Tử vi mới nhất thứ Năm ngày 17/8/2017 của 12 con giáp cực chuẩn cực hấp dẫn

Cùng xem tử vi mới nhất của 12 con giáp thứ Năm ngày 17/8/2017 để biết công danh, sự nghiệp, tình duyên trong ngày này nhé.

Tuổi Tý

Tử vi hôm nay của người tuổi Tý có một ngày không mấy thuận lợi, tâm trạng dễ rơi vào buồn bực, lo lắng vô cớ, cả ngày hôm nay bạn sẽ không thể hiểu nổi tại sao mình lại bồn chồn như thế.

Ngoài ra, tâm trạng không tốt, tuổi Tý không muốn giao tiếp, thậm chí là thu mình lại và sự hài hòa vốn có bỗng bay biến mất. Lời khuyên cho bạn là hãy biết tiết chế cảm xúc, nhẫn nhịn hết sức nếu có thể.

Tuổi Sửu

Áp lực công việc khiến tuổi Sửu không vui và lo lắng bị kẻ khác hãm hại. Cũng chính vì lý do này mà bạn đang lưỡng lự xem có nên tiếp tục thực hiện kế hoạch đầu tư mới nữa hay không.

Khi làm việc, tuổi Sửu cần tỉnh táo, đừng để cho kẻ tiểu nhân thừa cơ vùi dập hay chơi xỏ. Chuyện tình cảm không mấy khả quan, vợ chồng mâu thuẫn vì những vụn vặt trong sinh hoạt đời thường.

Tuổi Dần

Tử vi ngày mới của người tuổi Dần có một ngày đầy niềm vui, nhất là trong chuyện tình cảm, cả ngày bạn sẽ chìm trong không khí lãng mạn. Những người còn độc thân sẽ có cơ hội tìm được đối tượng ưng ý, hãy chủ động nắm bắt nhé.

Công việc ở mức bình ổn, cố gắng duy trì trạng thái này cho đến cuối ngày, bên cạnh đó cần chăm chút cho các mối quan hệ xã giao thật tốt để tạo nền tảng vững chắc cho con đường tiến thân sau này.

Ảnh minh họa

Tuổi Mão

Vận trình công việc tuổi Mão có nhiều khởi sắc, dù làm việc lớn hay nhỏ cũng đều thuận lợi, hanh thông, thu được thắng lợi.

Những người tuổi Mão có thể xử lý mối quan hệ với đồng nghiệp rất khéo léo, tình trạng ghen tỵ, đố kỵ và nói xấu nhau cũng dần bị loại bỏ.

Bạn rất biết cách tận dụng sức mạnh tập thể để nâng cao giá trị bản thân. Vận trình tình cảm giảm, vợ chồng cãi nhau vì sự xuất hiện của người thứ ba.

Tuổi Thìn

Vận trình của người tuổi Thìn ngày hôm nay thu về lợi lộc nhưng đường sự nghiệp, học tập lại có nhiều điểm tối khiến bản mệnh lo lắng mất ăn khó ngủ.

Ngày thứ năm này có điềm may không ngờ cho người kinh doanh, đầu tư sinh lãi, đơn hàng đến cửa, khách hàng hài hòa. Việc bạn phải tính toán, hao tổn tâm tư bấy lâu thì nay lại gọn nhẹ giải quyết xong, rất thoải mái. Có những mối làm ăn ngang tắt có thể thu về lợi nhuận khổng lồ, nhưng hãy dè chừng.

Vấn đề là người tuổi Thìn chỉ thu được lợi nhưng lại mất danh. Công việc lao đao, có điều khốn khó, học tập bị cắt ngang, có nguy cơ xuống dốc đến mức phải bỏ dở giữa chừng. Bạn cần xốc lại tinh thần, chú tâm hơn vào những việc quan trọng, đừng chỉ mải mê chạy heo tiền bạc.

Tuổi Tỵ

Tử vi hôm nay của người tuổi Tỵ cần chú ý chăm lo tới các mối quan hệ xã giao, dành thời gian quan tâm đến những người xung quanh nhiều hơn nữa.

Thái độ lạnh lùng và bất hợp tác của bạn chính là nguyên nhân khiến bạn không thể hòa nhập, dù có tài giỏi tới cỡ nào thì tuổi Tỵ cũng khó mà được lòng mọi người và tiến thân được.

