Xem ngay những vị trí nốt ruồi cực quý ở lưng có thể bạn chưa biết

Xem nốt rồi là một trong những cách xem nhân số học hiện nay và được nhiều người sử dụng để bổ sung thêm những kiến thức về nhân số học, tướng số của con người. 

Những vị trí nốt rồi ở lưng cực quý hiếm và những người có vị trí nốt rồi trên cũng sẽ có cuộc sống sung túc, thành đạt. Vậy những vị trí nối rồi nào ở lưng cực quý hiếm hiện nay? Các bạn  có thể tham khảo những thông tin dưới đây để đối chiếu những vị trí nốt rồi có trên lưng.

1. Vị trí nốt rồi ở trên sống lưng thẳng  trên xương sống

Nốt ruồi trên sống lưng thẳng xương sống

Những người có nốt rồi ở vị trí này dù là nam hay nữ đều là những người có số mệnh phú quý, được thừa hưởng  từ gia nghiệp của bố mẹ cũng như phấn đấu để gặt hái nhiều thành công. Những người này khi bé được yêu thương, chăm sóc, khi lớn lên họ  phân đấu trên đường công danh và sự nghiệp, có tiền đồ thênh thang, con cháu đông vui khi già.

2. Nốt rồi  ở  xương bả vai phần dưới cùng

Những người có nốt rồi này chính là những người tài vận hanh thống. Những phụ nữ và nam có những nốt rồi kiểu này vô cùng may mắn, giàu sang, có danh phận công danh, kính doanh thành công ở tất cả các loại mặt hàng.

Nốt ruồi xương bả vai-phan-duoi-cung

3. Có nốt rồi ở sống lưng đối diện ở trước là rốn

Đó là những người khỏe mạnh, sức khỏe tốt, trường thọ. Họ là những người có tính tình lương thiện, nhân ái và luôn giúp người,  nhân cách cùng kiến thực thông thái, phong phú. Những người này có cuộc sống dầy đủ, vợ chồng hạnh phúc, được các con hiếu thảo và được kính trọng.

4. Những người có nốt rồi ở xương cụt

Những người có nốt rồi ở vị trí này chính là những người có tài năng, học thức cao, tài trí  có khả năng làm chính trí thành công. Bên cạnh đó, những người này có văn khiếu văn chương, có thể trở thành nhà văn hoặc là những nhà tư tưởng

5. Nốt rồi mọc ở phần giữa cổ và vai

Nốt ruồi mọc ở giữa cổ và vai

Là những người tài hoa xuất chúng, là những người thông minh, ham học. Những người có nốt rồi ở vị trí này được coi là những người có lòng nghiã hiệp,  tính trượng phu.