Xem tử vi tháng 7 âm lịch của người tuổi Tý

Sang tháng 7 âm lịch, người tuổi Tý lâm tượng Tam Hợp, tổng quan vận trình khá tốt, công việc gặp được không ít quý nhân, tích cực học hỏi, nâng cao năng lực để không bị tụt hậu hay bỏ lỡ cơ hội tốt. Bạch Hổ nâng cao khí phách, giúp nữ mệnh thêm tự tin, có ý chí mạnh mẽ, không ngừng phấn đấu, vươn tới thành công.
Tháng 7 âm lịch người tuổi Tí âm dương cân bằng
Tài vận khởi sắc hơn, tuy nhiên vẫn có dấu hiệu tổn hao. Dù có kiếm được số tiền lớn, thu nhập tốt nhưng khâu quản lý tiền bạc không tốt, khó mà có khoản dư thừa, không thích hợp tiến hành đầu tư.
Tình cảm xuất hiện mâu thuẫn, đề phòng kẻ thứ ba phá hoại hạnh phúc. Vì công việc bận rộn, sức khỏe giảm sút, thường thấy mệt mỏi, cần nghỉ ngơi điều độ, cân bằng thời gian làm việc và nghỉ ngơi. Bên cạnh đó lưu ý Bạch Hổ rình rập, có thể gây điềm hung họa, thận trọng khi xuất hành xa hay phải di chuyển liên tục bằng đường thủy.

TỬ VI SỰ NGHIỆP THÁNG 7/2017 ÂM LỊCH

Bước sang tháng Tam Hợp, vận trình sự nghiệp của người tuổi Tý có nhiều chuyển biến tích cực. Nữ mệnh mưu sự dễ thành hơn nam mệnh, công việc trôi chảy, đầu xuôi đuôi lọt. Cái chính bản mệnh luôn có ý thức hoàn thiện mình, không ngừng học hỏi, nên năng lực ngày càng được khẳng định, đang ở thế chỉ tiến mà không lùi, đáng khiến người khác ngưỡng mộ.
Sự xuất hiện của Bạch Hổ tuy có ảnh hưởng chút ít về mặt sức khỏe, nhưng lại giúp nữ mệnh tuổi Chuột củng cố niềm tin, làm gì cũng tự tin, nhiệt huyết, có ý chí mạnh mẽ, không ngại khó ngại khổ, dễ dàng chinh phục mục tiêu đã đề ra.
Cũng có thể nói, tháng này nữ mệnh được dương phù âm trợ, Giải Thần kề bên, mọi mưu sự trong tháng có thể được thực hiện theo đúng dự tính, công việc không còn trắc trở nữa, thay vào đó là không ít tin vui liên tiếp.
Tuy nhiên, tháng này Mậu Thổ lâm “Thai” ở Tý, ngụ ý chỉ vận trình còn non nớt, yếu kém, cần thận trọng trong xử lý mọi việc. Giai đoạn này nên lấy ổn định làm trọng, nhảy việc không phải là lựa chọn tốt, trừ khi bản mệnh không thể chịu nổi công việc hiện tại.
Bạn cần dành nhiều thời gian để học hỏi, nâng cao kỹ năng, trình độ thì đi đâu, làm gì cũng dễ dàng được ưu ái. Trái lại, thỏa mãn với những kiến thức còn nông cạn, hài lòng với những gì đang có, bạn sẽ dần trượt dốc trên con đường công danh, sự nghiệp.
Tuổi Tý thông minh nhưng lại đoảng, thiếu sự tỉ mỉ, có thể quyết đoán nhanh, quyết được những việc to tát, nhưng nếu cho làm chi tiết, e rằng không phải sở trường. Vì thế, trong công việc, hợp tác làm ăn, bản mệnh nên chọn những ai có cách làm việc thận trọng, không hấp tấp, như thế mới tránh những rủi ro có thể xảy ra. Tuổi Sửu, Thìn hoặc Thân là sự hợp tác phù hợp dành cho tuổi Tý trên lộ trình phát triển sự nghiệp.

TỬ VI TÀI LỘC THÁNG 7/2017 ÂM LỊCH

Được quý nhân Tam Hợp nâng đỡ, vận khí của tuổi Tý tăng lên theo cấp số nhân. Bởi thế cho nên, làm gì cũng có thể gặt hái thành quả tốt lành, tiền thu đầy túi, chi tiêu hào phóng chứ không còn phải “liệu cơm gắp mắm” như trước.
Những chú Chuột vốn tính phóng khoáng, có xu hướng muốn được hưởng thụ ở thực tại chứ không lo nghĩ quá nhiều về tương lai hay hoài niệm về quá khứ. Có tài kiếm tiền là thế, nhưng bản mệnh lại khá yếu trong khâu quản lý tiền bạc.
Bởi vậy, tiền đến tay là tiêu, hầu như chưa thể tích lũy được nhiều. Nếu chưa gặp được đối tượng có thể tin tưởng để “tay hòm chìa khóa giúp”, bạn có thể nhờ cha mẹ quản lý giùm, chứ có bao nhiêu tiêu bấy nhiêu như thế không ổn chút nào.

Lưu ý vận trình lâm Thai vẫn còn yếu ớt, có đầu tư cũng cần tiến hành từng bước, từ đơn giản đến phức tạp, từ ít tới nhiều, tránh tình trạng ồ ạt dồn vốn đầu tư mạo hiểm, rủi ro rất nhiều. Kinh doanh hàng hóa cũng đừng nên ôm đồm quá nhiều, đừng để tiền vào hết hàng hóa, cần chia nhỏ các lô hàng, giải quyết theo kiểu cuốn chiếu, nhỏ lẻ nhưng làm tới đâu chắc tới đó, đảm bảo luôn có lợi cho bạn.

