Vận trình hung cát của 12 con giáp nửa cuối năm 2017

Tháng 6 nhuận sắp đến, vậy là nửa năm 2017 đã trôi qua, chúng ta đang bắt đầu bước vào nửa năm cuối của 2017. Hãy cùng xem theo âm lịch thì trong nửa cuối năm 2017 này, 12 con giáp sẽ đón vận thế cát hung của mình ra sao nhé.

1. Tuổi Tý

Tuổi Tý nửa cuối năm 2017 nên học cách suy nghĩ cho người khác

TỔNG THỂ VẬN TRÌNH

Xem tử vi, người tuổi Tý có được sự minh mẫn và quyết đoán, trong cuộc sống, họ cũng khá chú trọng đến lợi ích của bản thân. Tuy nhiên điều này khiến cho họ đôi khi quên mất cảm nhận và mong muốn của người khác. Vì thế mà khi làm việc trong một tập thể, người tuổi Tý dễ gặp phải những mâu thuẫn trong quan hệ đồng nghiệp, hay xảy ra tranh cãi, bất đồng về ý kiến.

Trong nửa cuối năm 2017 này, bạn nên học cách suy nghĩ cho người khác, hãy thử đứng trên góc độ của họ để suy nghĩ, cảm nhận và hiểu được những điều mà người bên cạnh mình mong muốn, có thế thì công việc cũng như cuộc sống, tình cảm của bạn mới được suôn sẻ, thuận lợi.

CÁT VẬN

Trong nửa cuối năm 2017 này, theo lịch âm thì các tháng mà người tuổi Tý sẽ đón nhiều cát khí nhất là tháng 7 và tháng 11 âm lịch. Đó là thời điểm mà Hôn nhân cung gặp Thiên Hỷ cát tinh còn tài vận lại đón Thứ Tài trợ lực, hai cát tinh này nhập cục, nâng đỡ cho vận trình người tuổi Tý gặp đại cát đại lợi.

Các bạn còn độc thân sẽ dễ dàng gặp được nhân duyên của đời mình, đó là người thích hợp để sóng đôi với bạn trên suốt chặng đường đời. Các bạn đã kết hôn thì có thể đón tin vui thêm người mới trong nhà. Có điều em bé sinh năm Dậu sẽ phạm xung khắc với mệnh của mẹ tuổi Tý, tốt nhất nên hóa giải xung khắc bằng cách đặt tên.
Ngoài ra, vận Thứ Tài đang vượng, song cũng cần chú ý rằng Thứ Tài là thứ dựa vào may mắn mà có được, không phải thứ chúng ta dựa vào thực lực của bản thân để làm ra, đa phần là vô chủ chi tài, bản mệnh nên biết đủ. Có được ta vui, không có cũng đừng buồn, cũng đừng thấy thế mà tham lam vô độ.
Bạn nên tham gia nhiều các hoạt động xã hội, hội họp với bạn bè, đó là những dịp thích hợp để bạn có cơ hội kết giao với quý nhân hoặc người có ảnh hưởng tốt đến vận trình tài lộc của mình, tự mở cho mình con đường để phát triển sự nghiệp sau này.

HUNG VẬN

Những tháng mà người tuổi Tý cần đặc biệt chú ý trong nửa cuối năm là tháng 5, tháng 6, 8, 11 âm lịch. Trong 4 tháng này, bạn rất dễ phạm phải xung sát, bị hãm hại hoặc bị ảnh hưởng bởi Thái Tuế hung tinh. Tốt nhất nên giữ tinh thần ổn định, bình tĩnh, đừng quá nóng vội hay làm chuyện bốc đồng kẻo sẽ biến những nỗ lực trước đây trở thành cát bụi.

Phá Thái Tuế sẽ làm tiêu tan hết phúc khí của Phúc Tự Cung, phá hỏng tổng thể vận trình. Lục Ách là hạn cho đường công danh sự nghiệp, dễ gây ra mâu thuẫn bất đồng trong công việc hay bị hãm hại, vướng phải nạn lao lý.

2. Tuổi Sửu 

Tuổi Sửu nửa cuối năm 2017 có những bước tiến vững vàng trong sự nghiệp

  

TỔNG THỂ VẬN TRÌNH

Người tuổi Sửu luôn làm việc nghiêm túc, cũng rất thực tế. Họ không bao giờ làm những chuyện mạo hiểm nên về tổng thể vận trình khá ổn định. Trong nửa cuối năm 2017 này, người tuổi Sửu vẫn tiếp tục những bước tiến vững vàng, từng bước từng bước tiến tới mục tiêu đã định.

