Nhờ vía thần tài, 4 con giáp này sẽ tiền vào như nước, phát tài phát lộc trong năm 2018

4 con giáp này sẽ phát tài phát lộc trong năm 2018 nhờ vía thần tài, nếu biết tận dụng thời cơ để làm ăn thì sớm muộn gì sự nghiệp cũng lên như diều gặp gió!

Đây chính là con giáp nhờ “vía Thần Tài” tiền chảy vào nhà như nước, làm ăn thắng lớn năm Mậu Tuất 2018. Hãy xem có phải là bạn không?

Tuổi Mão

Ảnh minh họa

Năm 2018, tuổi Mão bắt đầu phất lên như diều gặp gió, mọi việc đều suôn sẻ, gặp dữ hóa lành. Đôi khi, họ không cần phải quá tính toán mà cứ chăm chỉ làm ăn là hầu bao sẽ dày lên trông thấy! Với tính cách khéo léo, kiên định và nhẫn nại, người tuổi Mão sẽ nhận được rất nhiều cơ hội thăng tiến trong năm tới. Tình yêu của bạn cũng sẽ thăng hoa rực rỡ, có thể gặp được người trong mộng hoặc tìm thấy lý tưởng sống cho mình.

Vận trình tình cảm có sự biến động lớn, theo chiều hướng tích cực, đời sống tình cảm phong phú, tình yêu lãng mạn với nhiều cung bậc cảm xúc. Vận đào hoa năm nay của bạn rất “vượng”, sức thu hút và hấp dẫn đối với người khác phái rất cao.

Tuy nhiên, do ít kinh nghiệm và cũng rất thận trọng trong việc kiếm tiền nên tài sản mà người tuổi Mão tích lũy được khá chậm. Nếu bạn muốn phát tài phát lộc hơn nữa thì hãy chú ý đến phong thủy, nên chọn cây tre phát lộc để trưng bày giúp tiền bạc ào ào vào nhà.

Tuổi Thìn

Ảnh minh họa

Những ai thuộc tuổi Thìn đều là những người rất thông minh và gặp rất nhiều may mắn trong cuộc sống. Bản thân họ khi sinh ra đã được Thần tài phù trợ cho nên công việc, học tập của họ đều khá thuận lời. Tuổi Rồng là những người rất có ý chí làm ăn chính vì thế mà họ không bao giờ bỏ cuộc. Trước khi làm một việc gì đó, họ thường vạch ra kế hoạch chu đáo cho nên dễ dàng có được thành công rực rỡ.

Người tuổi Thìn có tài vận rất tốt, rất thịnh vượng, làm việc gì cũng có có tiền, nhưng bên cạnh có tiểu nhân quấy phá, từ đó ảnh hưởng đến đường tài vận. Bạn có thể đặt chậu xương rồng ở hướng Tây Bắc của phòng khách để hóa giải hung sát, đề phòng kẻ tiểu nhân, đồng thời đặt cây vạn niên thanh tại phía Đông Nam phòng khách để tăng tài vận.

Tuổi Hợi

Ảnh minh họa

Những người tuổi Hợi có tư duy khá nhạy bén, rất thông minh và lanh lợi, làm việc gì cũng đòi hỏi yếu tố rõ ràng và chính xác nhất là về vấn đề tài chính và tiền bạc. Họ sở hữu một cái đầu lạnh vì thế có thể ứng phó nhanh chóng và chính xác những vấn đề mà họ gặp phải một cách thỏa đáng. Trong hoàn cảnh khó khăn, họ không bao giờ buông xuôi mà luôn biết cách lèo lái cuộc sống. Sự nghiệp của họ có thể được ví như diều gặp gió, sớm đạt được nhiều thành công khi còn khá trẻ. Được thần Tài hỗ trợ cho nên mọi việc khi họ bắt tay vào làm đều gặp khá nhiều thuận lợi.

Bạn có tài vận tương đối vững vàng, nhưng không biết quản lý tiền bạc hay nắm bắt thời cơ kiếm tiền, có cơ hội cũng không biết quý trọng, rất khó có thể phát tài. Vì vậy nên đặt cây kim ngân trong phòng khách, để trợ giúp tích lũy tiền tài, vận may kéo đến.

Tuổi Sửu

Ảnh minh họa

Người tuổi Sửu có tinh thần hứng khởi, vui vẻ nhiệt tình trong công việc, cũng nhờ thế mà phát huy được hết năng lực cá nhân cũng như thu hút được sự chú ý của quý nhân. Bản mệnh có thể đi theo con đường mình đã chọn, phát triển sở thích thành nghề nghiệp để kiếm thêm cơ may tài lộc.

Con giáp này trong năm 2018 phúc khí dồi dào, gặp nhiều chuyện may mắn, nguồn thu nhập cũng ổn định mà không phải tốn nhiều công sức, không phải chịu quá nhiều cực khổ. Họ biết mình muốn gì và kiên trì theo đuổi mục tiêu, không ngừng học hỏi để tiến bộ, nhờ thế mà càng đi càng xa, càng tiến càng nhanh.

