Tử vi tuần mới từ 22 – 28/1/2018 của 12 con giáp: Tuổi Tý sự nghiệp vượng phát, Tuổi Dần gặp Thất Sát là cực hung, nên cẩn trọng

Tử vi tuần mới của 12 con giáp báo rằng, Thái Dương hứa hẹn vận trình của tuổi Tý tương đối khả quan, đặc biệt là về sự nghiệp. Quý nhân giúp sức cộng với bản lĩnh của chính mình nên bạn thuận lợi giành được cơ hội tốt. Đó có thể là dự án, kế hoạch, hợp đồng hoặc một vị trí mà bản mệnh ao ước từ lâu.

Đừng quên đón đọc Tử vi thứ 2 ngày 22/1/2018 của 12 con giáp tại đây bạn nhé.

Tử vi tuần mới tuổi Tý

Ảnh minh họa

Tử vi tuần mới của 12 con giáp báo rằng, Thái Dương hứa hẹn vận trình của tuổi Tý tương đối khả quan, đặc biệt là về sự nghiệp. Quý nhân giúp sức cộng với bản lĩnh của chính mình nên bạn thuận lợi giành được cơ hội tốt. Đó có thể là dự án, kế hoạch, hợp đồng hoặc một vị trí mà bản mệnh ao ước từ lâu.

Quý nhân tỏa sáng, con đường tài lộc cũng thăng tiến rất nhanh, với lợi thế chiếm giữ bạn hoàn toàn có thể đa dạng nguồn thu chứ không bó hẹp trong một công việc chính. Quan trọng nhất là quản lý tài chính, chi tiêu hợp lý, đề phòng Kiếp Tài gây loạn có thể làm hao tổn thiệt hại số tiền mà bạn đang tích lũy.

Các cặp đôi mới yêu hay tình cảm ổn định có thể lên kế hoạch ra mắt gia đình hai bên, mọi sự đều được tiến hành theo đúng mong muốn của hai bạn nhờ cát tinh Thiên Hỷ chở che. Nhưng người độc thân thì không có cơ may gặp được lương duyên, tạm thời tự phấn đấu nâng cao chất lượng cuộc sống, tương lai sẽ có người xứng đôi vừa lứa.

Điểm không ổn nhất của người tuổi Tý là sức khỏe, do ảnh hưởng từ môi trường và tác động của ngoại lực mà bạn gặp bệnh tật đau ốm, họa huyết quang, tai nạn xui rủi. Tuần này hãy tránh xuất hành đi xa, tránh tham gia các hoạt động có độ rủi ro cao và luôn nâng cao tinh thần cẩn trọng, chú ý bảo vệ thân thể.

Tử vi tuần mới tuổi Sửu

Ảnh minh họa

Xem tử vi tuần mới, người tuổi Sửu có nhiều dự định trong công việc, nhận được sự nâng đỡ của Quan tinh nên phần nào hoàn thành kế hoạch. Giữa tuần là thời điểm thuận lợi để con giáp này triển khai đẩy mạnh, lúc này bạn sẽ nhận được nhiều đóng góp giúp đỡ của đồng nghiệp và cấp trên.

Ngoài ra, Thực Thân giúp bạn có tài ngoại giao, biết cách hòa nhập với môi trường mới rất nhanh chóng nên thích nghi tốt với điều kiện hoàn cảnh. Kể cả bất ngờ được giao nhiện vụ cũng không hề nao núng mà tự tin gặt hái được kết quả khiến người khác phải bất ngờ. Tài lộc cũng theo đó mà kéo tới, càng ngày thu nhập càng tốt hơn

Nhưng vấn đề tình cảm lại không suôn sẻ, khiến tinh thần của tuổi Sửu chùng xuống. Bạn có nhiều cơ hội nhưng đều bỏ lỡ, rung động mà chẳng dám hành động nên vẫn chưa thành đôi. Với người đang yêu, đã kết hôn thì mối quan hệ ổn định song có phần nhàm chán, cần thêm sự kích thích, đổi mới để thay đổi nhịp sống mờ nhạt buồn tẻ.

Chủ động mở lời hẹn hò là chìa khóa thành công cho bạn, đừng ngại ngần cả khi người đó chưa bật tín hiệu đèn xanh hay nếu bạn là nữ giới. Không hơn thua gì một lời mời, có thể sẽ bị từ chối, nhưng đó là dấu hiệu của sự khởi đầu tích cực, bạn dám thay đổi thì nhân duyên sẽ có nhiều mới mẻ.

