Tử vi tuần mới của 12 con giáp từ 19 – 25/3/2018 : Tuổi Sửu hung vận bủa vây, Tuổi Mão có một tuần mới khởi sắc

Theo tử vi tuần mới của 12 con giáp, người tuổi Tý không nên chủ quan bởi vận trình hung nhiều hơn cát, có không ít cản trở con đường tiến lên của bạn. Có Thất Sát bên cạnh, vừa có điểm tốt nhưng cũng có điểm xấu, nếu biết tận dụng tốt thì thành thời cơ còn không sẽ trở thành gánh nặng trong công việc.

Đừng quên đón đọc Tử vi thứ 2 ngày 19/3/2018 của 12 con giáp  Tại đây bạn nhé.

Tử vi tuổi Tý

Ảnh minh họa

Theo tử vi tuần mới của 12 con giáp, người tuổi Tý không nên chủ quan bởi vận trình hung nhiều hơn cát, có không ít cản trở con đường tiến lên của bạn. Có Thất Sát bên cạnh, vừa có điểm tốt nhưng cũng có điểm xấu, nếu biết tận dụng tốt thì thành thời cơ còn không sẽ trở thành gánh nặng trong công việc.

Thất Sát có ưu điểm là mạnh dạn và tự tin, dám nghĩ dám làm, chớp cơ hội rất nhanh nên có thể phát triển các lĩnh vực mới, thu về nguồn tài chính đáng kể. Nhưng ở phương diện khác, sao này chủ về nóng nảy vội vàng xuất hiện tình trạng khó tập trung làm việc hoặc phạm sai sót đơn giản nhưng lại ảnh hưởng tới lợi ích toàn cục diện. Bên cạnh đó, khó tránh tình trạng mâu thuẫn, tranh chấp với đồng nghiệp hoặc cấp trên.

Với những ai có ý định dấn thân vào quan trường hoặc tham vọng được bổ nhiệm vào chức vụ lãnh đạo mới cần phải hết sức thận trọng. Rất có thể cấp dưới sẽ gây chuyện thị phi khiến con đường thăng tiến gặp trở ngại. Trong tuần, bạn nên dành nhiều thời gian chăm chút các mối quan hệ xã giao nhiều hơn nữa.

Trong tình cảm, bạn cảm thấy áp lực vì ảnh hưởng bởi quá nhiều yếu tố xung quanh: gia đình nhà chồng, quan hệ đồng nghiệp, bạn bè… Đối phương lại không hề cảm thông nên khó tránh lúc bất hòa, to tiếng. Vận đào hoa của người độc thân thấp, không nên tiến hành xem mặt đối phương, tránh mâu thuẫn xảy ra khiến cả hai bên đều khó chịu.

Tử vi tuổi Sửu

Ảnh minh họa

Xem tử vi tuần mới, công việc của người tuổi Sửu cho biết do ảnh hưởng của Hoa Cái cô đơn nên tinh thần của bạn xuống dốc nghiêm trọng. Làm việc gì cũng thấy trở ngại vì bạn quá nhạy cảm, suy nghĩ quá nhiều, thậm chí cả chuyện chăn gối vợ chồng cũng không như ý muốn. Dù là các cặp đôi đang trong giai đoạn mặn nồng vẫn khó tránh lúc giận hờn, có thể chiến tranh lạnh kéo dài.

Trong tuần, người độc thân cần phải thận trọng với những mối quan hệ khác giới. Không nên vì chút yếu lòng mà trao gửi yêu thương nhầm chỗ, để kẻ xấu lợi dụng lừa gạt tiền bạc. Nhất là nữ mệnh thì càng nên giữ mình, đừng quá tin tưởng những lời đường mật của đàn ông mà phải chịu thiệt thòi, tới lúc ấy có than trách cũng chẳng ích gì.

Tinh thần làm việc phần giảm sút, bạn khó lòng tập trung mà hoàn thành tốt công việc. Nhìn chung, hiệu quả làm việc chỉ đạt 60%, chính bản thân chưa thực sự hài lòng và cấp trên cũng liên tiếp khiển trách. Khi kí kết hợp đồng hay những giấy tờ, văn bản quan trọng, cần rà soát tỉ mỉ các điều khoản. Chỉ một sai sót nhỏ về con số hay điều kiện ràng buộc, bạn sẽ chịu tổn thất lớn về tài chính cũng như uy tín của mình.

