Tử vi thứ 7 ngày 7/10/2017 của 12 con giáp: Tuổi Tý đề phòng tiểu nhân quấy rối, chơi xấu, Tuổi Tị được quý nhân che chở, nghiệp lớn tất thành

Tử vi ngày 7/10/2017 của người tuổi Dần gặp tam hội cục mang tới không khí mới mẻ, đầy sức sống. Bạn hăng hái, phấn chấn, tinh thần cởi mở và sẵn sàng học hỏi, theo đuổi những điều lạ lẫm thế nên nếu muốn học hoặc làm một ngành nghề còn ít người biết tới, có tính chất mạo hiểm thì cũng rất khả quan, đừng lo lắng.

Thông tin chi tiết về xem ngày tốt xấu ngày 3/10/2017:

Ngày 7/10/2017 tức ngày 18/8 âm lịch năm Đinh Dậu.
Giờ hoàng đạo trong ngày: Canh Tý (23h-1h), Nhâm Dần (3h-5h), Quý Mão (5h-7h), Bính Ngọ (11h-13h), Đinh Mùi (13h-15h), Kỷ Dậu (17h-19h).
Trực: Chấp (Tốt cho khởi công xây dựng. Tránh xuất hành, di chuyển, khai trương).
Tuổi xung ngày: Ất Dậu, Quý Dậu, Quý Tị, Quý Hợi
Xuất hành: Hỷ thần: Hướng Nam, Tài thần: Hướng Đông, Hắc thần: Hướng Nam.

Tử vi tuổi Tý

Ảnh minh họa

Tử vi thứ 7 của 12 con giáp báo ngày có Tý Mão tương hình nên bản mệnh phải hết sức thận trọng, đề phòng tiểu nhân quấy rối, chơi xấu, đâm sau lưng. Trong công việc, cuộc sống không nên quá tin tưởng vào người khác, cần tự chủ, tự quyết định và nắm giữ mấu chốt các vấn đề để tránh tình huống bị động, bị hại trở tay không kịp.

Công việc của người tuổi Tý do gặp tiểu nhân nên có đôi chút không thuận, làm việc trục trặc ngáng trở mà không rõ nguyên nhân. Bạn sẽ mất một khoảng thời gian chông chênh rồi mới dần tìm ra thủ phạm và có cách đối phó. Mất nhiều công sức nên kết quả đạt được không như ý, vẫn cần cố gắng nhiều hơn nữa.

Người tuổi Tý có đường tình cảm khá tốt nhờ ngũ hành tương sinh, nhân duyên hoà hợp, cơ duyên gặp được người tốt nhiều. Không chỉ tình yêu nở hoa mà quan hệ xã giao cũng rộng rãi, quen bạn tốt, được mọi người yêu mến và giúp đỡ nên trong hoạ có phúc, gặp tiểu nhân nhưng cũng có quý nhân đỡ đần.

Sự nghiệp: ★★★★
Tài lộc: ★★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★★★

Con số may mắn: 3, 8
Giờ tốt: 7h đến 9h
Màu sắc cát tường: đen, trắng
Quý nhân phù trợ: Thìn, Hợi

Tử vi tuổi Sửu

Ảnh minh họa

Tử vi hàng ngày cho biết ngày lâm Trường Sinh nên bản mệnh có đường sự nghiệp hanh thông, công việc trôi chảy, thăng tiến vù vù. Với những người có ý định lập nghiệp, khai trương, mở cửa hàng cửa hiệu thì đây là dịp vô cùng tốt, là bước khởi đầu đáng mong chờ, có những thành quả đầu tiên làm bàn đạp cho các bước kế tiếp.

Trong ngày có Dịch Mã, năng động và chủ động sẽ giúp bạn gặt hái được nguồn tài chính dồi dào. Làm các công việc liên quan tới du lịch, xuất nhập khẩu, thương mại,….là tốt nhất, không những tài lộc khả quan mà công việc cũng được nâng đỡ, phát triển mở rộng và hứa hẹn sẽ có nhiều cơ hội lớn hơn.

Điểm đáng lưu ý nhất của bản mệnh trong ngày là sức khoẻ, thân thể không tốt do ngũ hành tương khắc, dạ dày đau và hoạt động không hiệu quả. Người tuổi Sửu nên hạn chế các bữa ăn ngoài hàng, đồ ăn nhiều dầu mỡ, quá cay nóng. Hãy ăn thanh đạm, có thể ăn chay thì càng tốt, sinh hoạt điều độ và tập thể dục nhiều hơn.

