Tử vi tình duyên của người tuổi Hợi năm Mậu Tuất 2018: Thiên Hỷ cát tinh chiếu mệnh,thúc vượng nhân duyên, báo hiệu hỷ sự liên tiếp,

Tử vi tuổi Hợi 2018, trong năm Mậu Tuất, tuổi Hợi được Thiên Hỷ cát tinh thúc vượng nhân duyên, báo hiệu hỷ sự liên tiếp, có lợi cho người độc thân tìm kiếm một nửa phù hợp.

1. TỔNG QUAN TỬ VI TÌNH CẢM TUỔI HỢI 2018

Ảnh minh họa

Xem tử vi tình cảm của người tuổi Hợi năm 2018, bản mệnh được Thiên Hỷ cát tinh thúc vượng nhân duyên, báo hiệu hỷ sự liên tiếp, có lợi cho người độc thân tìm kiếm một nửa phù hợp. Đào hoa ngày càng vượng, nhưng đôi khi bản mệnh yêu đương mù quáng, không nhận ra giá trị hạnh phúc đích thực, đành ngậm ngùi nói lời tiếc nuối.

Người tuổi Hợi độc thân sẽ được ngôi sao may mắn Thiếu Dương chiếu rọi nên đào hoa không tệ, gặp được người tốt bụng và quan trọng hơn cả là đối phương cũng có ý muốn cùng phát triển. Trước mắt có thể làm bạn bè, từ từ tìm hiểu, nếu cảm thấy hợp ý sẽ dẫn dắt thành tình yêu.

Nếu vận trình tình cảm chậm chạp, không xuất hiện nhân duyên thì nên nhờ bạn bè người thân giới thiêu, thông qua người quen có thể làm cầu nối để tìm được đối tượng ưng ý. Nhưng nhắc nhở là người còn đang đi học thì nên lấy việc học tập là ưu tiên hàng đầu, đề cao việc rèn luyện bồi dưỡng bản thân, có tiền đồ sáng lạng mới mong nghênh đón được tình yêu tốt đẹp.

Xem tử vi tuổi Hợi 2018, vận trình tình cảm của bản mệnh năm nay chịu tác động của sao Thiên Hỷ nên đây là năm tốt để kết hôn. Nếu điều kiện cho phép, tình cảm thuận lợi thì hãy lên kế hoạch về chung một nhà trong năm 2018. Nhưng với người mới quen biết chưa lâu thì không nên vội vàng để tránh phát sinh vấn đề ngoài ý muốn. Trước mắt hãy thảo luận tới hôn nhân, chuẩn bị kĩ càng hơn rồi năm sau tiến hành.

Với tuổi Hợi đã kết hôn thì năm tới do ảnh hưởng của Cô Thần nên nội tâm thường có cảm giác cô độc, tịch mịch, hờn giận bạn đời quan tâm tới mình quá ít, không hiểu mình nên bất mãn, vì việc nhỏ cũng có thể khắc khẩu hoặc bất hoà. Một bộ phận thậm chí còn bị người khác phái hấp dẫn nên hãy tỉnh táo, thận trọng, đường để ảnh hưởng tới hạnh phúc gia đình.

2. TỬ VI TUỔI HỢI 2018 – BIẾN ĐỘNG VẬN TRÌNH TÌNH CẢM

Ảnh minh họa

Tiếp nối tử vi tình duyên tuổi Hợi năm 2017, năm Mậu Tuất mặt tình duyên tuổi Hợi, trong năm 2018 mệnh chủ gặp sao đào hoa Thiên Hỷ, lại xuất hiện Thiên Quan nên nhân duyên rất tốt, đặc biệt là nữ giới. Bản mệnh có thể gặp được đối tượng có điều kiện tốt hơn nhưng tính cách hơi bảo thủ và khó gần, cần tạo nhiều dịp vui để hiểu nhau hơn.