Người kinh doanh, làm ngành nghề tự do đối mặt với một tuần làm việc không mấy thuận lợi. Nguồn vốn và nhân lực vẫn là những khó khăn chính mà bạn cần phải tìm mọi cách để khắc phục nếu muốn thúc đẩy tình hình kinh doanh thêm thuận lợi. Tuổi Sửu đang trong giai đoạn uể oải và mệt mỏi, cần phải tự cố gắng nhiều hơn.

Tử vi tuổi Dần

Ảnh minh họa

Vận trình tuần mới của 12 con giáp khá bình ổn, áp lực công việc giảm đi, những hạng mục khó khăn, chưa được triển khai trước đó sẽ nhận được sự giúp đỡ của cấp trên Thiên Quan, sẽ sớm được giải quyết. Mâu thuẫn giữa bạn với đồng nghiệp cũng được hóa giải ở mức độ nhất định, không có quá nhiều sóng gió.

Người làm chủ, kinh doanh, buôn có một tuần làm việc vất vả, nhưng thu về không được bao nhiều. Bản mệnh nên thận trọng với đối tác mới, tránh tình trạng phá tài xảy ra do ảnh hưởng của Kiếp Tài. Tốt nhất là đừng liều lĩnh đầu tư vào những lĩnh vực mạo hiểm hoặc những lĩnh vực mới mẻ mình chưa nắm rõ thông tin, đặt an toàn là trên hết kẻo mất khoản tiền lớn thì hối không kịp.

Vợ chồng cũng khó tránh lúc mâu thuẫn vì những vấn đề liên quan đến tiền bạc, chuyện con cái, sức khỏe… nhưng nhìn chung, mọi việc vẫn nằm trong tầm kiểm soát, không đáng lo ngại. Hai bên nên có thời gian bình tĩnh để suy nghĩ, nhìn nhận lại bản thân cũng như đối phương chứ đừng vội vàng nói ra những điều quá đáng.

Sức khỏe không tốt lắm, con giáp này thường xuyên gặp phải các vấn đề về tiêu hóa, ăn uống kém, đau bụng, đau dạ dày, ăn không tiêu. Ngoài việc nghỉ ngơi, ăn uống điều độ, ăn các loại thực phẩm dễ tiêu và mềm thì nên tới bác sĩ kiểm tra để biết chính xác bệnh tình, kịp thời điều trị, không để tình hình trở nên nghiêm trọng hơn.

Tử vi tuổi Mão

Ảnh minh họa

So với tử vi tuần trước, vận thế của người tuổi Mão đã khởi sắc hơn hẳn. Mặt tình cảm có Thiên Hỷ cát tinh mang tin vui tới, tình yêu nở hoa kết trái. Vợ chồng hạnh phúc, xóa nhòa mọi mâu thuẫn, hoài nghi. Người độc thân vượng vận đào hoa, không khó để tìm cho mình đối tượng ưng ý, tiến trình phát triển tình cảm nhanh như vũ bão, khiến bạn cũng cảm thấy bất ngờ.

Vận trình sự nghiệp tuần mới hanh thông phơi phới, những khó khăn hay vấn đề khúc mắc trong công việc sẽ được xử lý triệt để. Tư duy sáng tạo, trí tuệ thông thái của bạn được phát huy tối đa nhờ Thiên Quan trợ giúp. Dù cấp trên có đưa ra yêu cầu cao tới đâu, bạn cũng vẫn hoàn thành xuất sắc.

Với những ai đang có ý định nhảy việc, tuổi Mão nên tận dụng tốt các mối quan hệ xã giao để tìm được công việc ưng ý. Tuần này là thời điểm phù hợp để bạn cân nhắc hoặc sắp xếp lại công việc theo hướng chuyên nghiệp và có kế hoạch hơn chứ đừng thích gì làm nấy, mông lung mà không hiệu quả, tốn rất nhiều thời gian.