Sự nghiệp: ★★★★★
Tài lộc: ★★★★★
Sức khỏe: ★★★
Tình cảm: ★★★★

Con số may mắn: 1, 6
Giờ tốt: 9h đến 11h
Màu sắc cát tường: vàng, cà phê
Quý nhân phù trợ: Tị, Ngọ

Tử vi tuổi Dần

Ảnh minh họa

Tử vi ngày 7/10/2017 của người tuổi Dần gặp tam hội cục mang tới không khí mới mẻ, đầy sức sống. Bạn hăng hái, phấn chấn, tinh thần cởi mở và sẵn sàng học hỏi, theo đuổi những điều lạ lẫm thế nên nếu muốn học hoặc làm một ngành nghề còn ít người biết tới, có tính chất mạo hiểm thì cũng rất khả quan, đừng lo lắng.

Bản mệnh thích thú với công việc nên hành động nhanh, chăm chỉ và có cố gắng, theo đuổi đam mê, sở thích còn mới nên khá vất vả, không có nhiều kinh nghiệm lại vấp phải sự phản đối từ gia đình, thậm chí là xã hội. Thử thách này khiến bạn mệt mỏi nhưng đồng thời cũng khiến tuổi Dần tích luỹ thêm kiến thức, kĩ năng cho mình.

Có Thiên Tài trợ giúp, tình hình tài chính không tệ, bạn có thể kiếm thêm từ công việc đầu tư hoặc được người khác tài trợ, giúp sức. Tuy rằng khoản này không nhiều lắm nhưng đủ trang trải cuộc sống giúp bạn tiếp tục đi theo con đường mình đã chọn. Chính Tài không mạnh, cần có kế hoạch chi tiêu hợp lý để không thiếu hụt vào cuối tháng.

Sự nghiệp: ★★★★
Tài lộc: ★★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★★★★

Con số may mắn: 3, 9
Giờ tốt: 21h đến 23h
Màu sắc cát tường: xanh dương, xanh lá
Quý nhân phù trợ: Dậu, Ngọ

Tử vi tuổi Mão

Ảnh minh họa

Xem tử vi thấy sức khỏe của người tuổi Mão vốn không tốt lại gặp ngày tự hình, Mộc khí thịnh vượng nên người yếu, dễ mệt mỏi và gan hoạt động kém hiệu quả. Người này tính cách nhu nhược, không quyết đoán nên khi gặp vấn đề thường suy nghĩ nhiều, gây áp lực lớn cho bản thân đồng thời sinh hoạt không điều độ nên ngũ tạng không khoẻ.

Nếu giữ được thể lực, người tuổi Mão sẽ có cơ hội nhờ Thiên Quan giúp đỡ để phát triển về công việc, tăng tiến đường sự nghiệp. Quý nhân này mạnh mẽ, quyết đoán, dám nghĩ dám làm sẽ thúc đẩy bản mệnh cố gắng hơn, dìu dắt bạn đi đúng hướng, đưa ra các quyết định chuẩn xác, nắm bắt thời cơ nhanh gọn.

Tình cảm của bản mệnh khá tốt, tuy rằng các mối quan hệ bị ảnh hưởng do tâm tính không tích cưc nhưng nhìn chung vẫn ổn. Người có gia đình được nhường nhịn, bảo ban và an ủi nhiều nên đỡ tủi thân. Người độc thân có người chia sẻ, dẫu chưa thoát khỏi kiếp ế nhưng vẫn vui và thoải mái, gặp nhiều đối tượng khả quan.

Sự nghiệp: ★★★★
Tài lộc: ★★★★
Sức khỏe: ★★★
Tình cảm: ★★★★

Con số may mắn: 2, 9
Giờ tốt: 13h đến 15h
Màu sắc cát tường: trắng, xanh lá
Quý nhân phù trợ: Sửu, Mùi

Tử vi tuổi Thìn

Ảnh minh họa

Theo tử vi phương Đông của 12 con giáp, người tuổi Thìn gặp ngày Mão Thìn tương hại, người nhỏ tuổi hơn vô lễ, không tuân thủ phép tắc khiến bản mệnh buồn phiền, khó chịu. Rất có thể bạn sẽ tranh chấp, cãi vã với người đó, chuốc thêm phiền phức, rắc rối vào mình. Khuyên bản mệnh hãy bình tĩnh, nhẹ nhàng, rộng lượng, không quá tính toán chấp vặt để khỏi mệt.

