Tử vi tháng 5/2018 mới nhất của bốn con giáp: Thìn, Tị, Ngọ, Mùi ai sẽ có nhiều may mắn nhất?

Công việc, tình duyên, sức khỏe của bạn trong tháng 5 như thế nào? Cùng xem tử vi nói gì về tháng 5 của bạn nhé!

Ảnh minh họa

Tử vi tháng 5/2018 của tuổi Thìn

Tài vận trong tháng 5/2018 này của những người tuổi Thìn vẫn có nhiều những khởi sắc, những ai làm kinh doanh buôn bán thì có nhiều những thành công nhất là những ai đang làm trong kinh doanh bất động sản. Còn những ai đang có dự định mà còn chưa dám thì tháng này có thể mạnh dạn thực hiện vì nó rất thuận với bạn. Với những ai làm công ăn lương thì mọi việc đều thuận lợi kết quả thu được đều như ý muốn.

Mặc dù có tiểu nhân phá nhưng không ảnh hưởng lắm tới vị thế của bạn chỉ cần tập trung phấn đấu cho sự nghiệp. Sức khỏe tháng này ổn định. Với những ai mắc bệnh từ tháng trước thì tháng này có thể bình phục một cách nhanh chóng đáng phải ngạc nhiên. Tình cảm tháng 5 này của những người tuổi Thìn có nhiều những dấu hiệu chuyển biến tích cực con cái bố mẹ thấu hiểu cho nhau. Còn với những ai độc thân có thể biểu hiện tốt trước mặt người mình thích và có nhận được kết quả đáp trả xứng đáng. Còn với những ai đang yêu nhau thì tháng này có thể tiến tới hôn nhân.

Tử vi tháng 5/2018 của tuổi Tỵ

Vận trình tháng 5/2018 của tuổi Tỵ được Tam Hội cục nâng đỡ, vẫn cần nỗ lực kiên trì theo đuổi mục tiêu, đừng bỏ cuộc giữa chừng thì tỷ lệ thành công mới cao. Khó khăn trong công việc có quý nhân đứng ra trợ lực, nhưng cái chính vẫn dựa vào sự cố gắng của bản thân bạn. Nên chú trọng đoàn kết trong tập thể, tận dụng sức mạnh chung để đưa cả tập thể tiến lên, từ đó tuổi Tỵ cũng được hưởng lợi. Tình hình tài chính có phần sa sút do một vài nguồn thu phụ bị dừng lại. Nhưng trong cái rủi có cái may, bớt ôm đồm nhiều việc, bạn sẽ có thời gian để tập trung vào công việc chính.

Hiện Chính Tài vẫn ổn, phát triển theo đường này là sự sáng suốt vì có thể lâu bền chứ không phải kiểu “ăn xổi ở thì”. Tình hình sức khỏe của tuổi Tỵ không có gì đáng lo ngại. Có điều tháng này Hỏa khí vượng, cần chú ý tiết chế cảm xúc kẻo ảnh hưởng tới tim mạch. Dù gia đình hay môi trường có xảy ra sự cố nào lớn, bạn cũng cần bình tĩnh xử lý, đừng để bản thân bị “sốc” dẫn tới đột quỵ thì nguy. Ngoài ra, tháng này có dấu hiệu họa huyết quang, thận trọng khi sử dụng các đồ vật bằng kim loại sắc nhọn, có thể gây sát thương.

Tử vi tháng 5/2018 của tuổi Ngọ

Trong tháng bản mệnh, tuổi Ngọ đương đầu Thái Tuế, vô phúc liền có họa,điều này cho bạn biết rằng trong tháng này bạn có thể gặp nhiều điều may mắn nhưng bạn có thể gặp họa bất kỳ lúc nào. Nên bạn cần cẩn thận trong các hành động của mình.

Bên cạnh bạn luôn có người tiểu nhân hãm hại bạn họ chỉ chờ đợi cơ hội đó nhé, Tài vận giảm sút, cả Chính Tài và Thứ Tài đều có dấu hiệu mất mát, nên giữ tiền thận trọng. Với công việc chính, cần dành thời gian để đào sâu chuyên môn. Với các việc phụ ngoài luồng, xác định cái gì nên tiếp tục cái gì cần bỏ, tránh ôm đồm quá nhiều việc cùng lúc, năng suất công việc sẽ giảm. Thận trọng trong đầu tư kẻo bị lừa đảo.

