Vào tháng cuối cùng của năm này con giáp nào sẽ gặp vận may tài lộc hơn người?

Tháng 12 Âm lịch này, tài vận của các con giáp dưới đây rất tốt. Cùng xem đó là những con giáp nào nhé!

Tuổi Hợi

Nếu vào đầu và giữa năm, người tuổi Hợi chưa được suôn sẻ cho lắm thì đến cuối năm, tài vận của bạn lại phất lên như diều gặp gió. Trời sinh người tuổi Hợi vốn có số được “ăn sung mặc sướng” hơn các con giáp khác, tuy nhiên cũng không tránh khỏi những lúc phiền não, mà đặc biệt trong vấn đề tiền bạc. Bạn gặp áp lực khá nhiều, chủ yếu là các vấn đề nằm ngoài khả năng kiểm soát.

Ảnh minh họa

Tuy nhiên, trước khi bước sang năm Mậu Tuất, tài vận của tuổi Hợi sẽ bất ngờ thay đổi, bạn sẽ gặp được nhiều cơ hội “nghìn năm có một”, nhất là trong sự nghiệp. Nếu biết nắm bắt thời cơ lần này thì người tuổi Hợi sẽ đạt được địa vị và tiền tài như mong muốn. Nhìn chung, mọi thứ sẽ được giải quyết ổn thỏa vào tháng 12 Âm lịch này nên những ai tuổi Hợi hãy chuẩn bị tinh thần để đón nhận sự may mắn bất ngờ nhé.

Tuổi Ngọ

Tài vận của người tuổi Ngọ năm qua không quá nổi bật, tuy nhiên bạn vẫn tích luỹ được một khoản kha khá khiến ai cũng phải ngưỡng mộ. Cũng có giai đoạn tuổi Ngọ chật vật vì những vấn đề bất ngờ, nhưng may sao mọi thứ vẫn đi đúng hướng và không có dấu hiệu sa sút.

Ảnh minh họa

Vào tháng 12 Âm lịch, người tuổi Ngọ vượng vận quý nhân, sự nghiệp được trợ lực lớn, gặt hái thành quả, nhưng cần đề phòng tiểu nhân hãm hại nhằm “hớt tay trên”. Mọi quyết định trong tháng này của bạn cần suy tính kỹ càng, không được khinh suất. Sang năm Mậu Tuất, vận may của người tuổi Ngọ sẽ vào như nước nên hãy cố phát huy hết sức những điều bạn đang có để đạt được thành công đáng mong chờ nhé!

Tuổi Thìn

Trong năm vừa qua, tuổi Thìn không mấy ổn định, tuy nhiên vì trời sinh vốn kiên cường, mạnh mẽ, nên dù có khó khăn chông gai thì bạn cũng sẵn sàng đối đầu. Vào những tháng cuối năm, người tuổi Thìn bất ngờ nhận được tài vận: những khoản tiền bạn tưởng chừng đã mất bất ngờ quay về. Hãy tận dụng cơ hội cuối năm để tích luỹ và làm giàu, cũng như đặc biệt nhớ cẩn thận trong quản lý tiền bạc và đầu tư.

Năm 2018, chú ý tuyệt đối không nên đầu tư vào các dự án mạo hiểm vì khả năng phá sản là rất cao. Nhớ giữ cho mình đầu óc sáng suốt để giải quyết vấn đề và đừng ngần ngại gặp gỡ những người có kinh nghiệm hơn để tìm kiếm lời khuyên.

Ảnh minh họa

Nếu như bạn thuộc 3 con giáp trên thì chúc mừng nhé, bạn sắp gặp nhiều cơ may lắm đấy, hãy luôn chuẩn bị tinh thần để sẵn sàng đón lấy những cơ hội mới nhé! Còn nếu bạn không nằm trong 3 con giáp kia thì cũng đừng quá lo lắng vì mọi điều mới chỉ là dự đoán mà thôi, chỉ cần luôn có suy nghĩ tích cực và lạc quan thì mọi xui xẻo đều theo thời gian mà trôi đi, nhường chỗ cho tài vận ở lại.

