Sinh con mệnh này số CỰC HƯỞNG, vận khí tốt lành, may mắn, phúc lộc hưởng cả đời không hết, cha mẹ cả đời được nhờ

Ngoài việc tuổi tác ảnh hưởng đến vận khí của bố mẹ và con cái, cung Hoàng Đạo cũng sẽ giải đáp được khá nhiều về tính cách và độ tương hợp trong gia đình.

Sự hòa hợp trong gia đình là một nền tảng cực kì quan trọng cho cả bố mẹ lẫn con cái, và sử dụng 12 cung Hoàng Đạo là một phương pháp theo chiêm tinh học phương Tây để giải đáp về sự hòa hợp trong tính cách không phụ thuộc vào năm sinh nhưng độ chính xác tương đối cao. Đây là phương pháp phân tích có cơ sở khoa học dựa trên sự vận động theo quy luật của các hiện tượng thiên văn và các sự kiện của nhân loại được văn hóa phương Tây chiêm nghiệm, đúc rút. Các bố mẹ hãy thử tham khảo để cảm nhận sự chính xác này nha!

Bố/mẹ cung Bạch Dương (21/3 – 19/4) :

Nếu em bé của bạn thuộc vào cung Sư Tử và Nhân Mã thì xin chúc mừng, hai cung này rất hợp với Bạch Dương, đặc biệt là trong cách “ăn chơi”, nhà bạn sẽ trở nên rộn ràng hơn rất nhiều đấy! Tính cách của tổ hợp 3 cung Hoàng Đạo này tương đối giống nhau, đều cùng một phong thái phóng khoáng, đam mê khám phá và trải nghiệm. Chính tính cách này của bé đã trở thành động lực cho bạn phát huy tư tưởng thích làm việc lớn, luôn đề ra những mục tiêu mới mẻ cho cả bản thân và con, cố gắng để ngày mai luôn sẽ tốt hơn hôm nay.

Ảnh minh họa

Bé thuộc cung Ma Kết, Cự Giải, Thiên Bình thường giỏi về lý sự, trong khi bố/mẹ Bạch Dương sẽ không thể nào đủ kiên nhẫn để có thể tranh luận đến cùng thế nên độ hòa hợp trong tính cách không cao, thường giữa bố mẹ và con cái sẽ có những vấn đề khó tìm thấy điểm chung ngay lập tức mà phải mất thời gian để trải nghiệm khá lâu mới có thể rút ra kinh nghiệm cho bản thân.

Bố/mẹ Kim Ngưu (20/4 — 20/5)

Bé yêu thuộc cung Xữ Nữ và Ma Kết – cùng thuộc nhóm Đất với bố/mẹ nên sẽ hỗ trợ lâu dài cho cả bố mẹ lẫn con cái rất nhiều trên nhiều lĩnh vực. Cùng là Đất nhưng Kim Ngưu là phần đất ổn định, là nơi truyền dưỡng chất cho phần đất mặt (cung Xử Nữ) và giúp phân tán nguồn dưỡng chất từ phần đất lõi (cung Ma Kết), chính vì sự lý giải này mà bố mẹ Kim Ngưu với em bé Xử Nữ, Ma Kết luôn có một sự liên kết đặc biệt theo hướng tích cực không chỉ về tính cách, quan điểm sống mà còn về các mặt khác như tiền tài, công danh,…

Em bé sinh là cung Bảo Bình và Bọ Cạp thường sẽ không cảm thấy thoải mái khi ở cạnh bạn, vì các em bé thuộc cung Bảo Bình và Bọ Cạp càng lớn càng có lập trường riêng không muốn bất cứ ai can thiệp đến “đời sống riêng tư” của mình, trong khi bố/mẹ Kim Ngưu lại luôn muốn được gắn kết với con cái càng nhiều càng lâu thì càng tốt, họ luôn chuẩn bị mọi thứ sẵn sàng cho tương lai của con và mong muốn con mình sẽ nghe theo những định hướng đó hơn là mạo hiểm với thế giới bên ngoài.

