Tháng phát tài của 6 con giáp: TÝ – SỬU – DẦN – MÃO – THÌN -TỴ trong năm 2018 là những tháng nào?

Cùng xem tháng phát tài của 6 con giáp này theo tử vi 2018 nhé.

Tuổi Tý

1. Tháng Giêng: thích hợp đầu tư

Trong tháng Giêng năm Mậu Tuất, đường tài vận của người tuổi Tý hanh thông thịnh vượng. Bản mệnh nên tận dụng thời gian này trong năm để tiến hành các hoạt động đầu tư, quản lý tài chính. Nếu làm tốt thì tiền bạc sẽ không ngừng sinh sôi nảy nở, biến tài vận tốt thành cực vượng.

2. Tháng 5 âm lịch: xuất hành du lịch, Thiên Tài vượng

Ảnh internet

Tháng 5 âm lịch cũng được coi là tháng phát tài trong năm 2018 của người tuổi Tý. Trong khoảng thời gian này, bản mệnh có thể lên kế hoạch đi du lịch nghỉ ngơi thì vô cùng tốt đẹp. Có thể tận hưởng kì nghỉ một cách thoải mái mà vẫn có tiền bạc đổ về túi, quả là may mắn bất ngờ mà con giáp này có được.

3. Tháng 6 âm lịch: Sự nghiệp đạt được thành công mới

Tài vận của người tuổi Tý trong tháng 6 âm lịch năm Mậu Tuất cũng rất thuận lợi, đặc biệt tài lộc đến nhiều từ công việc chính. Đó là nhờ có những thành công trong sự nghiệp mà bản mệnh gặt hái được trong khoảng thời gian này. Thành công lớn rực rỡ, khiến cho ai nấy đều phải ngưỡng mộ và đôi phần ghen tị.

Tuổi Sửu

1. Tháng 3 âm lịch: Kinh doanh buôn bán phát đạt

Bước vào tháng 3 âm lịch, người tuổi Sửu sẽ nhận thấy những biến chuyển theo chiều hướng tích cực về đường tài lộc, nhất là trong chuyện kinh doanh buôn bán. Bản mệnh thường xuyên được người khác giới thiệu cho khách hàng, mở rộng thêm mối làm ăn, nhờ thế mà số tiền kiếm được cũng tăng lên không ít.

Người làm công ăn lương tháng này khá chật vật mới giành được mục tiêu đã định. Với những người làm về mảng kinh doanh thì nhân duyên tốt, mối quan hệ xã giao hữu hảo giúp ích khá nhiều cho bản mệnh trong việc gia tăng thành tích bán hàng, được cấp trên khen ngợi và có một khoản tiền thưởng khích lệ tinh thần.

Ảnh internet

2. Tháng 5 âm lịch: Lương thưởng tăng

Bước vào tháng 5 âm lịch năm Mậu Tuất, công việc của người tuổi Sửu có phần bận rộn hơn, chưa hết việc này đã tới việc kia, bản mệnh cần phải nâng cao khả năng ứng biến và xử lý công việc của mình. Ngoài ra, cần phải sắp xếp công việc hợp lý để không bị quá tải.

3. Tháng 6 âm lịch: Vượng công danh

Tiếp nối thành công trong tháng 5 âm, bước sang tháng 6, người tuổi Sửu nỗ lực phát huy năng lực của mình nhiều hơn, không ngại khó ngại khổ cống hiến cho công việc. Điều đó giúp cho bản mệnh nhanh chóng đạt tới mục tiêu đã đề ra, không phụ lòng tin tưởng của cấp trên. Bản mệnh có thể tận dụng khoảng thời gian cát khí tăng cao này để đề xuất tăng lương, khả năng cao là sẽ được phê duyệt. Những cố gắng và thành tích mà bạn đạt được cũng sẽ là tiền đề để cấp trên cất nhắc bạn lên vị trí cao hơn.

4. Tháng 11 âm lịch: Quý nhân vượng

Đối với người tuổi Sửu thì tháng 11 âm lịch năm 2018 chính là tháng phát tài của con giáp này. Chuyện đầu tư, quản lý tài chính rất thuận lợi, bản mệnh cần đầu tư thêm thời gian và công sức để nghiên cứu trước khi đổ tiền đầu tư. Tuy nhiên, nhớ là đừng quá tham lam, biết đủ là đủ, cuối tháng sẽ có những tín hiệu đáng mừng về tài lộc.

