Trong nửa cuối tháng 1/2018, đây là TOP 5 con giáp luôn được PHÚC TINH soi sáng, TÀI LỘC ùn ùn kéo đến nhà

Bước qua đầu năm mới 2018, thì trong tháng 1 này TOP 5 con giáp sau đây sẽ luôn được phúc tinh chiếu gọi vì thế mà luôn luôn gặp vận may, tiền tài cũng vì thế mà dư giả hơn trước. Sự nghiệp và tình duyên cũng suôn sẻ đến bất ngờ.

Hãy xem mình có nằm trong TOP 5 con giáp được phúc tinh soi sáng hay không nhé. Nếu có thì hãy thử ngay vận may bằng vài tờ vé số, biết đâu sau một buổi chiều các mẹ sẽ đổi đời thành đại gia cũng nên.

Tuổi Dậu

Ảnh minh họa

Người tuổi Dậu trong tháng 1/2018 dương lịch này vận trình của người tuổi Dậu vô cùng suôn sẻ và cát tường. Công việc thuận buồm xuôi gió, làm đâu trúng đó. Tuy hơi vất vả nhưng về cơ bản dễ dàng có được thứ mình muốn. Tiền bạc cũng theo đà đó mà ào ào chảy vào túi như được trúng số vậy.

Người làm công ăn lương có cơ hội đổi đời, tăng lương thăng chức. Riêng người kinh doanh có sự nhạy cảm tinh tế với thời cuộc, khéo léo uốn mình để tùy cơ ứng biến, nắm bắt thời cơ thì chắc chắn chuyện phát tài phát lộc sẽ nhanh chóng đến mà thôi.

Đường tình duyên được đào hoa soi bóng, nhân duyên tốt lành, chẳng những người tuổi Dậu có đôi được hưởng hạnh phúc ngập tràn mà người độc thân cũng dễ tìm người vừa ý, nên mối duyên lành.

Tuổi Thìn

Người tuổi Thìn trong tháng đầu năm này sẽ được quý nhân phù trợ nên chả trách sao lại chiếm hết phần may mắn của thiên hạ. Xem tử vi tháng này của người tuổi Thìn có thể thấy rằng, bản mệnh sẽ giành được nhiều cơ hội thăng tiến trong nghề nghiệp. Có thể nói, người tuổi Thìn đang rất may mắn trong mọi phương diện thậm chí có thể trúng cả vé số nữa đấy.

Vận khí vô cùng cát lành, chẳng có khó khăn hay trở ngại nào có thể cản đường bạn cả, chuyện tăng lương thăng chức đã đến rất gần.

Công việc tốt nên tài lộc cũng theo đó mà tăng lên theo tỉ lệ thuận. Các nguồn thu nhập đều gia tăng không ngừng, bản mệnh thu lợi về đầy tay.

Tình cảm cá nhân cũng đơm hoa kết trái, người độc thân được nhiều người khác phái ngỏ lời, còn người đã có đôi cũng có những giây phút ngọt ngào của sự thấu hiểu và gắn kết giữa hai con tim cháy bỏng vì yêu.

Tuổi Tý

Ảnh minh họa

Người tuổi Tý sẽ có một tháng đầu năm vô cùng viên mãn. Tử vi tháng 1 dương lịch này cho thấy, vận trình của người tuổi Tý sáng rỡ, những đen đủi xui xẻo trước đó đều tan biến và đang bắt đầu đổi vận với nhiều may mắn bất ngờ, làm gì cũng suôn sẻ, thuận lợi. Có thể nói tháng 1 này, người tuổi Tý có cơ hội đổi đời chỉ sau 1 đêm, hãy thử cơ hội với vé số, rất có thể vận may sẽ mỉm cười với bạn đấy.

Công việc tiến triển theo chiều hướng tích cực, không còn xáo trộn nhiều mà đã dần đi vào khuôn khổ. Lại thêm quý nhân chỉ đường dẫn lối nên thời cơ không bị vụt mất, nắm bắt cơ hội để thể hiện sức mình.

