Cuối năm 2017, bé nào sinh vào ngày, giờ này thì cả đời ĂN SUNG MẶC SƯỚNG, bố mẹ bỗng chốc đổi vận thành tỷ phú

Có mẹ nào chuẩn bị chào đón baby vào cuối năm nay không? Chị dâu em cũng sắp “lên thớt” rồi nên đang mong lắm! Hôm rồi, 2 chị em lướt mạng thấy có bài viết về ngày, giờ sinh tốt nhất cho bé chào đời cuối năm 2017, soi lại ngày dự sinh thì thấy cu Tít cũng có trong “danh sách”, thích quá luôn! Ai may mắn có con sinh vào ngày, giờ này thì ăn mừng đi thôi…

Ảnh minh họa

– Sinh giờ Tý (23-1h): Sinh giờ này thường là người không có tài trí xuất sắc, hay gặp phải những khó khăn trong cuộc sống. Tuy vậy, nhờ vào số mệnh tốt đẹp, họ thường gặp giữ hóa lành, cuộc sống được hưng thịnh, gia đình êm ấm.

– Sinh giờ Sửu (1-3h): Tuổi Dậu sinh giờ Sửu sẽ được mọi người kính trọng, quý mến nhưng trong đời không tránh khỏi bị tiểu nhân hãm hại. Bố mẹ cần phải dạy cho con cách phân biệt người tốt – kẻ xấu, bản lĩnh vững vàng vượt qua khó khăn thì mới có thể chiến thắng “ác ý” để thành công sau này.

– Sinh giờ Dần (3-5h): Sinh vào giờ này thường là người trung hậu, thành thật, số mệnh tốt xấu song hành. Tuy nhiên, nếu được nuôi dạy tốt, em bé sẽ khẳng định được tài năng của mình khi lớn lên.

– Sinh giờ Mão (5-7h): Đây là người thông minh nhưng lại rất độc đoán. Cuộc sống sau này luôn bận rộn và cũng gặp không ít rắc rối, hao tổn do chính tính cách cầu toàn, gia trưởng gây gây ra. Bố mẹ nên chú ý rèn luyện con hài hòa, cởi mở hơn ngay từ khi còn nhỏ nhé.

– Sinh giờ Thìn (7-9h): Sinh vào ngày này, người tuổi Dậu thường có vận số tốt đẹp, quyền cao chức trọng, tuy có lúc gặp thất bại nhưng không bị hao tổn nhiều. Là người trọng tín nghĩa nên luôn được bạn bè kính nể.

– Sinh giờ Tỵ (9-11h): Giờ này thường sinh ra người tự lập, tài năng vượt trội, ý chí hơn người. Tuy nhiên, họ lại có vận số không tốt đẹp, dù tài năng nhưng trong đời hay gặp tai nạn, rủi ro.

– Sinh giờ Ngọ (11-13h): Sinh vào giờ này là người có ngoại hình tốt, phong lưu, sự nghiệp thành đạt. Khó khăn lớn nhất họ hay gặp phải chính là việc cãi cọ, tranh giành vụn vặt trong cuộc sống. Bố mẹ hãy dạy bé biết cảm thông, chia sẻ nhiều hơn nhé!

– Sinh giờ Mùi (13-15h): Giờ này thường sinh ra người tuổi Dậu khá ngang ngược, hay gây họa cho người khác. Tuy nhiên, đây chỉ là một phần tính cách bẩm sinh, trẻ có thể thay đổi tích cực hơn trong quá trình nuôi dạy của bố mẹ.

– Sinh giờ Thân (15-17h): Sinh vào giờ này là người có tính tự lập, ôn hòa, nhã nhặn, biết mình – biết người. Tuy nhiên, cuộc đời của họ lại không nhiều may mắn, hay gặp trắc trở.

– Sinh giờ Dậu (17-19h): Sinh ngày này có số làm quan, tuy tiền của dồi dào nhưng cuộc sống không được bình yên như bị mắc bệnh. Bố mẹ nên cố gắng dạy con thói quen giữ gìn sức khỏe thường xuyên.

– Sinh giờ Tuất (19-21h): Sinh vào giờ này, người tuổi Dậu có số xuất ngoại, lập nghiệp xứ người mới thành. Thế nhưng tình yêu thường gặp nhiều trắc trở, gia đình hay lục đục.

– Sinh giờ Hợi (21-23h): Tuổi Dậu sinh giờ này có số xa quê, tuy tài lộc dồi dào nhưng cô đơn, lẻ bóng.

– Mùng 5: Sinh ngày này là người đầu óc sáng suốt, độc lập. Vận số người này đều toại nguyện, phú quý vinh hoa đầy đủ, vợ chồng hòa thuận.

– Mùng 6: Đây là người có trí tuệ vượt trội, suy nghĩ chu đáo và biết tính toán, cả cuộc đời thành nhiều bại ít, mọi chuyện đều được hanh thông.

– Ngày 15: Người này không những có thể vang danh bốn biển mà còn để lại phúc ấm cho con cháu đời sau, vận mệnh phúc quý, bền vững lâu dài.

– Ngày 17: Là người số mệnh cát tường, đa tài đa nghệ, phúc lành lan tỏa tới mọi người, giúp cho gia đình được cơm no áo ấm. Đặc biệt người này còn có thân thể khỏe mạnh, gia đình hòa thuận, con cái ngoan ngoãn.

– Ngày 19: Người làm việc cương quyết, có thể một mình gây dựng sự nghiệp mà không cần dựa vào ai khác. Họ cũng rất ít khi mắc sai lầm, cuộc đời thông thuận về mọi mặt.

– Ngày 21: Có quý nhân giúp đỡ, gặp giữ hóa lành. Người này cuộc đời có nhiều vận may, gặp nhiều bạn tốt, cuối đời không chỉ có tiền tài mà còn có danh tiếng rất tốt.

– Ngày 23: Là người xử sự khôn ngoan khéo léo, có uy tín nên có thể đạt được thành công lớn, ra ngoài bon chen với đời không bao giờ chịu thua thiệt.

– Ngày 26: Có tài năng thiên phú trong việc kinh doanh, con đường tài lộc hanh thông lưu loát, tài lộc rộng mở khắp nơi, cuộc đời không lo cơm áo gạo tiền, không bao giờ nghèo túng.

Theo WTT