Con giáp này luôn làm việc đâu ra đấy, rất đáng tin cậy, không bao giờ nghĩ mưu mẹo để trốn tránh công việc hay trách nhiệm. Ngay cả trong cuộc sống, con giáp này vẫn giữ cho mình phong độ ổn định như vậy. Tuy làm thế phát triển sẽ mất nhiều thời gian nhưng lại có thể gây dựng cho mình nền tảng vững vàng, giúp con giáp này tiến chậm nhưng chắc.

CÁT VẬN

Trong nửa cuối năm này, có 3 tháng mà người tuổi Sửu gặp rất nhiều điều may mắn thuận lợi, vận trình cũng tốt đẹp hơn bình thường, đó là 3 tháng cuối năm, tháng 10, 11 và tháng Chạp.

Đây là 3 tháng người tuổi Sửu được tam hợp cục nâng đỡ, còn gặp Kim khố vượng tài, thúc vận tài lộc ở Phúc Nguyên cung, tạo nền tảng cát vận cho con giáp này. Giải Thần nhập cục Hôn nhân cung, hóa giải những tai họa trong chuyện tình cảm hôn nhân, giúp cho đường tình duyên của người tuổi Sửu càng thêm tốt đẹp, gặp hung hóa cát.

Thiên Tài cát tinh giúp Tài vận cung càng thêm vượng phát, giúp vận trình tài lộc càng thêm tăng tiến. Thiên Ấn dưỡng Nhân Duyên cung, hóa giải những mâu thuẫn trong các mối quan hệ của người tuổi Sửu. Ngoài ra, tháng 8 âm lịch cũng là tháng tốt cho con giáp này với vận trình suôn sẻ thuận lợi, giành thành công lớn.

HUNG VẬN

Tháng 6 và tháng 9 âm lịch là hai tháng điềm hung rõ nhất trong nửa cuối năm 2017 với người tuổi Sửu. Đó là do Lộc Tự cung cùng gặp Hoa Cái và Ngũ Quỷ, phá vỡ vận trình tốt đẹp của con giáp này.

Thực ra Hoa Cái tinh không thực sự quá hung hiểm, nhưng nó khiến cho tâm trạng bạn dễ buồn chán u sầu, tự cô lập mình, có người lợi dụng thời cơ đó mà dậu đổ bìm leo, ném đá giấu tay. Hung tinh Ngũ Quỷ mới là vật cản lớn nhất trong vận thế cuối năm của con giáp này. Vốn tâm trạng đã không được tốt, lại gặp thêm hết tai họa này đến tai họa khác, người tuổi Sửu sẽ có thể phải chịu rất nhiều giông bão trên con đường sự nghiệp, công việc nhiều trắc trở.
Lại thêm Phi Đao nhập mệnh, phá hoại Thọ mệnh cung, khiến bản mệnh gặp phải những tai họa bất ngờ, nên đặc biệt cẩn trọng để tránh mọi chuyện diễn biến quá xấu.

3. Tuổi Dần

Tuổi Dần nên suy nghĩ kĩ càng rồi mới hành động trước khi làm bất cứ việc gì

TỔNG THỂ VẬN TRÌNH

Người tuổi Dần phần lớn tính cách đều khá nóng nảy, dễ bốc đồng, thiếu sự tỉnh táo và lý trí trong suy nghĩ và sự điềm đạm trong hành động. Có lúc bạn muốn đẩy nhanh tiến độ để giành lấy thành quả nhưng mọi chuyện lại bị phản tác dụng, gây chậm trễ tiến độ công việc, chẳng những không được lợi mà còn gây thêm thiệt hại.

Vì thế, dù là trong công việc hay các mối quan hệ xã giao, người tuổi Dần cũng nên kiểm soát cá tính của mình, sửa đổi tính nóng nảy bốc đồng, có thế mới gây được thiện cảm cũng như chiếm đươc lòng tin của mọi người. Trong nửa cuối năm này, dù làm bất cứ chuyện gì, bạn cũng nên suy nghĩ kĩ càng rồi mới hành động, khiến cho vận trình đi vào quỹ đạo ổn định.

CÁT VẬN

Tháng 9 và tháng 10 âm lịch là hai tháng mà người tuổi Dần sẽ có vận trình vô cùng tốt đẹp. Trong khoảng thời gian này, Lộc vận cung được Quốc Ấn quý nhân nâng đỡ, trợ lực cho sự nghiệp càng thêm phát triển, nắm được thực quyền trong tay. Hôn nhân cung có Thiên Đức quý nhân che chở, vận thế tình cảm thăng hoa rực rỡ.

