Đại kỵ phong thủy: Vô tư đặt thứ này trong phòng khách chớ trách vì sao tai họa ập đến, mất tiền mất xe, vợ chồng ly tán

Tai vạ sẽ liên tiếp ập đến khiến gia chủ lâm vào cảnh tiền mất tật mang, vợ chồng sớm muộn cũng lâm vào cảnh ly hôn.

Phong thủy phòng khách rất quan trọng, bởi đây không chỉ là trung tâm của ngôi nhà mà còn là nơi đón khách, thu hút vận tài lộc. Vậy nên, nếu vô tư đặt những vật đại kỵ sau trong phòng khách gia chủ chớ hỏi vì sao gia đình tan nát, hao tài tốn của.

1.Gương

Treo gương đối diện phòng khách sẽ khiến gia chủ lâm vào cảnh trắng tay, làm mãi vẫn nghèo khó – Ảnh minh họa: Internet

Nếu đặt gương đúng cách sẽ giúp không gian của phòng khách sáng sủa và thông thoáng hơn, giúp mang lại tài lộc cho gia chủ. Tuy nhiên, nếu đặt gương đối diện cửa chính bạn đang tự rước họa vào thân mà không hề hay biết. Việc làm này sẽ khiến dòng chảy tài vận đổ ngược ra đường, chủ nhân dù giàu nứt đố đổ vách cũng sớm lâm vào cảnh nợ nần chồng chất, trắng tay lúc nào không hay.

2. Những món đồ không rõ xuất xứ

Phòng khách của những gia đình Việt thường được bày biện những món đồ trang trí độc lạ, đây như một cách ‘khoe khéo’ của gia chủ. Thế nhưng, trước khi mang bất cứ một món đồ nào về nhà bạn nên xem xét rõ xuất xứ của chúng, tránh mang những món đồ cổ không rõ lai lịch vào nhà.

Những món đồ này thường có âm khí nặng, không chỉ khiến vận tài chính chao đảo mà mất của mất xe là chuyện hiển nhiên xảy đến.

Đặt hoa giả trong phòng khách là đại kỵ phong thủy gia chủ tuyệt đối nên tránh – Ảnh minh họa: Internet

3. Hoa giả

Đặt hoa hoặc cây cảnh trong phòng khách sẽ giúp không gian sống trở nên tươi mát, dễ chịu hơn. Thế nhưng, rất nhiều người vì tiếc tiền nên thay vì dùng hoa tươi lại chọn hoa giả để trang trí. Họ không biết rằng, đây chính là sai lầm khiến vợ chồng thường xuyên cự cãi, thậm chí xuất hiện ‘tiểu tam’ trong cuộc hôn nhân của bạn.

4. Thùng rác

Thùng rác là nơi chứa những thứ vứt đi, vậy nên đây là vậy quy tụ ám khí khiến vận may của gia chủ tiêu biến sạch sẽ. Bạn không nên đặt thùng rác trong phòng khách, vừa đảm bảo gọn gàng ngăn nắp lại giúp luồng không khí tích cực lan tỏa khắp nhà, tăng vượng khí cho các thành viên trong gia đình.

Phong thủy phòng khách kiêng đặt những vật sắc nhọn trong không gian này – Ảnh minh họa: Internet

5. Treo đao, kiếm

Vì hình ảnh thanh đao hoặc kiếm có vẻ uy quyền nên không ít đàn ông quyết định treo chúng trong phòng khác của gia đình. Tuy nhiên, theo thuyết phong thủy những vật trang trí sắc nhọn sẽ thu hút vận xui, khiến cả nhà bạn gặp phải tai bay vạ gió, thậm chí tai nạn nghiêm trọng

Thông tin mang tính tham khảo, chiêm nghiệm.

Theo Phụ nữ sức khỏe