Tử vi tuổi Dần năm Mậu Tuất 2018: Cát tinh che chở, tài lộc vượng phát

Tử vi tuổi Dần 2018, bước sang năm Mậu Tuất, tuổi Dần lâm tượng Tam Hợp Thái Tuế, lại có nhiều cát tinh che chở, tổng quan vận trình năm hanh thông, mọi phương diện trong cuộc sống đều có dấu hiệu tăng tiến nhất định.

1. TỔNG QUAN TỬ VI TUỔI DẦN NĂM 2018

Ảnh minh họa

Xem tử vi, bước sang năm Mậu Tuất, tử vi tuổi Dần 2018 lâm tượng Tam Hợp Thái Tuế, lại có nhiều cát tinh che chở, tổng quan vận trình năm hanh thông, mọi phương diện trong cuộc sống đều có dấu hiệu tăng tiến nhất định.

Năm 2018, Thiên can Thái Tuế Mậu Thổ lộ Thứ Tài, thúc đẩy tài lộc của người tuổi Dần ngày càng vượng, dễ kiếm được món hời lớn, kinh doanh đầu tư đều có lãi. Hơn thế, vận may tài chính của mệnh chủ rất lớn, thậm chí có thể trúng thưởng, trúng số.

Trong năm nên chủ động đầu tư hoặc khởi nghiệp kinh doanh, buôn bán, đảm bảo sẽ thu lời. Dần Tuất hợp Hỏa cục, có lợi cho các dự án đầu tư về nhà đất, nhiên liệu đốt…

Dù đường Thứ Tài phất mạnh, gặp may mắn về tài lộc, nhưng đường quan lộc năm 2018 của bản mệnh cũng nhiều thăng trầm. Có thể được hợp tác, làm việc với người quyền cao chức trọng nhưng cơ hội và khả năng thăng tiến lại không nhiều. Cần xác định rõ mục tiêu, tập trung dồn sức cho một mục tiêu lớn, tỷ lệ thành công sẽ cao hơn.

Tử vi tuổi Dần 2018, trong năm bản mệnh được Tam Thai cát tinh trấn mệnh, nhân duyên dồi dào, thúc đẩy sự nghiệp phát triển. Với những ai vừa khởi nghiệp hoặc mới đi làm, có thể nương tựa sức mạnh cát tinh này để ổn định sự nghiệp, biến mọi thứ đi vào quỹ đạo ổn định. Người làm công ăn lương có cơ hội thể hiện khả năng, đề xuất tăng lương được cấp trên chấp thuận.

Tam Thai có lợi cho những trải nghiệm, không ngừng học hỏi, nghiên cứu và khai thác giá trị tiềm ẩn của bản thân. Với những ai có dự định thi công chức, đừng do dự quá nhiều, nhớ là “văn ôn võ luyện”, cộng thêm chút may mắn, bạn sẽ được thỏa nguyện.

Bên cạnh những mặt tốt, tuổi Dần cũng chịu ảnh hưởng từ khá nhiều hung tinh bao gồm Ngũ Quỷ, Quan Phù, Phi Phù, khó tránh việc bị tiểu nhân vây hãm, gây điều phiền toái. Cần chú trọng xử lý tốt các mối quan hệ xã giao, đừng để chuyện nhỏ cản trở con đường thăng tiến của bạn.

Phương diện tình cảm, bản mệnh được Tam Hợp Thái Tuế nâng đỡ, tình yêu thăng hoa, nhất là người độc thân, sớm tìm được đối tượng phù hợp, thậm chí có thể tiến tới hôn nhân. Tuy nhiên, với người đã kết hôn, đào hoa kiếp chiếu mệnh, lại có Phi Phù, Quan Phù đều là hung tinh chủ về thị phi ảnh hưởng, chuyện tình cảm cũng trục trặc đủ đường.

Về sức khỏe, chú ý ảnh hưởng của Ngũ Quỷ và lưu niên Bạch Hổ, đi đứng thận trọng kẻo gặp tai nạn bất ngờ, nhẹ thì bị thương ngoài da, chảy máu, nghiêm trọng có thể phải động chạm dao kéo, thậm chí dẫn đến tử vong.