Nhân duyên cung của con giáp này lại được Long Đức quý nhân dẫn lối, tuy sức mạnh không lớn nhưng cũng đủ để hóa giải hạn tiểu nhân, còn vận quý nhân càng thêm thịnh vượng.
Về đường tài lộc, Thương Quan sinh tài cục, phúc lộc dồi dào, tài vận sung túc. Người tuổi Dần có thể phát huy tài trí của mình hết mức có thể, dựa vào đó để sinh tài sinh lộc, tự tạo cho mình nhiều cơ hội để phát triển sự nghiệp. Thứ Tài cũng khá nổi trội, giúp cho con giáp này có thu nhập không tồi.

HUNG VẬN

Trong 6 tháng cuối năm 2017, người tuổi Dần nên cẩn trọng đề phòng tháng 7 âm lịch gặp phải cục diện Lục xung, Phúc nguyên cung bị xung sát, khiến cho vận trình sa sút.
Năm Dậu thuộc hành Kim, theo ngũ hành xung khắc với người tuổi Dần nên về cơ bản vận trình của người tuổi Dần năm nay không được tốt đẹp, dễ gặp phải tai họa bất ngờ, sức khỏe dễ bị ảnh hưởng, còn hay bị vận đen đeo bám. Thọ Tự cung còn gặp phải Tử Tự vận, cần chú ý chăm sóc sức khỏe và đặc biệt cẩn thận mỗi khi ra ngoài.

4. Tuổi Mão

Tuổi Mão sẽ có thu hoạch rất phong phú nửa cuối năm 2017

TỔNG THỂ VẬN TRÌNH

Trong nửa cuối năm này, người tuổi Mão sẽ có thu hoạch rất phong phú, vận trình tăng tiến không ngừng. Tuy nhiên, bản mệnh nên giữ được cho mình tâm thế vững vàng, khiêm tốn giúp chúng ta tiến bộ, nhưng kiêu ngạo lại khiến chúng ta bị tụt lại phía sau.

Khoảng thời gian này, bạn dễ nóng nảy, không kiểm soát được cảm xúc của mình. Nếu có thể sửa chữa khuyết điểm này thì bạn có thể tiến những bước vững chắc và tiến xa trên chặng đường tương lai.

CÁT VẬN

Tháng 6 và tháng 10 âm lịch là 2 tháng mà vận trình của người tuổi Mão vô cùng tốt đẹp, nhờ ảnh hưởng của cục diện Tam hợp. Ngoài ra, tháng 9 âm lịch là tháng mà Mão Tuất tương hợp, giúp cho bản mệnh được nhiều điều như ý.

Quý nhân ở cung Thọ Tự là Thái Cực quý nhân, nâng đỡ cho sự nghiệp của con giáp này ngày càng thăng tiến, có cơ hội tăng lương thăng chức và nhiều cơ hội phát triển trong tương lai. Tuy nhiên, do ảnh hưởng của Thái Tuế nên sức mạnh của Thái Cực quý nhân bị giảm sút khá nhiều.

Thực Thần cát tinh xuất hiện ở Hôn nhân cung, đại diện cho phúc lộc, hạnh phúc… nhờ thế mà cuộc sống tình cảm của người tuổi Mão vô cùng phong phú, đủ đầy, hôn nhân cũng mĩ mãn như ý. Người độc thân có hy vọng kết thúc đời độc thân trong khoảng thời gian này, có điều do phạm Thái Tuế nên không thích hợp để kết hôn trong năm nay.

HUNG VẬN

Người tuổi Mão trong tháng 8, tháng 11 âm lịch bị hung vận cản trở khá nhiều. Tháng 8 bản mệnh phạm phải Thái Tuế, cực kì hung hiểm. Tháng 11 Tý Mão tương hình, phải cực kì cẩn trọng.

Mão Mộc gặp phải năm Dậu Kim, ngũ hành tương khắc, lại thêm Thái Tuế sát phá Thọ nguyên cung, khiến cho về cơ bản khoảng thời gian cuối năm này bản mệnh cát ít hung nhiều.

Thái Tuế hung tinh còn gây ảnh hưởng đến Tài vận cung, họa phá tài liên tiếp xảy ra. Nhân duyên cung thì gặp phải Bệnh tự vận, khiến cho mối quan hệ của người tuổi Mão với mọi người ngày càng xấu đi, bạn nên chú ý giữ cho mình bình tĩnh, tránh nảy sinh xung đột. Hãy tìm cách để duy trì các mối quan hệ sẵn có, đồng thời chuẩn bị tinh thần đề phòng tiểu nhân hãm hại.

