Tử vi thứ 6 ngày 12/1/2018 của 12 con giáp: Tuổi Tị đường tài lộc hanh thông rộng mở, Tuổi Mão có điềm báo xui rủi

Với người tuổi Tị, tử vi ngày 12/1/2018, tử vi thứ 6 của 12 con giáp tiết lộ về đường tài lộc đang hanh thông rộng mở vô cùng khi mà có Thực Thần chỉ lối dẫn đường, giúp cho bản mệnh tìm kiếm cơ hội và giành được những thời cơ kiếm tiền mà không phải ai cũng có thể có được.

Thông tin chi tiết về xem ngày tốt xấu ngày 12/1/2018:

Ngày 12/1/2018 tức ngày 26/11 âm lịch năm Đinh Dậu.
Giờ hoàng đạo trong ngày: Kỷ Tị (9h-11h), Nhâm Thân (15h-17h), Quý Dậu (17h-19h), Ất Hợi (21h-23h)
Trực: Bình (Tốt mọi việc)
Tuổi xung ngày: Nhâm Tuất, Canh Tuất, Canh Thìn
Xuất hành: Hỷ thần: Hướng Đông Bắc, Tài thần: Hướng Đông Nam

1. Tử vi tuổi Tý

Ảnh minh họa

Tử vi thứ 6 của 12 con giáp cho thấy Tý Thìn bán hợp, quý nhân sẽ trợ vận cho con giáp này trên con đường tình cảm. Nhờ được người giới thiệu nên bản mệnh có nhiều cơ may gặp được người tâm đầu ý hợp với mình, nên duyên hạnh phúc.

Các cặp đôi có thể sẽ phải trải qua bước ngoặt tình cảm, nhưng nếu có thể chiến thắng được thử thách thì tình cảm của hai người sau đó sẽ trở nên vô cùng bền chặt, gắn bó với nhau đến từng hơi thở, khó có thể chia lìa.

Chính Ấn chỉ lối dẫn đường cho người tuổi Tý nhìn thấy ánh sáng cuối đường hầm. Vượt qua bao gian nan, bạn tìm thấy công việc mà mình mong muốn, cống hiến hết mình và không ngừng nghỉ phấn đấu để có được vị trí xứng đáng.

Sự nghiệp: ★★★★★
Tài lộc: ★★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★★★★

Con số may mắn: 3, 7
Giờ tốt: 15h đến 17h
Màu sắc cát tường: Xanh lục, trắng
Quý nhân phù trợ: Dậu, Thân, Tị

2. Tử vi tuổi Sửu

Ảnh minh họa

Sửu Thìn tương phá, công việc của người tuổi Sửu trong ngày thứ 6 này không được tốt lắm khi liên tiếp có chuyện xảy ra. Nhìn sâu vào nguyên nhân, bạn sẽ thấy có kẻ tiểu nhân đang rắp tâm phá hoại, khiến cho vận trình sự nghiệp của bản mệnh tụt dốc.

Có lẽ bạn nên cố gắng hài hòa trong các mối quan hệ công sở nhiều hơn nữa. Người ở cạnh ta nếu có tâm hại ta thì có phòng tránh thế nào cũng khó lòng mà thay đổi được kết cục. Chỉ một hành động vô tâm, lời nói vô tình có thể khiến cho bạn vướng phải tai họa.

Theo tử vi phương Đông, Chính Tài ở bên, đường tài lộc của con giáp này cũng nhờ thế mà được bảo trợ. Tiền bạc dư dôi, bản mệnh lại biết cách chi tiêu khoa học nên không lâm vào cảnh túng thiếu dù có khá nhiều việc phải dùng đến tiền trong thời điểm này.

Sự nghiệp: ★★★
Tài lộc: ★★★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★★★

Con số may mắn: 1, 8
Giờ tốt: 9h đến 11h
Màu sắc cát tường: Vàng, nâu
Quý nhân phù trợ: Tuất, Mão, Hợi

3. Tử vi tuổi Dần

Ảnh minh họa

Xem tử vi ngày 12/1/2018, người tuổi Dần được quý nhân Tam hội trợ giúp nên nhận được cơ may tài lộc đến bên mình. Chuyện hợp tác làm ăn thuận lợi, tiền bạc thu về dư dôi, bản mệnh có thêm nhiều tài lộc để chuẩn bị cho những kế hoạch sắp tới.

Tỷ Kiên mạnh mẽ có thể sẽ khiến cho đường tình duyên của con giáp này gặp phải trắc trở. Cái tôi quá lớn khiến cho bạn khó có thể nhún mình và chung sống hòa bình với nửa kia. Ham muốn chiếm hữu và thống trị quá lớn khiến cho mối quan hệ lâm nguy.

Có lẽ người tuổi Dần nên học cách để có thể duy trì sự hòa bình trong quan hệ tình cảm. Hai người yêu thương và chia sẻ với nhau mọi điều, hiểu và thông cảm cho nhau, suy nghĩ cho đối phương chứ không còn ích kỉ làm theo ý mình.

Sự nghiệp: ★★★★
Tài lộc: ★★★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★★

Con số may mắn: 3, 5
Giờ tốt: 17h đến 19h
Màu sắc cát tường: Đen, vàng
Quý nhân phù trợ: Mùi, Tuất, Hợi

4. Tử vi tuổi Mão

Ảnh minh họa

Xem tử vi hàng ngày của người tuổi Mão, hôm nay là ngày Mão Thìn tương hại nên vận trình thứ 6 này không được tốt cho lắm. Con giáp này có thể gặp phải nhiều chuyện buồn về tình cảm. Anh chị em trong nhà không hòa thuận với nhau, bất đồng từ chuyện nhỏ nhặt.

Vẫn nói “anh em kiến giả nhất phận” nhưng dù sao “một giọt máu đào hơn ao nước lã”, chẳng ai có thể bỏ được máu mủ tình thân của mình. Nếu mâu thuẫn không quá mức nghiêm trọng, hãy đơn giản là bỏ qua cho nhau và yêu thương khi còn có thể.

Kiếp Tài giáng họa, liên tiếp những tin xấu kéo tới. Tử vi thứ 6 này của người tuổi Mão cho thấy dấu hiệu tiền bạc thất thoát, tài lộc tiêu tan, con giáp này có những nguy cơ bị lừa gạt tiền bạc do nhẹ dạ cả tin, đặt lòng tin sai chỗ.

Sự nghiệp: ★★★★
Tài lộc: ★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★★

Con số may mắn: 3, 6
Giờ tốt: 17h đến 19h
Màu sắc cát tường: Đen, xanh dương
Quý nhân phù trợ: Tuất, Hợi, Mùi

5. Tử vi tuổi Thìn

Ảnh minh họa

Ngày Thìn Thìn tự hình, bản mệnh có thể sẽ phải chịu sự cô đơn khi mà không ai còn ở bên mình. Trong công việc, người tuổi Thìn có cái tôi lớn, có ham muốn lãnh đạo và không lắng nghe ý kiến của bất cứ ai, chỉ khăng khăng làm mọi chuyện theo ý mình.

Bạn chẳng những không có đồng nghiệp sẵn sàng chung vai sát cánh mà còn tạo ra những kẻ thù với mình, vận trình sự nghiệp cũng vì thế mà không được sáng sủa như mong đợi. Hãy thay đổi bản thân, kiềm chế ham muốn thống trị và cùng tiến bước.

Thiên Tài ở bên và giúp cho con giáp này tìm được cơ may tài lộc khi mà mọi chuyện có vẻ đang đi theo chiều hướng không được tốt cho lắm. Bản mệnh chăm chỉ làm lụng và có thêm thu nhập từ nghề tay trái, đủ để trang trải thêm cho cuộc sống hàng ngày.

Sự nghiệp: ★★★
Tài lộc: ★★★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★★★

Con số may mắn: 4, 8
Giờ tốt: 15h đến 17h
Màu sắc cát tường: Vàng, nâu
Quý nhân phù trợ: Tuất, Dậu, Thân

6. Tử vi tuổi Tị

Ảnh minh họa

Với người tuổi Tị, tử vi ngày 12/1/2018 tiết lộ về đường tài lộc đang hanh thông rộng mở vô cùng khi mà có Thực Thần chỉ lối dẫn đường, giúp cho bản mệnh tìm kiếm cơ hội và giành được những thời cơ kiếm tiền mà không phải ai cũng có thể có được.

Hãy tận dụng thật tốt lợi thế của mình trong ngày hôm nay, bạn sẽ thấy cát khí ngập tràn, giúp cho tài lộc bay vào túi mình. Tuy nhiên, hãy có kế hoạch chi tiêu cụ thể, đừng để tiền bạc ngập lối rồi tiêu xài hoang phí thì tiền núi cũng hết.