Dịch Mã chủ di chuyển, năng động, nhanh nhẹn, nếu có cơ hội đi công tác, trao đổi giao lưu học tập thì nên đi bởi càng đi xa càng thăng tiến nhanh, tài lộc dồi dào, có lợi cho sự nghiệp. Nếu chậm chạp, lười biếng và ngại khổ thì bạn sẽ đánh mất dịp thể hiện năng lực và bị đánh giá thấp, công việc lận đận không thể phát triển được.

Sức khoẻ của tuổi Thìn không tốt lắm do ngũ hành tương xung, tuy chỉ là cảm mạo, bệnh nhẹ nhưng không nên chủ quan. Các triệu chứng phản ứng của cơ thể khiến bạn mệt mỏi, kém ăn kém ngủ và ảnh hưởng tới hiệu suất làm việc. Nên nghỉ ngơi một thời gian, chăm lo cho mình hồi phục đầy đủ rồi hẵng tiếp tục đi làm.

Sự nghiệp: ★★★★
Tài lộc: ★★★★
Sức khỏe: ★★★
Tình cảm: ★★★★

Con số may mắn: 0, 5
Giờ tốt: 15h đến 17h
Màu sắc cát tường: vàng, nâu
Quý nhân phù trợ: Thân, Tý

Tử vi tuổi Tị

Ảnh minh họa

Người tuổi Tị đón ngày thứ 7 có quý nhân Thái Dương tới nhà, chủ về công danh sự nghiệp rạng rỡ, đi tới đâu cũng có người giúp sức và che chở. Quý nhân này rất có lợi cho nam mệnh, chủ về chức quyền, người lãnh đạo, người đứng đầu, nếu biết tận dụng thì vị thế của bạn sẽ thay đổi một cách tích cực.

Tình hình tài chính của bạn khá đáng ngại khi Đại Hao kéo tới, gây thất thoát một khoản không nhỏ. Không phải bản mệnh không kiếm được tiền nhưng kiếm bao nhiêu tiêu bấy nhiêu, thậm chí còn chi nhiều hơn thu nên xảy ra tình trạng thiếu hút. Những chuyện khá bất ngờ ập đến lại toàn chuyện lớn nên tiền bạc rất eo hẹp.

Được ngũ hành ngày tương sinh nên sức khoẻ của bản mệnh tốt, ý chí tinh thần vững mạnh, dù bận rộn bôn ba cũng không kiệt sức. Nền tảng thể lực là chỗ dựa đáng kể cho tuổi Tị khi gặp khó khăn nhưng cũng đừng quá lạm dụng, cần thường xuyên nghỉ ngơi, bồi dưỡng, rèn luyện để giữ gìn.

Sự nghiệp: ★★★★★
Tài lộc: ★★★
Sức khỏe: ★★★★★
Tình cảm: ★★★★

Con số may mắn: 4, 7
Giờ tốt: 17h đến 19h
Màu sắc cát tường: tím, đỏ
Quý nhân phù trợ: Dậu, Tuất

Tử vi tuổi Ngọ

Ảnh minh họa

Tử vi hôm nay của người tuổi Ngọ, hôm nay bạn sẽ có va chạm với người nhà, đôi bên bất đồng quan điểm dẫn tới xung đột không đáng có. Nguyệt Hình báo hiệu rằng bản mệnh có thái độ tiêu cực, bất hợp tác, không bình tĩnh nên đẩy sự việc đi quá xa, diễn tiến càng ngày càng căng thẳng, rạn nứt mối quan hệ gia đình.

Công việc của tuổi Ngọ không có nhiều khởi sắc do tâm tình phiền muộn, nghĩ ngợi nhiều, dồn nén trong lòng nên thiếu tập trung. Như vậy, từ một chuyện đáng lẽ không nên có lại dẫn tới nhiều hậu quả đáng buồn, bạn cần suy nghĩ kĩ về khuyết điểm của bản thân và tìm cách khắc phục, không nên kéo dài lâu sẽ khó cứu vãn.