Người kinh doanh, buôn bán cần thận trọng khi tiếp xúc với đối tác, tránh tình trạng bằng mặt không bằng lòng, kết quả cuối cùng khiến cả hai đều phải chịu tổn thất. Thực Thần khéo nói nhưng giả tạo, giảo hoạt vì thế bạn cần tỉnh táo trong mọi tình huống, không để bị người khác dùng chiêu trò ngon ngọt lừa đảo, lợi dụng.

Tử vi tuổi Thìn

Ảnh minh họa

Vận trình tình cảm của người tuổi Thìn trong tuần mới đi xuống. Dù đã cố gắng kiềm chế cảm xúc, nhưng vì cách xử sự thiếu khéo léo, lại có phần không tôn trọng của đối phương khiến bạn thất vọng, cảm giác như đã chọn nhầm người. Một vài vấn đề về tài chính, cách nuôi dạy con cái, quan điểm sống… không giống nhau cũng là nguyên nhân khiến các mâu thuẫn của vợ chồng ngày càng chồng chất.

Người độc thân kém vận đào hoa, lại có hung tinh Cô Thần Quả Tú ảnh hưởng, xác suất gặp được tình yêu đích thực không cao. Dẫu vậy, bạn vẫn nên chủ động trong giao lưu, kết bạn thì cơ hội gặp được người ưng ý sẽ cao hơn. Chỉ là thuận theo tự nhiên, cái gì chưa đến thì không nên cưỡng cầu, chỉ khổ mình thôi.

Trong công việc, bạn bị kẻ tiểu nhân chơi xấu, tìm cách hãm hại nhằm đẩy bạn ra khỏi vị trí hiện tại, hay đơn thuần là vì họ đố kị với tài năng của bạn. Mối quan hệ giữa tuổi Thìn và cấp trên cũng không lý tưởng, nên nhẫn nhịn thì hơn bởi có cố chấp cãi lại cũng không lợi gì, chỉ làm mọi chuyện thêm rắc rối.

Người kinh doanh, buôn bán cần đề cao cảnh giác khi bắt tay hợp tác với người khác tránh tình trạng trống đánh xuôi, kèn thổi ngược, không đạt được hiệu quả gì lại còn gây thêm mâu thuẫn. Chú ý Kiếp Tài gây thiệt hại nên nếu không phải là người đáng tin, thân quen, có tìm hiểu rõ ràng tường tận thì không nên tiến hành.

Tử vi tuổi Tị

Ảnh minh họa

Xem bói tử vi tuần mới của 12 con giáp, vận thế tình duyên của người tuổi Tị khá thuận lợi, tình cảm lứa đôi bình ổn, có Thiên Hỷ báo tin về đám cưới, chuyện sinh con đẻ cái, khách quý tới thăm. Sự hoài nghi, thái độ bất cần sẽ được thay thế và sự tin tưởng, thái độ ân cần, chu đáo; trải qua không ít thăng trầm trong cuộc sống, tình cảm của hai bạn càng gắn bó bền chặt.

Vận đào hoa của bạn khá vượng, dễ có người thầm thương trộm nhớ. Người này không ở đâu xa, ngay tại lớp học, nơi làm việc hay những nơi bạ thường lui tới. Hãy chăm sóc vẻ bề ngoài của mình nhiều hơn, tạo ấn tượng tốt đẹp cho người ấy và cũng là để củng cố sự tự tin của chính mình trong giao tiếp.

Hiệu quả công việc được nâng cao rõ rệt nhờ Thiên Ấn nâng đỡ, chỉ bảo. Khả năng tập trung cao độ và sự phán đoán nhạy bén mang lại không ít thành công cho bạn. Những người mới đi làm hay vừa nhậm chức nên tìm cơ hội để khẳng định năng lực của mình, đừng ngại thể hiện tài năng, nó sẽ là bước đệm giúp bạn nhanh chóng được tập thể chú ý tới.

Phương diện sức khỏe, do ảnh hưởng của hung tinh Thất Sát nên xuất hiện tình trạng đau nửa đầu, hoa mắt chóng mặt, đau vai gáy. Bạn nên điều chỉnh lại chế độ làm việc, nghỉ ngơi và luyện tập thể thao sao cho phù hợp hơn. Nếu tình trạng nghiêm trọng nên tới bệnh viện kiểm tra để biết bệnh tình chứ đừng cố chịu đựng.