Ngày hôm nay tình cảm lứa đôi phát triển, để tiến tới một cuộc hôn nhân hạnh phúc thì cả hai cần phải nỗ lực hơn nữa.

Tuổi Ngọ

Những người tuổi Ngọ làm kinh doanh, buôn bán sẽ có một ngày tất bật, lợi nhuận thu về khá cao. Tuổi Ngọ cần lưu ý rằng, chỉ nên tập trung làm việc của mình, đừng bao đồng những chuyện người khác, nếu không có ngày rước họa vào thân.

Sức khỏe có phần suy giảm, nhất là nữ giới đang mang thai. Phần tình cảm, nhân duyên kém sắc, vợ chồng vì công việc mà có thể dẫn đến cảnh xa mặt cách lòng.

Tuổi Mùi

Vấn đề quan trọng nhất trong ngày hôm nay của tuổi Mùi chính là chuyện tình cảm. Từ việc tình cảm gia đình sa sút, rạn nứt trong mối quan hệ anh em cho đến tình cảm lứa đôi cũng chẳng tiến triển được chút nào, giậm chân tại chỗ.

Tinh thần tuổi Mùi vì thế không ổn định, dễ mất phương hướng, thậm chí còn bấn loạn và chẳng làm việc gì cho ra hồn. Có lẽ bạn cần có thời gian để nghỉ ngơi, hoặc ít nhất là cứ đợi thời gian trôi mau cho hết ngày này sẽ khá hơn.

Tuổi Thân

Tử vi ngày mới của tuổi thân cho thấy sẽ có niềm vui tiền bạc, tài lộc dồi dào sẽ đến với bạn. Vì vậy, nhân cơ hội này bạn có thể cân bằng tài chính, hết lại có, tiền bạc không còn bế tắc như thời gian trước nữa.

Những mối quan hệ hữu hảo sẽ được phát triển xa hơn, thêm phần tươi đẹp, nếu bạn có ý tưởng mới hay có những dự án hay ho, chắc chắn sẽ được mọi người ủng hộ.

Vận trình tình cảm khởi sắc, người độc thân có thể nhận được lời tỏ tình, hãy chuẩn bị tinh thần đón nhận nhé.

Tuổi Dậu

Vận trình tài lộc của tuổi Dậu hôm nay khá sáng sủa, buôn bán kinh doanh dễ kiếm lời, nguồn vốn dồi dào và tài chính ổn định.

Tuy nhiên, bản mệnh của bạn không vui vì xuất hiện cảm giác những nỗ lực chưa được đền đáp xứng đáng, bạn xứng đáng nhận được nhiều hơn mức độ hiện tại.

Do đó, tinh thần tuổi Dậu xuống dốc, suy tư nhiều và muốn trốn tránh hiện thực. Nếu cứ mãi đắm chìm trong suy nghĩ tiêu cực và lệch lạc đó, bạn sẽ khó mà thành công được.

Tuổi Tuất

Do ảnh hưởng của chuyện tình cảm nam nữ nên tinh thần tuổi Tuất xuống dốc không phanh, ưu sầu liên tiếp.

Nữ giới dễ bị lừa gạt tình cảm, nam giới vì áp lực công việc mà nảy sinh mâu thuẫn, thậm chí sự xuất hiện của kẻ thứ ba sẽ khiến mâu thuẫn lên tới đỉnh điểm.

Chính vì tâm trạng thất thường đó mà tuổi Tuất không tập trung trong công việc, dễ mắc phải sai sót gây ảnh hưởng tới toàn bộ sự cố gắng trong suốt thời gian vừa qua.

Tuổi Hợi

Nếu như hôm nay tuổi Hợi không khéo léo trong cư xử và kiểm soát được cảm xúc của mình thì bạn sẽ phải trải qua một ngày đầy lao tâm khổ tứ. Theo http://skvty.com, tính nóng nảy bộc phát, bạn có thể nổi giận bất cứ lúc nào, ngay cả đối với những chuyện vụn vặt chẳng đáng có.

Tình yêu lứa đôi gặp chút trở ngại, xuất phát từ phía gia đình hoặc rào cảnh từ chính bản thân bạn. Nếu vẫn chưa quên được người cũ, thì thật khó để bắt đầu tình cảm mới đấy.

Thông tin trong bài viết chỉ mang tính tham khảo!

Theo Khoevadep