Thực ra, sự việc không nghiêm trọng như bạn nghĩ đâu, có Thiên Đức nhân từ đứng bên nên bạn chỉ cần bình tĩnh, lạc quan và nghĩ thoáng ra là mọi sự sẽ tốt lên. Chủ động làm lành, nói năng hài hoà và nhất là có sự rộng lượng thì bản mệnh sẽ bót lo buồn, có thời gian dồn vào công việc để bù đắp lại thiếu sót trong ngày.

Sự nghiệp: ★★★
Tài lộc: ★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★★

Con số may mắn: 2, 7
Giờ tốt: 9h đến 11h
Màu sắc cát tường: tím, đỏ
Quý nhân phù trợ: Hợi, Dần

Tử vi tuổi Mùi

Ảnh minh họa

Tử vi thứ 7 cho biết, người tuổi Mùi gặp tam hợp vượng duyên, đường tình cảm nở hoa, mang tới cho bản mệnh rất nhiều cảm xúc tích cực. Đặc biệt, quan hệ với người khác phái tốt, không chỉ giúp bạn hạnh phúc hơn, có tình yêu mà còn nâng đỡ công việc, trợ giúp trong cuộc sống nên bạn cảm thấy phấn khởi, dễ chịu.

Người tuổi Mùi biết tận dụng quý nhân sẽ gánh vác đỡ đần sự nghiệp, không mất công mất sức mà vẫn đạt được thành tựu như ý. Tuy nhiên, nhắc nhở không nên quá dựa vào người khác mà quên mất việc cố gắng, tự trau dồi bản thân để đảm đương công tác. Đó mới là con đường lâu dài, bền vững, chủ động nhất.

Ngoài ra, đào hoa quá vượng mà không làm chủ được bản thân dễ gây hậu quả đáng tiếc, điều tiếng không hay, ảnh hưởng tới chính mình và người đó. Đặc biệt, người đã có gia đình thì càng phải thận trọng, giữ gìn hạnh phúc, chỉ một phút nông nổi có thể sẽ đánh mất tất cả.

Sự nghiệp: ★★★★
Tài lộc: ★★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★★★★

Con số may mắn: 0, 6
Giờ tốt: 19h đến 21h
Màu sắc cát tường: nâu, cà phê
Quý nhân phù trợ: Mão, Dậu

Tử vi tuổi Thân

Ảnh minh họa

Xem bói tử vi của người tuổi Thân gặp Kiếp Tài cẩn thận túi tiền của mình, bạn có thể gặp phải trộm cướp, mất mát tài sản. Đặc biệt người làm việc trong lĩnh vực tài chính cần kiểm tra kĩ sổ sách và từng hoạt động kẻo thất thoát mà không hay, tới lúc phát hiện ra thì con số quá lớn, không thể khống chế được.

Người tuổi Thân trong công việc cần tập trung cao độ, có ý chí và sự nỗ lực nhiều hơn bởi bạn bị ngáng trở. Thương Quan mạnh mẽ gây khó dễ trong tất cả mọi việc, nên bạn sẽ không dễ dàng gì mà đạt được mục tiêu. Ngoài ra, không nên buôn chuyện linh tinh kẻo gây hoạ thị phi, cái miệng làm hại cái thân.

Điểm sáng trong vận trình của bản mệnh là sự giúp đỡ của gia đình, người thân. Tuy không trực tiếp nhưng họ sẽ gián tiếp tác động, động viên hoặc đưa ra lời khuyên chuẩn xác giúp tuổi Thân vững vàng hơn, có quyết định sáng suốt, kịp thời tháo gỡ khó khăn, tiến bước trên con đường phát triển.

Sự nghiệp: ★★★
Tài lộc: ★★★
Sức khỏe: ★★★★★
Tình cảm: ★★★★

Con số may mắn: 2, 6
Giờ tốt: 11h đến 13h
Màu sắc cát tường: xám, ánh kim
Quý nhân phù trợ: Tý, Tị

Tử vi tuổi Dậu

Ảnh minh họa

Tử vi ngày 7/10/2017 của người tuổi Dậu gặp Mão Dậu tương xung, làm gì cũng không thuận lợi. Vận rủi đeo bám, liên tiếp có chuyện không hay tìm đến nên bạn thấy vừa khó chịu vừa tủi thân. Làm việc cố gắng nhưng thành quả chẳng đáng là bao, rất muốn nản chí thoái lui.