Tử vi tháng 5/2018 của tuổi Mùi

Tài lộc người tuổi Mùi trong tháng 5 này có nhiều khởi sắc đáng kể. Tuy nhiên, vẫn chưa thực sự đạt được như ước nguyện. Lời khuyên cho bạn nên lên những kế hoạch rõ ràng nhất là trong các khoản chi tiêu. Kẻo tiền kiếm được bao nhiêu rồi lại tiêu hết bấy nhiêu. Điều quan trọng đó là nên biết đầu tư có điểm dừng, tránh dẫn đến tình trạng “tiền mất, tật mang” Tình hình sức khỏe tốt, cần lưu ý cẩn thận hơn trong khi di chuyển, đi lại. Ngoài ra, đề phòng họa huyết quang.

Chuyện tình cảm xuất hiện những mối nhân duyên. Người độc thân thì có khả năng tìm được một nửa của mình, còn người đã có gia đình dễ dính vào những mối quan hệ ngoài luồng khác. Chính vì thế nên biết kiềm chế cảm xúc của mình để không ảnh hưởng đến hạnh phúc gia đình thực sự.

Xem thêm: 5 con giáp nữ nhất định sẽ thoát ế trong năm 2018 

Trong năm 2018 này nhân duyên sẽ đến với những con giáp sau, nhất định sẽ được thoát ế.

Tuổi Sửu

Tình duyên của tuổi Sửu khá suôn sẻ trong năm 2018. Chỉ cần thành tâm cầu nguyện, bạn sẽ tìm được một nửa như ý. Nhờ may mắn từ chuyện tình cảm khởi sắc, sự nghiệp của bạn cũng thuận buồm xuôi gió và hanh thông hơn. Nhiều khả năng, bạn sẽ có cơ hội để chứng tỏ năng lực bản thân, nhờ đó mà được cấp trên để ý, cân nhắc việc thăng chức hoặc chuyển vị trí mới tốt hơn.

Ảnh minh họa

Tuổi Mão

Năm Mậu Tuất là một năm khởi sắc vận đào hoa của các nàng tuổi Mão. Với những nàng còn độc thân, kén chọn thì năm nay thần tình yêu đã gõ cửa. Vận số đào hoa khiến các nàng không cần “thả thính” và vẫn có nhiều chàng “cắn câu”.

Năm nay, những nàng tuổi Mão còn có dự báo sẽ kết hôn với “chân mệnh thiên tử” của đời mình. Tình yêu sẽ đến ở những thời điểm bạn không thể ngờ, ngỡ như là giấc mơ.

Các mối quan hệ xã giao của nàng giáp này luôn rất tốt, tử vi phương Đông cho thấy tình duyên nở rộ, đào hoa khoe sắc cũng chính là nhờ những mối quan hệ này đó. Mở lòng với mọi người để đón nhận yêu thương, nàng cũng sẽ được người ấy yêu thương che chở hết lòng.

Tuổi Dần

Năm 2018, vận tình duyên của tuổi Dần vô cùng rực rỡ luôn nhé. Bạn dễ dàng tìm thấy đối tượng phù hợp với mình, cả hai nhanh chóng bước vào tình yêu ngọt ngào và đầy hạnh phúc. Tinh thần tươi mới, tràn trề nhựa sống sẽ tạo ra nguồn năng lượng tích cực, giúp bạn có thêm nhiều ý tưởng tuyệt vời trong công việc. Từ đó, sự nghiệp của bạn cũng thuận buồm xuôi gió và mang về nguồn tài chính đáng mơ ước trong năm 2018.

Ảnh minh họa

Tuổi Tỵ

Năm Mậu Tuất, để nói về vận đào hoa nhất trong 12 con giáp thì có lẽ nàng tuổi Tỵ không thể nằm ngoài danh sách. Năm nay, những nàng độc thân sẽ tìm được người thương yêu, sao Hồng Loan cát tinh nhập cục, vận đào hoa sáng chói khiến các nàng có nhiều khả năng lên xe hoa về nhà chồng.

Những cô nàng tuổi Tỵ ngoài vận đào hoa trời ban còn có nhan sắc và sự quyến rũ khó tả, đi đến đâu cũng hút ánh nhìn của người khác phái.

Có lẽ nhờ thế mà chỉ cần nàng giáp này biết cách để làm nổi bật bản thân lên, chú ý đến vận tình duyên của chính mình thì chắc chắn sẽ nhận thấy xung quanh mình có không ít chàng trai phù hợp, cũng chẳng lo ế đâu nhé!

Tuổi Ngọ

Năm 2018, chính là lúc thiên thời địa lợi nhất cho người tuổi ngựa còn FA tìm cho mình một tình yêu đẹp. Thậm chí, nhiều khả năng, bạn còn gặp đúng người khiến bản thân muốn được kết duyên trăm năm với họ. Khi bước vào tình yêu, tài vận của bạn sẽ càng trở nên may mắn. Thậm chí, bạn còn đạt được mục tiêu sự nghiệp mà mình đặt ra trong nhiều năm tới ngay trong năm 2018 này.

*Thông tin trong bài chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm