Tử vi tuần mới từ 2 – 8/4/2018 của 12 con giáp: Tuổi Hợi vận trình vượng phát, được cát tinh cát thần vây quanh, Tuổi Sửu công việc gặp nhiều bất trắc

Xem tử vi tuần mới của 12 con giáp, tuần 14 này người tuổi Tuất hung cát đều có, thậm chí phần hung còn có phần lớn hơn phần cát. Tài lộc đã chẳng có là bao còn bị Kiếp Tài đe dọa nên càng thêm suy kiệt. Điều này có thể do hung tinh Thiên Hình gây ra, tuổi Tuất nóng nảy và hành sụ bất cẩn nên không giữ được tiền bạc trong tay.

Đừng quên đón đọc Tử vi thứ 2 ngày 2/4/2018 của 12 con giáp trên Tại đây bạn nhé.

1. Tử vi tuần mới tuổi Tý

Ảnh: Internet

Xem tử vi tuần mới của người tuổi Tý, tuần 14 này cát khí lấn át, xua tan bớt những xui xẻo mà bản mệnh có thể gặp phải. Chính Tài và Thiên Tài cùng lộ diện, giúp sức cho con giáp này trong chuyện kiếm tiền. Người làm kinh doanh buôn bán có lời mà người làm công ngoài lương còn có thêm khoản thu nhập phụ để trợ giúp cho kinh tế. Đặc biệt, cuối tuần là thời điểm tốt để tính chuyện làm ăn với con giáp này.

Song về đường công danh sự nghiệp thì đầu tuần mới là lúc vận trình vượng nhất. Ấn Quan tương hợp, người tuổi Tý giành được nhiều bước tiến mới trong công việc của mình cũng như nhận được nhiều cơ hội để có thể dần dần đạt tới những vị thế cao hơn trong sự nghiệp.

Tuy nhiên, xin nhắc nhở bản mệnh rằng cuối tuần tài lộc phát thì công danh lại suy, có nhiều vấn đề nảy sinh trong lúc mà ngỡ chừng như phải được nghỉ ngơi này. Có thể bản mệnh cần phải rà soát lại công việc của mình để tránh những sai sót không đáng có. Thái Âm cát tinh vẫn đang ở bên, mọi vấn đề đều sẽ được giải quyết ổn thỏa, bản mệnh không cần lo lắng quá nhiều.

Chuyện tình cảm của con giáp này đang vô cùng tốt đẹp. Có lẽ cùng với không khí ngày xuân, cây cối đơm hoa trổ lộc thì tuổi Tý cũng tìm được tình yêu cho mình. Không còn những ngày tháng cô đơn mà giờ đây bạn đã có một người ở bên để sẻ chia niềm vui, nỗi buồn.

2. Tử vi tuần mới tuổi Sửu

Ảnh: Internet

Tử vi tuần 14 cho thấy người tuổi Sửu cần phải thận trọng trong nhiều phương diện khi mà tuần này hung vận đe dọa vận trình. Đầu tuần công việc kém thuận, lại thêm Dịch Mã yêu cầu bản mệnh phải ngược xuôi đi lại khá nhiều nên khó tránh khỏi mệt mỏi, căng thẳng quá độ, công việc không đạt được hiệu quả như ý muốn. Mời bạn xem thêm Phong thủy văn phòng 2018: Người tuổi Sửu chọn chỗ ngồi thế nào để công việc hanh thông, tiền đồ rộng mở.

Tài vận bấp bênh, tiền bạc vào nhà không ít do có Thực Thần đứng bóng nhưng khó giữ được tiền trong tay. Tài khí khó tụ, tiền bạc tiêu tán do bản mệnh cả nể, mù quáng tin vào lời người không đáng tin. Kiếp Tài báo hiệu rằng nếu bản mệnh không nhanh chóng tỉnh ngộ thì họa phá tài, phá lộc sẽ còn nhiều nữa.

Vận trình tình cảm bất ổn, người có đôi khó tránh khỏi chuyện tranh cãi, bất đồng ý kiến với nhau. Ngũ hành xung khắc khiến cho mâu thuẫn càng ngày càng gia tăng, tuổi Sửu kém về đường ăn nói nên không biết phải giải thích thế nào, bày tỏ tình cảm ra sao để giải quyết vấn đề.

