Tử vi thứ 4 ngày 11/4/2018 của 12 con giáp: Tuổi Sửu được quý nhân Tam hợp nâng đỡ, tuổi Dần công việc không được suôn sẻ

Tử vi ngày 11/4/2018, tử vi thứ 4 của 12 con giáp cho thấy người tuổi Hợi đang phải chống chọi lại với Kiếp Tài, ngăn cản họa phá tài đến với mình. Bản mệnh có thể sẽ đánh mất lý trí trong phút chốc, đưa ra quyết định sai lầm về tài chính, vì thế mà đánh rơi mất tài lộc đang nằm sẵn trong tay.

Thông tin chi tiết về xem ngày tốt xấu ngày 11/4/2018:

Ngày 11/4/2018 tức ngày 26/2 âm lịch năm Mậu Tuất.

Giờ hoàng đạo trong ngày: Ất Mão (5h-7h), Mậu Ngọ (11h-13h), Kỷ Mùi (13h-15h), Tân Dậu (17h-19h)

Trực: Chấp (Tốt cho khởi công xây dựng. Tránh xuất hành, di chuyển, khai trương.)

Tuổi xung ngày: Đinh Mão, Tân Mão, Đinh Dậu

Xuất hành: Hỷ thần: Hướng Đông Nam, Tài thần: Hướng Tây Bắc, Hắc thần: Hướng Tây Nam

Để tới nội dung cần tìm nhanh hơn, mời bạn click vào Mục lục dưới đây.

1. Tử vi tuổi Tý

Ảnh:internet

Trong ngày thứ 4 này, người tuổi Tý có Tỷ Kiên nâng đỡ, cứng rắn và mạnh mẽ, quyết đoán hơn trong những quyết định của mình. Bản mệnh đưa ra lựa chọn đúng đắn vào thời điểm thích hợp nên đã có được cho mình nguồn tài lộc dồi dào.

Thêm nữa, hôm nay quả là ngày may mắn cho con giáp này khi mà Kim dưỡng cho Thủy, giúp cho đường tình cảm của bản mệnh nhờ thế mà khởi sắc không ngừng. Người độc thân sớm tìm được người tâm đầu ý hợp với mình mà không cần phải đi đâu quá xa xôi.

Với những người tuổi Tý đã có đôi có cặp thì có lẽ hôm nay bạn sẽ nhận được thêm những tin vui bất ngờ từ người ấy đó. Bản mệnh may mắn khi được người ấy yêu thương che chở, lại bao dung và thấu hiểu cho những thiếu sót của mình, cuộc sống tình cảm càng ngày càng hạnh phúc.

Sự nghiệp: ★★★★
Tài lộc: ★★★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★★★★

Con số may mắn: 5, 7
Giờ tốt: 11h đến 13h
Màu sắc cát tường: Xanh lục, trắng
Quý nhân phù trợ: Dậu, Thân, Tị

2. Tử vi tuổi Sửu

Ảnh:internet

Xem tử vi phương Đông, tử vi ngày 11/4/2018, người tuổi Sửu được quý nhân Tam hợp nâng đỡ nên vận trình tình cảm nhờ thế mà có những bước tiến rõ rệt. Người mà bạn thầm thương cũng đã có cảm tình với tuổi Sửu rồi đó, hãy mạnh dạn tiến tới để bày tỏ tình cảm của mình đi nhé.

Những cặp đôi có thể sẽ đón thêm nhiều tin vui trong ngày hôm nay. Sự hòa hợp trong mối quan hệ khiến cho hai bạn càng ngày càng gắn bó thêm với nhau. Nếu như cảm thấy đã đến lúc về chung 1 nhà thì chớ nên chần chừ, để lỡ mất thời gian ở bên chăm sóc và yêu thương nhau nhiều hơn nữa.

Thiên Quan giáng xuống, vận trình công danh của con giáp này có thể bị tổn hại ít nhiều bởi những lời đồn đoán thị phi được sắp đặt bởi kẻ tiểu nhân. Bản mệnh không giỏi ăn nói, không khéo léo trong giao tiếp xã giao nên càng dễ bị kẻ tiểu nhân đặt điều nói xấu.

Sự nghiệp: ★★★
Tài lộc: ★★★★
Sức khỏe: ★★★★★
Tình cảm: ★★★★★

Con số may mắn: 1, 7
Giờ tốt: 13h đến 15h
Màu sắc cát tường: Vàng, nâu
Quý nhân phù trợ: Tuất, Mão, Hợi

3. Tử vi tuổi Dần

Ảnh:internet

Xem tử vi ngày 11/4/2018 của người tuổi Dần, điềm báo tử vi cho thấy thứ 4 này là ngày tràn đầy những chuyện không vừa ý của con giáp này. Khởi đầu là công việc không mấy suôn sẻ khi bị Thương Quan ngáng trở, tạo ra nhiều chuyện khiến cho bản mệnh thiếu tập trung vào công việc.

