Xem bói tháng 6 nhuận: Vận hạn của 12 con giáp

Một tháng nhuận với nhiều điều bất ngờ đang chờ đón bạn phía trước. Cùng xem bói tháng 6 nhuận năm 2017 này 12 con giáp cần đề phòng vận hạn gì sắp tới nhé.

Bạn đã chuẩn bị sẵn sàng để đón tháng 6 nhuận hay chưa? Bạn có biết trong tháng nhuận này mình có thể gặp phải những bất trắc gì hay chưa? Hôm nay nhanmenh.com có đôi lời nhắc nhở về vận hạn sắp tới với 12 con giáp, hy vọng các bạn có một tháng 6 nhuận an yên với nhiều sự tốt lành.

1. Vận hạn tuổi Tý: Nóng vội bốc đồng, nghe lời phỉnh nịnh

Ảnh minh họa

 

Trong tháng 6 nhuận này, người tuổi Tý gặp khá nhiều bất ổn cả về vận trình sự nghiệp và tài lộc. Công việc của con giáp này đang trong giai đoạn thử thách, chưa nhìn thấy nhiều thành công phía trước nhưng trước mắt lại đầy rẫy những khó khăn trở lực. Đây là lúc mà bạn phải tỉnh táo và kiên nhẫn hết mức, nếu nóng vội bốc đồng thì chẳng những khiến cho mọi chuyện tồi tệ hơn mà còn ảnh hưởng xấu đến bản thân. Đừng bỏ cuộc giữa chừng, hãy kiên trì đi tới tận cùng, những hoa thơm trái ngọt phía cuối con đường sẽ khiến bạn thấy mọi vất vả từng trải qua đều đáng giá.

Sự nghiệp sa sút cũng kéo theo vận thế tài lộc hư hao. Nếu khéo léo, bạn vẫn có thu nhập bình bình, nhưng nếu không biết điểm dừng, làm những việc quá sức mình, đầu tư mạo hiểm với số lượng tiền lớn thì khả năng rất cao là thất bại.  Bất cứ chuyện gì cũng cần tư duy kĩ càng, dựa vào chính mình chứ đừng vội nghe lời xui khiến, phỉnh nịnh của kẻ khác. Không có bữa trưa nào miễn phí, cũng không có miếng bánh nào từ trên trời rơi xuống. Đánh giá mình quá cao sẽ khiến bạn ngã càng đau hơn.

Tử vi cũng báo hiệu vận hạn của người tuổi Tý trong tháng 6 nhuận này còn liên quan đến sức khỏe, đặc biệt là tai họa bất ngờ giáng xuống. Trong tháng phải di chuyển nhiều, cần chú ý để đảm bảo an toàn cho bản thân, tránh uống rượu bia khi tham gia giao thông, cẩn trọng khi tham gia các môn thể thao liên quan tới nước.

2. Vận hạn tuổi Sửu: Thị phi đầy rẫy, hung tinh rình rập, đào hoa phá rối

 

Tháng 6 nhuận người tuổi Sửu gặp nhiều biến động trong vận trình sự nghiệp

Xem bói tháng 6 nhuận, người tuổi Sửu gặp khá nhiều biến động trong vận trình sự nghiệp. Cần tuyệt đối tránh đem những tình cảm cá nhân vào công việc, nếu không sẽ vướng phải họa thị phi, kéo theo những rắc rối không cần thiết. Công việc có nhiều giảm sút theo chiều hướng xấu, bản mệnh cần tỉnh táo, tập trung chú ý để không mắc sai lầm, đồng thời chuẩn bị tâm lý vững vàng đón sóng gió, kiên định với mục tiêu đã đặt ra.

Tháng nhuận này, người tuổi Sửu nên đầu tư làm ăn nhỏ lẻ, tạm thời đừng tính đến chuyện làm ăn lớn. Đại Hao hung tinh vẫn đang rình rập, việc bạn đầu tư mạo hiểm sẽ có thể gặp phải những bất trắc lớn tới không ngờ. Điềm báo phá tài, hao tài rất rõ ràng, bất cứ việc gì đều nên biết điểm dừng, đừng thấy lợi mà ham, “tham thì thâm”, càng ham danh lợi càng đánh mất lý trí, sa lầy sập bẫy lúc nào không biết.

Vận đào hoa phơi phới đem lại cho con giáp những mối nhân duyên tốt đẹp, nhưng điều đó chỉ tốt cho những người còn độc thân. Với người đã có đôi có lứa, đào hoa vượng dễ biến thành đào hoa sát, khiến bạn đôi khi vì dục vọng mà mờ mắt, dễ đánh mất những tình cảm chân thành, đánh mất những gì thực sự quý giá với mình. Hãy kiểm soát cảm xúc thật tốt, luôn trân trọng hạnh phúc mà mình đang có, chớ để hạnh phúc buông rơi.

3. Vận hạn tuổi Dần: Bi quan kích động, tiểu nhân quấy nhiễu, gia đạo bất an

Tuổi Dần dễ bị tiểu nhân quấy nhiễu

Tham vọng lớn mang lại cho bạn rất nhiều thành công nhưng đi kèm với nó là những nguy hiểm rình rập, không biết sẽ ập xuống bất cứ lúc nào. Người tuổi Dần tuy nóng nảy nhưng cũng rất thông minh, không dễ dàng mắc phải sai lầm. Song đôi khi bạn bị kích động và mất bình tĩnh, đây là điều tối kị, bởi nó là khởi nguồn của hàng loạt những quyết định có thể hủy hoại sự nghiệp của bạn. Ngoài ra, tâm lý bi quan cũng là lực đẩy khiến cho tâm lý của con giáp này thiếu ổn định, dễ chán nản bỏ cuộc, buông lơi những thành quả đã tạo dựng được sau bao gian khó.

Tài lộc tháng 6 nhuận này của người tuổi Dần không ít, nhưng có dấu hiệu tiểu nhân quấy nhiễu, phá hoại tài lộc đang có. Vốn nóng nảy và vội vàng, nếu thêm lời kích động của kẻ tiểu nhân thì bạn rất dễ sa vào cái bẫy mà kẻ xấu đã giăng sẵn ra trước đó, tự khiến cho bản thân lâm vào cảnh khốn cùng thê thảm. Giữ bình tĩnh, tỉnh táo, đừng đánh mất lý trí dù có bất cứ chuyện gì xảy ra đi chăng nữa.

Vận trình tình cảm của con giáp này có nhiều biến động, khi hợp rồi lại tan, mâu thuẫn nảy sinh liên tiếp, những nút thắt chưa được cởi thì lại càng thít chặt hơn. Tình cảm gia đình cũng không được vui khi anh em trong nhà rạn nứt quan hệ, người trong một nhà nhưng chẳng đủ thương yêu mà đùm bọc nhau, ngược lại còn đấu đá tranh giành không phút an yên.

4. Vận hạn tuổi Mão: Tiểu nhân quấy phá, đào hoa lạc hướng

 

Ảnh minh họa

Vận trình tài lộc và sự nghiệp của người tuổi Mão khá tốt, song xem bói tử vi tháng 6 nhuận này, bản mệnh bị tiểu nhân quấy phá. Giữa thành công, đừng quá huênh hoang tự kiêu, kẻ xấu đứng ở trong bóng tối đang ngấm ngầm bày mưu tính kế để khiến bạn bay cao ngã đau, bơm cho bạn lên tới vị trí thật cao để rồi làm cho chân đế lung lay, tới khi sụp đổ không ai có thể cứu được bạn.