Tử vi tuần mới tuổi Dần

Ảnh minh họa

Vận trình tuần này của người tuổi Dần nhiều điểm không như ý, cần phải đặc biệt chú ý, cẩn trọng từng bước. Trong quan hệ với mọi người xung quanh gặp Thất Sát là cực hung, chẳng những tranh cãi đấu khẩu, mà còn nóng nảy bộc phát dẫn tới xô xát đánh nhau gây tổn hại tới sức khỏe, dính lứu tới pháp luật, thực sự là phiền phức lớn.

Bản mệnh cần khống chế tâm tình, học nhẫn nhịn và bao dung lượng thứ, đừng tranh chấp hơn thiệt với người khác. Nếu xảy ra sự cố thì người thua thiệt đầu tiên chính là bạn chứ không phải ai khác, ảnh hưởng cực lớn tới sự nghiệp cũng như úy tín, khó mà thu hồi lại được.

Tài lộc cũng theo đó mà tiêu hao đi không ít, Tiểu Hao nhắc nhở các khoản cho vô tội vạ sẽ làm bạn rỗng túi nhanh chóng. Để tránh những điều không hay đồng thời tập trung vào công việc, ổn định thu nhập thì người tuổi Dần nên chọn vật phẩm phong thủy trừ tà hóa sát bảo hộ bình an để mang theo bên người.

Gia đình ấm áp với lời khuyên giải của quý nhân Thái Âm là chỗ dựa lớn về tinh thần mà con giáp này có thể dựa dẫm. Hãy tâm sự, chia sẻ với người thân, xin trợ giúp từ những người lớn tuổi trong tình huống khó khăn chứ đừng vội vàng tự đưa ra quyết định. Sự từng trải và kinh nghiệm của họ sẽ phần nào đỡ đần bạn thoát khỏi sự cố rắc rối.

Tử vi tuần mới tuổi Mão

Ảnh minh họa

Xem tử vi tuần mới của 12 con giáp có thể thấy tuổi Mão được sự động viên của Tỷ Kiên nên hăng hái nỗ lực làm việc, phấn đấu hết mình để phát triển sự nghiệp. Nhưng vận may vẫn chưa mỉm cười, kết quả chưa thực sự tương xứng với công sức mà bạn bỏ ra, tuy hơi thất vọng song đó lại càng là động lực để phấn đấu nhiều hơn.

Chú ý, Tỷ Kiên tuy tài hoa nhưng tính cách kiêu ngạo, đây cũng là một trong những lý do khiến cho bạn chưa thực sự đạt được mục tiêu. Bản thân có năng lực mà thiếu kết nối với mọi người, không biết tạo dựng mối quan hệ để thu thập thông tin thì dễ phạm sai lầm, không nắm bắt kịp tiến độ của thị trường, tụt hậu so với thời đại.

Không khí gia đình khá hài hòa, dẫu vẫn còn chút lấn cấn nhưng mọi người đều đặt sự đoàn kết lên hàng đầu, cùng nhau nhường nhịn yêu thương. Với người độc thân thì bạn dựa dẫm cảm xúc vào người nhà, chưa muốn xây dựng cuộc sống riêng nên về phương diện tình cảm còn khá thờ ơ.

Sức khỏe của tuổi Mão cũng là điểm đáng lo khi mà bạn sinh hoạt kém điều độ, lười vận động, chưa chú ý tới dinh dưỡng. Đừng chỉ giải quyết các bữa ăn một cách qua loa, hãy tạo thói quen nấu nướng, thưởng thức món ăn như một sự hưởng thụ cuộc sống đồng thời chăm sóc thân thể.

Tử vi tuần mới tuổi Thìn

Ảnh minh họa

Tuần này người tuổi Thìn có Thiên Đức cát lợi, vừa hài hòa lại may mắn giúp vận trình hướng về trạng thái cân bằng. Tuy vẫn còn nhiều mệt mỏi chưa thể giải quyết nhưng ít nhất bạn cũng đã thấy hướng đi tươi sáng mới mẻ. Đối với tiền bạc, thoát khỏi cảnh nợ nần túng thiếu chính là điểm quá tốt trong thời gian này rồi.

Thiên Đức còn đặc biệt xoa dịu tâm trạng buồn bực của bản mệnh, giúp hàn gắn các mối quan hệ tình cảm đã rạn nứt từ trước. Với những người đang yêu nhau, thực sự quý nhân này góp công không nhỏ trong việc cả hai nhìn nhận lại chính mình, trân trọng những điều đang có, bỏ qua lỗi lầm và cùng hướng về phía trước.

