Rợn người chuyện một người đàn ông bị “ma dắt đi chơi” cho tới chết ở Quảng Nam?

3h sáng, khi anh H. đang ngủ thì có một luồng sáng rọi vào mặt khiến anh tỉnh giấc. Vừa mở mắt ra, anh thấy ba người đàn ông mặc quần áo trắng toát đứng sẵn từ bao giờ.

Họ không ngừng gọi tên anh. Trong “cơn mê”, anh H. mặc áo, đội mũ và đi theo họ…Đến chiều tối cùng ngày, anh mới trở về nhà. Tuy nhiên, không lâu sau đó thì anh tử vong.

Người dân khi kể lại đều rất hoảng sợ

Ly kỳ lời kể của nạn nhân trước khi chết

Sáng 5/11, đường dây nóng của báo PV liên tục nhận được những cuộc điện thoại của người dân ở khu vực thôn Xuân Phú (xã Quế Xuân 1, huyện Quế Sơn, tỉnh Quảng Nam) về sự việc “ma bắt” người đi… chết. Từ đầu dây bên kia nhiều bạn đọc không giấu được sự hoang mang, lo sợ. Thậm chí, vài người còn có ý định nếu không tìm ra thực hư của sự việc này, họ đành phải bỏ quê đi làm ăn xa để lánh nạn.
Ngay sau khi nhận được thông tin, PV đã lập tức có mặt tại “điểm nóng”, để tìm hiểu sự việc. Đúng như sự miêu tả của người dân thôn Xuân Phú, chỉ mới đặt chân đến thị trấn Nạm Phước (huyện Duy Xuyên, tỉnh Quảng Nam) PV đã nghe người dân râm ran bàn tán về sự việc anh Nguyễn Ngọc H. (SN 1972, thôn Xuân Phú, xã Quế Sơn, tỉnh Quảng Nam) bị “ma bắt” lúc nửa đêm.

Một người bán tạp hóa ở đây tỏ vẻ tường tận mọi chuyện cho biết: “Ở quê mà, những chuyện dữ như thế này thì truyền đi nhanh lắm. Anh H. ở thôn Xuân Phú nửa đêm bị “ma dẫn” đi “giấu” nguyên một ngày. Sau đó ổng bị ma “bắt hồn” rồi mới thả về nhà. Bởi rứa mà khi ổng chết, bác sĩ mới không tìm ra được nguyên nhân? Chuyện xảy ra cách đây gần tuần rồi nhưng ai cũng bàn tán, lo sợ”.

Ngôi miếu Bà, nơi người dân cho rằng anh Hải bị “ma giấu”

Trước những lời khẳng định của chị chủ quán nước, PV ậm ừ cho qua chuyện rồi lên xe đến thẳng thôn Xuân Phú (xã Quế Xuân 1), Một không khí ảm đạm đang bao trùm lấy cả làng. Thấy bóng người lạ, những đám đông đang bàn tán xôn xao vội vàng tản đi nơi khác. Vẻ thất thần, lo lắng hiện rõ trên gương mặt họ.

Trao đổi với PV, ông Nguyễn Bảy, Trưởng thôn Xuân Phú kể, vào khoảng sáng ngày 23/10, người nhà anh H. phát hiện anh không có mặt ở nhà. Sau khi nghe tin, hàng chục người thân và hàng xóm đã chia nhau ra tìm kiếm. Đến 21h cùng ngày, ba thanh niên ” trong thôn phát hiện anh H. đang đứng trên ngôi mộ tộc Đoàn, ở khu vực núi Vàng (thôn Dưỡng Xuân).

Anh Nguyễn Văn Đ. (trú tại thôn Xuân Phú), hàng xóm của anh H. kể: “Trong thời gian đó, chúng tôi có đi tìm qua khu vực này, nhưng không hề thấy anh H. Anh H. cũng khẳng định rằng, anh có nghe tiếng loa phát thanh và tiếng gọi của mọi người, nhưng không sao trả lời được. Mãi đến 21g, chúng tôi chia nhau đi tìm một lần nữa thì mới thấy anh đứng trên một ngôi mộ và đưa anh về nhà”.

“Về đến nhà, anh H. kể lại với người thân và hàng xóm rằng, khi anh đang ngủ thì có luồng ánh sáng rọi vào mặt khiến anh tỉnh giấc. Khi mở mắt ra thì thấy ba người đàn ông mặc đồ trắng đã đứng sẵn đó và rủ anh đi chơi. Họ đưa anh đến khu vục miếu Bà trên núi Vàng.

Một lúc sau thì cả ba kéo anh xuông bàu Vàng (dưới chân miếu Bà) và dìm anh xuống nước rồi kéo lên. Cứ thế, họ thi nhau “chơi” với anh suốt một ngày trời, cho đến khi anh lả đi vì kiệt sức. Đến chiều tối, họ mới tha cho anh và đưa anh lên “treo” trên một ngôi mộ cách miếu Bà không xa”, anh Đ. kể thêm.

Về nhà chưa đầy 24 giờ đồng hồ, anh H. bắt đầu có dấu hiệu mệt mỏi, kiệt sức. Gia đình đưa anh đến BVĐK Vĩnh Đức (H. Điện Bàn) kiểm tra sức khỏe. Do bệnh nặng, đến 21g anh Hải được chuyển ra BV Đà Nẵng điều trị, nhưng đến 23g cùng ngày anh tử vong.

Nguồn: Xaluan