Tử vi thứ 2 ngày 2/4/2018 của 12 con giáp: Tuổi Tuất được cát thần Thiên Tài trợ vận, tài lộc thi nhau ào ào đổ về nhà,Tuổi Dần gặp phải rắc rối

Xem tử vi ngày 2/4/2018, tử vi thứ 2 của 12 con giáp, người tuổi Sửu được quý nhân Lục hợp nâng đỡ, đời sống tình cảm phong phú, bản mệnh cảm thấy vui vẻ và hạnh phúc với những gì mình đang có. Bản mệnh nếu đã kết hôn thì sẽ có được sự hòa hợp với người bạn đời của mình, tình cảm càng ngày càng thêm thắm thiết.

Đừng quên theo dõi Tử vi tuần mới từ ngày 2 – 8/4/2018 của 12 con giáp trên Tại đây  nhé.

Thông tin chi tiết về xem ngày tốt xấu ngày 2/4/2018:

Ngày 2/4/2018 tức ngày 17/2 âm lịch năm Mậu Tuất.
Giờ hoàng đạo trong ngày: Đinh Mão (5h-7h), Canh Ngọ (11h-13h), Nhâm Thân (15h-17h), Quý Dậu (17h-19h)
Trực: Thu (Thu hoạch tốt. Kỵ khởi công, xuất hành, an táng)
Tuổi xung ngày: Mậu Ngọ, Nhâm Ngọ, Canh Dần, Canh Thân
Xuất hành: Hỷ thần: Hướng Đông Bắc, Tài thần: Hướng Đông Nam, Hắc thần: Hướng Đông Nam

1. Tử vi tuổi Tý

Ảnh: Internet

Xem tử vi thứ 2 của người tuổi Tý, con giáp này đang được Chính Ấn đưa lối dẫn đường, công danh sự nghiệp thuận buồm xuôi gió. Bản mệnh được cấp trên đánh giá cao bởi những đóng góp, cống hiến của mình đối với công việc, bạn không ngần ngại hy sinh lợi ích cá nhân để công việc được hoàn thành tốt đẹp.

Đó sẽ là bước đệm để bạn tiến xa hơn nữa trên con đường sự nghiệp sau này. Hôm nay bạn sẽ được giao thêm trọng trách cho mình, tuy cũng rất áp lực và sợ hãi bản thân không thể hoàn thành nhưng tuổi Tý vẫn rất quyết tâm, bạn hiểu rằng tự tin có thể mang tới thêm sức mạnh cho mình.

Thủy khí đương vượng trong ngày đầu tuần này, người tuổi Tý cần chú ý đến sức khỏe của mình. Thủy vượng có thể làm ảnh hưởng đến các chức năng của thận, bản mệnh cần phải điều chỉnh chế độ ăn uống, nghỉ ngơi của mình cho hợp lý cũng như tìm hiểu thêm thông tin về các bài tập nâng cao sức khỏe.

Sự nghiệp: ★★★★★
Tài lộc: ★★★★
Sức khỏe: ★★★
Tình cảm: ★★★★

Con số may mắn: 5, 7
Giờ tốt: 11h đến 13h
Màu sắc cát tường: Xanh lục, trắng
Quý nhân phù trợ: Dậu, Thân, Tị

2. Tử vi tuổi Sửu

Ảnh: Internet

Xem tử vi ngày 2/4/2018, người tuổi Sửu được quý nhân Lục hợp nâng đỡ, đời sống tình cảm phong phú, bản mệnh cảm thấy vui vẻ và hạnh phúc với những gì mình đang có. Bản mệnh nếu đã kết hôn thì sẽ có được sự hòa hợp với người bạn đời của mình, tình cảm càng ngày càng thêm thắm thiết.

Với những chú Trâu chưa tìm được người để gửi trao tình cảm thì trong ngày hôm nay hãy tích cực và chủ động hơn trong chuyện tìm kiếm một nửa cho mình nhé. Đừng vội từ chối, đóng cửa trái tim khi mà bạn chưa hiểu hết về đối phương, chỉ đánh giá cảm quan rằng người ấy không hợp với mình.