Thêm nữa, dân gian quan niệm, tháng 7 là tháng cô hồn, coi đây là tháng nhiều âm khí, dễ gặp xui xẻo. Người tuổi Tý cần lưu ý những kiêng kị phong thủy sẽ tránh được điềm xấu. 

Ngoài ra, nếu đang theo hạng mục đầu tư nào đó, đừng bỏ dở mà chạy theo cái mới. Vận khí chưa đủ mạnh, bản mệnh tuy gặp may mắn nhưng không nhiều, vẫn nên theo việc cũ là tốt nhất, chờ thời cơ chín muồi rồi đẩy mạnh đầu tư vẫn chưa muộn.
Với những ai làm sale nói riêng, kinh doanh nói chung, trong tháng có thể ký kết được nhiều hợp đồng, nhưng giá trị ở mức trung bình, chưa được xem là xuất sắc. Dẫu vậy, so với người khác, thế cũng là hơn rồi, cần kiên trì tới cùng. Giải Thần sẽ nhiệt tình nâng đỡ, giúp bản mệnh suy nghĩ thông thoáng, hành sự quyết đoán để chủ động giành lấy cơ hội tốt, kiếm tiền đầy túi.
Hung cát tháng Mậu Thân

TỬ VI SỨC KHỎE THÁNG 7/2017 ÂM LỊCH

Vì công việc bận rộn, vất vả, ăn uống không điều độ nên sức khỏe tuổi Tý có phần giảm sút, thường thấy mệt mỏi, uể oải, ăn uống không ngon miệng. Bản mệnh chú ý cân bằng chế độ làm việc và nghỉ ngơi, tranh thủ thời gian rảnh đi chăm sóc sức khỏe, mua sắm giảm stress, gặp gỡ bạn bạn bè tán gẫu…
Tháng 7 âm lịch đã sang Lập Thu, dương Kim vượng sinh cho Tý Thủy, nên cảm giác mệt mỏi nhanh chóng tan biến. Và hầu như bản mệnh không mắc bệnh tật nào nghiêm trọng, có thể an tâm làm việc, đi du lịch, chơi những môn thể thao mạo hiểm mà mình yêu thích.
Với những cặp vợ chồng có kế hoạch sinh con trong năm 2018, hai bạn có thể chọn ngày phù hợp trong tháng để tiến hành “gieo giống”, tỷ lệ thành công khá cao. Quan trọng là hai bạn cần giữ tâm lý thoải mái, đừng quá áp lực, hỷ sự ắt tới, chỉ là sớm hay muộn thôi.
Tuy nhiên, cần lưu ý Bạch Hổ rình rập, có thể gây điềm hung họa, thận trọng khi xuất hành xa hay phải di chuyển liên tục bằng đường thủy, tránh gặp phải tai nạn bất ngờ. Tham gia các môn thể thao mạo hiểm không vấn đề gì với thể trạng sức khỏe của bạn, tuy nhiên, nếu có liên quan tới nước, bạn nên hạn chế kẻo gặp nạn đuối nước, ngạt nước, nguy hiểm tính mạng.
Trong tháng cô hồn, âm khí vượng, phàm là những ai sức khỏe yếu nhược, sức đề kháng không tốt, cần hạn chế ra ngoài vào ban đêm và buổi sáng sớm, tránh tà khí hoặc hàn khí xâm nhập, ảnh hưởng xấu tới sức khỏe.

TỬ VI TÌNH CẢM THÁNG 7/2017 ÂM LỊCH

Không ai nắm tay được cả ngày, tình cảm vợ chồng, tình yêu lứa đôi cũng tương tự, sẽ có lúc thăng lúc trầm chứ không thể hài hòa một cách tuyệt đối. Trong tháng Mậu Thân, vận trình tình cảm có sự biến động khá rõ ràng về khoảng thời gian đầu và cuối tháng.
Ban đầu mọi thứ chưa thuận lợi, yêu đương còn cãi vã, mâu thuẫn liên miên, nhưng càng về sau lại càng hài hòa, đôi lứa gắn kết. Sức mạnh của Tam Hợp quý nhân và Giải Thần phát huy tác dụng đúng thời điểm. Nhưng cái chính vẫn là do bản mệnh tự đưa ra quyết định. Bạn hướng tình cảm của mình theo chiều nào, nó sẽ xoay theo đúng ý bạn, không khó như nhiều người nghĩ.

Tháng này Tý Thủy được Thân Kim trợ sinh mạnh mẽ, vận đào hoa phấp phới, có lợi cho những ai còn “chăn đơn gối chiếc” đi tìm một nửa phù hợp. Điều bất ngờ luôn tồn tại quanh bạn một cách tình cờ và giản dị. Không cần phải tìm kiếm đâu xa, “xa tít chân trời nhưng gần ngay trước mặt”, tinh tế một chút, tĩnh tại một chút, bạn sẽ dễ dàng cảm nhận được.

Lưu ý: Năm 2017 nhuận tháng 6, vận trình của tháng 6 nhuận được tính như sau. Từ ngày 1-15 âm lịch tính theo tử vi tháng 6 âm lịch (tháng Đinh Mùi). Từ ngày 16-30 âm lịch tính theo tử vi tháng 7 âm lịch (tháng Mậu Thân).

Theo Lichngaytot.com