Đó cũng là vấn đề mà những chú Trâu còn độc thân đang gặp phải. Bạn cần phải mạnh dạn và chủ động hơn trong các mối quan hệ, tự tạo cơ hội cho mình trong một mối quan hệ lãng mạn. Tất nhiên trong 2 người cần phải có tình cảm, song nếu bạn rụt rè, không dám thừa nhận tình cảm của mình thì kiếp độc thân vẫn sẽ tiếp tục kéo dài.

3. Tử vi tuần mới tuổi Dần

Ảnh: Internet

Với người tuổi Dần thì đây là một tuần có khá nhiều niềm vui nhưng cũng có không ít điều cần phải suy ngẫm. Thiên Diêu chiếu mệnh, con giáp này trong tuần đào hoa nở rộ, nhưng đào hoa vượng lại hóa đào hoa dữ, gây ra không biết bao nhiêu phiền phức cho tuổi Dần.

Người có đôi dễ vướng vào chuyện tình cảm ngoài luồng mà không hay biết. Sức hấp dẫn từ chính bạn vừa là mật ngọt, vừa là liều thuốc độc nếu không biết cách sử dụng cho đúng. Người độc thân cần bỏ bớt tính đa nghi để mở rộng lòng mình, đón nhận những hạnh phúc sắp tới.

Tài lộc hao hụt về đầu tuần, nhưng có phần vượng lên vào thời điểm cuối tuần ki mà Thiên Tài mang cho con giáp này nhiều cơ hội kiếm tiền. Người làm công ăn lương có thể nhận thêm công việc bên ngoài để tăng thêm thu nhập, người làm kinh doanh có thêm mối buôn bán đáng kể.

Công việc của tuổi Dần tuần 14 này tốt đẹp do được Chính Ấn che chở, quý nhân giúp cho con giáp này có được cơ hội để thể hiện năng lực của mình. Tuy nhiên Thiên Quan mang tiểu nhân tới rình rập, bản mệnh cần chú ý làm việc thận trọng để không tạo điều kiện cho kẻ xấu đặt điều.

4. Tử vi tuần mới tuổi Mão

Ảnh: Internet

Tuổi Mão trong tử vi tuần mới từ 2 – 8/4/2018 của 12 con giáp hung hạn khá lớn, cát khí lại chẳng có được bao nhiêu. Tài lộc chẳng có được bao nhiêu, Kiếp Tài giáng họa khiến cho bản mệnh rơi vào họa phá tài phá lộc, mãi tới cuối tuần tài vận mới có phần tốt đẹp dần lên.

Đường tình duyên không có nhiều biến động. Người tuổi Mão khéo léo và biết cách cư xử nên không gây ra nhiều vấn đề trong mối quan hệ giữa hai người. Vẫn có những lúc hai bên không vừa ý về nhau nhưng sau cùng đều hòa giải trong yên bình, tìm được tiếng nói chung trong các vấn đề.

Vận trình công danh sự nghiệp khá tốt khi cả Chính Quan và Chính Ấn đều xuất hiện. Những gì bạn có được ngày hôm nay đều là do sức mình mà nên, hãy tự tin vào bản thân mình cũng như tự hào về những gì mình có được. May mắn chỉ là một phần, còn thành công là do bàn tay bạn tạo nên.

Tuy nhiên tử vi phương Đông tiết lộ trong tháng có hung tinh Thái Tuế xuất hiện, vì yêu cầu công việc mà bản mệnh có thể phải đi công tác xa hay phải đi lại nhiều ngoài đường, nên thận trọng và giữ an toàn cho bản thân mình. Khi đi đến nơi xa lạ, hạn chế đi một mình vào đêm khuya tới nơi vắng vẻ là hơn.

5. Tử vi tuần mới tuổi Thìn

Ảnh: Internet

Theo tử vi tuần mới của người tuổi Thìn, con giáp này đường tình duyên kém sắc, đào hoa ảm đạm, chẳng được thuận lợi như mong muốn. Bách Việt đào hoa chiếu mệnh, vốn dĩ phải khiến cho chuyện tình cảm vượng thắm nhưng phàm cái gì vượng quá cũng dễ sinh phản, với tuổi Thìn thì đó là họa đào hoa dữ đe dọa.