5. Tuổi Thìn

Tuổi Thìn không nên tự tin thái quá nửa cuối năm 2017

TỔNG THỂ VẬN TRÌNH

Người tuổi Thìn tính cách khá thẳng thắn, bộc trực, không thích nói lòng vòng để che giấu sự thật. Về cơ bản, họ không được khéo léo trong cách đối nhân xử thế, cũng không biết cách che giấu cảm xúc của mình, có gì nói nấy, không suy nghĩ kĩ càng hậu quả phía sau.

Họ có lòng tự tin vô cùng lớn, tuy nhiên tự tin thái quá dễ biến thành tự phụ, khiến bản mệnh sinh lòng tự kiêu, lơi lỏng cảnh giác, nhẹ dạ khinh địch, đến cuối cùng mới thất bại thảm thương. Nói chung, người tuổi Thìn trong nửa cuối năm 2017 này có thể vì quá mức tự tin mà khiến cho vận trình giảm sút rõ rệt, nên tìm cách để khiêm tốn đúng mực, có vậy mới có được thành công.

CÁT VẬN

Tháng 8 và tháng 11 là hai tháng mà người tuổi Thìn sẽ có vận trình tốt đẹp trong nửa cuối năm 2017. Tháng 8 là tháng Thìn Dậu nhị hợp, còn tháng 11 là tháng Đế vượng. Theo ngũ hành sinh khắc thì năm 2017 là năm Dậu, Dậu thuộc hành Kim do Thìn Thổ sinh ra, lại được Thái Tuế trợ lực, thế nên trong số 12 con giáp thì năm nay người tuổi Thìn có vận trình thuận lợi nhất.

Thìn Dậu nhị hợp, củng cố cho Phúc nguyên cung, giúp cho vận trình tốt đẹp có thêm nền móng vững chắc. Lộc vận cung thì được Long Đức đại quý nhân che chở với sức mạnh vô biên, giúp bạn hóa hung thành cát.
Hôn nhân cung được Chính Ấn cát tinh dung dưỡng, bảo vệ cho đường tình cảm và hôn nhân. Riêng các bạn còn chưa thành đôi lứa thì năm nay có thể đón tin vui về chung một nhà, các bạn đã lập gia đình thì trong nhà có tin vui thêm người. Em bé tuổi Dậu chính là đại quý nhân của cha mẹ tuổi Thìn. Nhân duyên cung được rất nhiều quý nhân nâng đỡ, xua tan hạn quý nhân, các mối quan hệ phát triển vô cùng tốt đẹp.

HUNG VẬN

Tháng mà hung vận mạnh nhất trong 6 tháng cuối năm 2017 là tháng 9 âm lịch, do ảnh hưởng của cục diện Lục xung. Tử Phù sát và Tiểu Hao hung tinh cùng xuất hiện, Tử Phù Sát còn đụng độ với Thọ mệnh cung nên khiến cho bản mệnh gặp phải vô số tai họa bất ngờ, thậm chí có cả họa huyết quang. Người tuổi Thìn nên cẩn trọng giữ gìn sức khỏe và an toàn của bản thân.
Tài vận cung bị Tiểu Hao hung tinh chiếu mệnh, con giáp này gặp họa phá tài liên miên không dứt, tựa như vại nước bị rò, nước rỉ ra ngoài như tài lộc theo đó mà tiêu tan. Bản mệnh nên hạn chế chi tiêu, bởi phá tài đến là do chi tiêu hoang phí, lại dễ tin người nên hay bị lừa gạt.

6. Tuổi Tị

Tuổi Tị có 3 tháng 7 tháng 8 và tháng 12 âm lịch vận trình đại cát đại lợi

TỔNG THỂ VẬN TRÌNH

Người tuổi Tị tính cách cẩn trọng, thậm chí có phần hơi cẩn thận thái quá nên không được quyết đoán, dễ bỏ lỡ cơ hội đến bên mình. Trong nửa cuối năm 2017, bạn có thể sẽ để lỡ rất nhiều cơ hội tốt cũng chính vì thói quen này. Bạn quá chú trọng đến việc bảo vệ bản thân mình, nhưng vì sợ bị bệnh mà cách ly khỏi thế giới thì cũng không phải là chuyện tốt. Hãy nghĩ thoáng hơn một chút, thoải mái làm những gì mình muốn, dũng cảm nghe theo trái tim mình.