Nam giới tuổi Hợi tuy rằng cũng gặp sao đào hoa nhưng không thuận lợi bằng nữ giới, dễ có áp lực lớn hơn nữa trong quá trình qua lại tìm hiểu sẽ chịu phí tổn không nhỏ. Đối phương tâm tư sâu kín hoặc hành động, lời nói không rõ ràng nên bạn không cảm nhận được mức độ tình cảm của người ta đối với mình. Hai người vẫn có rào cản, chưa hiểu nhau lắm, cần nỗ lực hơn để có đột phá.

Theo luận giải tử vi trọn đời cho rằng, năm 2018 sẽ là năm tràn đầy đào hoa của người tuổi Hợi, là năm rất tốt để kết hôn. Nhưng vẫn có hung tinh ảnh hưởng nên người độc thân dù gặp được người tâm đầu ý hợp, nhanh chóng kết đôi nhưng thời gian không lâu dài, dễ chia tay.

Người đã kết hôn hoặc đã có người yêu nên lưu tâm hơn tới mối quan hệ với người khác phái, đừng gieo rắc đào hoa khắp nơi, dễ sinh chuyện tình cảm ngoài luồng, ảnh hưởng tới mối quan hệ chính.

Các cặp vợ chồng kết hôn lâu đối diện với không ít trục trặc hôn nhân trong năm. Thiên Không bắt tay cùng Kiếp Sát làm suy giảm cát khí từ Thiên Hỷ, mang người thứ ba tới phá hoại tình cảm. Đào hoa vượng biến thành đào hoa dữ, tuổi Hợi dễ bị mê hoặc bởi các yếu tố ngoại cảnh tác động, khó làm chủ bản thân, khiến hôn nhân đứng trên bờ vực rạn nứt.

3. TỬ VI TUỔI HỢI 2018 – VẬN TRÌNH TÌNH CẢM TỪNG TUỔI

Ảnh minh họa

Tử vi tình duyên tuổi Hợi 2018 của người sinh năm 1947

Tử vi tuổi Hợi 2018, trong năm vận trình tình cảm của người sinh năm 1947 khá khởi sắc nhờ gặp sao đào hoa Thiên Hỷ. Nếu người độc thân, người góa vợ góa chồng, người ly hôn muốn tìm người bầu bạn thì năm nay sẽ thuận lợi, dễ dàng đặc biệt là nữ mệnh. Nam mệnh gặp áp lực lớn hơn, cần cố gắng và chủ động nhiều hơn.

Tử vi tình cảm tuổi Hợi 2018 của người sinh năm 1959

Tử vi tuổi Hợi 2018, năm Mậu Tuất có sao Thiên Hỷ chủ về đào hoa nên vận trình tình cảm của người tuổi Hợi sinh năm 1959 tiến triển khởi sắc, có lợi trong mối quan hệ với người khác phái. Hơn nữa bản mệnh còn dễ dàng gặp được những mối duyên bất ngờ, tốt đẹp. Nam mệnh năm tới gặp Tài Khố nên có sao chủ về nhân duyên với nữ giới, chính mình chủ động ắt có đột phá lớn.

Tử vi tình duyên tuổi Hợi 2018 của người sinh năm 1971

Năm 2018 có sao Thiên Hỷ vượng nhân duyên, dù là nam hay nữ tuổi Hợi sinh năm 1971 đều có thể phấn khởi đón nhận những tình cảm mới mẻ, dễ dàng gặp được người mà mình cảm thấy yêu mến. Nhưng riêng nam mệnh thì do có Tài Khố nên khó khăn hơn nữ mệnh một chút, bản thân phải chủ động, mạnh dạn thì mới có cơ hội thành công.

Tử vi tình cảm tuổi Hợi 2018 của người sinh năm 1983

Xem bói tình duyên năm 2018, tuổi Hợi sinh năm 1983 nghênh đón sao Thiên Hỷ, vô cùng vượng duyên, người độc thân có thể dễ dàng tìm cho mình đối tượng phù hợp, tiến tới hôn nhân. Người đã có đôi cũng nhanh chóng có tiến triển, mối quan hệ khăng khít hơn.