Bản mệnh nếu đã có nơi có chốn thì nên vạch rõ ranh giới trong các mối quan hệ với người khác phái, tránh để hiểu lầm nảy sinh ở cả đôi bên, cũng không cho tình cảm ngoài luồng cơ hội phát triển. Với người độc thân, chớ đứng núi này trông núi nọ mà cuối cùng lại “lắm mối tối nằm không”.

Tài vận trong tuần khá vượng nhờ được nhiều cát tinh che chở. Chuyện buôn bán làm ăn thuận buồm xuôi gió, dân văn phòng vẫn giữ được thu nhập ổn định. Tuy nhiên, vào thời điểm cuối tuần, bản mệnh nên thận trọng trong các quyết định về tài chính kẻo bị Kiếp Tài làm cho mờ mắt dẫn đến sai lầm.

Công việc không được như ý, nhiều vấn đề nảy sinh trong suốt tuần làm việc của con giáp này. Thương Quan cho thấy bản mệnh đang không được tập trung vào công việc nên dễ không theo kịp tiến độ đề ra từ trước đó, cũng có thể sẽ mắc phải những sai lầm không đáng có.

6. Tử vi tuần mới tuổi Tị

Ảnh: Internet

Với những người sinh năm Tị thì tuần mới này mang cho bản mệnh nhiều cơ hội mới trong cuộc sống. Nguyệt Mã nhập cục, bản mệnh dễ dàng có được thành công trong công việc, nhưng điều này sẽ đến vào nửa cuối của tuần 14, còn đầu tuần thì con giáp này vẫn đang phải giải quyết những vấn đề còn tồn tại trước đó. Xem thêm tử vi hàng ngày của 12 con giáp để có sự chuẩn bị tốt hơn mỗi ngày nhé.

Bản mệnh nên linh hoạt và chủ động hơn trong công việc. Dù may mắn có cát tinh trợ lực, cát thần giúp đỡ nhưng nếu chính bản thân mình không có sự cố gắng và nỗ lực thì cũng khó lòng có được thành công. Đây là điều vô cùng chắc chắn, phù hợp với bất cứ công việc nào.

Đường tình duyên khá lý tưởng, người độc thân có thể qua những mối quan hệ trong công việc mà tìm thấy cho mình người tâm đầu ý hợp. Tuy nhiên, trước khi tiến tới một mối quan hệ tình cảm xa hơn, hãy cân nhắc giữa cả trái tim và lý trí, tất nhiên tình yêu là chuyện của trái tim, nhưng đừng để cán cân quá chênh lệch.

Cơ hội để bản mệnh kiếm tiền sẽ đến vào đầu tuần, khi mà Thực Thần đang ở bên hỗ trợ. Đây là thời điểm tốt để bạn thực hiện những việc mình đã có kế hoạch từ trước, đồng thời mở rộng công việc kinh doanh để có được tài lộc về tay. Tới cuối tuần, vận thế dần suy giảm, tài lộc cũng ít hơn.

7. Tử vi tuần mới tuổi Ngọ

Ảnh: Internet

Tử vi tuần mới của người tuổi Ngọ cho thấy vận trình hung cát đan xen, bản mệnh trong tuần có được may mắn nhưng cũng cần đề phòng những chuyện xui rủi có thể xảy tới. Đặc biệt, trong công việc, vào thời điểm đầu tuần, bản mệnh nên tập trung hơn cho công việc, tránh để những chuyện không hay xảy ra.

Thiên Đức đang che chở cho sự nghiệp của con giáp này. Cát tinh Thiên Đức mang tới cơ hội thăng quan tiến chức cho tuổi Ngọ, vận trình khởi vượng vào nửa cuối tuần. Nếu có thể tiếp tục duy trì phong độ làm việc hiệu quả cao và phát huy năng lực của mình tốt hơn thì bản mệnh có thể có được vị trí cao hơn trong công việc của mình.

Chuyện tình cảm có dấu hiệu khởi sắc, người độc thân dần quên đi những chuyện trong quá khứ và đã bắt đầu mở lòng đón nhận những tình cảm mới mẻ, không còn quá nghi kị khi người khác bày tỏ tình cảm với mình. Tình yêu kì thực rất giản đơn, đừng quá phức tạp nó lên.