Tử vi tuổi Ngọ

Ảnh minh họa

Một tuần sôi động, hứa hẹn nhiều trải nghiệm thú vị đang chờ đợi người tuổi Ngọ ở phía trước. Dù là trong công việc hay chuyện tình cảm, mọi thứ đều diễn ra theo đúng dự liệu và tính toán và mang tới nhiều thành tựu khiến bạn hài lòng. Cứ thoải mái thể hiện hết sức và bạn sẽ nhận được thành quả xứng đáng thôi.

Tình yêu lứa đôi nở hoa kết trái, tình cảm gia đình hòa thuận, vợ chồng con cái tìm được tiếng nói chung. Cả nhà nên có chuyến du lịch, kỳ nghỉ ngơi thú vị, tình cảm gia đình thêm gắn kết. Các cặp đôi dù mới yêu hay đã gắn bó một thời gian dài đều hài lòng với mối quan hệ hiện tại, cả hai cùng động viên nhau phấn đấu trong công việc, sự nghiệp để tạo dựng tương lai vững chắc.

Tuần này là cơ hội để con giáp này thể hiện năng lực tiềm ẩn, sự thông minh lanh lợi của mình trước lãnh đạo. Hãy mạnh dạn bày tỏ quan điểm ắt sẽ được ghi nhận nhưng nhớ, làm gì cũng cần giữ thái độ khiêm tốn, kẻo sẽ rước họa tiểu nhân vào mình, cản trở đường thăng tiến. Khiêm tốn và khéo léo sẽ giúp tuổi Ngọ có thêm đột phá trong công việc.

Kế hoạch lớn hay nhỏ đều thu về khoản tiền khá, làm gì cũng được quý nhân trợ giúp. Tài tinh khá sáng nên bạn làm gì cũng thuận và thu được khoản lợi nhuận không nhỏ. Nhưng nên taapjt rung vào các khoản cố định, đã theo đuổi từ lâu, các lĩnh vực quen thuộc chứ chưa nên mạo hiểm dấn thân vào những thứ mới mẻ xa lạ.

Tử vi tuổi Mùi

Ảnh minh họa

Xem tử vi tuần mới của 12 con giáp, vận trình của tuổi Mùi kém sắc hơn đặc biệt là cuộc sống hôn nhân gặp phải không ít trở ngại, vợ chồng cãi vã vì chuyện liên quan đến phân chia tài sản, cha mẹ con cái mâu thuẫn, to tiếng vì bất đồng quan điểm sống. Các cặp đôi mới cưới cũng khó tránh khỏi bất đồng và cảm thấy hối hận khi kết hôn.

Cơ hội gặp gỡ và tiếp xúc với đối tượng khác giới của người độc thân giảm do ảnh hưởng của công việc hay tâm trạng bất ổn, vận đào hoa lại không vượng. Thời điểm này vẫn nên tập trung vào công việc, sự nghiệp chứ chẳng mong gì tìm được tình yêu. Vạn sự tùy duyên, cứ điều chỉnh tốt trạng thái rồi mọi chuyện sẽ tốt đẹp lên thôi mà.

Vận trình công việc cũng đi xuống, bạn tỏ ý nghi ngờ quyết định của cấp trên, năng lực của đồng nghiệp, thậm chí còn cho rằng chính họ đã gây ra trở ngại trong công việc của mình, từ đó dễ nổi giận vô cớ, khó tập trung làm việc, mắc khá nhiều sai sót. Đó là tác động của Thương Quan, bạn có rất nhiều tâm sự, nhiều nỗi lo về tài chính và định hướng trong sự nghiệp cũng như cuộc sống.

Để thoát khỏi những suy nghĩ tiêu cực đó, chính bạn chứ không phải ai khác cần điều chỉnh lại trạng thái tâm lí, cách thức làm việc. Tranh thủ thời gian rảnh để nghỉ ngơi, gặp gỡ bạn bè, gần gũi với thiên nhiên giúp đầu óc thư thái. Đừng tự nhốt mình một chỗ, vừa tù túng khó chịu lại thêm áp lực. Cởi mở hơn sẽ giúp bạn tránh được rất nhiều điều không vui và có thể nhận lời khuyên từ những người xung quanh, có thêm kinh nghiệm cho mình.