Chính Tài nhập cục, điều này cũng là lý do khiến cho vận trình tài lộc trong ngày của tuổi Sửu khá lý tưởng.Tuy nhiên thu nhập trong ngày thứ 2 này của người tuổi Sửu chủ yếu đến từ công việc chính. Bản mệnh chớ nên ôm đồm quá nhiều việc khi mà công việc còn chưa làm xong.

Sự nghiệp: ★★★★
Tài lộc: ★★★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★★★★

Con số may mắn: 1, 7
Giờ tốt: 15h đến 17h
Màu sắc cát tường: Vàng, nâu
Quý nhân phù trợ: Tuất, Mão, Hợi

3. Tử vi tuổi Dần

Ảnh: Internet

Tử vi đầu tuần cho thấy người tuổi Dần trong ngày hôm nay sẽ gặp phải rắc rối khi mà Tỷ Kiên khiến cho bản mệnh trở nên cứng nhắc, thiếu linh hoạt trong cách xử lý tình huống. Lẽ ra có thể giải quyết êm xuôi vấn đề bất ngờ nảy sinh trong công việc nhưng chính vì bảo thủ mà cuối cùng mọi chuyện trở nên tệ hại hơn.

Không phải lúc nào làm theo quy định, quy tắc cũng là tốt. Chúng ta cần sự linh hoạt và sáng tạo, bởi thường thì kết quả cuối cùng mới là thước đo để đánh giá năng lực cá nhân của mỗi người. Không cần biết bạn làm thế nào, miễn kết quả tốt là được, nhưng cần phải tuân thủ pháp luật nhé.

Thủy dưỡng cho Mộc, đường tình duyên thắm sắc, người tuổi Dần có thể lợi dụng cơ hội tốt này để tìm cho mình một người tâm đầu ý hợp, cùng chung bước trên chặng đường đời sau này. Bạn sẽ có những cơ hội gặp gỡ với người khác phái, đừng để lỡ định mệnh của mình.

Sự nghiệp: ★★★
Tài lộc: ★★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★★★★

Con số may mắn: 3, 8
Giờ tốt: 17h đến 19h
Màu sắc cát tường: Đen, vàng
Quý nhân phù trợ: Mùi, Tuất, Hợi

4. Tử vi tuổi Mão

Ảnh: Internet

Còn với người tuổi Mão thì tử vi hàng ngày của 12 con giáp lại cho thấy vận trình của bản mệnh thứ 2 này sa sút, điềm hung lấn át cát khí. Mão Tý tương hình, bản mệnh có thể sẽ bị chính những người mình tin tưởng, thậm chí giúp đỡ tận tình quay lại phản trắc.

Bài học cho tuổi Mão lần này chính là đừng tin tưởng ai đó vô điều kiện, tin tưởng 100%, bởi bạn sẽ không thể biết được tương lai ra sao, “sông sâu khó lội, lòng người khó đo” là vậy. Nhất là ở chốn công sở, khi cuộc đua lợi danh luôn được đặt lên hàng đầu thì cả tin chính là điểm yếu chí mạng của bạn đó.

Kiếp Tài đe dọa vận trình tài lộc của con giáp này. Một lần nữa, bản mệnh vì cả tin, cả nể mà đem tiền bạc trong tay mình dâng cho người khác. Có lẽ con giáp này hôm nay sẽ có nhiều điều phải nuối tiếc, hối hận vì đã làm việc quá cảm tính, không chút lý trí, sáng suốt nào.

Sự nghiệp: ★★★
Tài lộc: ★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★★★

Con số may mắn: 3, 6
Giờ tốt: 17h đến 19h
Màu sắc cát tường: Đen, xanh dương
Quý nhân phù trợ: Tuất, Hợi, Mùi

5. Tử vi tuổi Thìn

Ảnh: Internet

Tử vi ngày 2/4/2018 của người tuổi Thìn cho thấy con giáp này đang được Tam hợp cục nâng đỡ, nhờ vậy mà đường tình duyên vượng sắc, đào hoa nở rộ, dễ dàng tìm được hạnh phúc cho mình. Người có đôi cảm nhận được tình cảm chân thành mà đối phương luôn dành cho mình. Chẳng thế mà con giáp này nằm trong Top 5 con giáp duyên đỏ như son, yêu đương nồng cháy khi Xem bói tháng 4/2018 dương lịch đó.

Với những chú Rồng vẫn còn chăn đơn gối chiếc thì hôm nay là thời điểm tốt để bạn bày tỏ tình cảm với người mình thương. Cát khí lan tràn, bạn sẽ có cơ hội thành công cao hơn mức bình thường. Biết đâu đấy, người ấy chỉ đang chờ bạn ngỏ lời để được chung đôi chung bước mà thôi.

Thiên Tài xuất hiện trong vận trình tài lộc của con giáp này, tiền bạc đang theo nhau chảy vào túi người tuổi Thìn. Bản mệnh kinh doanh phát tài, buôn bán thuận lợi, thu nhập cũng theo đó mà gia tăng. Bản mệnh có thể tính đến việc đầu tư vào các hạng mục khác để tiền bạc sinh sôi.

Sự nghiệp: ★★★★
Tài lộc: ★★★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★★★★

Con số may mắn: 1, 8
Giờ tốt: 11h đến 13h
Màu sắc cát tường: Vàng, nâu
Quý nhân phù trợ: Tuất, Dậu, Thân

6. Tử vi tuổi Tị

Ảnh: Internet

Xem tử vi thứ 2 của 12 con giáp, người tuổi Tị trong ngày Thực Thần che bóng có đường tài lộc dồi dào đến không ngờ. Bản mệnh đặc biệt thuận lợi trong chuyện làm ăn buôn bán, quý nhân dẫn khách vào nhà tới tấp, hàng hóa nhờ vậy mà bán đắt như tôm tươi, chẳng lo ế thừa.

Có điều, đỏ bạc thì tuổi Tị lại đen tình khi mà Thủy Hỏa tương xung, con giáp này phải gánh chịu những nỗi buồn bởi chuyện tình cảm chẳng được như ý. Người tuổi Tị không giỏi thể hiện tình cảm nên đôi khi, người ấy giận hờn, trách móc bạn chẳng được tình cảm như người ta.

Những lúc như vậy, bản mệnh lại chạnh lòng, cũng muốn thay đổi cho vừa lòng người ấy nhưng bản chất đã vậy, tuổi Tị khó lòng có thể nói những lời ong bướm ngọt ngào một cách trôi chảy, mà bản thân con giáp này cũng cảm thấy không mấy thoải mái với chuyện ép mình sống giả tạo như vậy.

Sự nghiệp: ★★★★
Tài lộc: ★★★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★★

Con số may mắn: 2, 9
Giờ tốt: 11h đến 13h
Màu sắc cát tường: Đỏ, cam
Quý nhân phù trợ: Dậu, Sửu, Thân

7. Tử vi tuổi Ngọ

Ảnh: Internet

Ngọ Tý tương xung, vận trình trong ngày thứ 2 này của người tuổi Ngọ cũng vì thế mà bị ảnh hưởng khá nhiều. Bản mệnh có thể sẽ gây ra những mâu thuẫn trong chuyện tình cảm cá nhân vì những cơn nóng giận thất thường của mình, khiến cho đối phương tổn thương.

Dù bạn không hề cố ý nhưng với người mình yêu mà buông những lời gay gắt, cay nghiệt thì không khác nào đâm cả ngàn nhát dao vào trái tim người ấy. Nếu lần sau bạn cảm thấy mệt mỏi bức bối trong lòng, hãy tìm cách giải tỏa tốt hơn như nghe nhạc, đọc sách thay vì trút giận lên người khác nhé.

