Tử vi thứ 4 ngày 10/1/2018 của 12 con giáp: Tuổi Thìn có điềm báo cát lành, được quý nhân nâng đỡ, Tuổi Tý gặp họa vô đơn chí

Tuất Dần bán hợp, tử vi thứ 4 của 12 con giáp, tử vi ngày 10/1/2018 cho thấy người tuổi Tuất sẽ giành được nhiều bước tiến trên con đường tìm kiếm tài lộc. Bản mệnh được quý nhân chỉ lối dẫn đường, soi sáng cho mình dễ dàng nhìn thấy cơ may kiếm tiền trước những người khác.

Thông tin chi tiết về xem ngày tốt xấu ngày 10/1/2018:

Ngày 10/1/2018 tức ngày 24/11 âm lịch năm Đinh Dậu.
Giờ hoàng đạo trong ngày: Giáp Thìn (7h-9h), Ất Tị (9h-11h), Đinh Mùi (13h-15h), Canh Tuất (19h-21h)
Trực: Trừ (Tốt mọi việc)
Tuổi xung ngày: Canh Thân, Bính Thân, Bính Dần
Xuất hành: Hỷ thần: Hướng Nam, Tài thần: Hướng Tây

1. Tử vi tuổi Tý

Ảnh minh họa

Trong ngày thứ 4 này, người tuổi Tý bị Kiếp Tài đeo bám, nhiều chuyện họa vô đơn chí xảy ra khiến cho tài lộc vốn đang ở yên trong túi nay vô duyên vô cớ tiêu tan, bản mệnh tổn hao tiền của nhiều tới mức xót xa.

Về đường tình duyên, Thủy sinh xuất cho Mộc nên con giáp này chẳng được hưởng nhiều điều hạnh phúc trong hôm nay. Người có đôi cảm thấy cô đơn lạc lòng trong chính cuộc tình của mình, không tìm thấy sự ngọt ngào gắn bó của mối quan hệ như xưa.

Người còn độc thân không tìm thấy người để bạn nguyện từ bỏ cả thế giới và đi theo người ấy. Bạn chẳng mong muốn gì nhiều nhưng dường như những người xung quanh chẳng thể hiểu được nỗi lòng của bạn và tự cho mình quyền phán xét về những thiếu sót của bạn.

Sự nghiệp: ★★★★
Tài lộc: ★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★★

Con số may mắn: 5, 7
Giờ tốt: 13h đến 15h
Màu sắc cát tường: Xanh lục, trắng
Quý nhân phù trợ: Dậu, Thân, Tị

2. Tử vi tuổi Sửu

Ảnh minh họa

Theo tử vi ngày 10/1/2018, người tuổi Sửu được Chính Quan trợ mệnh nên vận trình công danh sáng rỡ, gặp nhiều may mắn và thuận lợi. Cát tinh mang quý nhân tới giúp đỡ, bản mệnh có thể gặp phải khó khăn nhưng nhanh chóng hóa giải, đồng thời mang thêm cơ hội thăng tiến cho mình.

Con giáp này có tinh thần trách nhiệm cao, luôn cố gắng để không vì việc riêng mà ảnh hưởng đến lợi ích chung. Dù có khó khăn phía trước nhiều tới thế nào, bản mệnh cũng sẽ cố gắng để hạn chế bớt những tác động xấu mà nó mang theo.

Mộc Thổ tương xung, kéo theo những biến động trong chuyện tình cảm của con giáp này. Hai người trục trặc và bất đồng, gây ra những cuộc tranh cãi không hồi kết. Cả hai có cái tôi lớn và không chịu nhún nhường để có thể hòa hợp với nhau.

Sự nghiệp: ★★★★★
Tài lộc: ★★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★★

Con số may mắn: 1, 7
Giờ tốt: 7h đến 9h
Màu sắc cát tường: Vàng, nâu
Quý nhân phù trợ: Tuất, Mão, Hợi

3. Tử vi tuổi Dần

Ảnh minh họa

Theo dõi tử vi phương Đông, người tuổi Dần được Thực Thần che chở nên chuyện kiếm tiền cũng có phần suôn sẻ hơn. Cát thần này trợ mệnh cho người làm kinh doanh nên chuyện buôn bán vô cùng phát đạt, hàng hóa bán chạy không ngờ.