Tiền bạc trong tuần này khá rủng rỉnh, bởi tuổi Ngọ làm việc tốt nên thu nhập nhờ vậy cũng tăng lên nhiều. Đặc biệt là người làm kinh doanh có một tuần phát tài phát lộc nhờ Thực Thần chỉ mối làm ăn, mách cho người hợp tác đáng tin cậy. Tuy nhiên, cần thận trọng trong chuyện vay mượn tiền bạc, chớ cả nể tin người quá đáng mà tiền bạc ra đi không trở về.

8. Tử vi tuần mới tuổi Mùi

Ảnh: Internet

Tuần 14 của người tuổi Mùi cát khí bị lấn át, vận trình lâm nguy khi nhiều chuyện bất lợi xảy ra với con giáp này. Chuyện tình cảm ngỡ như đã sớm thành đôi lứa thì vì nhiều nguyên nhân mà đôi lứa tạm thời chia xa. Cần dũng cảm thừa nhận tình cảm của mình và bảo vệ nó đến cùng, bởi không phải ai trong đời cũng gặp được tình yêu đích thực.

Đường tài vận khá lý tưởng nhờ Chính Tài và Thiên Tài cùng hiệp lực. Đây cũng là điểm sáng trong vận trình tuần của con giáp này. Bản mệnh không cần phải lo lắng quá nhiều về vấn đề tài chính bởi thu nhập chính và thu nhập phụ đều tăng, mang về tiền bạc đầy túi. Thử xem thêm Tháng phát tài mang tài lộc đầy nhà cho người tuổi Mùi năm 2018 nhé.

Công việc của con giáp này lại không được may mắn như vậy. Hung tinh Bạch Hổ ghé ngang, khiến cho sức khỏe của bản mệnh không được tốt, vì thế mà ít nhiều ảnh hưởng đến hiệu quả công việc. Cuối tuần sức khỏe dần ổn hơn, bản mệnh mới có thể tiếp tục làm việc tốt để bù đắp lại những thiếu sót trước đó.

9. Tử vi tuần mới tuổi Thân

Ảnh: Internet

Trong tuần hung vận và cát vận tương đương với nhau, người tuổi Thân có nhiều niềm vui mà cũng có không ít chuyện không được như ý. Tiểu nhân Thiên Quan có thể gây ra nhiều rắc rối, trục trặc trong công việc của con giáp này, dù đã cố gắng làm việc nhưng khó đạt được thành công.

Cũng may là tử vi tuổi Thân tuần này có Giải Thần cát tinh cứu trợ nên giúp cho giải ách trừ hung, tiêu tan bớt những vận hạn có thể xảy ra. Bản mệnh cần sắp xếp lại công việc cho khoa học và hiệu quả hơn để tránh những tình huống tương tự.

Tài lộc cực vượng, đây là điều mà tuổi Thân ngóng trông trong suốt vận trình. Thiên Tài báo hiệu rằng ngoài thu nhập chính ổn định thì bản mệnh còn có thêm hoạnh tài vận vào mình. Dân văn phòng sau quá trình làm việc chăm chỉ dễ được tăng lương, còn người làm kinh doanh thì được quý nhân hỗ trợ, lợi nhuận tăng vọt.

Đường tình duyên không có gì nổi trội. Mối quan hệ giữa người ấy và bản mệnh không có nhiều tiến triển. Dù vẫn yêu thương nhau nhưng đôi bên có nhiều suy nghĩ khác biệt, chỉ đành chấp nhận việc đối phương không thỏa mãn với những gì mình đang làm, không phản kháng nhiều.

10. Tử vi tuần mới tuổi Dậu

Ảnh: Internet

Tử vi tuần mới của người tuổi Dậu cho thấy con giáp này đang có những dấu hiệu đáng mừng trong vận trình tuần 14. Tài vận sáng, bản mệnh tuần này tiền bạc rủng rỉnh trong tay, thoải mái chi tiêu, không cần lo lắng gì nhiều. Các cặp vợ chồng có khoản nợ cũng dễ thở hơn. Có điều hung tinh Đại Hao rình rập, nên đề phòng mất tiền của do vô ý.

Tuy nhiên, trong chuyện tình cảm thì vận trình có phần sa sút. Người tuổi Dậu đã có đôi thì nên hạn chế bớt các hoạt động vui chơi, giải trí bên ngoài như khi còn độc thân, đừng để cho đối phương cảm thấy buồn bã và lạc lõng vì bị bỏ rơi trong chính cuộc tình của mình.

