Tử vi ngày Chủ nhật 30/7/2017 của 12 con giáp có gì nổi bật

Tử vi ngày Chủ nhật 30/7 của 12 con giáp có tuổi Tý có một ngày công việc thuận lợi. Người tuổi Dần cố gắng tránh xa những đám đông đang mâu thuẫn kẻo gặp họa bất ngờ do hiểu nhầm.

Người tuổi Tý có một ngày công việc thuận lợi khi có Chính Tài tương trợ. Tài lộc phát, đường công danh rộng mở, tiền bạc đầy túi. Lời khuyên cho bạn là khi mọi thứ đang tiến triển một cách tốt đẹp, bạn không cần thiết phải tìm kiếm thêm những mối bận tâm khác cho mình đâu. Thay vì vậy, nhân dịp ngày nghỉ cuối tuần, hãy dành thời gian tận hưởng thành quả sau những ngày cố gắng nỗ lực vừa qua. Cách thưởng cho bản thân sẽ làm bạn càng phấn chấn hơn cho những mục tiêu khác trong cuộc sống.

Sửu

Hôm nay Sửu Ngọ tương hại nên chuyện tình cảm bị ảnh hưởng do tính thiếu kiên nhẫn cùng tâm tính thất thường của bạn. Tốt hơn hết hãy cân nhắc kĩ lưỡng nguồn thông tin mà bạn có được vào hôm nay nhé. Không nên vội tin điều gì nếu bản thân bạn chưa kiểm tra thật kĩ lưỡng. Tuy nhiên, dù sao chăng nữa, bạn vẫn cần được thử thách và qua đó dần dần thấu hiểu sự thật, dùng mọi giác quan của mình và đào sâu tìm hiểu mọi việc.

Dần

Hôm nay, do Thiên Quan gây hại nên người tuổi Dần cố gắng tránh xa những đám đông đang mâu thuẫn kẻo gặp họa bất ngờ do hiểu nhầm. Ngoài ra, cố gắng tránh cãi cọ đôi co với bất cứ ai nếu không sẽ phải nhận phần thiệt thòi về mình. Khi đi lại bạn cũng phải cẩn thận, cố gắng chấp hành pháp luật nếu không có thể bị tai nạn hoặc bị phạt tiền.

 

Tuổi Dần sẽ có một ngày Chủ nhật tình cảm không thuận. Ảnh minh họa

Mão

Tuổi Mão nhờ có Chính Quan soi đường nên bạn được đánh giá cao vì có tinh thần trách nhiệm, nghiêm túc trong công việc. Tuy nhiên, mặt trái trong tính cách hôm nay của bạn là bảo thủ cứng nhắc, thậm chí ai đưa ra lời khuyên, góp ý gì cũng cự cãi và đây là nguyên nhân dẫn đến những sai sót nhỏ trong công việc và dần dần tích tụ thành những lỗi lớn.

Thìn

Hôm nay người tuổi Thìn đối mặt với Tỷ Kiên nên dễ gặp nhiều chuyện thị phi, không nên cho vay hoặc đi mượn tiền của ai. Đặc biệt là đời sống tình cảm không nên chia sẻ mọi điều với người khác nhằm mục tích giải tỏa, điều này sẽ ảnh hưởng tới sự êm ấm của gia đình hiện tại. Về sự nghiệp, nhiều dự định muốn thực hiện nhưng có nhiều yếu tố không thuận lợi, dẫn đến lực bất tòng tâm.

Tị

Người tuổi Tị nên đề phòng các bệnh liên quan tới tim, mạch trong ngày Hỏa khí vượng. Cố gắng kiểm soát những cơn nóng giận trong những ngày thời tiết nóng. Để tĩnh tâm nên chọn nghe những bài hát êm dịu hoặc nhạc thiền để cảm thấy tâm hồn mình thanh thản, nhẹ nhàng hơn.

Ngọ

Hôm nay bản mệnh trở nên háo thắng nên không tỏ ra bằng lòng khi người khác có dấu hiệu thành công hay nhận được lời khen trong khi cái tên của mình bị bỏ qua. Chính tính cách này của bạn sẽ là vũ khí cho những kẻ xấu vì họ lợi dụng điều này để khiến bạn gây mâu thuẫn, hiềm khích với những đồng nghiệp khác. Lời khuyên cho bạn muốn thành công trong sự nghiệp thì tìm cách kiểm soát tính hiếu thắng này của bản thân để tránh những hiểm họa không hay có thể xảy ra.

Mùi

Ngày hôm nàay người tuổi Mùi cần quản lý túi tiền của mình thật chặt, tránh bị trộm cướp do có Kiếp Tài chiếu mệnh. Khả năng cao có người đố kị, xuất hiện kẻ tiểu nhân vì đố kị tài năng, sự giàu có của bạn mà sinh lòng ghen ghét, tìm cách hãm hại.

 

Ảnh minh họa

Thân

Hôm nay là một ngày khá bận rộn của bản mệnh, bạn dành nhiều thời gian và công sức để hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao nên không gặp phải bất kỳ trở ngại nào, tất cả là nhờ Thực Thần tương trợ. Chính vì thế mà tài lộc dồi dào, đây là phần thưởng vô cùng xứng đáng dành cho bạn đấy.

Dậu

Do tác động của Tứ hành xung khiến cho kế hoạch tìm kiếm người trong mộng của con giáp này bị đình trệ. Bạn thuộc trong những con giáp khổ vì số đào hoa chỉ còn biết than trời số khổ vì đào hoa, nhưng có gấp thế nào mà không chịu sửa cái tật tán tỉnh lung tung thì tình hình không được cải thiện vì thói xấu này của mình.

Tuất

Công việc bận rộn cuốn đi khiến bạn đôi khi quên mất phải chăm sóc cho bản thân mình. Hôm nay là ngày có Thổ khí vượng nên bạn cảm thấy thể trạng mệt mỏi, bản mệnh vì thế nên chú ý hơn đến vấn đề sức khỏe, ăn uống đầy đủ, không được bỏ bữa.

Hợi

Bạn không nên lơ là về sức khỏe và tự biện minh rằng không có đủ thời gian cho tất cả mọi việc. Nếu cảm thấy không được khỏe đừng chủ quan mà không đi khám vì từ những biểu hiện nhỏ dần dần sẽ là những dấu hiệu lớn đáng lo hơn nhưng bạn liên tục bỏ qua nên không kịp thời chữa trị. Bạn cần chú ý các bệnh về đường tiết niệu.

*Thông tin trong bài chỉ mang tính chất tham khảo*

Theo Đời sống Plus