Tuổi Dần

1. Tháng 4 âm lịch: Năng tích trữ, hạn chế chi tiêu

Trong tháng 4 này, người tuổi Dần nên tiết kiệm tiền bạc cho mình. Tử vi phương Đông cho thấy đây là thời điểm thích hợp để bạn thu hầu bao lại và gom tiền vào tích trữ, tiền bạc sau đó sẽ có khả năng sinh sôi nảy nở tốt hơn.

2. Tháng 10 âm lịch: Lương bổng tăng cao

Tuy trong năm Mậu Tuất 2018, vận trình tài lộc của người tuổi Dần có tăng nhưng chủ yếu nằm ở thu nhập phụ, còn thu nhập chính không có được con số lý tưởng lắm. Dù vậy, tới tháng 10 âm lịch thì bản mệnh lại gặp tháng phát tài, khi mà tiền lương thưởng tăng lên gấp nhiều lần so với mong đợi.

Song quyền lợi đi đôi với nghĩa vụ, kèm với khoản lương tăng lên thì tuổi Dần cũng phải làm việc vất vả, bán mạng hơn trước khá nhiều. Bôn ba dặm trường là chuyện không còn xa lạ, con giáp này cần có sự chuẩn bị về tâm lý, có ý chí kiên định thì mới có thể đáp ứng được yêu cầu của công việc. Dù sao có điều này vẫn luôn chắc chắn, đó là những công sức, nỗ lực mà bạn cống hiến cho công việc sẽ được đền đáp xứng đáng, không cần phải lo lắng suy tính thiệt hơn.

Ảnh internet

3. Tháng 11 âm lịch: Quý nhân phù trợ

Tháng 11 âm lịch được cho là tháng phát tài của người tuổi Dần năm 2018 là bởi trong tháng này bản mệnh được quý nhân tương trợ, dành cho những ưu ái khác biệt mà không phải ai cũng may mắn có được trong đời. Tử vi tài lộc năm 2018 cho thấy bản mệnh cũng nhận được những sự hồi đáp, cảm kích từ những người mà trước kia mình từng đưa tay tương trợ, giúp đỡ.

Tuổi Mão

1. Tháng 3 âm lịch

Trong tháng này, người tuổi Mão đón vận may tài lộc từ trên trời rơi xuống. Bản mệnh may mắn đến mức ngay cả những trò chơi trúng thưởng bình thường cũng có lộc về nhà, càng chẳng nói đến những khoản thu ngoài luồng thì nhiều không kể xiết. Tiền bạc dồi dào, thu nhập tăng lên gấp bội lần, con giáp này có một tháng bội thu về nhiều phương diện.

2. Tháng 6 âm lịch

Trong tháng 6 âm này, người tuổi Mão gặp được quý nhân nên mọi sự cũng dễ dàng, thuận lợi hơn nhiều phần, nhất là về đường tài lộc. Vận trình tăng tiến không ngừng, công việc suôn sẻ, mà dù có gặp khó khăn cũng dễ dàng được tháo gỡ.

Quý nhân mang tới cơ hội cho bản mệnh phát huy tài năng của bản thân, nắm bắt cơ hội phát tài đang đến với mình. Trong cuộc sống, con giáp này cũng được bạn bè và người thân giúp đỡ rất nhiều, đó cũng chính là những quý nhân hiển hiện bên mình của người tuổi Mão. Công việc tiến hành xuôi chèo mát mái, thu nhập đương nhiên ổn định, thậm chí còn có phần tăng lên nhiều nhờ những thành công liên tiếp của con giáp này.

Ảnh internet

3. Tháng 9 âm lịch

Xem tử vi tài lộc tuổi Mão năm 2018, trong số những tháng phát tài của con giáp này, không thể không nhắc đến tháng 9 âm lịch. Cũng giống như tháng 6, thời điểm này trong năm bản mệnh cát khí lan tràn, đi đâu cũng dễ dàng được người khác giúp đỡ, thậm chí còn có người tự dâng tiền bạc tới tận tay.

Song tháng 9 âm người tuổi Mão tốn khá nhiều công sức trong chuyện tình cảm, có thể bạn sẽ găp phải một số biến động nhất định, cần giữ bình tĩnh để đưa ra lựa chọn sáng suốt. Đường nhân duyên bị ảnh hưởng khá nhiều bởi đường công danh sự nghiệp, bản mệnh nên sắp xếp thời gian để có thể không vì công việc mà ảnh hưởng đến cuộc sống cá nhân và hạnh phúc gia đình.

