Đoán chuẩn chuyện tình duyên thông qua các đường chỉ tay, bạn thuộc kiểu số mấy?

Tình yêu, hôn nhân đối với phụ nữ là điều cực kì quan trọng, điều đó có thể là thiên đàng và đôi khi cũng là địa ngục. Dưới đây là cách bói tình duyên, đoán biết được thời điểm lên xe bông chỉ đơn giản là thông qua đường chỉ tay.

1. Đường trí tuệ gần với ngón tay, được nhiều người mai mối

Ảnh minh họa

Nếu có đặc điểm này, bạn sẽ lấy chồng vào khoảng từ 25 đến 29, 30 tuổi. Nếu điểm bắt đầu của đường trí tuệ càng gần về phía ngón trỏ thì bạn có thể sẽ kết hôn qua mai mối, giới thiệu của người lớn trong nhà.

Đường trí tuệ quá dài hay quá ngắn thì đều không có lợi cho hôn nhân, tình cảm vợ chồng dễ nảy sinh nhiều vấn đề, mâu thuẫn tranh cãi liên miên, gia đình lục đục, xào xáo.

2. Đường hôn nhân nhiều đường dài ngắn khác nhau

Ảnh minh họa

Việc khi nào bạn sẽ kết hôn hay con đường tình duyên có trắc trở hay không đều nằm hoàn toàn trong lòng bàn tay của bạn. Đường hôn nhân nằm phía dưới ngón út, phía trên đường tình duyên, cũng chính là những đường chỉ tay mà khi bạn nắm tay vào có thể nhìn thấy bên ngang bàn tay, thường có 2 đến 3 đường như vậy.

Nếu đường chỉ tay gần nhất với đường tình duyên là đường chỉ dài nhất thì bạn có thể sẽ lấy chồng từ khi còn rất trẻ, mới có 16 – 20 tuổi. Nếu đường ở giữa là đường dài nhất thì độ tuổi kết hôn của bạn sẽ rơi vào khoảng từ 21 – 28 tuổi. Với đường chỉ áp sát ngón tay út mà dài nhất thì bạn sẽ lấy chồng khá muộn, khi 29 – 35 tuổi.

3. Đường sinh mệnh khởi đầu gần với ngón tay cái

Ảnh minh họa

Đường sinh mệnh chạy khởi nguồn ở điểm giữa ngón cái và ngón trỏ nhưng có người thì điểm đó gần với ngón cái hơn, có người lại gần với ngón trỏ hơn.

Các bạn sẽ lấy chồng khá sớm nếu đường sinh mệnh của bạn bắt đầu ở điểm gần với ngón cái. Người có đường chỉ tay này rất có duyên thường thu hút được người khác phái nên khả năng lấy chồng sớm càng lớn hơn.

4. Đường tình duyên kéo dài hướng xuống dưới

Ảnh minh họa

Xem tay con gái mà có đường tình duyên hướng xuống dưới và kéo dài ra, dù là sang trái hay sang phải thì phần lớn đều có số lấy chồng muộn, khoảng 30 – 40 tuổi kết hôn là chuyện thường.

Nếu đường chỉ tay đó của bạn hướng xuống với độ dốc rất lớn thì tốt nhất đừng nghĩ đến chuyện hôn nhân quá sớm, bạn có thể đề nghị nửa kia sống thử một thời gian để hiểu nhau hơn. Nếu như nôn nóng thì không những không hạnh phúc mà còn ảnh hưởng đến sự nghiệp, tiền đồ của nhau.

5. Ai là người “bác sĩ bảo cưới”?

Ảnh minh họa

Có nhiều lý do mà chúng ta tiến tới hôn nhân, ngoài việc kết hôn vì tình yêu, ngày nay còn có xu hướng hai người đi quá giới hạn đến nỗi “bác sĩ bảo cưới”. Nếu ở phần cuối đường sinh mệnh của mình, bạn nhìn thấy dấu hiệu của đường chỉ tay giao nhau hình chữ thập thì rất có khả năng bạn sẽ lấy chồng do “bác sĩ bảo cưới”, mà độ tuổi thường rơi vào khoảng năm 33 – 34 tuổi.

Trong nhân tướng học, xem bói chỉ tay là một trong những cách rất hiệu quả mà đơn giản để đoán vận mệnh của một người. Qua bài bói chỉ tay trên đây chắc các bạn cũng có cho mình một đáp án “khi nào lấy chồng” rồi đúng không nào.

Tuy nhiên, cách đoán tình duyên bằng chỉ tay cũng chỉ được truyền miệng trong dân gian chứ không có bằng chứng khoa học hẳn hoi. Vì vậy,y êu ai, cưới ai, bao giờ làm đám cưới điều đó tùy thuộc hoàn toàn vào các bạn. Khi nào hai bạn cảm thấy đủ yêu, đủ hiểu, đủ tin thì “về một nhà” thôi.

Theo bestie