Tiếp nối tử vi ngày 1/4/2018, Thương Quan xuất hiện trong tử vi sự nghiệp của con giáp này. Sở dĩ bản mệnh tâm trạng không ổn phần nhiều là do công việc không được như ý. Bản mệnh sơ ý mắc phải sai lầm, khiến cho công việc vốn đang suôn sẻ, trôi chảy bỗng đổ bể, mọi công sức trở nên vô nghĩa.

Sự nghiệp: ★★★
Tài lộc: ★★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★★

Con số may mắn: 3, 7
Giờ tốt: 17h đến 19h
Màu sắc cát tường: Cam, hồng
Quý nhân phù trợ: Tuất, Mão, Dần

8. Tử vi tuổi Mùi

Ảnh: Internet

Tử vi thứ 2 của người tuổi Mùi cho thấy con giáp này cần phải thận trọng khi đối mặt với cục diện Mùi Tý tương hại, bản mệnh có thể sẽ gặp phải họa tiểu nhân. Trong công việc, tuổi Mùi nên cố gắng chỉn chu hết mức có thể để không lộ sơ hở cho kẻ xấu lợi dụng.

Con giáp này đôi khi quá ngây thơ, tin vào những điều tốt đẹp trong tất cả mọi người mà không hề lường trước được thời thế đảo điên, một trang giấy trắng cũng nhanh chóng bị biến màu. Bản mệnh nên biết cách nhìn người, chọn bạn mà chơi thay vì tin tưởng vô điều kiện tất cả những người xung quanh.

Chính Tài nhập cục, nhờ thế mà vận trình tài lộc của con giáp này khá ổn định. Bản mệnh không cần phải lo lắng quá nhiều về vấn đề tài chính. Tuy nhiên, hôm nay là ngày tốt để tích lũy, tiết kiệm, bản mệnh nên để dành một khoản trong thu nhập của mình để phòng khi có việc cấp bách.

Sự nghiệp: ★★★
Tài lộc: ★★★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★★★

Con số may mắn: 5, 8
Giờ tốt: 15h đến 17h
Màu sắc cát tường: Nâu, cam
Quý nhân phù trợ: Hợi, Mão, Ngọ

9. Tử vi tuổi Thân

Ảnh: Internet

Người tuổi Thân trong ngày Tý Thân bán hợp được lợi về đường tài lộc. Chuyện kinh doanh buôn bán thuận lợi, bản mệnh tìm được người hợp tác đáng tin cậy, nhờ thế mà không cần phải lo lắng phía sau. Hai người hợp lực cùng làm việc, thu về lợi nhuận không tồi.

Thiên Quan lại là mối đe dọa cho vận trình trong ngày của con giáp này. Kẻ tiểu nhân xuất hiện và chia rẽ tình cảm giữa bạn và người ấy. Mối quan hệ lãng mạn của tuổi Thân có thể trở nên rạn nứt vì những chiêu trò thị phi của tiểu nhân, khiến cho lòng tin giữa hai người bị sụt giảm nghiêm trọng. Xem thêm Vận hạn 12 con giáp trong tháng 4 dương lịch này là gì nhé.

Bản mệnh nên dành nhiều thời gian hơn cho một nửa của mình, hai người cùng tâm sự về những niềm vui nỗi buồn mình đang trải qua mỗi ngày. Sự giao lưu tâm hồn sẽ khiến tình cảm cả hai ngày càng thêm gắn bó, đánh bật bất cứ sự xâm nhập của kẻ thứ 3 xấu xí nào.

Sự nghiệp: ★★★★
Tài lộc: ★★★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★★

Con số may mắn: 3, 7
Giờ tốt: 17h đến 19h
Màu sắc cát tường: Trắng, vàng
Quý nhân phù trợ: Tý, Thìn, Dậu

10. Tử vi tuổi Dậu

Ảnh: Internet

Dậu Tý tương phá, điều này xuất hiện trong tử vi ngày 2/4/2018 của người tuổi Dậu. Bản mệnh cần thận trọng trong chuyện làm ăn của mình, chớ nên giao việc lớn vào tay người mình chưa tin tưởng. Thêm đó, con giáp này cũng phải có các phương án đề phòng trường hợp xấu xảy ra.