Nếu biết được kẻ xấu là ai, bạn cũng vội manh động vạch mặt chúng mà cần phải tìm chứng cứ rõ ràng để chứng minh. Trong thời gian đó, cần cẩn trọng, việc mình mình vẫn làm, chớ lo chuyện bao đồng mà hãy chú tâm làm thật tốt việc của mình để tránh những sai sót gây ra kẽ hở mà chúng có thể lợi dụng.

Trong chuyện tình cảm, đừng quá tự ti, hãy tự tin vào bản thân mình. Ai cũng có điểm mạnh của mình, có điểm để người khác yêu mến. Bạn bi quan thụ động, thu mình vào vỏ ốc thì hậu quả sẽ là đánh mất đi cơ hội có người ở bên chia sẻ, để lương duyên trôi đi theo dòng nước.
Với những ai đã có hạnh phúc bên mình thì hãy trân trọng những gì mình đang có. Bạn thân thiện hòa đồng, nhưng đó không phải lý do để bạn khiến cho ranh giới giữa mình với người khác giới bị xóa nhòa, vướng vào mối quan hệ tay ba rắc rối. Đào hoa đi lạc hướng sẽ dẫn hạnh phúc lạc đường, đừng đánh mất hiện tại vào những thứ mông lung chưa ai dám chắc.

 

5. Vận hạn tuổi Thìn: Tâm lý bất ổn, khẩu thiệt thị phi, tiểu nhân quấy nhiễu

Tuổi Thìn tâm lý bất ổn, khẩu thiệt thị phi

Người tuổi Thìn vốn cứng rắn và vững vàng nhưng trong tháng nhuận này, công việc càng ngày càng xuống dốc cũng kéo theo tâm trạng của bạn xuống vực sâu. Tâm lý bất ổn, bạn dễ dàng hoang mang dao động, không đủ mạnh mẽ để có thể đưa ra những quyết định đúng đắn. Có nhiều ý tưởng và kế hoạch nhưng khi thực hiện, bạn lại mất tự tin, lo sợ thất bại nên chẳng dám dấn chân, vấp phải khó khăn là muốn quay đầu bỏ cuộc.

Bên cạnh đó, tiểu nhân vẫn không ngừng rình rập bên mình, tuy bạn đã phòng trừ kĩ càng nhưng khó tránh nhưng lúc sơ hở. Hãy thận trọng trong các mối quan hệ, đừng nghe lời tán thưởng ngọt ngào mà vội tin tưởng, cho rằng đó là người bạn của mình, đừng nhận nhầm kẻ thù bởi chúng sẽ khiến cho sự nghiệp của bạn đi chệch hướng.

Trong chuyện tình cảm, bản mệnh có thể gặp phải họa thi phi, đào hoa dữ giăng lối khắp nơi, khiến cho đôi lứa nảy sinh mâu thuẫn tranh cãi không thôi. Nếu không thể hiện lập trường rõ ràng và vạch rõ ranh giới trong mối quan hệ với người khác giới, bạn sẽ vướng phải tam giác tình yêu, một cuộc tình tay ba đầy những thị phi và rắc rối. Hãy kiên nhẫn và ngồi lại tâm sự với nửa kia của mình. Nếu nền móng tình cảm không vững vàng thì tình yêu của bạn rất dễ bị cuốn bay chỉ bởi một cơn lốc.

6. Vận hạn tuổi Tị: Thiếu bình tĩnh, sức khỏe suy giảm

 

Ảnh minh họa

Về cơ bản, xem tử vi tháng 6 nhuận thấy rằng vận trình của người tuổi Tị đang tăng tiến theo chiều hướng rất tốt đẹp. Tuy nhiên vẫn có một vài lưu ý nhỏ dành cho con giáp này, dù lưu ý nhỏ những sẽ mang lại hiệu quả rất lớn, không làm theo thì rất có thể sẽ lâm vào cảnh cả con đê lớn sụp đổ chỉ vì tổ mối nhỏ.