2. TỬ VI TUỔI DẦN 2018 – TÀI LỘC NĂM 2018

Xem tử vi tuổi Dần năm Mậu Tuất 2018, trong năm Thiên can Thái Tuế Mậu Thổ lộ Thứ Tài, thúc đẩy tài lộc bản mệnh ngày càng khởi sắc, vận may về tài chính lớn, dễ kiếm được món hời, kinh doanh đầu tư đều có lãi, thậm chí có thể trúng thưởng, trúng số. Đây là thời điểm bản mệnh có thể chủ động đầu tư hoặc khởi nghiệp kinh doanh, buôn bán, đảm bảo sẽ thu lời.

Thêm nữa, năm nay tuổi Dần được Tam Thai cát tinh trấn mệnh, nhân duyên dồi dào, thúc đẩy sự nghiệp phát triển thuận lợi, từ đó kích hoạt tài lộc dồi dào. Với những ai vừa khởi nghiệp hoặc mới đi làm, có thể nương tựa sức mạnh cát tinh này để ổn định sự nghiệp, biến mọi thứ đi vào quỹ đạo ổn định.

Người làm công ăn lương có không ít dịp thể hiện tài năng, cơ hội tăng lương rất nhiều, cần chủ động nắm bắt. Người kinh doanh, buôn bán nếu xử lý tốt các vấn đề liên quan đến thủ tục hành chính, thuế má, không có ý định đầu cơ tích trữ, làm việc chính đáng, đường hoàng, đảm bảo sẽ có bước tiến vượt bậc.

Với những dự án đầu tư mang tính mạo hiểm cao, cần cân nhắc kỹ càng trước khi quyết định. Các trò cá độ đỏ đen lại càng phải tránh xa kẻo lãng phí thời gian, tiền của, công sức vào trò vô bổ, cuối cùng tiền mất tật mang.

Trong năm có nhiều chi phí phát sinh bất ngờ, nên tích lũy một khoản tiền dự phòng để có thể dùng cho tình huống này mà không thụ động hay phải vay mượn người khác.

Lưu ý, Quan Phù hung tinh ảnh hưởng khá mạnh tới phương diện sự nghiệp và tài lộc, có thể gây ra họa thị phi, kiện tụng hao tài tốn của. Khi ký kết hợp đồng, các thỏa thuận hợp tác mang tính ràng buộc về lợi ích kinh tế, cần phải sáng suốt và thận trọng với từng chi tiết, tránh tình trạng bỏ sót hoặc phải bỏ tiền túi ra đền bù thiệt hại.

Bên cạnh đó, sức chi phối của Phi Phù hung tinh khá lớn, nhắc nhở tuổi Dần quản lý tốt tài sản trong nhà, sử dụng két sắt cất tiền cho an toàn, ra ngoài chú ý khóa cửa nhà và đóng cửa sổ cẩn thận, đề phòng bị mất trộm. Khi ra ngoài không nên mang theo nhiều tiền mặt hay đồ quý giá, tránh thu hút sự chú ý của kẻ gian.

Ảnh minh họa

3. TỬ VI TUỔI DẦN 2018 – SỰ NGHIỆP NĂM 2018

Tử vi năm 2018 của người tuổi Dần, phương diện sự nghiệp nhận được sự tương trợ từ Tam Hợp Thái Tuế, lại có Tam Thai cát tinh nhập mệnh, sự nghiệp phát triển ổn định và ngày càng khởi sắc.

Đường quan lộc tuy có thăng trầm, nhưng với sự trợ giúp của quý nhân và sự nỗ lực không ngừng của bản thân, những chú Hổ vẫn mạnh mẽ đương đầu với sóng gió và gặt hái thành quả nhất định. Nếu đang ấp ủ kế hoạch phấn đấu lên chức vụ mới nào đó, hãy mạnh dạn tiến hành, thành hay bại vẫn do chính bạn quyết định.