Bố/mẹ Song Tử (21/5 – 21/6)

Em bé cung Bảo Bình, Thiên Bình sẽ biến hóa gia đình bạn trở thành tổ hợp gia đình khéo léo trong giao tiếp, chắc chắn luôn vì tài bẩm sinh của Song Tử – Bảo Bình – Thiên Bình là đối ngoại; bạn sẽ là một nền tảng vững chắc cho con phát huy thế mạnh của mình, cùng với đó thì sự thông minh nhanh nhạy và tư tưởng ủng hộ hướng đi mới của Song Tử luôn là một bệ phóng hoàn hảo cho Bảo Bình – Thiên Bình. Em bé Bảo Bình sẽ phát huy sự thông minh lém lỉnh của bố/mẹ Song Tử, còn em bé Thiên Bình sẽ thừa hưởng tài ăn nói cũng như biết cách tận dụng tối đa mối q.u.a.n h.ệ đa chiều của bố/mẹ.

Ảnh minh họa

Ngược lại với sự tích cực của Thiên Bình, Bảo Bình thì bé yêu khiến bạn phải đau đầu sẽ là Xử Nữ, Sư Tử và Nhân Mã, vừa giỏi lý sự lại có chút bướng bỉnh, thậm chí Sư Tử và Nhân Mã có xu hướng tách biệt bản thân khỏi gia đình, luôn mặc định rằng bản thân luôn có khả năng giải quyết mọi vấn đề. Mặc dù Song Tử ủng hộ tư tưởng hướng ngoại nhưng với Song Tử tình cảm gia đình luôn là điều quan trọng, chính vì thế mà cách Sư Tử, Nhân Mã đánh mất sự liên kết gia đình sẽ khiến cho bố/mẹ cung Song Tử cảm thấy mất mát. Trong khi em bé Xử Nữ lại quá cẩn trọng, thu mình, không muốn tiếp xúc với bên ngoài cũng như thể hiện bản thân khá nhiều khiến bố/mẹ Song Tử phải lắc đầu ngao ngán vì không thay đổi được tư tưởng của con.

Bố/mẹ Cự Giải (22/6 — 22/7)

Bé sinh vào cung Song Ngư, Bọ Cạp sẽ trở thành người bạn thân thiết với bố/mẹ Cự Giải. Bản tính của Song Ngư là ướt át, tình cảm, thích làm nũng và được cưng chiều. Đây đích thực là chuyên môn của Cự Giải, vì thế mà em bé Song Ngư sẽ như một công chúa, hoàng tử là điều hiển nhiên khi có bố/mẹ cung Cự Giải. Mặc dù cung Bọ Cạp có một vẻ ngoài lãnh cảm, già trước tuổi nhưng sự sâu sắc và quyết đoán của Bọ Cạp luôn khiến bố/mẹ Cự Giải cảm thấy hài lòng.

Các bé cung Bạch Dương, Thiên Bình và Ma Kết sẽ làm bố/mẹ cung Cự Giải không thể chịu được vì sự nghịch ngợm và tốc độ thay đổi chóng mặt của em bé Bạch Dương, “láu cá” của Thiên Bình, cũng như sự cứng đầu bướng bỉnh của Ma Kết.

Bố/mẹ Sư Tử (23/7 – 22/8)

Bé thuộc cung Nhân Mã và Bạch Dương luôn thu hút được sự chú ý và tình cảm của Sư Tử. Bố/mẹ cung Sư Tử luôn là người có phong cách hiện đại, theo kịp xu thế, luôn tự tin vào bản thân và làm chủ cuộc sống của mình. Những đặc điểm này là một thế mạnh để bố/mẹ Sư Tử kìm hãm được bản chất tự do hơi thái quá của Nhân Mã và Bạch Dương, nhưng cũng không khiến cho con mất đi sự linh hoạt của mình. Đây là tổ hợp gia đình ‘chất” nhất trong 12 cung Hoàng Đạo đấy ạ !