Tài lộc mới có khởi sắc, Chính Tài khôi phục giúp tuổi Thìn có thêm đồng ra đồng vào, trang trải các khoản chi tiêu. Thực ra thì vẫn chưa đủ, còn nợ lại nhưng ít thôi, tiếp tục làm việc chăm chỉ cố gắng như hiện nay thì chẳng mấy chốc sẽ hoàn thành đầy đủ và còn dư ra nữa nên đừng quá lo lắng.

Có lo thì hãy quan tâm tới công việc, đề phòng sự gièm pha của đối thủ, đừng gây ra lỗi lầm nào để người khác bắt được. Hòa nhã với người ngay không ai tử tế với kẻ gian, đừng thỏa hiệp trước những người có ý định cố tình chơi xấu bạn, tránh càng xa càng tốt để không trở thành nạn nhân cho những âm mưu toan tính.

Tử vi tuần mới tuổi Tị

Ảnh minh họa

Vận trình tuần mới của 12 con giáp nhắc nhở người tuổi Tị có Bạch Hổ, phải đề phòng tai nạn tai ương. Người làm việc ngoài trời, làm việc ở công xưởng, công trường xây dựng, nhà máy sản xuất,… đều phải chú ý an toàn lao động, trang bị đầy đủ đồ bảo hộ để bảo vệ bản thân khi phát sinh tình huống không may.

Sự nghiệp phát triển đều đặn, tài chính hanh thông nhờ Thiên Ấn trợ lực. Ngoài khả năng vốn có bạn được hậu thuẫn nhờ các mối quan hệ của người thân, tự nhiên sức cạnh tranh cũng mạnh hơn những người khác, hãy tận dụng thật tốt ưu thế này để hoàn thiện kĩ năng và tạo dựng cho mình chỗ đứng tốt nhất có thể.

Lưu ý về tiểu nhân quấy phá, thị phi quấy rầy khi xuất hiện Thương Quan. Điều này là không tránh khỏi khi mà bạn có xuất phát điểm cao hơn thì số người ghen tị cũng nhiều hơn. Nỗ lực bằng hành động chứ đừng để tâm tới những lời nói khó nghe sau lưng, chỗ của họ luôn là phía sau bạn mà thôi.

Đừng vì bận rộn mà quên chăm lo cho đời sống tình cảm, vun vén các mối quan hệ cá nhân. Hẹn hò người yêu, chăm sóc bạn đời, chu toàn gia đình đều phải đầy đủ, đó không những là trách nhiệm mà còn là niềm vui giúp tuổi Tị thoải mái hơn sau những giờ làm việc căng thẳng, sau những bộn bề bon chen bên ngoài.

Tử vi tuần mới tuổi Ngọ

Ảnh minh họa

Tiếp nối tử vi tuần trước, tuần này Giải Thần cho tuổi Ngọ sự tỉnh táo và tâm tính hiền lành, biết phân biệt đúng sai, tránh sa vào những cuộc tranh cãi vô bổ. Trong công việc cũng như đời sống khó tránh được những tình huống nóng nảy nhưng rất nhanh bạn đã kịp thời bình tĩnh, kiềm chế hành động xấu.

Nhờ vậy nên vận trình sáng sủa, cát nhiều hơn hung, dễ gặp quý nhân và hòa giải với đối thủ. Dẫu đôi bên cạnh tranh gay gắt nhưng thực sự tôn trọng lẫn nhau, cùng phấn đấu bình đẳng để bản thân phát triển hơn chứ không dựa vào chiêu trò đấu đá. Đây là tín hiệu đáng mừng, còn có đối thủ tức là bạn còn có động lực và mục tiêu để tiến xa hơn và mạnh mẽ hơn.

Tài lộc có cả Chính Tài và Thiên Tài với những nguồn thu tăng lên đáng kể. Cuối năm là thời điểm tổng kết toàn bộ kết quả và nhận thành quả, bạn thu hồi được một số công nợ đồng thời xác định bản thân đã gặt hái được không ít thành tựu nên không cần lo ngại về phương diện này.

Chú ý nhiều hơn tới sức khỏe, dù hiện tại chưa quá nguy hiểm nhưng tích tụ lâu ngày sẽ trở bệnh nặng. Dấu hiệu đau dạ dày và mất ngủ, thiếu tỉnh táo đã xuất hiện, tuổi Ngọ không thể chủ quan, cần đi kiểm tra và có phương án điều trị, nghỉ ngơi tĩnh dưỡng hợp lý. Thân thể tốt mới có sức theo đuổi các việc khác chứ.