Người làm công ăn lương tạm coi là hài lòng với công việc hiện tại. Trong năm có nhiều dịp để bản mệnh phô diễn tài năng, được cấp trên cất nhắc, trọng dụng, giao phó trọng trách. Cơ hội tăng lương, thăng chức rộng mở.

Với người đang tìm kiếm cơ hội việc làm, trong năm sẽ tìm được nhiều vị trí phù hợp, hoặc được người thân giới thiệu công việc tốt. Tam Thai cát tinh giúp bản mệnh phát huy khả năng tiềm ẩn, thúc đẩy quá trình nghiên cứu, tìm tòi cho ra “sản phẩm”. Hãy mạnh dạn khởi nghiệp, dù bước đầu vấp váp khó khăn, nhưng trải nghiệm thực tế sẽ là bài học quý giá để bạn hoàn thiện mọi kỹ năng, nâng tầm sự nghiệp. Cần chủ động nắm bắt các cơ hội hợp tác, mở rộng quan hệ xã giao, tới thời điểm cần thiết, mọi thứ sẽ đi vào đúng quỹ đạo mà bạn mong muốn.

Tuy nhiên, trong năm bản mệnh chịu ảnh hưởng của không ít hung tinh, ngụ ý rằng, dù công việc có đạt được thành quả tốt nhưng không đồng nghĩa là mọi việc trôi chảy ngay từ đầu. Vạn sự khởi đầu nan, quá trình tiến hành sẽ khó tránh khỏi va vấp, cái chính là bạn vẫn kiên trì tới cùng nên vẫn có thể “về đích”.

Quan Phù hung tinh chủ sự thị phi, nạn quan trường, kiện tụng liên quan đến pháp luật. Tuổi Dần nên hành sự thận trọng, đường hoàng, đừng nóng vội thành công mà sử dụng cách làm mờ ám, không đùa với pháp luật được đâu.

4. TỬ VI TUỔI DẦN 2018 – TÌNH CẢM NĂM 2018

Nhận được sự giúp đỡ lớn từ Tam Hợp quý nhân, phương diện tình cảm trong năm 2018 âm lịch của tuổi Dần hanh thông phơi phới, hỷ sự liên tiếp. Người độc thân vượng vận đào hoa, sớm tìm được đối tượng ưng ý, có thể tiến tới hôn nhân viên mãn ngay trong năm.

Nói như vậy không có nghĩa là bạn “nhắm mắt chọn bừa”, mọi thứ không nên diễn ra quá nhanh mà cần phải có thời gian để đôi bên hiểu rõ về nhau. Mọi quyết định trong lúc nóng vội hay cảm tính đều có thể dẫn tới sai lầm.

Không nên “nhìn mặt mà bắt hình dong”, vẻ ngoài của một con người chưa nói lên được điều gì, cần phải tìm hiểu sâu con người bên trong của họ mới có thể biết rõ họ là người thế nào, chân thành hay lừa dối. Hãy giữ một khoảng cách nhất định giữa bạn và đối phương, đứng xa một chút để có thể quan sát tổng thể và cũng là tạo điều kiện để tình yêu có không gian để thăng hoa.

Có điều, vướng phải đào hoa kiếp nên những ai đã kết hôn sẽ gặp không ít trục trặc về chuyện tình cảm, hôn nhân. Có Bạch Hổ lưu niên kích hoạt tính động trong mình, nam mệnh tuổi Dần rất dễ nảy sinh suy nghĩ ngoài luồng, không sớm thì muộn tình trạng ngoại tình sẽ xảy ra. Cần tiết chế cảm xúc, thường xuyên chia sẻ, chuyện trò với đối phương, đừng để cảm hứng lúc bồng bột nhất thời khiến hạnh phúc gia đình tan vỡ.

Năm nay có cả Phi Phù và Quan Phù đều chủ thị phi ảnh hưởng, người tuổi Dần cần dành nhiều thời gian chăm sóc gia đình hơn nữa. Đừng quá tham công tiếc việc mà lơ là chuyện gia đình hoặc nghe những lời thị phi đồn thổi mà thiếu niềm tin vào đối phương. Sự hoài nghi, đôi khi là rất nhỏ, nhưng vô cùng đáng sợ, nó khiến bất kỳ ai đánh mấy lý trí, hành động cảm tính và rồi hệ quả là đưa ra quyết định sai lầm.