Đang trên đỉnh cao, băng băng tiến bước, chớ nên làm chuyện bốc đồng để thỏa lòng đắc ý. Nên lấy tĩnh chế động, đi càng nhanh thì lạc càng xa. Biết tiết chế, bạn sẽ hạn chế việc vướng phải rắc rối phiền phức. Với kế hoạch đã đề ra, cần tiến hành từng bước một, đừng đốt cháy giai đoạn, đi chậm mà chắc, tỷ lệ thành công sẽ cao hơn. Đừng ham giàu xổi để rồi cuối cùng tiền mất tật mang.

Tháng này phải đi lại nhiều, ăn uống nghỉ ngơi không điều độ, sức khỏe của bản mệnh có thể bị ảnh hưởng khá nhiều. Nên chú ý tập luyện thể dục thể thao, tránh ăn uống mất vệ sinh, nên bỏ những thói quen có hại như hút thuốc, hạn chế uống rượu bia để giữ cho sức khỏe được tốt hơn.

7. Vận hạn tuổi Ngọ: Ốm đau bệnh tật, mất tiền mất của, đào hoa kiếp

Tuổi Ngọ cẩn thận bệnh tật ốm đau mất tiền mất của

Tài lộc tháng này của người tuổi Ngọ khá tốt, tuy nhiên xem bói tháng 6 nhuận thì bạn cần cẩn trọng khi hợp tác làm ăn, chọn người đáng tin cậy để tránh bị lừa gạt, tưởng kiếm được mà cuối cùng lại trắng tay vì bị kẻ xấu nẫng tay trên. Nên chủ động tìm kiếm cơ hội, làm việc hiệu quả, đừng để người khác phải dắt tay chỉ đường. Sự bị động cũng có thể trở thành yếu tố có hại khi bạn ngồi một chỗ chờ sung rụng, nhưng chẳng may lại gặp kẻ xấu giăng bẫy sẵn. Đặc biệt, nếu bạn không tiết chế cảm xúc, kiêu căng ngạo mạn thì càng tạo thêm cho mình nhiều kẻ định, cũng sẵn bề sơ hở để kẻ xấu lợi dụng hãm hại.

Sức khỏe tháng nhuận của người tuổi Ngọ không được tốt, thậm chí còn có điềm báo về họa huyết quang, tai họa bệnh tật liên miên. Trong người mệt mỏi, thường cảm thấy đau đầu chóng mặt, khi tham gia giao thông cần đặc biệt chú ý, nếu không khỏe thì không nên cố làm việc, cùng đừng tự mình lái xe. Đừng tự ý dùng thuốc điều trị mà cần đi khám bác sĩ ở cơ sở y tế uy tín, đồng thời điều chỉnh chế độ sinh hoạt hợp lý và khoa học hơn.

Đào hoa mạnh mẽ mang lại nhiều cơ hội, bạn có khả năng cao gặp được người trong mộng của mình. Tuy nhiên đào hoa quá mạnh dễ sinh những ảnh hưởng tiêu cực, có kẻ lợi dụng đẩy bạn vào rắc rối không đâu, bị lừa gạt tình cảm. Người có gia đình dễ gặp đào hoa kiếp, không kiểm soát được tâm tư, tình cảm của mình mà để cảm tính dẫn đường, dục vọng che mờ đôi mắt.

8. Vận hạn tuổi Mùi: Bốc đồng kiêu ngạo, tiền bạc hư hao, tình cảm sa sút

Tuổi Mùi cần biết khiêm nhường, tránh bốc đồng kiêu ngạo

Vận trình sự nghiệp của người tuổi Mùi trong tháng 6 nhuận về cơ bản không có điều gì đáng lo ngại, chỉ riêng việc bốc đồng, kiêu ngạo là cần phải tuyệt đối tránh. Người có tài mà không biết khiêm nhường thì sẽ rất dễ trở thành kẻ kiêu căng, ngạo mạn, hậu quả tồi tệ chỉ có mình gánh chịu. Nhất là những người mới nhận chức vụ hay ngồi vào vị trí mới, việc bạn không giữ được cảm xúc ở mức thích hợp sẽ là nguyên nhân gây ra họa thị phi, gây điều tiếng xấu ảnh hưởng đến bước đường sự nghiệp sau này.