Tử vi tuần mới tuổi Mùi

Ảnh minh họa

Xem tử vi tuần mới của người tuổi Mùi không tệ, có một vài điểm còn phải cẩn trọng nhưng nhìn chung vẫn thấy tín hiệu thay đổi tích cực. Trong công việc, bạn là người nhiệt tình và trách nhiệm nhưng còn thiếu sáng tạo, nên bổ sung phương diện này để đạt thành tích cao hơn.

Khó khăn nhất với bản mệnh chính là tài chính, dù kiếm được không ít nhưng Đại Hao làm cho các khoản thu chi mất cân bằng, có việc đột xuất khiến con số chi ra vượt quá mức cho phép. Lúc này vay mượn là phương án duy nhất, nhưng đừng mượn quá nhiều, sẽ thành gánh nặng rất lớn khiến bạn tuyệt vọng.

An ủi là đời sống tình cảm của con giáp này vô cùng tốt, có người sẵn sàng dang tay giúp đỡ cả về vật chất lẫn tinh thần. Trong lúc sóng gió mới thấy chân tình, khoảng thời gian này sẽ để người tuổi Mùi trưởng thành hơn, mạnh mẽ hơn đồng thời cũng trân trọng những người bạn đích thực cùng tình thân ấm áp mà mình đang có.

Không nên quanh quẩn trong những không gian quen thuộc, hãy thay đổi không khí bằng cách dạo chơi. Chẳng cần du lịch xa xôi đâu, thử đi làm bằng con đường khác, đổi địa điểm hẹn hò, thử tới một nơi mà bạn chưa từng ghé qua, ăn tối ở một quán mới mở, mọi thứ tuy lạ lẫm nhưng thú vị lắm đấy.

Tử vi tuần mới tuổi Thân

Ảnh minh họa

Tuần này người tuổi Thân đối diện với Thiên Hình, điềm tai nạn rất rõ. Nhưng may mắn là sức mạnh không quá lớn nên chỉ là sự cố nhỏ như vấp ngã, va chạm nhẹ, xước xát chân tay. Dẫu vậy bạn cũng đừng chủ quan, làm gì cũng thật để tâm để phòng tránh thương tổn.

Trong tuần cơ hội việc làm của con giáp này không nhiều, không có lực đẩy từ bên ngoài mà nội lực cũng yếu nên tốt nhất là an phận thử thường, hoàn thành hết trách nhiệm được giao, tỉ mỉ cần mẫn. Nếu muốn thay đổi thì hãy âm thầm học hỏi, trau dồi kiến thức cũng như kĩ năng để thời cơ tới sẽ hành động thật nhanh.

Nóng vội muốn tiến hành đầu tư, phát triển dự án thì tuổi Thân sẽ gặp thất bại nặng nề và có lẽ cú sốc này làm bạn không thể vực dậy trong thời gian ngắn. Cả thiên thời, địa lợi, nhân hòa đều không có thì không nên cố chấp, cứ bình tĩnh chờ đợi ắt có lúc trở mình, điều bạn có thể làm lúc này chính là nhẫn nhịn và tự chuẩn bị thật tốt.

Tình cảm chẳng có gì đáng kể, với người độc thân nên duy trì các hoạt động cá nhân và chăm sóc tới chính mình, mong chờ có ai đó làm thay thì chỉ thất vọng mà thôi. Người đã có đôi hãy thận trọng khi hành xử, phút vô tâm bất chợt có thể làm đôi bên chán chường và nảy sinh xung đột không đáng có.

Tử vi tuần mới tuổi Dậu

Ảnh minh họa

Xem bói tử vi nhận ra tuần mới của tuổi Dậu gặp ngay Ngũ Quỷ, điềm xấu quấn quanh, luôn chậm hơn người khác một bước lại còn gặp phải không ít tai ương, mất mát, ảnh hưởng tới sức khỏe. Vì thế mà vận trình của bạn kém hơn trước rất nhiều, phải thận trọng từng li từng tí một.

Người làm chủ kinh doanh, buôn bán gặp trở ngại về tài chính do nguồn vốn chưa thể thu hồi. Người làm công ăn lương trục trặc về công việc nên tiền thưởng bị giảm trừ, vị trí có phần lung lay. Thực ra năng lực của bạn không kém nhưng thiếu may mắn nên mới có những kết quả không tốt như vậy.