5. TỬ VI SỨC KHỎE NĂM 2018

Theo luận giải tử vi trọn đời của các tuổi cho thấy, năm 2018, người tuổi Dần tương hợp Thái Tuế, sức khỏe khá ổn định, trọng bệnh không mắc. Cần duy trì thói quen sinh hoạt hàng ngày đều đặn, kiểm tra sức khỏe theo định kỳ để kịp thời phát hiện và chữa trị bệnh nếu có.

Chế độ dinh dưỡng cần được đặt lên hàng đầu. Ngày nay không phải ăn để no bụng nữa mà đòi hỏi phải ăn sao cho cơ thể khỏe mạnh, có thể trường thọ. Cần bổ sung đầy đủ chất dinh dưỡng để cung cấp cho cơ thể hàng ngày chứ không chỉ riêng về số lượng. Nên hình thành thói quen lựa chọn thực phẩm sạch, có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, hạn chế đồ ăn nhanh. Bên cạnh đó, chú ý ăn uống đúng giờ giấc, tránh ác hóa tình trạng đau dạ dày hoặc rối loạn hệ tiêu hóa.

Bên cạnh đó chú ý ảnh hưởng của hai hung tinh Ngũ Quỷ và lưu niên Bạch Hổ, đi đứng thận trọng kẻo gặp tai nạn bất ngờ, nhẹ thì bị thương ngoài da, chảy máu, nghiêm trọng có thể phải động chạm dao kéo, thậm chí dẫn đến tử vong.

Người trẻ tuổi thường chú trọng rèn luyện cơ thể, lại ưa mạo hiểm, thích tham gia các hoạt động mạo hiểm như leo núi, lướt sóng, đua xe… nếu không cẩn thận, rất dễ dính chấn thương nghiêm trọng như bị gãy xương, va chạm vào đầu dẫn tới chảy nhiều máu, chấn thương sọ não…

6. TỬ VI TUỔI DẦN 2018 THEO TỪNG TUỔI

Ảnh minh họa

Tuổi Canh Dần 2010 – Tùng Bách Mộc

Theo lịch vạn niên, năm 2018, Thiên can Canh Kim được Mậu Thổ tương sinh, Địa chi tương hợp, lại có Tam Thai cát tinh hỗ trợ, vận trình toàn năm của người sinh năm 2010 khá lý tưởng. Tinh thần học hành của bản mệnh lên cao, được thầy cô giúp đỡ, bạn bè yêu mến, cuộc sống thanh nhàn.

Phương diện sức khỏe cần lưu ý ảnh hưởng của Bạch Hổ lưu niên, có thể xảy ra sự tai nạn bất ngờ, cần chú ý an toàn khi tham gia giao thông hoặc các trò chơi mạo hiểm, tránh nguy cơ bị chấn thương. Đồng thời đi bơi cần có người đi cùng, lỡ không may xảy ra tình trạng đuối nước còn có người kịp thời ứng cứu.

Tuổi Mậu Dần 1998 – Thành Đầu Thổ

Năm nay Thiên can của bản mệnh trùng Thiên can Thái Tuế, bát tự có Tỷ Kiên trợ giúp, vận trình năm khởi sắc, có bước tiến bộ đột phá về thành tích học tập. Bản mệnh bước vào độ tuổi được cho là đẹp nhất trong đời, có nhiều chuyện phát sinh, vui có, rắc rối cũng có. Bản thân bạn rất cần những trải nghiệm như thế để có thể trưởng thành.

Về phương diện tình cảm, chịu tác động của Ngũ Quỷ và Phi Phù hung tinh, tinh thần bản mệnh bất ổn, nếu dành quá nhiều thời gian cho chuyện yêu đương sẽ ảnh hưởng xấu tới kết quả học tập hay công việc. Sức khỏe không gặp trở ngại nào quá lớn, chú ý bảo vệ đôi mắt, hạn chế xem tivi hoặc sử dụng điện thoại di động quá lâu.