Xử lý công việc qua loa, không để tâm đến các vấn đề có thể phát sinh, bản mệnh sẽ phải đối mặt với nhiều khó khăn trong thời gian tới bởi công việc không ngừng nảy sinh vấn đề. Bản mệnh cần phải tập trung hơn trong công việc chính của mình thay vì quan tâm đến những chuyện ngoài lề.

Mộc Kim tương xung khiến cho tình cảm trục trặc, thêm 1 nét chấm ủ dột vào tử vi thứ 4 của người tuổi Dần. Bản mệnh không biết làm thế nào để giải quyết mâu thuẫn trong mối quan hệ hai người, đành để mặc mọi sự phát triển theo chiều hướng càng ngày càng nghiêm trọng.

Sự nghiệp: ★★★
Tài lộc: ★★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★★

Con số may mắn: 3, 8
Giờ tốt: 17h đến 19h
Màu sắc cát tường: Đen, vàng
Quý nhân phù trợ: Mùi, Tuất, Hợi

4. Tử vi tuổi Mão

Ảnh:internet

Xem tử vi hàng ngày của 12 con giáp, người tuổi Mão hôm nay phải đối mặt với cục diện Mão Dậu tương xung, công việc trong ngày có thể gặp phải trục trặc do bản mệnh không được điềm tĩnh khi xử lý vấn đề, dễ gây mâu thuẫn với đồng nghiệp của mình.

Bản mệnh cần phải điều chỉnh cảm xúc của mình tốt hơn trong ngày hôm nay. Bình thường không phải là 1 người nóng tính nên hành động hôm nay của tuổi Mão khiến cho mọi người ai nấy đều phải ngạc nhiên. Đừng quá lo lắng, mọi người hiểu tính khí nên sẽ dễ dàng tha thứ cho bạn mà thôi.

Thực Thần chiếu mệnh, bù lại thì đường tài lộc hôm nay của tuổi Mão khá hanh thông, thuận lợi. Đặc biệt, người làm kinh doanh có 1 ngày bội thu, tiền bạc thu về đầy tay mà hàng hóa thì bán đi tới tấp, được khách hàng tin tưởng và khen ngợi rất nhiều.

Sự nghiệp: ★★★
Tài lộc: ★★★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★★★

Con số may mắn: 3, 6
Giờ tốt: 17h đến 19h
Màu sắc cát tường: Đen, xanh dương
Quý nhân phù trợ: Tuất, Hợi, Mùi

5. Tử vi tuổi Thìn

Ảnh:internet

Hôm nay, người tuổi Thìn được quý nhân Lục hợp nâng đỡ nên vận trình trong ngày khởi sắc không ngừng. Chuyện hợp tác làm ăn tốt đẹp mang lại cho con giáp này khoản lợi nhuận khổng lồ, vượt ngoài dự kiến ban đầu của bản mệnh.

Thêm nữa, trong công việc, người tuổi Thìn cũng nhận được những bước tiến rõ rệt, chuyện thăng quan tiến chức không phải là việc gì quá xa xôi. Con giáp này biết cách lợi dụng những thế mạnh của mình để giúp cho công việc trở nên suôn sẻ hơn.

Chính Quan báo hiệu rằng bản mệnh được cấp trên đánh giá cao chẳng những bởi tài năng mà còn bởi tinh thần làm việc với trách nhiệm cao của mình. Những việc đã nhận thì bạn sẽ cố gắng hết mình để không phụ lòng mong đợi của người đã trao cơ hội cho mình.

Sự nghiệp: ★★★★★
Tài lộc: ★★★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★★★

Con số may mắn: 1, 8
Giờ tốt: 11h đến 13h
Màu sắc cát tường: Vàng, nâu
Quý nhân phù trợ: Tuất, Dậu, Thân

6. Tử vi tuổi Tị

Ảnh:internet

Xem tử vi ngày 11/4/2018 của người tuổi Tị, hôm nay Tị Dậu bán hợp, giúp cho vận trình của con giáp này trong ngày thăng hoa rực rỡ. Đường tình duyên khởi sắc, người tuổi Tị có được sự quyến rũ và hấp dẫn đến bất ngờ với những người khác phái.

Điều này giúp cho người độc thân dễ dàng chọn lựa được người có thể sẽ mang lại hạnh phúc cho mình. Bản mệnh nên sáng suốt lựa chọn người phù hợp với mình, nhìn vào tình cảm của họ dành cho bản thân chứ đừng quá coi trọng vật chất.