Với những người có ý định khởi nghiệp thì hôm nay cũng là ngày khá may mắn để bạn tiến hành những kế hoạch sắp tới của mình, đón thêm cát lành để tăng thêm cơ hội thành công. Đừng lo ngại quá nhiều, không có con đường thành công nào trải bước trên hoa hồng.

Mộc khí đương vượng, bản mệnh cần chú ý đến sức khỏe của mình hơn khi mà chức năng gan của con giáp này có thể sẽ bị ảnh hưởng bởi Mộc khí lan tràn. Nên tránh bớt việc uống rượu bia, hút thuốc để giảm tải cho chức năng gan.

Sự nghiệp: ★★★★★
Tài lộc: ★★★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★★

Con số may mắn: 3, 8
Giờ tốt: 9h đến 11h
Màu sắc cát tường: Đen, vàng
Quý nhân phù trợ: Mùi, Tuất, Hợi

4. Tử vi tuổi Mão

Ảnh minh họa

Với người tuổi Mão, Tam hội cục sẽ mang quý nhân tới cho bản mệnh tìm thấy tài lộc về nhà. Con giáp này nếu biết nhìn xa trông rộng thì có thể sẽ tạo ra nhiều không gian phát triển và gặt hái được những thu hoạch lớn tới không ngờ.

Tuy nhiên, đường công danh sự nghiệp của bản mệnh lại không được suôn sẻ đến vậy khi có Thương Quan ám hại. Tử vi hàng ngày của 12 con giáp cho thấy bản mệnh thiếu tập trung và lơ là trong công việc, chính vì thế mà dễ mắc phải sai lầm.

Người tuổi Mão cần chấn chỉnh lại thái độ làm việc của mình để giảm bớt những nguy cơ tổn hại đến tiền đồ sau này. Giờ nào làm việc nấy, tập trung làm việc sẽ nâng cao hiệu suất lao động, bản mệnh cũng có thêm nhiều cơ hội để thăng tiến sau này.

Sự nghiệp: ★★★
Tài lộc: ★★★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★★★

Con số may mắn: 3, 6
Giờ tốt: 7h đến 9h
Màu sắc cát tường: Đen, xanh dương
Quý nhân phù trợ: Tuất, Hợi, Mùi

5. Tử vi tuổi Thìn

Ảnh minh họa

Xem tử vi ngày 10/1/2018, người tuổi Thìn có điềm báo cát lành. Thìn Dần tương hội, chuyện tình duyên của con giáp này đang vô cùng suôn sẻ, thuận chèo mát mái. Tình cảm hai người nhận được nhiều sự ủng hộ từ những người xung quanh.

Với những người độc thân, hôm nay sẽ có những lời mời hò hẹn, tụ tập với bạn bè dành cho bạn. Đừng từ chối bởi đó có thể chính là cơ hội để bạn gặp được nửa kia của mình. Tình yêu luôn đến từ những điều mà bạn không thể ngờ được.

Thiên Quan giáng xuống, thứ 4 này bản mệnh nên cẩn trọng hơn trong chuyện tiền bạc, nếu không bao nhiêu của cải cũng sẽ bị kẻ tiểu nhân bòn rút mà thôi. Nhìn người phải chuẩn, biết chọn bạn mà chơi, nếu không kẻ bạn xem là bạn bè sẽ sớm lợi dụng bạn mà thôi.

Sự nghiệp: ★★★★
Tài lộc: ★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★★★★

Con số may mắn: 1, 8
Giờ tốt: 13h đến 15h
Màu sắc cát tường: Vàng, nâu
Quý nhân phù trợ: Tuất, Dậu, Thân

6. Tử vi tuổi Tị

Ảnh minh họa

Ngày Tị Dần tương hại, người tuổi Tị không gặp nhiều may mắn cho lắm. Tình cảm gia đình bất ổn, gia đạo kém an yên, bản mệnh không tìm được bến đỗ bình an cho mình sau những sóng gió phải chịu đựng ngoài xã hội.

Những tưởng gia đình có thể trở thành điểm tựa để bạn có thêm động lực chiến đấu, nhưng những điều không mong muốn đã phá vỡ không khí an bình mà bạn hằng mơ ước. Nhìn sâu vào nguyên nhân và tìm cách tháo gỡ nếu bạn còn muốn giữ gìn hạnh phúc gia đình.