Đường tài lộc cũng vượng phát khi mà thu nhập chính ổn định, thậm chí còn có chiều hướng tăng nhẹ. Với người làm công ăn lương, có thể sẽ đón niềm vui bất ngờ, rất có thể sẽ được thêm lương thưởng hay thu nhập từ nghề tay trái.

Riêng người buôn bán kinh doanh thì có một tháng phát tài, tiền về như nước khi chuyện làm ăn càng cuối năm càng khởi sắc.

Đường tình duyên cũng vô cùng rực rỡ. Do phúc tinh chiếu gọi nên vận đào hoa vô cùng vượng, giúp cho người có đôi tình yêu thêm nồng nàn cháy bỏng. Còn người đơn đơn chiếc thì dễ tìm được người cùng chung đôi chung lối.

Tuổi Sửu

Tử vi của người tuổi Sửu trong tháng 1 đầu năm cho thấy bạn sẽ gặp khá nhiều may mắn do được phúc tinh soi sáng, vận trình tăng tiến như diều gặp gió.

Công việc đạt được bước đột phá mới, bản mệnh tập trung hết sức để giành lấy mục tiêu đã định. Kế hoạch đã lên từ lâu, có sự chuẩn bị kĩ càng, không có gì là không thể thành công.

Về đường tài lộc thì con giáp này càng gặt hái được nhiều thành quả tốt đẹp. Tài lộc khởi sắc mạnh mẽ, chuyện đầu tư nên tiến hành ngay khi có thể, điềm báo sinh tài sinh lộc sáng rõ. Càng về cuối tháng thì tiền bạc càng dồi dào, nhất là về nguồn thu phụ và lợi nhuận kinh doanh buôn bán.

Vận đào hoa trong tháng cũng rực đỏ vô cùng, đây chính là thời điểm tốt để tìm người tâm đầu ý hợp cho bạn đấy. Tuy nhiên, bản mệnh cần sáng suốt lựa chọn giữa rừng hoa một bông hoa phù hợp nhất với mình, đừng “kén cá chọn canh” nữa nhé.

Nhìn chung, mọi việc đều suôn sẻ và may mắn đối với người tuổi Sửu. Chính vì vậy hãy thử mua cho mình vài tờ vé số để thử vận may của mình trong tháng 1 ngày nhé.

Tuổi Mùi

Ảnh minh họa

Vận trình của người tuổi Mùi trong tháng 1 này cho thấy bạn như được tiếp thêm nguồn sinh lực, mọi thứ thay da đổi thịt, vận thế xoay chuyển, từ khó khăn chuyển sang thuận lợi, từ xui xẻo biến thành may mắn. Tất cả điều này cũng là nhờ có phúc tinh dẫn đường chỉ lối cho bạn đấy nhé.

Công việc tránh bớt được những ngã rẽ, đường vòng rắc rối, bản mệnh cũng từ đó học được nhiều bài học cho mình.
Tiền bạc cũng không có gì đáng lo ngại, không những đủ tiêu xài mà còn có thể dư giả nữa, cũng đủ để dành dụm một khoản cho tương lai. Dự báo tháng này người Tuổi Mùi sẽ gặp may mắn về chuyện tiền bạc nên hãy thử vận may của mình bằng vài tờ vé số. Biết đâu bất ngờ lại đến với bạn thì sao.

Riêng về đường tình duyên thì chỉ có người độc thân được hưởng lợi từ đào hoa vượng mà thôi. Các mối quan hệ xã giao được mở rộng, cơ hội tiếp xúc với người khác phái nhiều thêm, cơ may tìm được người chung đường chung lối cũng theo đó mà gia tăng, có điềm yêu nhanh cưới gấp.

Còn những cặp đôi đang yêu nhau hay các cặp vợ chồng thì mối quan hệ vẫn diễn ra bình thường.

*Thông tin bài viết chỉ mang tính chất tham khảo