CÁT VẬN

Tháng 7 và tháng 8, tháng 12 âm lịch là 3 tháng tốt nhất trong nửa cuối năm nay đối với người tuổi Tị. Tháng 7 Tị Thân nhị hợp, tháng 8 và tháng 12 Tị Dậu Sửu hợp thành Tam hợp cục, giúp cho vận trình có nền tảng vững chắc, giữ cho Phúc nguyên cung được an ổn.

Tị Dậu Sửu Tam hợp cục sinh Đế vượng, vận trình đại cát đại lợi. Thọ tự cung được Thiên Trù quý nhân phù trợ, giúp cho bản mệnh sức khỏe dồi dào, tài lộc tăng tiến, không phải lo cơm ăn áo mặc.

Hôn nhân cung được Chính Quan nâng đỡ, sẽ có trưởng bối gánh đỡ cho người tuổi Tị, giúp đường tình cảm hôn nhân được hài hòa tốt đẹp. Nhân duyên cung được Đế vượng che chở, khiến vận trình ngày càng thêm vượng phát.

HUNG VẬN

Trong nửa cuối năm 2017, tháng 10 âm lịch là tháng mà người tuổi Tị phải đặc biệt đề phòng, bởi Quan Phủ tinh và Tiêu Sát đang rình rập. Quan Phủ hung tinh phá hoại Lộc Tử cung, sinh ra tai họa không đâu, khiến cho đường công danh sự nghiệp của bản mệnh gặp nhiều trắc trở, gây ra tác hại vô cùng to lớn.

Ác Sát là chỉ Tiêu Sát tiến tới phá tan tài vận, Tiêu Sát không thường xuyên xuất hiện, nó sinh ra khi vận trình đi xuống, khiến cho mọi chuyện càng thêm tồi tệ. Năm nay người tuổi Tị vốn dĩ vận trình quá vượng nên gặp phải hạn này càng thêm hung hiểm, họa phá tài cực kì nghiêm trọng. Theo dõi tử vi hàng ngày, tử vi tuần và tử vi tháng để cập nhật chi tiết về những biến động trong vận trình.

7. Tuổi Ngọ

Tuổi Ngọ có cát vận vào tháng 6 và tháng 9 âm lịch

TỔNG THỂ VẬN TRÌNH

Nửa đầu năm 2017 của người tuổi Ngọ, mọi chuyện diễn ra theo trình tự rõ ràng, vận trình cơ bản ổn định, không có quá nhiều đột phá nhưng cũng không có nhiều bất trắc. Trong nửa cuối năm này, nếu bản mệnh muốn tạo cho mình những bước tiến mới để cải thiện vận trình thì cần phải nỗ lực nhiều hơn, dám làm dám nghĩ, dám đối mặt với những thách thức.

CÁT VẬN

Tháng 6 và tháng 9 âm lịch là hai tháng tốt nhất trong nửa cuối năm 2017 này của người tuổi Ngọ, vận trình của bản mệnh trong hai tháng này đều cực kì hưng vượng. Phúc Nguyên cung gặp Lâm quan, khiến cho đường tài lộc dồi dào, bản mệnh cũng nhờ thế mà tâm tính vui vẻ, thoải mái.

Con giáp này may mắn khi gia đình hạnh phúc mà đường tài lộc cũng ổn định vững vàng, vận trình sự nghiệp tăng tiến không ngừng, đường công danh rộng mở, thăng tiến liên tục. Hồng Loan tinh xuất hiện, vận đào hoa khởi sắc, người độc thân có thể gặp được người trong mộng. Nhân duyên cung được trợ lực, vận quý nhân lên cao, người tuổi Ngọ được quý nhân nâng đỡ trong cuộc sống.

HUNG VẬN

Tháng 11 và tháng 12 âm lịch này người tuổi Ngọ dễ gặp phải nhiều điều không mấy tốt lành. Tháng 11 Tý Ngọ tương xung, tháng 12 Sửu Ngọ tương hại, cung Thọ nguyên bị ảnh hưởng, bản mệnh có thể gặp phải họa huyết quang, tai nạn hay bệnh tật… Tài vận cung cũng bị ảnh hưởng bởi cục diện xung sát, họa phá tài xảy ra liên tiếp, khiến cho vận trình tài lộc giảm sút nghiêm trọng.