Thiên Tài xuất hiện, giúp cho vận trình tài lộc của con giáp này phần nào khởi sắc hơn. Đây cũng là điểm sáng trong ngày của người tuổi Tị khi mà bản mệnh có những thu hoạch khá lớn trong chuyện kinh doanh, đồng thời có thêm thu nhập từ nghề tay trái.

Sự nghiệp: ★★★★
Tài lộc: ★★★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★★

Con số may mắn: 2, 9
Giờ tốt: 13h đến 15h
Màu sắc cát tường: Đỏ, cam
Quý nhân phù trợ: Dậu, Sửu, Thân

7. Tử vi tuổi Ngọ

Ảnh minh họa

Người tuổi Ngọ hôm nay có vận trình tình cảm sáng rỡ khi mà quý nhân Tam hợp đang hết lòng che chở cho bản mệnh. Người độc thân chẳng còn lo không có người tâm đầu ý hợp, cơ hội tiếp xúc với nhiều người khác giới sẽ trao cho bạn nhiều cơ may có được mối duyên tình như ý.

Với các cặp đôi, hôm nay có thể sẽ có vấn đề xảy ra nhưng đó lại là cái cớ để cả hai xích lại gần nhau hơn. Biến cố cũng khiến cho các bạn hiểu nhau nhiều hơn, không còn những hiểu lầm nằm giữa hai người, ngăn cản tình yêu đôi lứa.

Một may mắn nữa trong ngày thứ 4 này của người tuổi Ngọ đó là có Chính Tài giúp cho tài vận tăng tiến không ngừng. Những nỗ lực trong công việc của bạn đã mang lại thu hoạch xứng đáng với công sức bỏ ra. Nên có kế hoạch chi tiêu hợp lý để không phung phí tiền bạc.

Sự nghiệp: ★★★★
Tài lộc: ★★★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★★★★

Con số may mắn: 3, 7
Giờ tốt: 7h đến 9h
Màu sắc cát tường: Cam, hồng
Quý nhân phù trợ: Tuất, Mão, Dần

8. Tử vi tuổi Mùi

Ảnh minh họa

Xem tử vi ngày 10/1/2018, người tuổi Mùi được Chính Quan chỉ lối dẫn đường, tìm được hướng đi cho mình trên bước đường tương lai. Bạn nhận thấy mục tiêu của mình nằm ở đâu và không ngần ngại khó khăn để tiến tới mục tiêu đó.

Nhiều điều ngáng trở bản mệnh trên con đường đi đến thành công nhưng không khiến cho bản mệnh nản lòng mà ngược lại, con giáp này càng thêm sục sôi ý chí để chinh phục những trở ngại đang tồn tại bằng chính sức lực của mình.

Trái với tử vi ngày 9/1/2018, Mộc Thổ tương xung, có thể quan hệ tình cảm giữa bạn và người ấy sẽ có những biến chuyển theo chiều hướng không được tốt lắm. Bạn những tưởng mình đã hiểu hết về đối phương, nhưng rồi ngỡ ngàng phát hiện ra có quá nhều điều mình còn chưa hiểu về đối phương.

Sự nghiệp: ★★★★★
Tài lộc: ★★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★★

Con số may mắn: 5, 8
Giờ tốt: 7h đến 9h
Màu sắc cát tường: Nâu, cam
Quý nhân phù trợ: Hợi, Mão, Ngọ

9. Tử vi tuổi Thân

Ảnh minh họa

Thân Dần tương xung, vận trình tình cảm kém sắc, người tuổi Thân có thể phải đối mặt với nguy cơ đổ vỡ hôn nhân do vợ chồng càng ngày càng xa cách, thậm chí có điềm báo kẻ thứ 3 xuất hiện, tình yêu sớm đã phai màu nhạt cánh.

Bản mệnh không dành nhiều thời gian cho đối phương, cuộc sống bận rộn khiến bạn đôi khi trở nên vô tâm, không đủ tinh tế để theo từng niềm vui nỗi buồn của người ấy, khiến cho quan hệ càng ngày càng trở nên xa cách.

Thiên Ấn xuất hiện trong tử vi ngày 10/1/2018 của con giáp này. Công việc dù có gặp khó khăn cũng may mắn có quý nhân tương trợ. Bản mệnh sẽ được trao cho trọng trách để thể hiện khả năng của mình trên nhiều lĩnh vực khác nhau.

