Xem thứ 6 ngày 09/06/2017 của 12 cung hoàng đạo

Cùng xem thứ 6 ngày 09/06/2017 của 12 cung hoàng đạo. Thứ 6 của bạn ra sao về tình yêu, công danh, sự nghiệp

Xem Thứ Sáu ngày 09/06/2017 cung Bạch Dương (21/3 – 06/06)

Tử vi hôm nay, có phải Bạch Dương đang rất lo lắng? Mở đầu ngày mới, Bạch Dương có thể sẽ có cảm giác bị mất đà. Nhưng sẽ ổn thôi! Đừng cố đưa mình ra khỏi hoàn cảnh kẹt cứng đó, mọi thứ đều có lý của nó cả, và đó là bài học bạn cần phải tiếp thu. Quan trọng là biết chấp nhận và đừng mắc sai lầm tương tự nữa nhé. Một cốc nước cam hay chanh tươi sẽ giúp bạn ổn định tinh thần.

Xem Thứ Sáu ngày 09/06/2017 cung Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Xem bói tình yêu thấy chuyện tình cảm của Kim Ngưu trong ngày hôm nay diễn ra tốt đẹp, bầu không khí giữa bạn và người ấy trở nên hài hòa hơn. Những cử chỉ quan tâm của đối phương làm cho bạn cảm thấy hạnh phúc, vì vậy hãy cố gắng tận hưởng những giây phút vui vẻ này nhé. Trong công việc bạn kết hợp ăn ý với các đồng nghiệp khác nên kết quả thu được vô cùng khả quan. Điều này nhắc nhở bạn tầm quan trọng của quá trình làm việc nhóm đấy. Hôm nay cũng là thời điểm thích hợp cho bạn mở rộng các kế hoạch làm ăn.

thu-6
Ảnh minh họa

Xem Thứ Sáu ngày 09/06/2017 cung Song Tử (21/5 – 21/6)

Việc bạn đang cảm giác tràn đầy năng lượng vào hôm nay sẽ khiến những người khác bị đẩy ra ngoài vòng xoáy, nếu bạn không học được cách cẩn trọng trong từng hành động. Hãy nhớ rằng dù bạn có thực sự mong muốn và có động lực theo đuổi một số quyết định ngay lúc này, người khác cũng sẽ không hề tỏ ra hào hứng như bạn đâu. Đó chính là lí do bạn nên nhạy cảm và đừng ép buộc họ quá mức.

Xem Thứ Sáu ngày 09/06/2017 cung Cự Giải (22/6 – 22/7)

Một chút khó chịu cũng có thể để lại những hậu quả khó lường đấy Cự Giải. Do đó, hãy cố gắng kiềm chế những sự bực bội và buồn bã không đáng có, Cự Giải nhé. Hãy nghĩ đến những tác hại xấu vì một lần cả giận mất khôn của mình.

Xem Thứ Sáu ngày 09/06/2017 cung Sư Tử (23/7 – 22/8)

Mọi chuyện đều diễn ra thuận lợi đúng như những gì Sư Tử mong muốn, bạn nên tận dụng thời điểm này để làm những việc quan trọng, tuy nhiên đừng nên vì thế mà tỏ ra kiêu căng, coi thường người khác nhé, nếu không thì bạn sẽ đánh mất các mối quan hệ thân thiết của mình đấy. Tình hình tài chính ổn định do bạn đã biết cách kiểm soát tốt các vấn đề có liên quan tới tiền bạc. Bạn cũng biết nên đầu tư tiền như thế nào để thu được nhiều lợi nhuận nhất, đây chính là nguyên nhân khiến cho tiền trong túi bạn không bao giờ hết.

thu-6-2
Ảnh minh họa

Xem Thứ Sáu ngày 09/06/2017 cung Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Dường như ngày hôm nay sẽ đến với bạn cùng với một vài lựa chọn khó khăn. Tuy nhiên, nếu bạn chịu mở lời với một người bạn có thể tin tưởng, bạn sẽ nhận ra tình huống thực sự không lắt léo đến thế, ngược lại, nó còn giúp bạn có kha khá trải nghiệm thú vị nữa. Đừng sợ việc bạn sẽ bị đối phương đánh giá là yếu đuối hay thiếu quyết đoán. Họ chỉ đơn giản suy nghĩ rằng sẽ cố hết sức để giúp đỡ bạn.

