Tử vi ngày 16/9/2017 của 12 con giáp: Tuổi Dần gặp nhiều may mắn có quý nhân phù trợ, tuổi Ngọ coi chừng vợ chồng cãi vã, gia đình lục đục

Xem tài vận, may mắn, sức khỏe, công việc, tình yêu thứ bảy ngày 16/9: bói vui mỗi ngày cho tuổi Tý, Sửu, Dần, Mão, Thìn, Tỵ, Ngọ, Mùi, Thân, Dậu, Tuất, Hợi

Tử vi thứ bảy ngày 16/9/2017 của tuổi Tý

Hôm nay người tuổi Tý hôm nay có tinh thần làm việc sa sút hơn mọi ngày. Bạn cảm thấy chán nản vì lúc nào cũng phải vùi đầu vào công việc nên tâm trạng ngày càng trở nên nặng nề. Sau một ngày dài căng thẳng, bạn có thể thiền hoặc tập một vài tư thế yoga đơn giãn để tĩnh tâm, giải tỏa căng thẳng.

Ảnh minh họa

Về phương diện tình cảm thì ngày hôm nay của bản mệnh nhân duyên tốt đẹp, bền vững. Mối tình của bạn là mối tình sâu sắc, ổn định và đầy tinh thần trách nhiệm, đó là chỗ dựa tinh thần rất vững chắc của tuổi Tý. Những người độc thân có nhiều cơ hội tìm được nửa kia đích thực của mình một cách bất ngờ trong ngày hôm nay nhờ có cuộc gặp bất ngờ.

Tử vi thứ bảy ngày 16/9/2017 của tuổi Sửu

Tuổi Sửu cần phải hết sức đề phòng kẻ tiểu nhân lừa gạt. Làm việc thiếu thận trọng lại không kiểm soát được mồm miệng nên lỡ lời. Hôm nay công việc của bạn chắc chắn sẽ gặp rất nhiều khó khăn, chính vì thế hãy chuẩn bị một tinh thần thép để cố gắng hơn nữa.

Ảnh minh họa

Chuyện tình cảm chớ nên tính toán chỉ đưa đến sự chia tay, hoặc phiền lòng mà không nói ra. Việc làm không nên thay đổi nên giữ nguyên tình trạng và hành động một cách bình thường. Sự mong cầu về tiền bạc còn chậm. Có sự hao tốn về tiệc tùng, gặp gỡ, giao thiệp, các việc đáo hạn.

Tử vi thứ bảy ngày 16/9/2017 của tuổi Dần

Bản mệnh hôm nay làm bất cứ một điều gì cùng đều gặp may mắn, làm gì cũng rất thuận lợi, nhận được may mắn hậu thuẫn. Quan trọng là bản mệnh có năng lực, tự mình phấn đấu, không phải cầu cạnh ai.

Ảnh minh họa

Bản thân bạn là một người rất thông minh, nhanh nhẹn, thu hút được hợp đồng từ các đối tác làm ăn lớn, mối làm ăn tốt nên vấn đề tiền bạc không phải lo nghĩ nhiều. Những người làm nghề kinh doanh tuyệt đối thắng lớn trong ngày hôm nay. Chuyện tình cảm của 2 vợ chồng rất vui vẻ và hòa hợp. Tình duyên của bạn không có nhiều đột phá hay bất ngờ nhưng lại đầm ấm và bình yên. Điều này cũng khá có lợi nếu bạn muốn tiến tới hôn nhân.

Tử vi thứ bảy ngày 16/9/2017 của tuổi Mão

Tài lộc của những người tuổi Mão hôm nay vô cùng dồi dào và phất lộc, bạn không cần phải lo lắng về chuyện tiền nong đâu nhé. Công việc thuận lợi, những người làm trong lĩnh vực tài chính ngân hàng gặp nhiều may mắn, ký kết được những hợp đồng có giá trị cao, có nguồn khách hàng mới.

Ảnh minh họa

Tình hình sức khỏe có chút biến đổi do thời tiết bị thay đổi thất thường, bạn cần phải chú ý tới những bữa ăn hàng ngày để cung cấp dưỡng chất cho cơ thể của bạn nhiều hơn nhé! Chuyện tình cảm thì những người độc thân có nhiều cơ hội tìm được nửa kia đích thực của mình một cách bất ngờ trong ngày hôm nay nhờ có cuộc gặp bất ngờ.