Tiếp nối tử vi ngày 11/1/2018, Hỏa sinh xuất cho Thổ, khiến cho vận trình tình cảm của con giáp này có phần sa sút. Bản mệnh và người ấy có những nỗi niềm riêng và chưa đủ sự tin tưởng để chia sẻ, tâm sự với nhau. Nó trở thành bí mật trong lòng mỗi người và biến thành bức tường ngăn cách hai người.

Sự nghiệp: ★★★★
Tài lộc: ★★★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★★

Con số may mắn: 2, 7
Giờ tốt: 15h đến 17h
Màu sắc cát tường: Đỏ, cam
Quý nhân phù trợ: Dậu, Sửu, Thân

7. Tử vi tuổi Ngọ

Ảnh minh họa

Người tuổi Ngọ trong ngày thứ 6 này có những điềm báo không lành khi mà Thương Quan án ngữ, khiến cho con đường sự nghiệp của bản mệnh kém suôn sẻ. Nhiều khó khăn nảy sinh khi mà bản mệnh không đủ tập trung tâm sức cho việc mình đang làm.

Thêm vào đó, ngũ hành sinh xuất càng khiến cho tinh thần của bản mệnh sa sút khi mà công việc không xuôi lại thêm tình cảm bất thuận. Người độc thân mãi chẳng tìm thấy một người nguyện chung sức chung lòng với mình gây dựng tổ ấm hạnh phúc.

Người đã có đôi lại đang phải trải qua cuộc khủng hoảng khi mà cả hai người dần đánh mất sự hấp dẫn với đối phương. Đây có thể là một vực thẳm trong cuộc hôn nhân với người tuổi Ngọ khi mà những nồng cháy yêu thương trước kia dường như đã tắt lửa.

Sự nghiệp: ★★★
Tài lộc: ★★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★★

Con số may mắn: 5, 9
Giờ tốt: 9h đến 11h
Màu sắc cát tường: Cam, hồng
Quý nhân phù trợ: Tuất, Mão, Dần

8. Tử vi tuổi Mùi

Ảnh minh họa

Xem tử vi ngày 12/1/2018 của người tuổi Mùi, Chính Tài quý nhân trợ mệnh nên vận trình tài lộc của con giáp này tăng tiến không ngừng. Bản mệnh chăm chỉ làm việc và nhận được thành quả xứng đáng với công sức mà mình bỏ ra.

Tiền bạc vất vả đổ mồ hôi sôi nước mắt mới kiếm được, đôi khi bản mệnh cũng chẳng nỡ tiêu pha. Nhưng cuộc sống nhiều chuyện cần phải chi tiêu, bản mệnh nên có kế hoạch tiết kiệm cụ thể để chi tiêu sao cho thật hợp lý trong thời gian sắp tới.

Ngày Thổ khí vượng, sức khỏe của bản mệnh có thể sẽ bị ảnh hưởng, nhất là về đường tiêu hóa. Ăn uống kém ngon, con giáp này dễ mệt mỏi và cáu bẳn. Nên tìm nguyên nhân và đi khám bác sĩ ngay khi có thể để có thể phát hiện bệnh tật sớm nhất và có cách xử lý tốt.

Sự nghiệp: ★★★★
Tài lộc: ★★★★★
Sức khỏe: ★★★
Tình cảm: ★★★★

Con số may mắn: 3, 8
Giờ tốt: 15h đến 17h
Màu sắc cát tường: Nâu, cam
Quý nhân phù trợ: Hợi, Mão, Ngọ

9. Tử vi tuổi Thân

Ảnh minh họa

Tử vi ngày 12/1/2018 cho thấy người tuổi Thân được Tam hợp cục giúp sức khá nhiều trong chuyện tình cảm. Mâu thuẫn lớn đến mức tưởng chừng không gì có thể giải quyết được thì tới cuối cùng lại được tháo gỡ vô cùng nhẹ nhàng.

Sau những khúc mắc, hai người dường như hiểu nhau hơn và có thêm nhiều động lực để tiến tới tương lai phía trước. Suy nghĩ cẩn trọng về chuyện tương lai, bạn và người ấy có những kế hoạch chung dành cho cả hai người cùng phấn đấu.

Thiên Quan xuất hiện kéo theo những tin đồn thị phi có thể làm ảnh hưởng đến công việc của bản mệnh. Những lời đồn đoán khiến cho uy tín của con giáp này giảm sút, vị trí đang nắm giữ bị lung lay, đối mặt với những nguy cơ thoái trào.