Xem Thứ Sáu ngày 09/06/2017 cung Thiên Bình (23/9 – 22/10)

Ngày hôm nay, Thiên Bình hãy bỏ ngoài tai mọi suy nghĩ của người khác. Bạn phải tự tin vào bản thân mình. Hãy tự hào rằng bạn là ai và bạn đã làm đươc những gì, đừng tự so sánh và “đo” bản thân, không có một thước đo nào trong hoàn cảnh này là phù hợp cả. Quan trọng là trả lời câu hỏi: “Điều gì khiến bạn hạnh phúc?”, “Làm gì để bạn cảm thấy hài lòng với cuộc sống?”. Chỉ cần bạn tìm ra câu trả lời cho chính mình, bạn sẽ thấy thoải mái hơn và hoàn thành công việc tốt hơn.

Xem Thứ Sáu ngày 09/06/2017 cung Bò Cạp (23/10 – 21/11)

Thái độ hờ hững và lạnh nhạt của Bọ Cạp khiến cho nửa kia của bạn không biết nên làm như thế nào để cải thiện tình trạng này. Tốt nhất, bạn đừng nên khiến cho hai bên đều cảm thấy khó chịu nữa, nếu như có tâm trạng gì thì hãy nói ra. Phương diện tài chính có nhiều bất ổn, bất cứ vấn đề nào có liên quan tới chuyện tiền bạc đều làm cho bạn cảm thấy vô cùng khó chịu. Đây có lẽ là bài học mà bạn phải nhận vì sự chủ quan và lơ là đấy. Tuy vậy, hãy cố gắng nhìn mọi việc tích cực hơn để cho tâm trạng được thoải mái nhé.

Xem Thứ Sáu ngày 09/06/2017 cung Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Nhân Mã đang rơi vào tình trạng thấp thỏm chờ đợi ai đó. Lời khuyên dành cho bạn là hãy nhấc máy chủ động liên hệ đi, chờ thì biết đến bao giờ. Đừng cố tỏ ra kiêu trong khi thật lòng bạn rất muốn nói chuyện với người ta.

thu-6-1
Ảnh minh họa

Xem Thứ Sáu ngày 09/06/2017 cung Ma Kết (22/12 – 19/1)

Ma Kết lúc nào cũng muốn người ấy phải nghe lời mình nhưng mọi chuyện đều có giới hạn của nó, không ai có thể chịu đựng được điều này. Xem bói tử vi thấy người ấy phản ứng lại cũng là điều đương nhiên. Trong trường hợp này, bạn tuyệt đối không được nóng giận mà cần phải nhìn nhận lại bản thân mình nhé. Bạn không gặp may mắn với những chuyện có liên quan tới tiền bạc đâu, chính vì vậy nếu như có giao dịch cần phải thực hiện trong ngày thì bạn nên hết sức cẩn thận. Bạn nên hạn chế mang theo nhiều tiền trong người để phòng ngừa trộm cắp nhé.

Xem Thứ Sáu ngày 09/06/2017 cung Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Phải chăng Bảo Bình đang hy vọng tới một kết thúc tốt đẹp trong mối quan hệ mà bạn đang dần tiến tới sâu hơn? Nếu như bạn đã tìm cho mình một chỗ dựa vững chắc thì hãy cố gắng giữ vững những gì bạn đang có. Hơn nữa, bạn nên bày tỏ rõ quan điểm của mình nếu như coi đó là quyết định chắc chắn của bạn.

Xem Thứ Sáu ngày 09/06/2017 cung Song Ngư (19/2 – 20/3)

Dù bạn không có mục tiêu cụ thể nào cần tới số tiền lớn vào hôm nay, bạn vẫn sẽ nhận ra rằng mình đang cẩn trọng chắt chiu từng đồng lẻ. Đôi khi, đó chỉ là một thói quen thôi, nhưng nó cũng có ý nghĩa rất lớn đấy. Bạn sẽ chẳng thể biết được khi nào mình sẽ phải đối đầu với khó khăn, và đó là lí do bạn cần tập cho mình thói quen ấy ngay từ bây giờ.