Riêng nam mệnh trong năm tới gặp Tài Khố nên cần chủ động hơn, phải mạnh mẽ và nỗ lực, bạn có ưu thế khi cạnh tranh tình cảm nên đừng lo ngại.

Tử vi tình duyên tuổi Hợi 2018 của người sinh năm 1995

Tử vi tuổi Hợi 2018 với những người sinh năm 1995 năm 2018 đã trưởng thành, chuyện yêu đương bắt đầu nghiêm túc và tính xa hơn tới tương lai. Năm có sao Thiên Hỷ nên đào hoa vượng, dễ gặp được người khiến mình yêu mến, đối phương điều kiện tương đối tốt. Nhưng bạn đừng quá mức vội vàng xúc động kẻo khiến người ta sợ hãi mà chạy mất, cứ thuận theo tự nhiên là hơn. Đặc biệt, nam mệnh có ưu thế trong cạnh tranh tình cảm nên duyên phận rất đẹp, cứ thế mà tiến lên.

Tử vi tình cảm tuổi Hợi 2018 của người sinh năm 2007

Năm 2018, bạn nhỏ tuổi Hợi sinh năm 2007 có sao Thiên Hỷ nên gặp nhiều chuyện vui vẻ, kết thêm nhiều bạn bè cùng nhau hỗ trợ học tập, vui chơi, phát triển. Bản mệnh cũng dễ dàng được các bạn yêu mến, cuộc sống thoải mái, nhiều tiếng cười.

4. HÓA GIẢI PHONG THỦY THÚC VƯỢNG NHÂN DUYÊN

Ảnh minh họa

Để thúc vượng vận đào hoa cũng như nhân duyên tốt lành, bản mệnh có thể ứng dụng phong thủy cửu cung phi tinh vào đời sống thường nhật. Đây là cách làm đơn giản, ít tốn kém mà lại vô cùng hiệu quả nếu như áp dụng chính xác.

Trong năm Mậu Tuất 2018, Nhất Bạch Tham Lang chủ đào hoa tinh bay tới hướng Tây Bắc. Nhất Bạch được coi là một trong ba cát tinh của vòng bát vận có tác dụng thúc vượng vận đào hoa, mang tới nhân duyên tốt đẹp, quan hệ xã giao hài hòa, vừa tốt cho tình cảm lứa đôi lại trợ lực hữu hiệu cho sự nghiệp. Trong năm, Nhất Bạch thuộc Thủy được chính phương Tây Bắc thuộc Kim tương sinh giúp vận đào hoa càng thêm vượng. Xem thêm tại bài viết: Luận phong thủy cát hung Cửu Cung Phi Tinh đồ 2018

Thời điểm đào hoa nở rộ là vào tháng 1, 7 và 11 âm lịch. Nếu biết cách bố trí nhà cửa hợp phong thủy sẽ hút vận khí tốt từ Nhất Bạch, người độc thân dễ dàng tìm được đối tượng ưng ý, đời sống vợ chồng hòa hợp, mọi mâu thuẫn đều được hóa giải thỏa đáng.

Cụ thể, mệnh chủ có thể bài trí vật phẩm phong thủy Hồ lô thất tinh trận đồ bằng thạch anh hồng hoặc vàng (dành cho người độc thân nhằm hút vận đào hoa), thạch anh đen (cho người đã kết hôn muốn hóa giải đào hoa sát, xua đuổi kẻ thứ ba) ở hướng Tây Bắc của phòng khách hoặc phòng làm việc.

Ngoài ra, tại phương vị này cũng có thể thường xuyên đặt một cốc nước, cắm thêm hoa tươi. Lưu ý, thay hoa trước khi hoa tàn, tránh gây phản tác dụng.

Theo Lịch ngày tốt