Sự nghiệp: ★★★
Tài lộc: ★★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★★★★

Con số may mắn: 2, 6
Giờ tốt: 9h đến 11h
Màu sắc cát tường: Trắng, vàng
Quý nhân phù trợ: Tý, Thìn, Dậu

10. Tử vi tuổi Dậu

Ảnh minh họa

Người tuổi Dậu hôm nay gặp khá nhiều chuyện mừng vui. Thìn Dậu lâm Nhị hợp, chuyện kinh doanh phát đạt, tiền bạc đổ về như nước. Bản mệnh tìm được người hợp tác tin cậy cùng làm ăn nên mọi chuyện trở nên suôn sẻ dễ dàng hơn.

Hôm nay cũng là ngày mà quý nhân Chính Quan ghé thăm và mang theo nhiều điềm báo thăng tiến trong vận trình sự nghiệp của con giáp này. Tinh thần trách nhiệm cao, bản mệnh luôn nghiên cứu học hỏi và đào sâu tìm hiểu để không bị tụt hậu.

Vừa có kiến thức lại vừa có kinh nghiệm, ý chí phấn đấu lại bền bỉ, người tuổi Dậu nhận được nhiều lời khen ngợi và đánh giá cao từ phía cấp trên. Những cơ hội phía trước dành cho bạn sẽ giúp cho bước đường thăng tiến trở nên thuận lợi hơn.

Sự nghiệp: ★★★★★
Tài lộc: ★★★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★★★

Con số may mắn: 1, 7
Giờ tốt: 17h đến 19h
Màu sắc cát tường: Bạc, vàng
Quý nhân phù trợ: Tị, Sửu, Thìn

11. Tử vi tuổi Tuất

Ảnh minh họa

Tuất Thìn tương xung, dự báo về những chuyện không may mắn trong tử vi thứ 6 này của người tuổi Tuất. Những tham vọng về quyền lực có thể sẽ cuốn bản mệnh vào vòng xoáy tranh quyền đoạt vị, mang tới những hệ lụy không mong muốn.

Công việc thăng trầm bất định, chỉ một bước đi sai lầm cũng có thể khiến cho bản mệnh phải trả cái giá đắt bởi có quá nhiều kẻ đang nhòm ngó vị trí hiện tại của bạn và chỉ chờ thời cơ để giậu đổ bìm leo, bỏ đá xuống giếng mà thôi.

Thiên Tài ở bên trợ vận nên gánh đỡ phần nào những tai hại mà cục diện tương xung mang tới. Những người làm kinh doanh sẽ có một ngày buôn may bán đắt, tiền bạc dư dôi. Người làm công ăn lương nếu chăm chỉ thêm nghề tay trái thì cũng sẽ có thêm thu nhập cho mình.

Sự nghiệp: ★★★★
Tài lộc: ★★★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★★★

Con số may mắn: 2, 5
Giờ tốt: 15h đến 17h
Màu sắc cát tường: Trắng, nâu
Quý nhân phù trợ: Thân, Dần, Ngọ

12. Tử vi tuổi Hợi

Ảnh minh họa

Thiên Ấn xuất hiện trong tử vi ngày 12/1/2018 của người tuổi Hợi, giúp ích cho con giáp này trên vận trình sự nghiệp. Những tình huống nảy sinh bất ngờ tưởng chừng khiến cho bao công sức trước đó của bản mệnh đổ xuống sông xuống bể nhưng lại hoàn toàn trái ngược.

Trong nguy nan, bản mệnh bỗng nhìn thấy ánh sáng phía cuối đường hầm, dùng những kĩ năng sẵn có để cứu thoát chính mình, tạo ra cơ hội như phượng hoàng hồi sinh, giành lấy những thu hoạch khiến ai ai cũng phải ngưỡng mộ.

Thủy Thổ xung khắc, con giáp này lại không được thuận lợi trong chuyện tình cảm hôm nay. Những bất đồng có thể leo thang thành mâu thuẫn, căng thẳng không được tháo gỡ nên khiến cho mối quan hệ tồn tại những rào cản khó vượt qua.

Sự nghiệp: ★★★★★
Tài lộc: ★★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★★

Con số may mắn: 4, 7
Giờ tốt: 9h đến 11h
Màu sắc cát tường: Trắng, bạc
Quý nhân phù trợ: Tý, Sửu, Mùi

Theo Lịch ngày tốt