8. Tuổi Mùi

Tuổi Mùi được tháng 10 là tháng Tam hợp

TỔNG THỂ VẬN TRÌNH

Nửa cuối năm 2017, người tuổi Mùi không giữ được ý chí kiên định nên dễ dàng có ý nghĩ bỏ cuộc sau khi gặp phải khó khăn. Không đủ kiên trì với mục tiêu đã định, hễ trong cuộc sống hay công việc xuất hiện trở ngại là con giáp này lại muốn lùi bước để giữ an toàn.

Trong 6 tháng cuối năm này, bạn phải chú ý sửa đổi mình ở phương diện này, xác định được mục tiêu rõ ràng và kiên trì giữ vững tinh thần theo đuổi đến cùng, khi gặp khó khăn hãy đối diện với nó bằng thái độ lạc quan, bất cứ chuyện gì cũng đều có hướng giải quyết.

CÁT VẬN

Tháng 10 là tháng mà người tuổi Mùi được Tam hợp cục nâng đỡ nên gặp rất nhiều điều may mắn. Quan đới vượng, xuất hiện tại Lộc Vận cung, báo hiệu những thành công sắp tới với bản mệnh, có lợi cho con đường công danh sự nghiệp, cơ hội thăng lương thăng chức đang đến gần.

Hôn nhân cung xuất hiện Hồng Nhan tinh, giúp cho vận trình tình cảm khởi sắc mạnh mẽ. các bạn còn độc thân sẽ có cơ may gặp được một nửa của mình, nhất là những bạn năm nay 26 tuổi thì vận đào hoa cực vượng, rất thích hợp để bàn tính chuyện trăm năm. Người đã có gia đình tình cảm ngày càng thắm thiết nồng nàn, tuy nhiên cũng cần cẩn trọng bởi họa đào hoa có thể gây chút sóng gió hôn nhân.
Nhân duyên cung được bảo trợ, giữ cho các mối quan hệ được tốt đẹp, cũng hóa giải họa tiểu nhân rình rập, đón chào vận thế quý nhân vượng phát.

HUNG VẬN

Tháng 9 âm lịch và tháng Chạp là hai tháng mà vận hung đeo bám người tuổi Mùi dữ dội nhất. Tang Môn tinh giáng xuống Thọ Tự cung, hung thần này rất dễ gây ra những tai nạn bất ngờ, khiến cho sức khỏe của bản mệnh bị ảnh hưởng rất lớn. Mùi Thổ sinh xuất cho Dậu Kim, tài vận của người tuổi Mùi bị sa sút rõ rệt, họa phá tài xảy ra, bản mệnh nên cẩn trọng kẻo tán tài tán lộc tới mức khuynh gia bại sản.

9. Tuổi Thân

Tuổi Thân gặp nhiều điều tốt lành vào tháng 7 và tháng 11 âm lịch

TỔNG THỂ VẬN TRÌNH

Người tuổi Thân vốn thông minh hiếu học, lại lạc quan, có chí tiến thủ. Dù làm chuyện gì, con giáp này cũng rất nghiêm túc và có trách nhiệm. Tính cách ôn hòa, họ sẵn sàng tiếp nhận lời góp ý của người khác, cũng rất cẩn thận làm theo lời chỉ dẫn, song điều đó khiến họ đôi khi trở nên cứng nhắc và dễ trở nên thụ động, dựa dẫm vào người khác mà mất đi chủ kiến của mình. Bản mệnh cần dũng cảm dám làm những chuyện mình chưa từng làm thì nửa cuối năm này mới mong có được đột phá.

CÁT VẬN

Trong nửa cuối năm 2017, người tuổi Thân sẽ gặp nhiều điều tốt lành vào tháng 7 và tháng 11 âm lịch, cả tài lộc và quý nhân vận đều cực kì thuận lợi. Quý nhân xuất hiện ở Lộc vận cung, mang lại tài lộc phú quý cho người tuổi Thân. Trong công việc, bạn cũng gặt hái được khá nhiều thành công và có cho mình cơ hội tăng lương tăng chức.

Hôn nhân cung gặp vận đào hoa, người độc thân có thể tiến tới hôn nhân, người đã kết hôn thì tình cảm càng thêm nồng nàn. Tuy nhiên, người có bát tự mệnh cách không được tốt lại dễ gặp phải họa đến từ kẻ thứ 3, nhăm nhe phá vỡ hạnh phúc gia đình.

Tài vận được Tam hội Kim cục nâng đỡ, bạn may mắn có được nhiều cơ hội kiếm tiền, lại thêm Nhân duyên cung có Chính Quan trợ lực, xua đuổi tiểu nhân nên chuyện gì cũng suôn sẻ, như ý.

