Ngày sinh “CỰC XẤU” của 12 con giáp, sinh vào ngày này cuộc đời giống như đi vào ngõ cụt, ngao ngán thở dài vì SINH NHẦM THỜI

Nếu sinh vào những ngày này, tính theo năm của 12 con giáp thì đây được coi là những ngày sinh xấu. Lưu ý: Những ngày tháng sau đây đều tính theo Âm lịch.

Tuổi Tý

Các cô gái tuổi Tý mà sinh trúng ngày 15 và 24 thì cuộc đời sẽ lận đận, vất vả

Các cô gái tuổi Tý mà sinh trúng ngày 15 và 24 thì cuộc đời sẽ lận đận, vất vả, nhất là trong cuộc sống hôn nhân, gia đình. Nếu chẳng may sinh vào 15 thì luôn phải chịu gánh nặng chồng con, gia đình bên chồng khiến họ ngày càng ốm o, lo nghĩ nhiều.
Ngoài ra, công việc của người này cũng không thuận lợi, phải đấu tranh với những lời dèm pha, đàm tiếu. Và nếu sinh vào ngày 24, gia đình, vợ chồng khắc khẩu, luôn lâm vào tình trạng “cây muốn lặng mà gió chẳng ngừng”.

Tuổi Sửu

15, 17, 20 là những ngày sinh kị của những người tuổi Sửu. Nếu sinh ra vào thời điểm này thì dự báo một cuộc đời “giông tố”.

Sinh ngày 15, bạn sẽ là một cô gái muộn phiền, cuộc sống hôn nhân không viên mãn, bế tắc, vợ chồng không hiểu nhau.

Còn sinh vào 17, những cô nàng tuổi Sửu đích thị là một “siêu nhân” chính hiệu. Họ tự mình lo cho cuộc sống mà không cần ai giúp đỡ, không dựa dẫm và luôn phải tự mình gồng gánh tất cả. Chính vì thế, đôi khi họ bị kiệt sức và cảm thấy cô đơn.

Nếu sinh vào ngày 20, cô gái tuổi Sửu hay phải lập nghiệp và sống xa gia đình.

Tuổi Dần

Sinh ngày 17, 20, 21, 30 vào năm Dần sẽ đem lại nhiều bất lợi cho các quý cô.

Sinh vào ngày 17 là những người khó có cuộc sống ổn định, phải bấp bênh một thời gian tuổi trẻ, không có ai để tâm sự, sẻ chia nên dễ bị stress.

Những cô nàng sinh ngày 20 tính cách trầm ổn, thích giúp đỡ người khác để rồi ôm phần vất vả về mình, chính vì vậy hay gặp rắc rối.

Ngày 21 là của những cô nàng khi còn trẻ mọi việc khá may mắn nhưng đến khi lập gia đình lại phải bắt đầu từ hai bàn tay trắng, vợ chồng ít hòa thuận.

Tuổi Mẹo

Tuổi Mẹo nếu sinh vào ngày 4, 5, 11 đều chịu chung cảnh sống khó khăn từ tấm bé, ít được người thân quan tâm, chăm sóc. Lớn lên phải rời xa quê hương mới có được sự nghiệp thành công, phát đạt. Nhưng cũng chính vì vậy mà cuộc đời của quý cô tuổi Mão vô cùng vất vả và đầy lo toan.

Tuổi Thìn

Ảnh minh họa

Bạn sẽ gặp nhiều vấn đề về sức khỏe nếu sinh vào ngày 4 hằng năm. Ngoài ra, trong công việc người này còn bị chèn ép, nói xấu nên hạn chế không thể phát triển được.

Cô gái sinh ngày 6 âm thường là những người trầm tính, họ hay suy nghĩ và tưởng tượng lung tung, cho dù là việc gia đình học tập hay công việc đều tự lực tính toán.

Nếu sinh nhật vào 27 âm các cô nàng này thường phải làm nhiều nhưng hưởng không được bao nhiêu, tình duyên cũng như tình cảm gia đình đều rất bạc bẽo.

Tuổi Tỵ

Nếu sinh vào ngày 9 âm lịch thường là những con người vô cùng tài giỏi, lắm mưu nhiều kế. Khi một việc gì đó xảy ra thì những cô nàng tuổi Tỵ thường không dám đối mặt trực tiếp mà thường né tránh, bỏ qua vấn đề.

Cô nàng sinh ngày 16 thường là những con người sống nội tâm. Họ có rất ít bạn bè, thường cảm thấy cô độc làm việc gì cũng phải cố gắng một mình.

Tuổi Ngọ

Ảnh minh họa

Tuổi Ngọ nếu sinh ngày 11 thường hay gặp rắc rối về mặt tài chính.

Họ không biết giữ tiền vì tâm hồn “bận” lơ lửng cành cây. Người sinh ngày 12 hay bị người khác hãm hại, gặp kẻ tiểu nhân ngáng đường làm mọi kế hoạch dù chuẩn bị cẩn thận đến đâu cũng dễ dàng đổ bể.

Tuổi Mùi

Nếu sinh vào ngày 3 thì coi chừng, con giáp này có nguy cơ dính dáng đến luật pháp, giấy tờ kiện tụng.

Người sinh ngày 21 tuy có tài cao học rộng nhưng tiếc thay không có đất dụng võ, cấp trên không yêu quý, cấp dưới không kính phục, sự nghiệp chẳng hề thuận lợi. Thế mới nói “hay không bằng hên”.

Tuổi Thân

Những cô nàng cất tiếng khóc oe oe vào ngày mùng 7 âm lịch thường đặt nhiều kì vọng vào tương lai, bản thân, tuy nhiên họ chỉ nhận lại sự thất vọng.

Cô nàng tuổi Thân sinh vào ngày 24 âm không nhận được sự trợ giúp từ phụ huynh gia đình, tuy thông minh, tài năng nhưng thường hay bị phớt lờ.

Tuổi Dậu

Những cô gái tuổi Dậu sinh vào ngày 9 âm thường yếu đuối, cơ thể ốm yếu, hay bệnh đau liên miên lại thiếu thốn về cả vât chất lẫn tiền của. Người sinh ngày 24 duyên phận mong manh, gia đình không phải là chỗ dựa lý tưởng nên dù ý chí lập nghiệp cao ngút trời cũng khó lòng thành công.

Tuổi Tuất

Ảnh minh họa

Cô nàng sinh ngày 5 tính cách nóng nảy, vì muốn mau chóng làm nên sự nghiệp nên hay quyết định vội vàng gây nên rắc rối không đáng có.

Nếu có thể luyện tập được tính cách trầm ổn bình tĩnh hơn sẽ đỡ vất vả hơn nhiều. Ngày 13 âm lịch sẽ là những cô gái số phận mong manh, tuy có tài năng, có lòng tốt giúp đỡ người nhưng hay bị nghi ngờ.

Tuổi Hợi

Thật đáng tiếc cho những cô nàng lỡ chui ra bụng mẹ vào ngày 5, họ là những người giỏi giang, nhưng ít khi được người khác công nhận. Còn đối với cô gái sinh vào ngày 8 thường là những người hay bị đố kị ghen ghét, họ bị chia bè kết phái, là đối tượng để người khác nói những điều không hay.

Bài viết trên đây chỉ mang tính chất tham khảo. Bạn nên biết rằng cuộc đời của chúng ta do chính chúng ta làm chủ, vui buồn sướng khổ đều do thái độ và nỗ lực bản thân mà thành. Chính vì vậy, hãy luôn suy nghĩ lạc quan, yêu đời và phấn đấu hết mình bạn nhé!

Theo bestie.vn