Nếu sở hữu cặp lông mày như thế này, bẩm sinh bạn đã là lãnh đạo, giỏi truyền cảm hứng và nhất định sẽ là sếp có tâm

Dựa vào các nghiên cứu trong nhiều năm liền, giới khoa học đã đúc kết ra ý nghĩa của các cặp lông mày, cũng như tính cách con người dựa vào hình dạng của chúng.  

Cặp lông mày đều nhau

long-may-1
Ảnh minh họa
Những người sở hữu cặp lông mày có chiều rộng và khoảng cách đều nhau thường đề cao các giá trị truyền thống và rất chu toàn. Đây được xem là mẫu người không dễ bị kích động, và thường được những người xung quanh hết mực yêu mến.
Cặp lông mày dài
long-may-2
Ảnh minh họa

Những người có lông mày dài rất giỏi chịu đựng căng thẳng, đồng thời luôn tỏ ra thân thiện. Họ là những cá nhân năng động và có rất nhiều sở thích. Thông thường, họ thích tự mình giải quyết hầu hết các vấn đề và ít khi chia sẻ khó khăn của bản thân cho người khác.

Cặp lông mày ngắn
long-may-3
Ảnh minh họa

Đây là những người rất tiểu tiết, đồng thời thường xuyên chú ý tới nhất cử, nhất động của những người xung quanh. Nhưng họ đặc biệt không thích nghe người khác phàn nàn về các vấn đề của mình, bởi chính họ cũng không thể tìm ra cách giải quyết. Chấp nhận mở lòng, đây là lối thoát duy nhất cho những người có cặp lông mày ngắn…

Cặp lông mày dày
long-may-4
Ảnh minh họa
Những người sở hữu cặp lông mày dày thường sống hướng nội, và rất có sức hút với người khác giới. Họ là những người khôn khéo, luôn biết cách giải quyết các xung đột. Một khi họ đã đặt ra mục tiêu cho bản thân, không gì có thể ngăn cản nổi họ. Đặc biệt, những người sở hữu cặp lông mày dày cũng rất quan tâm tới việc người khác nói gì, nghĩ gì, nếu không muốn nói là hơi nhạy cảm.
Cặp lông mày thưa
long-may-5
Ảnh minh họa

Bẩm sinh, những người sở hữu cặp lông mày thưa thường muốn tránh xa các cuộc xung đột. Họ luôn khéo léo tránh khỏi những thị phi trong cuộc sống. Nếu kết giao đủ thân, họ sẽ là một người bạn tuyệt vời, có tấm lòng từ bi, và hướng thiện.

Cặp lông mày cong và cao
long-may-6
Ảnh minh họa
Cần nhấn mạnh, những người có cặp lông mày cong và cao thường rất nhạy cảm. Đặc biệt là trong các mối quan hệ, rất khó để gây ấn tượng với những người này trong lần gặp đầu tiên. Nhưng một khi giành được sự tín nhiệm của họ, bạn sẽ có được những cuộc nói chuyện cởi mở hơn. Bên cạnh đó, đây cũng là mẫu người cầu toàn và luôn nghiêm khắc với bản thân mọi lúc.
Cặp lông mày cong và thấp
long-may-7
Ảnh minh họa

Người sở hữu cặp lông mày cong và thấp luôn là chỗ dựa vững chắc cho những người xung quanh. Họ đặc biệt tỏ ra có cá tính, đồng thời có khả năng xây dựng các mối quan hệ nghiêm túc, lâu dài.

Cặp lông mày hình tam giác

long-may-8
Ảnh minh họa
Cặp lông mày sắc bén, góc cạnh cho thấy đây là mẫu người năng động, rất giỏi trong việc phân tích các tình huống, cũng như đưa ra quyết định nhanh chóng. Mẫu người này ưa sự ngẫu hứng, bất ngờ. Đổi lại, hậu quả của việc tự phát rất khó lường. Ở bên cạnh những người có lông mày hình tam giác bạn sẽ không bao giờ cảm thấy nhàm chán. Đây cũng là mẫu người sinh ra để làm lãnh đạo, rất giỏi truyền cảm hứng cho người khác, và sẵn sàng chịu trách nhiệm về mình khi có chuyện không hay xảy ra.
Cặp lông mày tròn
long-may-9
Ảnh minh họa
Đây là mẫu người tử tế và biết cách quan tâm người khác. Sở hữu cặp lông mày tròn, mẫu người này không bao giờ thờ ơ với những vấn đề của người khác và luôn sẵn sàng giúp đỡ khi ai đó có nhu cầu.
Cặp lông mày thẳng
long-may-10
Ảnh minh họa
Người sở hữu cặp lông mày thẳng luôn có tư duy phân tích tốt, đồng thời cũng là mẫu người thẳng thắn, nghĩ sao nói vậy. Họ không bao giờ ngần ngại chia sẻ quan điểm thật của mình, và đổi lại, sự thật đôi khi mất lòng.
Cặp lông mày “chéo”
long-may-11
Ảnh minh họa

Lông mày càng “chéo”, họ càng tỏ ra đam mê. Bởi khi sinh ra, mẫu người này luôn nuôi dưỡng một ngọn lửa nhiệt huyết trong lòng. Đây cũng là những người dễ tạo ấn tượng trong lần đầu gặp mặt. Họ luôn biết cách đạt được mục đích, cũng như tìm ra con đường ngắn nhất tới thành công.

Gần như không có lông mày

long-may012
Ảnh minh họa
Dù hiếm khi xảy ra, nhưng vẫn có những người sở hữu cặp lông mày thưa thớt, không rõ hình dạng. Đây được cho là mẫu người đa nghi, đôi khi nhút nhát. Những người như vậy luôn thiếu sự quyết đoán. Cách duy nhất để giúp họ có được cuộc sống thoải mái hơn là bớt ngờ vực người khác, cũng như chịu khó mở lòng với những người thực sự quan tâm mình.