HUNG VẬN

Người tuổi Thân trong nửa cuối năm này nên cẩn trọng trong tháng 10 âm lịch. Tháng này chịu sự ảnh hưởng của Vong Thần và Huyết Sát nên vận trình bị tổn hại nghiêm trọng. Vong Thần phá hoại Phúc nguyên cung, mọi chuyện dễ xảy ra nhiều điều bất ổn, trắc trở. Còn Huyết Sát lại xuất hiện ở Thọ mệnh cung, kéo theo họa huyết quang, bản mệnh nên chú ý sức khỏe và an toàn của bản thân.

10. Tuổi Dậu

Tuổi Dậu vận trình lên tới đỉnh điểm vào tháng 12 âm lich

TỔNG THỂ VẬN TRÌNH

Người tuổi Dậu giỏi ăn nói, cũng có khả năng rất tốt, đầu óc tư duy thông minh. Tuy nhiên, người này lại có lòng tự tôn rất lớn, luôn coi mình là trung tâm vũ trụ, cũng rất để tâm đến những lời đánh giá về mình của mọi người. Họ quá mức coi trọng suy nghĩ của người khác đối với mình, sống vì ánh mắt của người khác.

Bạn nên sống thoải mái hơn với chính mình, lạc quan đối diện với những đánh giá của mọi người, lắng nghe những suy nghĩ thực sự trong nội tâm của mình, làm việc mình muốn làm, chắc chắn trong nửa cuối năm này bạn sẽ làm nên những thành quả đáng ngưỡng mộ.

CÁT VẬN

Tháng 12 âm lịch là thời điểm mà vận trình của người tuổi Dậu lên tới đỉnh điểm. Đó là nhờ bản mệnh được Tướng Tinh quý nhân và Thiên Ất quý nhân phù trợ. Tuy dưới sức ảnh hưởng của Thái Tuế trong năm bản mệnh, hai quý nhân này không thể phát huy được hết nội lực của mình nhưng cũng đủ để bảo trợ cho vận trình của người tuổi Dậu vững vàng trước sóng gió.

Tướng Tinh quý nhân trợ lực cho đường công danh sự nghiệp, giúp con giáp này có cơ hội đứng lên nắm thực quyền, cũng có cho mình địa vị xứng đáng. Thiên Ất quý nhân là cát thần tôn quý nhất, có thể hóa giải mọi tai ách, tuy nhiên trong nửa cuối năm 2017, quý nhân này chỉ có thể bảo vệ cho Hôn nhân cung. Các bạn còn độc thân đường tình cảm không mấy ổn định, cần dụng tâm gây dựng. Các bạn đã lập gia đình có tin vui thêm người, gia đình hạnh phúc.

HUNG VẬN

Tháng 8, tháng 9 và tháng 11 âm lịch là ba tháng mà hung thần đeo bám người tuổi Dậu. Tháng 8 Dậu Dậu tự hình, tháng 9 Dậu Mão tương xung còn tháng 11 Dậu Tị tương phá, vận trình của bản mệnh đều không được tốt, ảnh hưởng đến cục diện nửa cuối năm 2017 này rất nhiều.

Thất Sát hại Tài cục, đẩy Tiểu nhân tinh tới hãm hại, khiến cho bản mệnh gặp nhiều điều trắc trở. Họa thị phi có ở khắp nơi, tài lộc hao tổn, sức khỏe cũng không được ổn định. Nhân duyên cung bị Tiểu nhân tinh đe dọa, người tuổi Dậu nên cẩn trọng trong các mối quan hệ xã giao.

11. Tuổi Tuất

Tuổi Tuất đón nhận nhiều may mắn vào tháng 7 âm lịch

TỔNG THỂ VẬN TRÌNH

Người tuổi Tuất bản tính lạc quan, thẳng thắn, quyết đoán. Họ là người bộc trực, có gì nói nấy, hiếm khi giữ được chuyện trong lòng. Trong nửa cuối năm 2017, nếu bản mệnh vẫn không sửa đổi được tính này, không giữ được chuyện mà gây nhiều chuyện thất thố thì chắc chắn sẽ ảnh hưởng nghiêm trọng đến các mối quan hệ của mình, khiến lòng tin của mọi người dành cho bản thân bị đánh mất, cũng khiến cho bạn bè xa lánh.

CÁT VẬN

Tháng 7 âm lịch, người tuổi Tuất sẽ đón nhận rất nhiều điều may mắn, chủ yếu là nhờ Chính Ấn bảo trợ cho Tài lộc cung và Dưỡng Tự che chở cho Hôn nhân cung. Chính Ấn giúp cho bản mệnh giữ được bản tính lương thiện, mà người thiện tâm thì chắc chắn sẽ có phúc báo.