Tra cứu Lịch vạn niên 2018, Chính Tài cũng cho thấy hôm nay người tuổi Tị có vận may về tài chính nữa. Thu nhập ổn định, tiền bạc dư dôi, bản mệnh có thể tính đến việc tiết kiệm cũng như đầu tư tiền bạc vào những dự án khả thi sau khi đã tìm hiểu thông tin và tham khảo ý kiến của người có chuyên môn.

Sự nghiệp: ★★★★
Tài lộc: ★★★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★★★★

Con số may mắn: 2, 9
Giờ tốt: 11h đến 13h
Màu sắc cát tường: Đỏ, cam
Quý nhân phù trợ: Dậu, Sửu, Thân

7. Tử vi tuổi Ngọ

Ảnh:internet

Tử vi thứ 4 của 12 con giáp cho thấy hôm nay người tuổi Ngọ được Thiên Tài nâng đỡ, đường tài lộc hanh thông vượng phát. Dù là người làm công ăn lương hay người làm kinh doanh cũng sẽ có được cho mình khoản thu lớn đến không ngờ.

Bản mệnh là dân văn phòng sẽ đôi phần vất vả hơn khi phải đầu tư thêm thời gian và sức lực vào công việc bên ngoài, tận dụng thời gian sẵn có để làm thêm nghề tay trái, tăng thêm thu nhập cho mình. Bản mệnh nên cố gắng sắp xếp thời gian hợp lý để không ảnh hưởng nhiều đến sức khỏe.

Hỏa Kim tương xung lại là dấu hiệu không tốt cho chuyện tình cảm của con giáp này. Vì nóng nảy mà đánh mất đi lý trí, bản mệnh có thể sẽ hiểu lầm người ấy, hiểu sai những hành động của đối phương, khiến cho chuyện tình rơi vào bế tắc không lối thoát.

Sự nghiệp: ★★★★
Tài lộc: ★★★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★★

Con số may mắn: 3, 7
Giờ tốt: 13h đến 15h
Màu sắc cát tường: Cam, hồng
Quý nhân phù trợ: Tuất, Mão, Dần

8. Tử vi tuổi Mùi

Ảnh:internet

Người tuổi Mùi trong tử vi hôm nay cần phải đề phòng và cẩn trọng trong các mối quan hệ xã giao bởi Thiên Quan xuất hiện trong tử vi của bạn thứ 4 này. Kẻ tiểu nhân có thể đang chờ đợi bạn lơ là cảnh giác, mắc phải sai lầm, sau đó sẽ lợi dụng cơ hội đó để kéo bạn xuống bùn.

Cuộc đời chẳng đơn giản và toàn màu hồng như chúng ta mong muốn. Vẫn biết có người tốt kẻ xấu, nhưng ở nơi đấu đá vì lợi danh, tốt nhất bạn không nên biến mình thành 1 chú cừu non ngơ ngác ngây thơ kẻo đến 1 ngày sẽ trở thành miếng mồi ngon cho sói dữ.

Tiếp nối tử vi ngày 10/4/2018, Thổ sinh xuất cho Kim cũng báo hiệu rằng chuyện tình cảm của người tuổi Mùi đang gặp phải vấn đề. Mối quan hệ giữa hai người rơi vào khoảng lặng, hai bên không tìm được cảm hứng yêu đương như những ngày đầu, thay vào đó là sự im lặng và lẩn tránh.

Sự nghiệp: ★★★
Tài lộc: ★★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★★

Con số may mắn: 5, 8
Giờ tốt: 17h đến 19h
Màu sắc cát tường: Nâu, cam
Quý nhân phù trợ: Hợi, Mão, Ngọ

9. Tử vi tuổi Thân

Ảnh:internet

Tử vi ngày 11/4/2018 cho thấy người tuổi Thân đang được Tam hội cục nâng đỡ và che chở rất nhiều, nhờ thế mà vận trình thứ 4 này đạt được nhiều tín hiệu đáng mừng. Chuyện tình cảm của con giáp này nhận được sự ủng hộ của gia đình và bạn bè, nhờ thế mà cũng tiến triển tốt đẹp hơn.

Người độc thân có nhiều cơ hội gặp gỡ, làm quen với người khác phái. Bản mệnh đủ khéo léo và thông minh để thu hút ánh nhìn của mọi người, chỉ chờ duyên lành đến mà thôi. Đừng quá căng thẳng, tự tạo áp lực cho mình mà hãy để tình yêu đến tự nhiên.

Con giáp này đang được cấp trên ưu ái rất nhiều trong công việc của mình. Chính Ấn cũng giúp cho bản mệnh thể hiện được năng lực của mình trong vai trò lãnh đạo, dù chỉ là với 1 nhóm nhân viên nhỏ mà thôi. Điều này sẽ giúp bạn nhiều trong những vai trò mới sau này.