Bạn nên cầu quý nhân Thiên Ân trời ban, tự mình cầu phúc, tiếp tục nỗ lực chăm chỉ và làm nhiều việc thiện để có phúc báo. Xui xẻo rồi sẽ qua đi, giữ vững tâm thế, chuẩn bị sẵn sàng, đừng vì chút khó khăn trước mắt mà buông xuôi tất cả mọi thứ mình đã cố gắng để gây dựng.

Ngày Bạch Hổ nên bản mệnh khá có sức sống, mạnh mẽ, can đảm, thể chất tốt song nên tránh ao, hồ, sông, nước đề phòng tai nạn bất ngờ. Hơn nữa, Bạch Hổ sợ kim loại, sử dụng dao, kéo, vật nhọn, mảnh kính nên cẩn thận, không nên đi xa kẻo tai nạn ập xuống.

Sự nghiệp: ★★★
Tài lộc: ★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★★★

Con số may mắn: 7, 9
Giờ tốt: 7h đến 9h
Màu sắc cát tường: ánh kim, vàng
Quý nhân phù trợ: Thìn, Tị

Tử vi tuổi Tuất

Ảnh minh họa

Người tuổi Tuất đón một ngày thứ 7 vui vẻ và nhiều sức sống, bạn khá ung dung tận hưởng ngày cuối tuần vì vận trình không đáng ngại. Không có quý nhân, tự mình phấn đấu nhưng cũng chẳng có hung hiểm gì nên cứ như bình thường, làm việc đều đặn, sinh hoạt điều độ là ổn.

Ngày có Dịch Mã chủ về đi xa, tuy rằng đây không phải cơ hội kiếm tiền của bạn nhưng có thể tận dụng để đi du lịch, thăm hỏi họ hàng. Hứa hẹn sẽ là chuyến đi mang tới nhiều trải nghiệm, niềm vui và để lại ấn tượng tốt. Hành trình thuận lợi, suôn sẻ, đi tới nơi về tới chốn, không có hung tai.

Điểm đáng ngại là sức khoẻ của tuổi Tuất, do ngũ hành tương xung nên dễ trúng gió, nhiễm bệnh theo mùa. Vì vậy hãy chuẩn bị chu đáo khi ra ngoài, mang theo áo gió mỏng, áo mưa, mũ nón đầy đủ, ngoài ra không nên lui tới những nơi có không khí ô nhiễm, nơi có nhiều bệnh dịch.

Sự nghiệp: ★★★★
Tài lộc: ★★★★
Sức khỏe: ★★★
Tình cảm: ★★★★★

Con số may mắn: 4, 8
Giờ tốt: 13h đến 15h
Màu sắc cát tường: nâu, vàng
Quý nhân phù trợ: Tý, Dần

Tử vi tuổi Hợi

Ảnh minh họa

Khác với tử vi ngày 6/10/2017, hôm nay của người tuổi Hợi gặp tam hợp vượng danh, có thể phát triển đường quan lộc, tranh đua chức vụ, chiếm quyền thế và vươn lên lãnh đạo. Bản mệnh mạnh mẽ, có ưu thế và hơn hết là gặp may mắn nên cơ hội cao hơn hẳn những người khác.

Càng lên cao trách nhiệm càng nặng nề, áp lực lớn và điều tiếng cũng nhiều hơn nên bạn phải thật thận trọng. Ngoài nỗ lực làm việc, hài hoà quan hệ đồng nghiệp người tuổi Hợi phải nâng cao phẩm chất đạo đức, trau dồi kiến thức kĩ năng của bản thân để người khác không tìm được cớ bới móc gây sự.

Chuyện tình cảm có người thứ ba chia rẽ, bạn nên bình tĩnh, xem xét lại bản thân và mối quan hệ của mình trước khi đổ lỗi cho đối phương. Bận rộn đến mấy cũng đừng quên quan tâm hơn tới nửa kia, tránh tình trạng lạnh nhạt xa cách, tạo điều kiện cho người khác xen vào.

Sự nghiệp: ★★★★★
Tài lộc: ★★★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★★

Con số may mắn: 5, 7
Giờ tốt: 15h đến 17h
Màu sắc cát tường: xanh dương, đen
Quý nhân phù trợ: Mão, Dậu

Theo lịch ngày tốt