Tài lộc có trong tay nhưng nếu tình cảm không như ý thì chắc chắn niềm vui cũng chẳng vẹn tròn. May mắn về tiền tài, nhưng đừng để vận may đó ảnh hưởng đến tình duyên. Bản mệnh được trao cho vận may tiền bạc, hãy nắm bắt thời cơ để tận dụng vận may ấy. Hãy để tiền bạc khiến cho mình thêm phần hạnh phúc, đó mới là sự lựa chọn đúng đắn chứ đừng vì tiền bạc mà khiến cho hạnh phúc vuột khỏi tầm tay.

4. Tháng 10 âm lịch

Xem tử vi 12 con giáp, người tuổi Mão tài khí lên cao vào tháng 10 âm lịch năm Mậu Tuất. Những dự án mà bản mệnh theo đuổi bấy lâu nay đã đến ngày hái quả, thành công tới tấp mang về khoản thu khổng lồ đầy túi con giáp này.

Bản mệnh cần tập trung chú ý để không bỏ lỡ thời cơ trời ban. Tuyệt đối không quyết định chuyện gì trong vội vàng bởi bạn có thể sẽ mắc phải sai lầm, cây trồng lâu năm sắp đến ngày hái quả, đừng để vuột mất tài lộc vốn thuộc về mình vào tay kẻ khác.

Bạn cũng cần tập trung hơn vào công việc đang làm, tránh để những chuyện cá nhân ngoài lề khiến cho mình phân tâm mà ảnh hưởng đến tiến độ. Hãy phân chia thời gian làm việc thật hợp lý, tránh tình trạng chồng chéo công việc làm giảm hiệu quả làm việc.

Tuổi Thìn

1. Tháng 5 âm lịch

Tháng 5 là tháng bội thu của người tuổi Thìn, theo tử vi phương Đông tiết lộ. Những khó khăn trước đó bị đẩy lùi, biến hóa thành hoa thơm trái ngọt cho bản mệnh thu hoạch không ngớt tay. Phúc tinh cao chiếu nên con đường công danh thuận lợi mà con đường tài lộc cũng như được trải bước trên hoa hồng. Bản mệnh nhớ luôn phải giữ cho mình tinh thần cầu tiến, học hỏi không ngừng thì mới không lỡ mất thời cơ.

Tiền bạc đã dồi dào mà chuyện gì cũng tốt lành, đường tình duyên của bản mệnh cũng có những bước phát triển vượt trội. Hạnh phúc thực sự đang đến rất gần, một nửa của người tuổi Thìn đã xuất hiện như trong định mệnh. Đừng quá quan tâm đến những lời chê bai của người đời, không ai có thể sống thay bạn trong cuộc đời này nên hãy tự quyết định vận mệnh của bản thân.

Nói chung, trong tháng mà nguồn chi thì ít, nguồn thu thì nhiều này, người tuổi Thìn nên có những dự định và kế hoạch để chi tiêu thật ổn thỏa, bù đắp cho bản thân những lúc còn túng thiếu, song cũng đừng phung phí quá tay bạn nhé.

Ảnh internet

2. Tháng 7 âm lịch

Tiếp nối vận khí tốt lành trong tháng 5 âm lịch, bước sang tháng 7, người tuổi Thìn thừa thắng xông tới, động lực có thừa, tiếp tục phấn đấu không ngừng trong chuyện làm ăn cũng như công việc chính nên thu nhập chắc chắn là những con số đáng mừng.

Tháng này là tháng phát tài của người tuổi Thìn, tử vi 2018 cho thấy bản mệnh có thể nhân lúc tài vận hanh thông để lựa chọn nơi đầu tư thích hợp. Thị trường tài chính có thể là một điểm đến tốt cho con giáp này, tuy nhiên cần phải kiểm soát và hạn chế đến mức tối thiểu những rủi ro có thể xảy ra.

Các mối quan hệ xã giao được mở rộng cũng tạo điều kiện cho người tuổi Thìn có được thu nhập tốt hơn, nắm trong tay nhiều cơ hội để phát tài phát lộc. Cũng nhờ các mối quan hệ xã giao mà bạn có thể sẽ tìm được người tâm đầu ý hợp với mình, là thời điểm tốt để người độc thân có người cùng viết nên câu chuyện tình yêu.

3. Tháng 9 âm lịch

Các cơ hội đầu tư bùng nổ trong tháng phát tài này. Tài vận đặc biệt tốt nên bản mệnh nhận được nhiều lời mời đầu tư, bản thân bạn cũng tự tìm ra những chỗ để kiếm tiền cho mình. Không có bữa ăn nào là miễn phí, dù thế nào thì bạn cũng phải bỏ sức lực ra thì mới có được thu hoạch về cho mình. Tập trung hết sức vào việc mình đang làm, chắc chắn bạn sẽ có những thu hoạch bất ngờ trong tháng 9 âm năm 2018.