Bạn chịu được vất vả, làm việc theo hướng thực tế, là người trung thực nhưng tương đối bảo thủ, vì vậy hãy sắp xếp xây dựng phương hướng và kế hoạch phát triển trong tương lai, có vậy mới giữ được tài lộc bền lâu. Những người tuổi này nên đặt chậu dứa cảnh nến ở bên trái bàn làm việc để hợp phong thủy

Có thể nói năm 2018 sẽ là năm tốt lành đối với 4 con giáp trên đây, họ là những con giáp đã từng trải qua nhiều giai đoạn khó khăn và giờ đây đúng là lúc mọi thứ sẽ bước sang trang mới. Đặc biệt nhất trong năm nay, 3 con giáp này sẽ gặp được nhiều quý nhân, đem đến cho họ nhiều may mắn trong cuộc sống.

Theo thethaovanhoa.vn

Xem thêm: Chỉ đích danh 4 nàng giáp vừa mới đặt chân tới nhà chồng đã hút lộc lá từng bừng, rất vượng phu 

Nếu lấy được những nàng giáp dưới đây về làm vợ thì đúng là phúc 7 đời của các chàng bởi họ là những người phụ nữ vượng phu, phò trợ đắc lực cho chồng con.

Cô nàng tuổi Hợi

Đứng đầu trong những con giáp có vận số tốt, giúp chồng giàu sang cả đời là nữ tuổi Hợi. Những người phụ nữ tuổi Hợi rất tháo vát, hay làm, việc nhà và việc cơ quan đều làm rất tốt. Những người phụ nữ tuổi Hợi thường là những người rất hào phóng, rộng rãi, không hề tính toán chi li với chồng mình, nhiều lúc họ rất thấu tình đạt lý, kể cả có những lúc sự nghiệp của chồng mình không được thuận lợi, họ cũng có thể dùng lời nói mà khích lệ chồng, để chồng có được sự tự tin, hơn nữa chồng có thể đi từ thất bại bước đến thành công.

Những người phụ nữ tuổi Hợi có thể cho chồng mình những lời khuyên hay những lời nhắc nhở, như việc đề phòng đối phương “vong ân bội nghĩa”. Họ là người có tài vận tốt, hơn nữa họ đều rất giỏi việc giải quyết các mối quan hệ gia đình đặc biệt là quan hệ mẹ chồng nàng dâu, họ có thể giúp chồng giải quyết nỗi ưu lo, vì vậy những người phụ nữ tuổi Hợi rất có thể giúp được chồng giàu sang phát đạt.

Cô nàng tuổi Tý

Ảnh minh họa

Phụ nữ cầm tinh tuổi Tý bẩm sinh có thể nói là một người phụ nữ giàu có. Đặc biệt nàng rất khéo léo và giỏi giang trong việc đầu tư kiếm tiền lẫn quản lý tài chính. Ngay cả khi còn độc thân, nàng đã có được mức thu nhập không nhỏ và còn biết tìm nhiều nguồn để mở rộng kinh tế của mình.

Sau khi lập gia đình, người đàn ông gần như không cần phải cố gắng để trở thành một “đại nam nhân” như bao cô gái mong đợi. Bạn chỉ cần yêu thương nàng, cùng nàng phấn đấu làm việc, còn chuyện tay hòm chìa khóa hãy để nàng thu vén vẹn toàn.

Cô nàng tuổi Tỵ

Trời sinh phụ nữ tuổi Tỵ có tính tình thoải mái, phóng khoáng. Nhờ vậy mà họ có một sức hút khá đặc biệt với những người khác phái. Thông thường những người tuổi Tỵ sinh ra đã có cuộc sống may mắn, thời con gái được ăn mặc no đủ, đến lúc lấy chồng không phải cưới được chồng giàu thì cũng cưới được người có của ăn của để. Trong hôn nhân, tuổi Tỵ rất biết thay đổi và tạo ra không khí mới để duy trì cuộc sống hạnh phúc bền vững. Khi tình cảm cả hai ổn định thì việc nuôi dạy con gái và sự nghiệp cũng đều phất lên như “diều gặp gió”. Phúc khí của những người tuổi Tỵ khá tốt, đàn ông mà cưới được phụ nữ tuổi này thì gia đình sẽ thịnh vượng đến cuối đời.

Cô nàng tuổi Dần

Ảnh minh họa

Một số nam giới e ngại lấy vợ tuổi Dần vì quan niệm “Con gái tuổi Dần cao số, sát phu”, hay lo sợ tính cách có phần mạnh mẽ của nữ tuổi này sẽ lấn át chồng con trong đời sống gia đình. Thực tế là, ẩn sau vẻ ngoài gai góc của tuổi Hổ là một người phụ nữ nội tâm, biết cách vun vén cho gia đình cả về tinh thần và đời sống vật chất.

Người vợ tuổi Dần tuy có thể không thực sự khéo léo trong khoản ăn nói, nhưng lại rất biết cách kiểm soát chi tiêu. Họ cũng hay gặp may mắn trong vấn đề tài chính, nên chuyện cơm áo gạo tiền thường không làm khó được người tuổi này.

Ưu điểm của người vợ tuổi Dần là sự tự lập và đức hi sinh. Vốn tính cách mạnh mẽ, họ thà chịu khổ cực về bản thân còn hơn để chồng con bị thiếu thốn hay bị xã hội coi thường.

Thông tin trong bài chỉ mang tính chất tham khảo!