Tử vi thứ bảy ngày 16/9/2017 của tuổi Thìn

Tài lộc dồi dào, kiếm tiền rất khá, thu được lợi từ chính công việc của mình. Sự nghiệp ổn thỏa, nâng cao khả năng nghiệp vụ để có cơ hội thăng tiến. Ngày hôm nay tốt cho đường quan lộc, có người nâng đỡ, dìu dắt để tiến bước.

Ảnh minh họa

Đôi khi làm việc bạn cũng cần phải chú ý tới những lời góp ý của những người xung quanh, không nên quá bảo thủ, không được bật lại ý kiến của cấp trên nếu không con đường sự nghiệp của bạn sẽ càng gặp khó khăn hơn nữa đấy. Tình cảm trong ngày hôm nay của bản mệnh tương đối bất ổn, tiểu nhân chẳng tốt lành gì lại ghé thăm làm ảnh hưởng tới mối q.u.a.n h.ệ của 2 bạn, người thương giận dỗi vô cớ, rất mệt đầu. Hôm nay bạn nên cần chẫn tĩnh lại mọi việc để tất cả đều thuận lợi hơn.

Tử vi thứ bảy ngày 16/9/2017 của tuổi Tỵ

Bạn sẽ có một ngày may mắn và do có sự hỗ trợ của tam hợp cục. Bạn có được những cơ hội để mở rộng các mối q.u.a.n h.ệ xã hội, đối tác để tăng cơ hội phát triển nghề nghiệp và thêm thu nhập cho mình. Đồng thời, nó sẽ giúp đời sống tinh thần của bạn phong phú hơn.

Ảnh minh họa

Đặc biệt là những người làm ăn kinh doanh, có thêm nhiều mối q.u.a.n h.ệ càng có thêm nhiều mối làm ăn lớn cho bạn. Bạn sẽ nhận được sự đánh giá cao từ mọi người và có thể được người quen giới thiệu kiếm thêm thu nhập và gia tăng vận trình tài lộc của mình. Vận trình tình cảm vững vàng và có niềm vui. Thêm vào đó sức khỏe của bạn cũng khá tốt nên đủ để bạn có một ngày làm việc hiệu quả, tinh thần lạc quan và vui vẻ.

Tử vi thứ bảy ngày 16/9/2017 của tuổi Ngọ

Công việc của những người tuổi Ngọ thuận lợi, tài lộc dồi dào, địa vị xã hội của bạn được nâng lên rõ rệt. Bạn hãy nhân cơ hội này để mở rộng đầu tư, thu về nhiều lợi nhuận nhé. Nhưng tuyệt đối không được làm ăn bất chính, tuân thủ các nguyên tắc đạo đức thì mới bền vững được.

Ảnh minh họa

Quả Tú xuất hiện đe dọa vận trình tình cảm, nếu như không muốn xảy ra tranh cãi thì bạn nên hạn chế nói những lời làm tổn thương đối phương hoặc là đặt nhau vào những tình huống khó xử nhé. Nên chủ động nhường nhịn người ấy nếu chẳng may có mâu thuẫn xảy ra.

Tử vi thứ bảy ngày 16/9/2017 của tuổi Mùi

Sự nghiệp của những người tuổi Mùi trong ngày hôm nay nhờ có sự giúp đỡ của Thiên Ấn nên phát triển rực rỡ, có nhiều cơ hội thăng tiến. Chỉ cần bản mệnh tập trung và cố gắng hết sức thì sẽ đạt được những điều mà mình mong muốn bấy lâu. Tài lộc hanh thông, có nhiều cơ hội nâng cao thu nhập tìm đến với bạn. Chỉ cần nhanh nhẹn một chút thì bạn sẽ xây dựng được nhiều mối làm ăn lâu dài và có lợi cho tương lai của mình.

Ảnh minh họa

Bản mệnh vốn đã chăm chỉ, cho nên chỉ cần khéo léo một chút thì bạn sẽ còn tiến xa hơn nữa đấy. Ngày có Thổ khí mạnh cho nên bạn cảm thấy trong người rất khó chịu, bứt rứt. Hãy chú ý bổ sung đầy đủ nước cho cơ thể, chăm chút cho ngoại hình của mình mỗi khi xuất hiện trước người khác, có như vậy thì bạn mới dễ dàng để lại ấn tượng tốt đẹp trong mắt họ được.