Tuổi Bính Dần 1986 – Lư Trung Hỏa

Sang năm Mậu Tuất, Thiên can Bính Hỏa tương sinh với Mậu Thổ, báo hiệu vận quý nhân của người sinh năm 1986 vượng, làm gì cũng được người khác trợ lực. Công việc tiến triển tốt, dần tiến tới giai đoạn ổn định. Tuy nhiên trong năm hung tinh nhiều, quá trình tiến hành công việc khó tránh trở lực, cần kiên định giữ vững mục tiêu và niềm tin, đồng thời mở rộng các mối quan hệ xã giao hữu hảo, tới lúc cần có người đứng ra lo liệu giúp.

Vận trình tình cảm hài hòa, người độc thân vượng lương duyên, sớm có đôi có cặp. Người đã kết hôn chú ý giữ khoảng cách với người khác giới, phòng tránh chuyện ngoại tình. Phương diện sức khỏe không đáng lo ngại, đôi khi bản mệnh mệt mỏi, uể oải vì áp lực công việc hoặc bị ốm vặt khi thời tiết giao mùa. Chú ý điều chỉnh cường độ làm việc và nghỉ ngơi hợp lý là ổn.

Tuổi Giáp Dần 1974 – Đại Khê Thủy

Người sinh năm 1974 có Thiên can Giáp Mộc, gặp Thiên can Thái Tuế Mậu Thổ phát sinh quan hệ tương khắc khiến vận trình thăng trầm bất định. Sự nghiệp có hung tinh quấy phá, tứ bề áp lực, khó có được bước tiến đột phá. Xung quanh đầy rẫy tiểu nhân đeo bám, công việc không diễn ra theo ý muốn, tài năng không có “đất dụng võ”.

Tài vận gặp trở ngại, lại có Quan Phù và Phi Phù hung tinh ảnh hưởng, rất dễ xảy ra tình trạng phá tài. Cần hết sức tỉnh táo và thận trọng khi ký kết giấy tờ, hợp đồng liên quan đến tiền bạc, tránh sập bẫy tiểu nhân, phải đền bù thiệt hại.

Chuyện tình cảm không lý tưởng, người đã kết hôn dễ nảy sinh quan hệ tình ái ám muội ngoài luồng, khiến hôn nhân đứng trên bờ vực đổ vỡ. Khi phát sinh mâu thuẫn cần kịp thời xử lý, đừng để mọi chuyện đi quá xa. Mặt sức khỏe không tốt, khi xuất hành xa phải hết sức thận trọng kẻo gặp tai họa bất ngờ.

Tuổi Nhâm Dần 1962 – Kim Bạch Kim

Theo Tử vi tuổi Dần 2018, năm nay, Thiên can bản mệnh là Nhâm Thủy tương khắc với Thiên can Thái Tuế Mậu Thổ, khiến vận trình năm giảm sút, gặp nhiều phiền muộn. Khi tiến hành bất cứ việc gì, mệnh chủ cũng phải tận tâm tận lực, phải bôn ba vất vả mới có thể gặt hái thành quả nhất định.

Trong hợp tác làm việc phải hết sức tỉnh táo, đừng để tình cảm xen ngang kẻo vướng phải bẫy của kẻ xấu giăng sẵn. Thỏa thuận rõ ràng lợi ích hai bên được hưởng, tránh sau này phát sinh mâu thuẫn dẫn đến kiện cáo. Gia trạch bất an, đề phòng mất trộm đồ đạc, của cải trong nhà.

Tuổi Canh Dần 1950 – Tùng Bách Mộc

Trong năm Mậu Tuất, Thiên can bản mệnh được Thái Tuế tương sinh, lại được quý nhân Tam Hợp giúp đỡ, mệnh chủ nhập Hỏa khố, vận trình ổn định, tài lộc khá vượng, Chính Tài hay Thứ Tài đều có thu nhập nhất định. Có thể mạnh dạn đầu tư, kinh doanh, hứa hẹn thu lời lớn.