Tử vi tuổi Thân

Ảnh minh họa

Tử vi tuần mới của người tuổi Thân dù là công việc hay chuyện tình cảm đều có cảm giác thư thái. Mọi thứ đều diễn ra theo ước muốn của bạn, nên không phải lo nghĩ quá nhiều, cứ tập trung làm việc theo kế hoạch đã đặt ra và cố gắng hết sức mình là đủ. hầu hết mọi ngáng trở đều đã có người khác đỡ đần cho rồi.

Trong công việc, bạn sớm hoàn thành mọi nhiệm vụ được giao, nên tâm trạng lúc nào cũng phấn chấn, tươi vui phơi phới. Cơ hội kí kết hợp đồng thành công là rất lớn, hãy mạnh dạn đề suất với cấp trên. Người làm chủ, kinh doanh, buôn bán cũng được làm ăn vào cầu, tài lộc không ngừng thăng tiến. Nhất là những công ty vừa mới thành lập không lâu, sẽ có cơ hội hợp tác với đối tác có tiềm lực kinh tế vững mạnh, mọi việc đều diễn ra suôn sẻ.

Đây là thời điểm lý tưởng để bạn bày tỏ tình cảm chân thành của mình với đối phương, tỉ lệ thành công cao vì có Hồng Loan cát tinh che chở. Cuộc sống hôn nhân hài hòa, mối quan hệ mẹ chồng nàng dâu được cải thiện, nếu hai vợ chồng bạn sống độc lập, nên chủ động về thăm nhà, họ hàng hai bên để gắn kết tình thân.

Một điểm nhỏ cần chú ý hơn là thái độ với mọi người, kể cả những người tuổi Thân chỉ gặp lướt qua không mấy quen biết. Luôn chủ động niềm nở, thoải mái và bao dung với tất cả, giúp đỡ trong khả năng cho phép của bản thân thì bạ sẽ tạo được nhân duyên tốt và gặp may mắn, được đền đáp xứng đáng đấy.

Tử vi tuổi Dậu

Ảnh minh họa

Cuộc sống hôn nhân của tuổi Dậu trong tuần này có chút trục trặc, vợ chồng cãi vã, mối quan hệ mẹ chồng nàng dâu càng xuống dốc, không khí gia đình bí bách, không còn vui tươi như xưa. Nên nhớ, trong mọi tình huống, dù là mâu thuẫn nhỏ hay cãi vã lớn, bạn cũng nên giữ thể diện cho đối phương. Để khi cả hai bình tĩnh lại sẽ càng dễ tìm ra phương hướng giải quyết vấn đề.

Trong công việc, do ảnh hưởng của Thất Sát nên bạn dễ bị kẻ tiểu nhân nói xấu sau lưng hoặc gây chuyện thị phi nhằm tranh công đoạt vị. Tốt nhất nên tập trung làm việc, tránh quản chuyện bao đồng kẻo tự rước rắc rối thị phi vào mình. Cũng may là Quan tinh khá mạnh nên năng lực tốt, có thể ứng phó với các tình huống bất ngờ.

Tài tinh vượng vận, tài chính khởi sắc, càng làm càng phát đạt. Bạn không ngại vất vả, làm việc chăm chỉ và cầu tiến, luôn học hỏi điều mới nên nhanh chóng tích lũy kinh nghiệm và áp dụng rất tốt. Thần may mắn ủng hộ, chớp thời cơ nhanh chóng cũng là một trong những yếu tốt để con giáp này bật lên, có thêm các khoản thu đáng kể.

Sức khỏe tốt, tinh thần phấn khởi cởi mở tuổi Dậu nên có chuyến đi khám phá du lịch tới vùng đất mới. Thật tuyệt nếu bạn trải nghiệm cùng người thân, bạn bè hoặc người yêu để tăng cường mối liên hệ và tạo thêm nhiều kỉ niệm vui. Lên kế hoạch chu đáo, chuẩn bị hành trang đầy đủ và phấn chấn lên đường thôi, sẽ không uổng phí thời gian công sức tiền bạc đâu.