Tiền bạc có nhiều nhưng cần phải có kế hoạch tài chính rõ ràng, tìm người hợp tác làm ăn lâu dài chứ đừng ham cái lợi trước mắt mà chọn bừa bạn để chơi.

Trong chuyện tình cảm, đừng để lý trí dẫn đường mọi lúc mọi nơi, nó sẽ khiến cho cái tôi cá nhân của bạn lấn át mọi tình cảm vốn có. Song cũng cần cân bằng giữa tình cảm và lý trí, bởi đôi khi người tuổi Mùi bị cảm xúc chi phối quá nhiều, bạn không xác định nổi tình cảm của mình thuộc về ai nên cứ mãi mông lung giữa đường tình.

9. Vận hạn tuổi Thân: Đào hoa biến tướng, cả tin thái quá

Ảnh minh họa

Nhân duyên tốt lành mang lại khá nhiều điều thuận lợi trong cuộc sống của người tuổi Thân. Nhưng vạn sự lạc cực sinh bi, đào hoa quá vượng cũng tới lúc đem lại rắc rối khi chúng ta không thể kiểm soát được nó. Bạn rộng rãi, phóng khoáng, sẵn lòng giúp đỡ người khác nhưng đôi khi chuyện đó không mang lợi ích gì mà ngược lại còn biến thành làm ơn mắc oán, tự đem dây buộc mình.

Đặc biệt khi đào hoa vượng biến tướng thành đào hoa dữ, sự không rõ ràng trong các mối quan hệ với người khác phái sẽ khiến cho tình yêu và hôn nhân của bạn đứng trên bờ vực rạn nứt. Dù không có ý ngoại tình phản bội nhưng luôn có người nhiệt tình theo đuổi sẽ khiến bạn dễ xao lòng hoặc khiến cho nửa kia sinh lòng ghen tuông, khiến cho tình cảm cả hai ngày càng xa cách.

Trong công việc, bạn đang có nhiều điều thuận lợi, suôn sẻ song sự cả tin là khuyết điểm chí mạng khiến cho bạn lâm nguy. Bạn tự tin thái quá, bướng bỉnh, cố chấp không nghe lời khuyên can của những người thân tín, nhưng lại dễ tin người ngoài, trách nhầm người đáng tin, nghe lời kẻ xấu xúi bẩy, bạn sẽ mắc phải sai lầm và khiến cho công việc của mình rơi vào một mớ bòng bong.

10. Vận hạn tuổi Dậu: Kẻ xấu rình mò, tai họa bất ngờ, tình cảm lung lay

Ảnh minh họa

Xem bói tháng 6 nhuận, trong tháng người tuổi Dậu có điềm báo hao tài tốn của. Tiền bạc tháng này không thiếu, thậm chí còn có phần dư dả nhưng trong lúc hân hoan đừng quá coi nhẹ đề phòng. Có những sự cố bất ngờ xảy ra ngoài dự kiến khiến cho bạn không kịp trở tay. Lại thêm bạn có phần khinh suất, không kiểm tra kĩ những người xung quanh mình mà tin tưởng quá mức nên càng tạo cơ hội để có kẻ phản bội lọt vào, tìm thời cơ đâm bạn sau lưng.

Thời gian này đi đứng cần cẩn trọng, đừng mạo hiểm tính mạng của mình khi lái xe mà uống rượu bia. Hung tinh chiếu mệnh, có họa tai nạn giao thông, nhẹ thì va quệt mà nặng thì hậu họa khó lường. Hãy trân trọng chính sức khỏe của mình, vừa giữ cho bản thân mà cũng là cho cả gia đình.