Vận quý nhân vượng phát, sự nghiệp hanh thông, bạn có cơ hội để thăng tiến và tăng thêm thu nhập cho mình. Dưỡng Tự vận giúp cho người tuổi Tuất có được hôn nhân hạnh phúc, gia đình bình an. Với các bạn độc thân, tuy vận đào hoa không mấy khởi sắc nhưng cũng đủ để bạn gây được ấn tượng tốt đẹp với mọi người và dễ dàng nhận được sự giúp đỡ của người khác phái. Người đã lập gia đình thì có tin vui thêm người, đón thêm em bé.

HUNG VẬN

Tháng 8 âm lịch và tháng Chạp, người tuổi Tuất nên chú ý kẻo gặp phải nhiều điều xui xẻo. Đây là 2 tháng hung hiểm nhất trong vận trình nửa cuối năm nay của con giáp này. Thái Tuế xuất hiện không chỉ ảnh hưởng đến vận trình của con giáp này mà còn gây họa cho cả cha mẹ và người thân của bản mệnh nữa.

Thái Tuế khiến cho quý nhân có xuất hiện nhiều tới thế nào cũng bị đẩy lùi, phá hoại căn cốt, khiến cho phúc vận bị xua tan. Bệnh Phù Sát nhập vào Thọ mệnh cung, khiến bản mệnh dễ sinh bệnh tật, cũng dễ gặp phải tai họa bất ngờ.

Tài vận cung thì bị Thái Tuế gây hao tài, họa phá tài xảy ra liên tiếp không ngơi. Tiểu nhân rình rập, luôn đe dọa phá tan những gì bạn gắng công gây dựng.

12. Tuổi Hợi

Tuổi Hợi tháng 10 và tháng 11 là hai tháng cực kì tốt trong nửa cuối năm 2017

TỔNG THỂ VẬN TRÌNH

Người tuổi Hợi rất biết cách bảo vệ mình, dù làm chuyện gì họ cũng giữ mình trong vòng an toàn. Họ luôn hướng tới sự bình yên và ổn định, luôn làm mọi chuyện với tiền đề an toàn, đôi khi điều đó khiến họ cẩn trọng quá mức và đánh mất những cơ hội phát triển rất tốt.

Một vài hành động mạo hiểm có thể giúp cho vận trình của bạn có những bước tăng tiến không ngờ. Điều quan trọng là bạn phải biết nắm bắt thời cơ và phát huy năng lực của mình đúng nơi, đúng chỗ.

CÁT VẬN

Tháng 10, tháng 11 âm lịch Hợi Tý Sửu lâm Tam hội, đây cũng là hai tháng tốt nhất trong vận trình nửa cuối năm 2017 của người tuổi Hợi. Thiên Ất quý nhân ngụ tại Phúc nguyên cung, bảo trợ cho vận trình được tốt đẹp vững vàng. Thiên Ất đại quý nhân đến nơi nào thì mọi hung hiểm, tai họa đều bị đẩy lùi, biến hung thành cát.

Năm nay người tuổi Hợi không phạm Thái Tuế nên quý nhân có thể phát huy uy lực của mình hết mức. Lộc nguyên cung xuất hiện Dịch Mã cát tinh, là điềm báo thăng quan tiến chức đang đến gần với con giáp này.
Hôn nhân cung lâm Thai, tình cảm ngày càng nồng nàn, gia đình hạnh phúc hài hòa. Nhân duyên cung được Thiên Đức cát tinh nâng đỡ, tuy chỉ là tiểu quý nhân nhưng cũng đủ để hóa giải họa tiểu nhân, giúp cho bản mệnh có thêm nhiều cơ hội tốt trong cuộc sống.

HUNG VẬN

Trong nửa cuối năm này, người tuổi Hợi nên đặc biệt cẩn trọng trong tháng 7 âm lịch. Điềm hung xuất hiện, Điếu Khách chủ về tang sự có thể gây ra những tai họa bất ngờ giáng xuống bản mệnh.

Thiên Cẩu hung tinh cũng theo đó mà tới, phá tan vận trình tài lộc, khiến cho con giáp này phải chịu nhiều tổn hao về tiền bạc, chi tiêu nhiều mà kiếm vào chẳng được bao nhiêu. Ngoài ra tiểu nhân cũng đang tìm cơ hội để lừa gạt con giáp này, khiến cho người tuổi Hợi lâm vào cảnh tán gia bại sản.

Theo Lichngaytot.com