4. Tháng 12 âm lịch

Bước vào tháng cuối cùng trong năm 2018, người tuổi Thìn công việc tiến triển khá tốt và thuận lợi. Kết quả công việc đạt được bước nhảy vọt khá lớn, thậm chí bản mệnh còn có cơ hội tăng lương thăng chức rất rõ ràng nữa. Thời điểm đầu tháng mọi sự vẫn còn đang ở thế khởi đầu, tới giữa tháng thì vận trình mới có những bước tăng tiến rõ ràng.

Tuổi Tỵ

1. Tháng 4 âm lịch: Tài lộc dồi dào, thời cơ sẵn có

Xem tử vi, trong tháng 4 này, người tuổi Tị vận khí khá tốt, nhất là đường tài lộc có nhiều bước nhảy vọt lớn, mang về cho con giáp này nguồn thu nhập khổng lồ, khiến bao người mơ ước. Bản mệnh có thể phát hiện ra những cơ hội kiếm tiền hiếm có nhờ vào sở thích bình thường của mình. Bạn không chủ định theo đuổi chuyện kinh doanh nhưng thời cơ đến mà không nắm bắt thì thực sự vô cùng nuối tiếc.

Ngoài ra, trong tháng phát tài này bản mệnh sẽ gặp gỡ nhiều người là đối tác làm ăn và khách hàng của mình, cần cố gắng chú ý lời ăn tiếng nói cùng cách hành xử sao cho đúng mực. Tuổi Tị đôi khi không kiểm soát được cảm xúc của mình, có thể gây ra những hiểu lầm đáng tiếc, nên giữ các mối quan hệ ở mức hòa hảo, không nên vì một phút nóng giận nhất thời mà phá hủy mất cơ hội làm ăn có thể mang tới bạc tỷ cho mình.

Chuyện tình cảm cá nhân trong thời điểm này cũng khiến cho tuổi Tị khá đau đầu, quan hệ gia đình không được bền chặt như mong đợi, có thể nảy sinh đôi chút mâu thuẫn, bất đồng, song về cơ bản thì không ảnh hưởng đến chỉ số tài lộc đang không ngừng tăng vọt của con giáp này. Có điều, bản mệnh cũng phải nhớ dành nhiều thời gian hơn cho gia đình, đừng mải mê kiếm tiền mà tới lúc ngoảnh lại chẳng còn ai bên cạnh mình.

Ảnh internet

2. Tháng 7 âm lịch: Cơ hội kiếm tiền bất ngờ

Người tuổi Tị luôn suy nghĩ vấn đề thấu đáo trước khi hành động, dù làm việc nhỏ cũng không mấy khi hấp tấp. Họ có sự chín chắn không phụ thuộc vào tuổi tác, bởi đó là tính cách đặc trưng của con giáp này.

Tử vi tài lộc 2018 của tuổi Tị cho thấy trong khoảng thời gian tháng 7 âm lịch, bản mệnh có thể phát hiện ra nhiều cơ hội kiếm tiền mà không phải ai cũng nhìn thấy được, có nhiều cơ hội là do bản mệnh đào sâu tìm tòi mới thấy chứ không phải lộc từ trên trời rơi xuống. Chẳng có bữa ăn nào là miễn phí, tuổi Tị cũng phải dành không ít thời gian và tâm sức mới mong gặt hái tài lộc về tay.

3. Tháng 10 âm lịch: Nắm bắt thời cơ chuyển mệnh

Tháng 10 âm có thể nói chính là tháng phát tài của người tuổi Tị, bởi đó là thời điểm cực kì thích hợp cho con giáp này chuyển mình đón tài lộc tới. Phúc tinh cao chiếu, bản mệnh dễ dàng đạt được những vận may về tiền bạc cho mình. Mùa thu hoạch cuối cùng cũng đã tới sau bao cố gắng không ngừng nghỉ của con giáp này.

Nhờ vào năng lực của mình, tuổi Tị đạt được những chuyển biến tích cực, tài lộc cũng theo đó mà ùn ùn kéo tới không ngừng. Tuy nhiên trong tháng tài vận cực tốt này lại rất khó để kiểm soát việc thu chi. Dường như tiền bạc về nhiều cùng một lúc khiến cho mệnh chủ có phần quay cuồng, không dám chắc mình đang có bao nhiêu tiền trong tay, mà tâm lý vui mừng muốn tiêu xài thoải mái cũng là chuyện bình thường. Có lẽ bản mệnh nên chú ý hơn ở điểm này để không khiến tiền bạc tiêu tan quá nhanh.

Theo vi.songvuive