Chuyện tình duyên nào ai biết trước, hôm nay tốt đẹp mà mai đã lại chia xa. Cái tôi quá lớn khiến mâu thuẫn không ngừng gia tăng, tình cảm rạn nứt dần theo từng “tiếng bấc tiếng chì”. Tình cảm mông lung chẳng biết tới ngày mai, hãy xác định rõ ràng mục tiêu mà mình hướng đến.

11. Vận hạn tuổi Tuất: Tiểu nhân ngáng đường, tình cảm trục trặc

Ảnh minh họa

Công việc tháng này của người tuổi Tuất gặp khá nhiều trở ngại, tài lộc cũng theo đó mà giảm sút. Xem bói tháng 6 nhuận, tiểu nhân đầy rẫy khắp nơi, chực chờ kéo bạn xuống dưới vực sâu. Giữa nguy nan chẳng thấy bóng dáng của quý nhân, càng khiến cho tình hình tồi tệ hơn. Nên làm mọi chuyện theo kế hoạch, cẩn trọng từng chút một sẽ hạn chế được rủi ro cho mình. Càng nóng vội thì càng nhiều rắc rối, thất bại càng nhanh.

Đặc biệt, trong tháng này nếu có kế hoạch hợp tác làm ăn thì nên thận trọng hết mức. Bạn cả nể, lại dễ tin người, là miếng mồi ngon cho những kẻ xấu lợi dụng, cho kẻ lười biếng bám vào để làm kiếp ăn theo. Tâm lý bất ổn khiến cho tâm trạng của người tuổi Tuất không được tốt, bạn hoài nghi bản thân, thiếu tin tưởng vào người mình yêu nên chuyện mâu thuẫn cãi vã không thể tránh khỏi. Nên suy nghĩ tích cực, chớ chìm đắm trong quá khứ đau buồn mà phải nhìn vào tương lai để tiến bước.

12. Vận hạn tuổi Hợi: Thị phi khắp chốn, mâu thuẫn tổn thương

Tuổi Hợi cần đặc biệt giữ mình trong thansg 6 nhuận

Trong tháng nhuận này, người tuổi Hợi cần đặc biệt giữ mình, để đầu óc tỉnh táo, càng tài giỏi càng phải khiêm tốn nhún nhường. Thái độ hành xử của bạn nếu không tốt sẽ tạo ra những điều tiếng lớn tới không ngờ, cũng đem tới những kẻ thù không đáng có. Họa thị phi chắn lối, đừng để vận may của mình rơi vào tay kẻ khác chỉ vì thói đắc ý tự kiêu.

Trong bất cứ chuyện gì cũng phải giữ được bình tĩnh. Có lẽ sự bốc đồng nóng vội là điểm yếu mà kẻ xấu dễ dàng lợi dụng người tuổi Hợi. Con giáp này cần kiềm chế cảm xúc để tránh xảy ra những chuyện không hay, hậu quả lớn ngoài sức tưởng tượng của bạn, không chỉ gây tổn thương về tinh thần mà có thể khiến cho cơ thể mình phải chịu họa cùng. Đừng để mâu thuẫn biến tướng thành xô xát, kiện cáo.

Người đã có đôi có thể sẽ phải đối mặt với cơn gió dữ, làm lung lay nền móng của tình yêu và hôn nhân. Quan hệ xã giao chỉ nên dừng lại ở bên ngoài ngưỡng cửa gia đình, đừng bao giờ để mình trở thành người chen chân vào hạnh phúc của người khác, cũng đừng để bất cứ ai cướp mất hạnh phúc của mình.

Lưu ý: Năm 2017 nhuận tháng 6, vận trình của tháng 6 nhuận được tính như sau. Từ ngày 1-15 âm lịch tính theo tử vi tháng 6 âm lịch (tháng Đinh Mùi). Từ ngày 16-30 âm lịch tính theo tử vi tháng 7 âm lịch (tháng Mậu Thân). 

Theo Lichngaytot.com