Tử vi thứ bảy ngày 16/9/2017 của tuổi Thân

Những người tuổi Thân hôm nay tài lộc vô cùng tốt đẹp, sự nghiệp hanh thông, mọi chuyện thuận lợi, sức khỏe dồi dào nhờ có Thiên Tài tọa mệnh. Không những vậy mà mối q.u.a.n h.ệ của bạn với mọi người cũng rất tốt, đi đâu bạn cũng được chào đón nhiệt tình. Tỷ Kiên hào hoa mang tới cho bạn những cơ hội khá tốt để tỏ tình với người ấy. Vì vậy ngay từ đầu ngày bạn hãy lên kế hoạch hẹn hò nhé.

Ảnh minh họa

Nhớ là phải chú ý tới ngoại hình của mình, điều này rất quan trọng nếu như bạn muốn để lại ấn tượng tốt đẹp. Sức khỏe là điểm yếu của bản mệnh trong ngày. Không những vậy vì phải đối phó với khá nhiều chuyện rắc rối cho nên bạn cảm thấy vô cùng mệt mỏi. Để thoát ra khỏi tình trạng này thì bạn hãy mở lòng chia sẻ mọi chuyện với những người bạn tin tưởng nhé, ít ra thì bạn sẽ cảm thấy nhẹ lòng hơn đấy.

Tử vi thứ bảy ngày 16/9/2017 của tuổi Dậu

Tuổi Dậu trong ngày hôm nay sẽ gặp được Thiên Quan nên vận trình sự nghiệp hanh thông, nhất là những người đang làm trong lĩnh vực giáo dục, khoa học, y tế, báo chí sẽ gặt hái được thành công lớn, thậm chí còn ngoài sức tưởng tượng của bạn nữa đấy.

Ảnh minh họa

Tính tình của bản mệnh khá tốt nên các mối nhân duyên tốt đẹp. Bạn nên tranh thủ khoảng thời gian này để gần gũi và thiết lập q.u.a.n h.ệ tốt đẹp hơn với người thân, bạn bè, đồng nghiệp của mình. Bạn đừng nên nói suông mà hãy bắt tay vào hành động ngay nhé.

Tử vi thứ bảy ngày 16/9/2017 của tuổi Tuất

Công việc của những người tuổi Tuất trong ngày hôm nay gặp phải nhiều trục trặc. Dù làm việc vất vả nhưng kết quả lại không được như mong đợi của bạn. Không những vậy, bạn còn vướng vào vòng xoáy tranh chấp quyền lực ở nơi làm việc.

Ảnh minh họa

Có thể nói hôm nay là ngày không bình yên của người tuổi Tuất Hôm nay, bản mệnh sẽ phải bận rộn, tất bật cả ngày vì công việc, nhưng chính vì thế là sự nghiệp vững vàng, tài chính ổn định và hứa hẹn sẽ có nhiều cơ hội phát triển sự nghiệp. Tuy nhiên tình cảm vợ chồng có phần lạnh nhạt, hãy nhờ đến những người có kinh nghiệm sống để trợ giúp, người này có thể là cha mẹ hoặc người lớn tuổi trong nhà.

Tử vi thứ bảy ngày 16/9/2017 của tuổi Hợi

Đôi khi sự kiêu ngạo của bạn khiến cho người khác cảm thấy khó chịu và khó lòng hợp tác. Cho dù bạn là người có năng lực tuyệt vời nhưng cũng không thể làm hết nhiệm vụ. Chính vì vậy, bạn cần phải sống hòa đồng và có tinh thần đồng đội hơn trong quá trình làm việc nhóm.

Ảnh minh họa

Chuyện tình cảm gặp khúc mắc nhỏ với người lớn tuổi, do bất đồng ý kiến nên bạn cảm thấy không thoải mái. Vì thế nếu có kế hoạch về thăm nhà thì tuổi Hợi hãy tạm hoãn đến ngày khác. Hoặc bản mệnh tự thay đổi suy nghĩ, đừng nghĩ ngợi nhiều quá mà tạo ra khoảng cách, thay vì gặp mặt trực tiếp, bạn có thể gọi điện hoặc gửi tin nhắn cũng được.