Theo thethaovanhoa.vn 

Xem thêm: 3 con giáp được BỀ TRÊN PHÙ TRỢ TIÊU TIỀN THẢ GA VẪN GIÀU Ú Ụ, ĐƯỢC SẾP ƯU ÁI trong 3 tháng tới 

3 con giáp được bề trên phù độ nên dễ thành công  từ tháng 2/2018 xin chúc mừng vận may đã gõ cửa với bạn.

Tuổi Tị phúc khí dồi dào, gặp nhiều chuyện may mắn

Xem tử vi năm 2018, người tuổi Tị có tinh thần hứng khởi, vui vẻ nhiệt tình trong công việc, cũng nhờ thế mà phát huy được hết năng lực cá nhân cũng như thu hút được sự chú ý của quý nhân. Bản mệnh có thể đi theo con đường mình đã chọn, phát triển sở thích thành nghề nghiệp, kiếm thêm cơ may tài lộc chính từ chuyện mình yêu thích.

Ảnh minh họa

Con giáp này trong năm phúc khí dồi dào, gặp nhiều chuyện may mắn, nguồn thu nhập cũng ổn định mà không phải tốn nhiều công sức, không phải chịu quá nhiều cực khổ. Bản mệnh biết mình muốn gì và kiên trì theo đuổi mục tiêu, không ngừng học hỏi để tiến bộ, nhờ thế mà càng đi càng xa, càng tiến càng nhanh.

Tuy nhiên, nếu xét về nguồn thu chính và nguồn thu phụ thì năm này Tị vẫn nên chú tâm vào công việc chính, bởi đó mới là thứ đem về thu nhập ổn định cho họ. Nên sắp xếp xây dựng phương hướng và kế hoạch phát triển trong tương lai, có vậy mới giữ được tài lộc bền lâu, giữ được tiền trong lòng bàn tay.

Tuổi Ngọ

Đối với tuổi Ngọ, đường tình duyên trong năm nay lại thịnh vượng hơn đường tài vận. Vốn dĩ trời sinh tuổi Ngọ đã có nhân duyên và số đào hoa, nên mọi thứ sẽ càng rực rỡ hơn trong suốt 12 tháng tới. Nếu ai đã có gia đình thì đây là lúc mà các bạn nên thắt chặt tình cảm, cũng như tháo gỡ những mâu thuẫn không đáng có để có thể bên nhau trọn đời. Bên cạnh đó, những người đang độc thân thì năm nay là cơ hội để tìm kiếm ý trung nhân đích thực.

Ảnh minh họa

Tuổi Ngọ vốn hào phóng và thích tự do, nên trong chuyện tình cảm cũng không quá khắt khe chọn lựa, chỉ cần vui vẻ là đủ, tuy nhiên sung sướng hay đau khổ về sau đều nhờ vào quyết định của bạn trong năm nay. Vì vậy, hãy suy xét thật kỹ trước khi tiến tới hôn nhân nhé! Tài vận của tuổi Ngọ năm nay ổn định, không biến động nhiều nhưng vẫn nên tiết kiệm, đừng tiêu xài quá trớn.

Tuổi Hợi

Trời sinh tuổi Hợi luôn là những người dồi dào phúc khí và gặp được nhiều may mắn. Bất kể là năm nào, tuổi Hợi cũng sẽ bình an vô sự vượt qua mọi khó khăn, trắc trở. Tuy nhiên, đặc biệt trong năm nay, đường tình duyên và tài vận của tuổi Hợi sẽ có những thay đổi đột biến.

Ảnh minh họa

Tuổi Hợi vốn là người tình cảm hay suy nghĩ nhiều, nên những năm trước họ không tránh khỏi lo lắng và khổ tâm về hôn nhân, nhưng trong năm nay mọi thứ sẽ diễn ra theo đúng ý tuổi Hợi, sẽ giúp cuộc sống tinh thần của họ dễ dàng và thoải mái hơn.

Bên cạnh đó, Bói đường tài vận của tuổi Hợi trong năm nay sẽ tốt đẹp hơn năm ngoái, khoảng vào giữa năm họ gặp được một số quý nhân phương xa đến và tạo cơ hội cho họ làm giàu. Nếu mọi chuyện suôn sẻ, có thể vào cuối năm tuổi Hợi sẽ sở hữu một khối tài sản đáng mơ ước.

(*) Thông tin chỉ mang tính chất tham khảo

Theo Khoevadep