Sự nghiệp: ★★★★★
Tài lộc: ★★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★★

Con số may mắn: 3, 7
Giờ tốt: 9h đến 11h
Màu sắc cát tường: Trắng, vàng
Quý nhân phù trợ: Tý, Thìn, Dậu

10. Tử vi tuổi Dậu

Ảnh minh họa

Theo tử vi ngày 10/1/2018 của người tuổi Dậu, Chính Ấn đang dẫn dắt bản mệnh đi đúng hướng trên con đường sự nghiệp. Tinh thần cống hiến trong công việc sẽ đưa bạn đi tới những nơi xa hơn với tiền đồ sáng lạng và rộng mở.

Mời bạn đọc thêm: Sử dụng trầm hương cải thiện phong thủy, tăng tài tiến lộc.

Ngũ hành tương xung khiến cho chuyện tình cảm của bản mệnh gặp nhiều trắc trở. Đôi lứa yêu thương nhau nhưng vẫn có những trở ngại ngăn cản hai người đi đến bến bờ hạnh phúc. Yêu đương nhiều vấp ngã nhưng chẳng thể buông bỏ hơi ấm tình yêu.

Với những người còn chăn đơn gối chiếc, hôm nay không phải là ngày may mắn để tìm kiếm tình yêu. Đừng vội tỏ tình nếu như chưa chắc chắn về tình cảm của đối phương, bởi biết đâu duyên tình mới chớp nở sẽ bị cơn nóng vội dập vùi.

Sự nghiệp: ★★★★★
Tài lộc: ★★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★★

Con số may mắn: 1, 6
Giờ tốt: 9h đến 11h
Màu sắc cát tường: Bạc, vàng
Quý nhân phù trợ: Tị, Sửu, Thìn

11. Tử vi tuổi Tuất

Ảnh minh họa

Tuất Dần bán hợp, tử vi thứ 4 của 12 con giáp cho thấy người tuổi Tuất sẽ giành được nhiều bước tiến trên con đường tìm kiếm tài lộc. Bản mệnh được quý nhân chỉ lối dẫn đường, soi sáng cho mình dễ dàng nhìn thấy cơ may kiếm tiền trước những người khác.

Tuy nhiên Thiên Quan sẽ khiến cho công việc của bản mệnh gặp phải những rắc rối không thể lường trước được. Chuyện thị phi ảnh hưởng đến uy tín của người tuổi Tuất, dù không phải chuyện bản mệnh gây ra nhưng kết quả lại khiến cho bạn lao đao.

Không thể làm gì hơn ngoài dùng chính thực lực của mình để chứng minh những lời đồn đoán là sai sự thực. Đừng nóng vội thanh minh bằng những hành động xốc nổi, có thể chẳng giúp ích được gì mà còn khiến cho mọi chuyện tồi tệ hơn.

Sự nghiệp: ★★★
Tài lộc: ★★★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★★★

Con số may mắn: 2, 5
Giờ tốt: 13h đến 15h
Màu sắc cát tường: Trắng, nâu
Quý nhân phù trợ: Thân, Dần, Ngọ

12. Tử vi tuổi Hợi

Ảnh minh họa

Người tuổi Hợi phải đối mặt với cục diện Dần Hợi tương phá trong ngày thứ 4 này. Chuyện tình cảm tan hợp bất ổn khiến cho bản mệnh không còn tâm trạng để làm bất cứ việc gì. Mối duyên tình mới chớm nay lại úa tàn mang theo hy vọng tiêu tan.

Đừng quá lụy tình, cũng đừng để mình bị cảm xúc khống chế quá nhiều. Tình yêu có thể mang cho cuộc sống của chúng ta thêm nhiều màu sắc nhưng đừng để khi tình yêu đi, cuộc sống trở nên không màu sắc. Hãy kiên cường lên nhé.

Cũng may nhờ Tỷ Kiên mạnh mẽ nên công việc của bản mệnh không đến mức lâm nguy. Không có nhiều bước tiến trong ngày hôm nay nhưng ít nhất bản mệnh đã đủ sáng suốt để không mắc phải sai lầm, có những quyết định tỉnh táo bằng chính sức mình.

Sự nghiệp: ★★★★★
Tài lộc: ★★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★★

Con số may mắn: 2, 7
Giờ tốt: 7h đến 9h
Màu sắc cát tường: Trắng, bạc
Quý nhân phù trợ: Tý, Sửu, Mùi

Theo Lịch ngày tốt