Có kẻ ném đá giấu tay, đặt điều cho người tuổi Dậu làm cho uy tín, thanh danh của con giáp này bị ảnh hưởng nghiêm trọng, tác động xấu đến chuyện làm ăn của bản mệnh. Có thể tài lộc của tuổi Dậu sẽ bị tổn hại vì lý do này, bản mệnh cần có sự chuẩn bị tinh thần, sẵn sàng ứng phó với tình huống xấu.

Chính Quan trợ lực, đường công danh của người làm công ăn lương vẫn đang khá suôn sẻ và thuận lợi. Bản mệnh có trách nhiệm trong việc mình làm, không vì những khó khăn, trở ngại trước mắt mà bỏ cuộc, nhờ thế mà công việc được hoàn thành đúng tiến độ.

Sự nghiệp: ★★★★★
Tài lộc: ★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★★★

Con số may mắn: 1, 6
Giờ tốt: 15h đến 17h
Màu sắc cát tường: Bạc, vàng
Quý nhân phù trợ: Tị, Sửu, Thìn

11. Tử vi tuổi Tuất

Ảnh: Internet

Người tuổi Tuất trong thứ 2 đầu tuần được cát thần Thiên Tài trợ vận, tài lộc thi nhau ào ào đổ về nhà. Người làm công ăn lương nhờ nghề tay trái mà có thêm thu nhập, đồng thời nâng cao được năng lực chuyên môn, mở rộng thêm cho mình nhiều hướng đi trong thời gian tới.

Người làm kinh doanh lại được cát thần này trao cho cơ hội làm ăn buôn bán phát tài. Bản mệnh nhìn thấy những cơ hội ngay từ khi nó còn đang tiềm ẩn, mạnh dạn làm theo trực giác mách bảo, nhờ vậy mà chớp được thời cơ, tăng thêm thu nhập cho bản thân mình nhờ khoản lợi nhuận đang tăng vọt.

Thủy Thổ xung khắc, tình duyên ảm đạm, bạn và người ấy có những mâu thuẫn, bất đồng mà mãi hai người không ai chịu nhún nhường để giải quyết. Dường như tình cảm chưa đủ quan trọng, cái tôi cá nhân mới là thứ mà hai bạn muốn bảo vệ vào thời điểm này.

Sự nghiệp: ★★★★
Tài lộc: ★★★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★★

Con số may mắn: 2, 5
Giờ tốt: 11h đến 13h
Màu sắc cát tường: Trắng, nâu
Quý nhân phù trợ: Thân, Dần, Ngọ

12. Tử vi tuổi Hợi

Ảnh: Internet

Người tuổi Hợi được quý nhân Tam hội che chở, đường tình cảm khởi sắc không ngừng, đào hoa nở rộ, người độc thân sớm tìm được người chung lối cùng mình. Tình duyên là thứ khó nói, nhưng sau bao tháng ngày chờ đợi thì hôm nay tuổi Hợi đã đón được định mệnh của đời mình.

Thiên Ấn khéo léo giúp cho con giáp này thoát khỏi nguy nan khi mà những vấn đề bất ngờ nảy sinh được bản mệnh giải quyết một cách hiệu quả và nhanh chóng. Đây là năng lực mà trước giờ bản mệnh chưa bao giờ để người khác biết đến, chỉ khi cấp bách mới bộc lộ ra mà thôi.

Nhờ có cơ hội lần này mà có thể bản mệnh sẽ được cấp trên nhìn nhận và đánh giá khác. Bản mệnh có thể sẽ được giao cho trọng trách mới, nếu làm tốt thì cơ hội thăng tiến là rất lớn, người tuổi Hợi có thể sẽ giành được những vị trí xứng đáng với năng lực của mình.

Sự nghiệp: ★★★★★
Tài lộc: ★★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★★★★

Con số may mắn: 2, 7
Giờ tốt: 15h đến 17h
Màu sắc cát tường: Trắng, bạc
Quý nhân phù trợ: Tý, Sửu, Mùi

Theo Lịch ngày tốt