Gia trạch thiếu sự ổn định, các thành viên trong nhà cãi vã, mâu thuẫn, bất đồng quan điểm. Bản mệnh cần đứng ra làm người hòa giải thì mọi chuyện sẽ chuyển hướng tích cực. Về sức khỏe, tuổi tác cao khiến cơ thể yếu nhược, khó tránh các chứng bệnh như cao huyết áp, bệnh ở động mạch vành, loãng xương… Đồng thời chú ý an toàn khi ra ngoài, nên hạn chế đi xa, ở nhà an dưỡng nghỉ ngơi là tốt nhất.

Tuổi Mậu Dần 1938 – Thành Đầu Thổ

Người sinh năm 1983 gặp Tỷ Kiên năm Mậu Tuất, tâm tính hài hòa, cuộc sống an nhiên tự tại. Bản mệnh suy nghĩ và hành động tích cực, hầu như không chịu ảnh hưởng bởi thị phi bên ngoài, an phận thủ thường, an hưởng tuổi già.

Do hung tinh ảnh hưởng, tài vận kém sắc, tiền của thất thoát, không nên cho người khác vay tiền kẻo mất trắng. Về sức khỏe, chú ý rèn luyện cơ thể, thường xuyên vận động nhẹ nhàng, có thể chọn thái cực quyền hoặc một số môn thể thao nhẹ nhàng khác để tập luyện hàng ngày.

7. HÓA GIẢI – BỐ TRÍ PHONG THỦY CÁT HUNG 2018

Ảnh minh họa

Vận trình tổng quan năm 2018 của người tuổi Dần khá cát lợi và phát triển theo hướng ổn định do được cục diện Bán Hợp Dần Tuất và cát tinh Tam Thai tương trợ. Mọi phương diện đều có biểu hiện khởi sắc. Đây là thời điểm bản mệnh có thể triển khai những dự định, dự án đã ấp ủ bấy lâu, tài năng được phát huy tối đa, cơ hội thăng tiến rộng mở.

Có điều, ảnh hưởng của hung tinh cũng mạnh, đặc biệt đó toàn là những hung tinh chủ về thị phi, tiểu nhân vây hãm hay tinh thần bất ổn. Trong mọi tình huống, bản mệnh cần giữ thái độ điềm tĩnh và hài hòa chứ nóng vội sẽ hỏng chuyện.

Theo phong thủy nhà ở, Năm Mậu Tuất có phương vị Thái Tuế (Thái Tuế lưu niên là Khương Vũ tinh quân) là Tây Bắc, Tuế Phá là Đông Nam. Tại hai vị trí này không nên động thổ, xây cửa, phòng ngủ, kê giường ngủ, văn phòng hoặc bàn làm việc. Tùy từng độ tuổi mà mức độ phạm Thái Tuế nặng nhẹ khác nhau, từ đó áp dụng những biện pháp hóa giải phong thủy phù hợp để có thể hóa hung thành cát, bình an trong cuộc sống.

Theo cửu cung phi tinh năm 2018, Hai hướng Tây Bắc và Đông Nam lần lượt có Nhất Bạch Tham Lang và Bát Bạch Tả Phù bay tới trong năm nay. Tại hai phương vị này có thể bài trí Thất tinh trận bằng thạch anh hồng, cóc ba chân hoặc tượng voi phong thủy để thúc vượng và thu hút tài khí, hóa giải tai ách, trợ lực cho nhân duyên hài hòa, sự nghiệp thăng tiến và tài lộc dồi dào. Bạn có thể xem chi tiết vấn đề này tại bài viết: Cửu Cung Phi Tinh đồ năm 2018 – Luận giải phong thủy cát hung

Ngoài luận giải chi tiết về tử vi trọn đời, tử vi năm 2018, tử vi tháng, Lichngaytot.com còn cung cấp tới quý độc giả luận đoán tử vi hàng tuần, hàng ngày của 12 con giáp một cách chi tiết nhất. Nội dung tử vi hàng ngày của 12 con giáp được cập nhật liên tục vào 17h các ngày.

Theo lichngaytot