Người độc thân hài lòng với hiện trạng của mình và chưa có nhu cầu muốn tìm hiểu thêm ai. Bạn tận hưởng sự tự do mà mình đang có, làm những việc mình muốn làm mà không cần phải lo lắng về ý kiến của ai. Mặc cho người nhà thúc giục, bạn vẫn kiên tâm với lựa chọn của mình, chờ duyên tới thì tình khắc tới.

11. Tử vi tuần mới tuổi Tuất

Ảnh: Internet

Xem tử vi tuần mới của 12 con giáp, tuần 14 này người tuổi Tuất hung cát đều có, thậm chí phần hung còn có phần lớn hơn phần cát. Tài lộc đã chẳng có là bao còn bị Kiếp Tài đe dọa nên càng thêm suy kiệt. Điều này có thể do hung tinh Thiên Hình gây ra, tuổi Tuất nóng nảy và hành sụ bất cẩn nên không giữ được tiền bạc trong tay.

Cùng với đó là vận trình tình cảm cũng ảm dạm vô cùng. Người độc thân chờ đón cơ hội tìm thấy một nửa của mình nhưng không được may mắn như ý. Tình duyên chỉ có thể tự nhiên mà tới chứ khó lòng cưỡng cầu, dù rất mong muốn giành được tình yêu để nâng niu, chăm sóc nhưng vận may chưa đến với con giáp này.

Các cặp đôi nên dành cho nhau nhiều thời gian hơn trong cuộc sống hàng ngày. Việc đi làm đã chiếm gần hết quỹ thời gian của mỗi người, có thể tạo cho nhau thêm nhiều điều bất ngờ sau những giờ hẹn hò thong thả khi mặt trời đã lặn, mặt trăng đã lên, thay thế cho cái nóng oi bức của mùa hè.

So với tử vi tuần trước thì điểm sáng trong tuần này chính là đường công danh sự nghiệp của tuổi Tuất. Tuy khó tránh khỏi những lúc tinh thần làm việc bị ảnh hưởng bởi những chuyện không may trong cuộc sống nhưng bản mệnh đã nhanh chóng vực dậy bản thân, thêm sự trợ giúp của Chính Ấn nên vận trình dần ổn định và tăng tiến dần lên.

12. Tử vi tuần mới tuổi Hợi

Ảnh: Internet

Người tuổi Hợi trong tuần này vận trình vượng phát, gặp nhiều may mắn, được cát tinh cát thần vây quanh nên dù có gặp phải khó khăn cũng dễ bề hóa giải. Chuyện tình cảm thuận lợi, đôi lứa có thể tìm cơ hội để ra mắt gia đình, tăng thêm sự thân thiết giữa hai bên gia đình cũng như đưa mối quan hệ lên một tầm cao mới.

Vận trình công việc được Chính Quan trợ giúp, về cơ bản không có vấn đề gì đáng kể. Mọi chuyện được tiến hành suôn sẻ và thuận lợi như kế hoạch. Tuy nhiên, cuối tuần bản mệnh cần tập trung tinh thần cao độ để hoàn thành công việc đúng tiến độ, để sau đó có thể thoải mái nghỉ ngơi vào những ngày nghỉ cuối tuần.

Đường tài lộc có phần bấp bênh hơn. Đầu tuần Thiên Tài cho thấy người tuổi Hợi đang trong cơ hội gặt hái tài lộc về tay mình. Bản mệnh phát huy được năng lực của mình ở nhiều lĩnh vực, nhờ thế mà tăng thêm thu nhập. Người làm kinh doanh có thể nhìn thấy cơ hội mới để phát tài phát lộc, nên nhanh tay nắm bắt.

Ngũ Quỷ đe dọa mang tới kẻ tiểu nhân phá đám, có thể sẽ gây ra rắc rối về tài chính cho con giáp này. Nhưng rồi mọi chuyện cũng sẽ ổn thỏa, chỉ cần bản mệnh bình tĩnh và sáng suốt để không mắc phải sai lầm khi đang hoang mang, hoảng loạn là đã nắm chắc phần thắng trong tay rồi.

Theo lịch ngày tốt