Sự nghiệp: ★★★★★
Tài lộc: ★★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★★★★

Con số may mắn: 3, 7
Giờ tốt: 13h đến 15h
Màu sắc cát tường: Trắng, vàng
Quý nhân phù trợ: Tý, Thìn, Dậu

10. Tử vi tuổi Dậu

Ảnh:internet

Với người tuổi Dậu thì dường như Dậu Dậu tương hình sẽ mang tới cho con giáp này những cảm xúc khá tiêu cực, khiến cho bản mệnh không đủ bình tĩnh và sáng suốt khi đối diện với chuyện tình cảm. Chỉ 1 chuyện nhỏ cũng có thể khiến cho bản mệnh bùng nổ.

Sự mất bình tĩnh có thể khiến cho bạn có những hành động và lời nói đi quá giới hạn, làm tổn thương đến đối phương mà bình thường, bạn sẽ không bao giờ làm như vậy. Cả giận mất khôn chính là như thế, hãy tạo cho mình thói quen giữ bình tĩnh trong mọi chuyện nhé.

Tử vi 2018 cho thấy Thiên Ấn đang tạo cơ hội cho con giáp này thể hiện năng lực của mình nhiều hơn trong công việc. Bạn vẫn là người được đánh giá cao ở vị trí hiện tại, song tuổi Dậu cần phải nỗ lực để đat được nhiều bước đột phá mới thay vì hài lòng với những gì mình đang có.

Sự nghiệp: ★★★★★
Tài lộc: ★★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★★

Con số may mắn: 1, 6
Giờ tốt: 13h đến 15h
Màu sắc cát tường: Bạc, vàng
Quý nhân phù trợ: Tị, Sửu, Thìn

11. Tử vi tuổi Tuất

Ảnh:internet

Xem tử vi ngày 11/4/2018 của người tuổi Tuất, cục diện Tuất Dậu tương hại khiến cho con giáp này có thể phải đối mặt với những rạn nứt trong chuyện tình cảm. Hiểu lầm đến từ những chuyện nhỏ nhặt, nhưng do không được giải quyết kịp thời nên hiểu lầm càng ngày càng lớn.

Khi nó đạt đến ngưỡng quá lớn, mâu thuẫn hình thành, sự hoài nghi thay thế sự tin tưởng trong mối quan hệ, khi ấy cũng chính là lúc mà tình cảm đã không còn thuần khiết mà đứng trên bờ vực của sự đổ vỡ. Hãy xử lý những mâu thuẫn ngay khi bạn còn có thể kiểm soát được nó.

Chính Quan trợ giúp cho bản mệnh rất nhiều trong công việc hôm nay. Tinh thần không ổn định, bản mệnh chán nản và không biết phải làm gì để không ảnh hưởng đến công việc. May rằng tinh thần trách nhiệm đã vực tuổi Tuất dậy và nói cho bạn biết mình cần phải làm gì.

Sự nghiệp: ★★★★★
Tài lộc: ★★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★★

Con số may mắn: 2, 5
Giờ tốt: 11h đến 13h
Màu sắc cát tường: Trắng, nâu
Quý nhân phù trợ: Thân, Dần, Ngọ

12. Tử vi tuổi Hợi

Ảnh:internet

Tử vi thứ 4 của 12 con giáp cho thấy người tuổi Hợi đang phải chống chọi lại với Kiếp Tài, ngăn cản họa phá tài đến với mình. Bản mệnh có thể sẽ đánh mất lý trí trong phút chốc, đưa ra quyết định sai lầm về tài chính, vì thế mà đánh rơi mất tài lộc đang nằm sẵn trong tay.

Cũng may trong ngày Kim dưỡng cho Thủy, đường tình duyên thuận lợi là điểm sáng trong ngày của con giáp này. Tuổi Hợi trân trọng hạnh phúc mà mình đang có, biết rằng không phải ai cũng may mắn có được người yêu thương và chăm sóc mình bấy lâu nay.

Với những bạn còn đang độc thân thì cũng đừng quá lo lắng bởi thứ 4 này, bạn có thể sẽ gặp được định mệnh của đời mình. Bạn cần phải chủ động hơn trong việc tìm kiếm 1 nửa của mình, theo đuổi tình yêu mà bạn mong muốn có được.

Sự nghiệp: ★★★★
Tài lộc: ★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★★★★

Con số may mắn: 2, 7
Giờ tốt: 17h đến 19h
Màu sắc cát tường: Trắng, bạc
Quý nhân phù trợ: Tý, Sửu, Mùi

Theo Lịch ngày tốt

"Các thông tin bề bóng đá là miễn phí. Những dự đoán, nhận định chỉ mang tính chất tham khảo. Chúng tôi không khuyến khích người chơi tham gia các hình thức vi phạm pháp luật"