Tử vi tuổi Tuất

Ảnh minh họa

Xem tử vi tuần mới, vận thế của người tuổi Tuất không ngừng biến đổi, có phẩn kém sắc hơn so với tuần trước. Sự kén chọn quá kĩ càng, cộng với yêu cầu quá cao về nửa kia khiến bạn vẫn chưa thể tìm được đối tượng ưng ý. Bên cạnh đó, bạn chưa thực sự nghiêm túc trong các mối quan hệ nên những “vệ tinh” xung quanh ngày càng ít dần.

Công việc không lý tưởng, nhiều khả năng vì đồng nghiệp cũ từ chức nên bạn phải gánh vác xử lí “hậu quả” mà người đó để lại. Nếu không giải quyết khéo léo, bạn còn bị cấp trên khiển trách. Ngoài ra, khi kí kết hợp đồng hay những giấy tờ quan trọng, bạn phải hết sức thận trọng, tránh xảy ra sai sót gây tổn thất lớn về tiền bạc. Thương Quan chỉ chờ lúc bạn sơ hở để nhảy vào gièm pha hãm hại thôi đấy.

Khi tiến hành hợp tác làm ăn với người khác cần đề cao cảnh giác, tránh phát sinh tranh chấp không đáng có, gây tiêu hao tiền bạc. Tài tinh không vượng, tài chính chỉ ở mức vừa đủ chứ không dư thừa nên nếu phạm bất cứ sai lầm nào thì bạn sẽ phải trả giá bằng chính tiền của mình đấy. Lúc nào cũng phải tỉnh táo, đừng quá tin tưởng ai khác.

Sức khỏe tệ đi nhiều do lo nghĩ là căng thẳng. Tuổi Tuất thường chán chường mệt mỏi, ăn uống kém, nghỉ ngơi không tốt dẫn tới suy nhược. Nếu kéo dài tình trạng này thì bạn sẽ sớm đổ bệnh mất thôi. Ngay lập tức sắp xếp lại lịch trình để có thời gian thư giãn, học hỏi thêm các phương pháp chăm sóc thân thể nữa nhé.

Tử vi tuổi Hợi

Ảnh minh họa

Chịu ảnh hưởng xấu từ hung tinh Cô Thần Quả Tú, vợ chồng người tuổi Hợi “đồng sàng dị mộng”, cạnh nhau nhưng tâm hồn xa lạ, hoài nghi. Dù không tranh cãi lớn tiếng, nhưng sự lạnh nhạt còn có sức mạnh khủng khiếp hơn, khiến tình cảm rạn nứt bất cứ lúc nào. Bên cạnh đó, khối lượng và áp lực công việc lớn khiến bạn không còn tâm trí dành cho chuyện tình cảm riêng tư. Đôi bên không hiểu nhau dẫn tới hàng loạt mâu thuẫn nảy sinh.

Trong công việc, bạn khó tập trung khi đầu óc lúc nào cũng bận rộn xử lí mâu thuẫn, tranh chấp với đồng nghiệp. Trong khi đó, cấp trên lại không thông cảm, luôn gây áp lực và có phần thiên vị cho người kia. Đừng vội buông xuôi hay bất mãn thái quá, càng những lúc như thế này càng phải nhẫn nhịn.

Vấn đề lớn nhất bạn gặp phải trong tuần này chính là không thể chia sẻ với mọi người xung quanh. Chính vì thế, đừng tỏ ra nóng vội mà hãy bình tĩnh, kiên nhẫn trao đổi vấn đề, cho tới khi cả hai phía cùng đạt được thỏa thuận thống nhất mới thôi. Khéo léo là chìa khóa giúp con giáp này thuận lợi vượt qua khó khăn.

Người làm chủ kinh doanh, buôn bán cần lưu ý tới vấn đề nguồn vốn. Cần biết lượng sức mình, tránh đầu tư ồ ạt khi chưa tìm hiểu kĩ nhu cầu, thị hiếu của khách hàng. Ngoài ra, khi hợp tác với người tuổi Dậu và Mùi, bạn phải hết sức thận trọng, tránh bị lừa gạt.

Lichngaytot.com