3 con giáp gặp họa phá tài, tránh xuất hành ngày mùng 1 năm Mậu Tuất kẻo rước vận xui vào nhà

Những con giáp sau phải đề cao cảnh giác kẻo gặp họa phá tài, đánh mất tất cả chỉ trong chốc lát trong năm Mậu Tuất 2018.

Khi xuất hành đầu năm, những con giáp sau cần tránh xuất hành ngày mùng 1, càng không được đi một mình kẻo rước họa vào nhà.

Tuổi Tuất

Tuất nên tránh xuất hành ngày đầu năm để vận phá tài không ảnh hưởng quá nhiều đến tài chính của mình – Ảnh minh họa: Internet

Vận trình của người tuổi Tuất trong năm Mậu Tuất bị trực Thái Tuế nên sẽ khó lòng duy trì được sự ổn định trong công việc. Ngoài nguy cơ bị đồng nghiệp “chơi xấu”, tranh công cướp việc Tuất còn dễ dàng bị những người tỏ ra thân thiết với mình lợi dụng.

Vậy nên, trong ngày mùng 1 năm Mậu Tuất bạn nên kiêng xuất hành, nếu ra khỏi nhà hãy đi cùng với người thân, đừng đi một mình. Trong năm này, mỗi đường đi nước bước Tuất đều phải cẩn trọng để hạn chế rủi ro. Bạn nên cố gắng giữ bình tĩnh, ứng xử khôn ngoan để giúp bản mệnh được bình an, may mắn hơn.

Tuổi Dậu

Đường tình duyên đỏ như son giúp người tuổi Dậu có năm Mậu Tuất hạnh phúc, đào hoa không ai sánh bằng. Không chỉ đồng nghiệp thầm thương trộm nhớ, ngay cả người lần đầu tiếp xúc cũng có thiện cảm và dễ dàng rung động trước con giáp này.

Nếu không vững vàng trước vận đào hoa Dậu rất dễ đánh mất hạnh phúc hiện tại trong hối tiếc, khổ đau- Ảnh minh họa: Internet

Đào hoa là thế, tuy nhiên nếu gặp phải “ác duyên” cuộc đời của Dậu sẽ bể dâu vạn lần. Tốt nhất, nếu đang độc thân Dậu hãy suy xét thật kỹ trước khi quyết định trao thân gửi phận cho ai. Nếu đã kết hôn, bạn hãy cố gắng vun vén gia đình, chăm sóc bạn đời, con cái chu đáo. Hãy giữ tâm thế vững vàng trước những cám dỗ, đừng dại yếu lòng mà đánh mất những gì tốt đẹp đang có.

Tuổi Mùi

Mùi đừng nhẹ dạ cả tin, hãy biết hoài nghi khi cần để bảo vệ chính mình- Ảnh minh họa: Internet

Là con giáp chân thành, trọng nghĩa tình và sống tình cảm nên Mùi rất dễ dàng tin người. Chính vì không đề phòng mà con giáp này dễ bị người khác lừa lọc, lợi dụng đủ điều vẫn ngây thơ không hay biết. Những ngày đầu xuân Mậu Tuất 2018, Mùi đừng đi chơi xa, cũng đừng ra đường ban đêm kẻo gặp phải trộm cướp, khiến bạn vừa mất tiền lại hại cả thân mình.

Họa phá tài không chỉ ảnh hưởng đến tài chính, đời sống của người tuổi Mùi mà còn khiến gia đình họ bị liên lụy ít nhiều. Vậy nên, Mùi hãy giữ mình, cố gắng không xuất hành ngày đầu năm để bảo toàn thân thể.

Thông tin mang tính tham khảo, chiêm nghiệm.

Xem thêm: 

3 con giáp khổ trước sướng sau, từ 30 tuổi trở đi sẽ phát tài phát lộc, tự làm đại gia

Sinh ra và lớn lên trong nghèo khó, thế nhưng sau 30 tuổi những con giáp sau dư sức trở thành đại gia, giàu có không ai sánh bằng.

Trước 30 tuổi những con giáp sau phải nếm trải không ít khổ cực, thất bại nhưng sau 30 cuộc đời họ như bước sang trang khác. Vận may tài lộc ập đến ùn ùn giúp họ phất lên như diều gặp gió, giàu có hơn người.

Tuổi Tý

Dù hiện tại khổ cực đến đâu, sau 30 tuổi Tý sẽ giàu có, sung túc không ai sánh bằng – Ảnh minh họa: Internet

Không chỉ thông minh, chân thành người tuổi Tý còn rất giỏi trong việc quản lý tài chính. Dù sinh ra trong gia đình nghèo khó, Tý không bao giờ tự ti về chính mình mà luôn nỗ lực hết mình để thay đổi vận mệnh. Chính quyết tâm, ý chí sắt đá ấy đã giúp cuộc đời Tý bước sang trang mới, với tài lộc chất như núi, may mắn không ai bì kịp.

Sau 30 tuổi, người tuổi Tý làm gì cũng thành công, một đồng vốn sẽ sinh sôi nảy nở thành 3 – 4 đồng lời, giúp họ làm giàu nhanh chóng. Ngoài ra, vận tình duyên đỏ như son còn giúp Tý có đời sống tình cảm ấm êm, hạnh phúc.

Tuổi Sửu

Bạn đời sẽ là người giúp vượng khí đi lên, vận may liên tục đến với Sửu – Ảnh minh họa: Internet

Là con giáp luôn đặt công việc, trách nhiệm lên hàng đầu nên thành công là điều hiển nhiên sẽ đến với Sửu. Tuy nhiên, Sửu đừng tự gây áp lực cho mình kẻo mất đi sự sáng suốt vốn có trước những quyết định quan trọng.

Sửu hãy yên tâm, sau những tháng ngày chạy ăn từng bữa bạn sẽ có được cuộc sống đủ đầy, sung túc như mơ ước bấy lâu nay. Bạn đời của Sửu là người rất hiểu chuyện, luôn kề vai sát cánh bên họ trong mọi khó khăn, thử thách và nếm trải ngọt bùi. Nhờ bạn đời mà kinh tế gia đình tuổi Sửu khấm khá, dư dả hẳn.

Tuổi Mùi

Mùi trọng tình nghĩa, luôn cố gắng nỗ lực hết mình vì gia đình – Ảnh minh họa: Internet

Người tuổi Mùi rất xem trọng nghĩa tình, luôn đặt nặng các giá trị tinh thần và sống trách nhiệm. Với Mùi, chỉ cần gia đình hạnh phúc, no ấm thì dù có chịu khổ bao nhiêu họ cũng cam tâm tình nguyện. Tuổi 29 Mùi phải gánh chịu tai bay vạ gió rất nặng nề, khiến họ phải chật vật đủ đường mới bình yên.

Tuy nhiên, chỉ cần chạm ngưỡng 30 cuộc đời Mùi sẽ bình yên, hạnh phúc vô cùng. Tuy vẫn còn vô số nỗi lo, thế nhưng tình cảm đong đầy, gia đình bên cạnh động viên sẽ là nguồn động lực khiến Mùi trở nên mạnh mẽ, cố gắng hơn bao giờ.

Thông tin mang tính tham khảo, chiêm nghiệm.

Theo Phunusuckhoe