Thế nên tuổi Dậu chẳng còn cách nào khác là phải tự phấn chấn chính mình, suy nghĩ tích cực, định hướng lạc quan và tiếp tục cố gắng. Trải qua khó khăn không may sẽ là chân trời mới với những cơ hội mới. Quan trọng nhất là không được chán nản, buông xuôi hay bỏ cuộc nhé.

Sức khỏe có phần đi xuống, dễ gặp các triệu chứng như đau nhức xương khớp, tê chân, chuột rút bất ngờ…. Nên hạn chế vận động mạnh, thay vào đó luyện tập nhẹ nhàng, tập các bài dưỡng sinh, yoga phù hợp để thư giãn gân cốt. Nếu vẫn thấy tình hình không thuyên giảm thì nên tới bệnh viện chuyên khoa để kiểm tra cụ thể.

Tử vi tuần mới tuổi Tuất

Ảnh minh họa

Tử vi tuần mới của 12 con giáp cho biết, tuổi Tuất gặp khá nhiều điều không tốt nhưng ngược lại, trong cái rủi có cái may, trong họa có phúc, bạn cũng nhận được nhiều điềm lành. Vận trịnh lên xuống bất định, chẳng thể nào đoán trước nên hãy chuẩn bị tinh thần vững vàng, sẵn sàng đối diện với mọi tình huống.

Công việc của bạn thuận lợi, có thu hoạch bất ngờ, Chính Ấn là cấp trên tạo nhiều cơ hội để bạn khẳng định bản thân, phát huy năng lực. Nhưng mặt khác, có người không phục, đố kị với bản mệnh nên ra tay hãm hại, cản trở tiến trình khiến cho hiệu suất bị giảm sút, đặt bạn vào tình huống phải nhanh chóng tìm cách giải quyết cục diện.

Thái độ làm việc chuyên nghiệp, kĩ năng chuyên môn cao, tay nghề tốt giúp bạn được lãnh đạo tin tưởng, giao phó trọng trách. Nhưng gần cấp trên cũng phải khéo léo kẻo gặp họa, chỉ một hành động vô ý hay lời nói thiếu suy xét cũng có thể gây họa. Người tuổi Tuất như đi trên lưỡi đao, lúc nào cũng phải chú tâm và thận trọng hết mức.

Cuối tuần là lúc thả lỏng nhất, buông bỏ mọi điều phức tạp vướng mắc mà nghỉ ngơi đi. Bản mệnh nên xuất hành đi du lịch nghỉ dưỡng để thoát khỏi sự bộn bề căng thẳng, tới những nơi có không khí trong lành tận hưởng sự tự nhiên nhẹ nhàng, nạp đầy năng lượng cho tuần mới.

Tử vi tuần mới tuổi Hợi

Ảnh minh họa

Tuần này tuổi Hợi có Dịch Mã nên vận trình đầy ắp sự chuyển động với nhịp độ nhanh và mạnh. Nếu có thể bắt kịp với những thay đổi liên tục, không ngại đi xa, năng động và tự chủ thì bạn sẽ kiếm được không ít tiền. Tuy mệt và vất vả nhưng cũng là trải nghiệm rất tốt, đừng nên bỏ lỡ.

Công việc có nhiều chuyển biến, có thể bạn sẽ thay đổi địa điểm làm việc, đổi môi trường hoặc chuyển sang làm ở vị trí khác. Không thể nói trước là sự điều chuyển này tốt hay xấu, đó vừa là thời cơ nhưng đồng thời cũng là thử thách rất lớn đối với bạn trong thời điểm này.

Người độc thân gặp Đào Hoa nhưng là đào hoa sát, nên thận trọng trong các mối quan hệ với người khác giới, tránh rước phiền phức vào thân. Người đã có gia đình nhất định phải tăng cường bồi dưỡng tình cảm với đối phương để tránh có người thứ ba chen vào phá hoại hạnh phúc.

Ra ngoài đề phòng tranh cãi, bất luận là đúng sai thế nào thì bạn cũng chuốc bực vào thân. Chuyện gì có thể bỏ qua thì nên để nó qua đi, đừng quá sân si tính toán, chuyện lớn hóa nhỏ, chuyện nhỏ hóa không có. Nhường nhịn, bao dung một chút chẳng làm bạn thiệt đi mà ngược lại còn tích thêm phúc báo.

Theo Lịch ngày tốt