Ảnh minh họa

Em bé cung Ma Kết, Bảo Bình, Kim Ngưu sẽ luôn tìm cách để chiến thắng bố/ mẹ, và cảm giác bị con mình trêu đùa thật không thoải mái tí nào với Sư Tử. Càng lớn thì khoảng cách giữa bố mẹ Sư Tử với con thuộc các cung này sẽ càng bị kéo dài do sự khác biệt về quan điểm cũng như cá tính thích bảo vệ quan điểm của Ma Kết, Bảo Bình, Kim Ngưu sẽ khiến bố/mẹ Sư Tử cảm thấy mình không còn quan trọng với con nữa, yếu tố tâm lý này sẽ dễ ảnh hưởng xấu đến mối q.u.a.n h.ệ gia đình.

Bố/mẹ Xử Nữ (23/8 — 22/9)

Bạn rất hợp với em bé thuộc cung Kim Ngưu và Ma Kết; như đã nói ở trên, cả ba cung này đều thuộc nhóm nguyên tố Đất, sẽ bổ sung và hỗ trợ cho nhau để có nền tảng vững chắc trong cuộc sống.

Em bé thuộc cung Song Ngư và Song Tử sẽ khiến bạn cảm thấy nuôi con thực sự là một vấn đề nan giải. Song Ngư luôn có những cách đòi hỏi mà bố mẹ khó có thể từ chối, trong khi bố/ mẹ Xử Nữ thì hoàn toàn không đồng ý với việc thích gì đòi nấy; em bé Song Tử lại quá tinh nghịch khiến một người nề nếp như Xử Nữ phát cáu là chuyện bình thường.

Ảnh minh họa

Bố/mẹ Thiên Bình (23/9 – 22/10)

Em bé “hợp cạ” với bạn sẽ là Song Tử và Bảo Bình. Cũng như đã nói ở trên, đây sẽ là tổ hợp gia đình giỏi ngoại giao. Tuy nhiên, khi bố/mẹ là cung Thiên Bình thì nền tảng gia đình sẽ khác một chút. Bố/mẹ Thiên Bình mềm dẻo trong cách uốn nắn con cái, cũng là người tâm lý nhưng vẫn có những nguyên tắc nhất định mà con cái không được vi phạm. Những giới hạn này sẽ giúp em bé Bảo Bình, Song Tử giảm tối đa sự tự do vô lề lối, chỉn chu hơn trong đời sống.

Em bé cung Bạch Dương, Cự Giải, Ma Kết sẽ khiến bố/ mẹ Thiên Bình cảm thấy rất khó khăn để có thể giải thích mọi thắc mắc của em bé thuộc 3 cung này. Bên cạnh đó, đam mê khám phá thế giới bên ngoài lâu dài của Bạch Dương khiến bố/mẹ Thiên Bình luôn bất an; sự ủy mị của Cự Giải cũng dễ khiến Thiên Bình nổi cáu và Ma Kết thì luôn khiến mình nổi bật vì cá tính cứng đầu làm Thiên Bình cảm thấy ức chế khi có vấn đề cần giải quyết.

Bố/mẹ Bọ Cạp (23/10 — 21/11)

Bé yêu Song Ngư, Cự Giải sẽ khiến cho gia đình bạn ấm áp hơn rất nhiều đấy. Bố/mẹ Bọ Cạp thật ra không quá nghiêm khắc, ngược lại họ cực kì tình cảm, đôi khi còn hơi “sến” nên bé yêu Song Ngư hoặc Cự Giải sẽ giúp cảm xúc của bố/mẹ thăng hoa hơn rất nhiều. Và cùng nhóm nguyên tố Nước nên em bé cung Song Ngư hoặc Cự Giải sẽ có sự hòa hợp đáng ngạc nhiên với bố/mẹ Bọ Cạp, các con sẽ biết làm cho một người có vẻ ngoài lạnh lùng như Bọ Cạp phải “tan chảy”.

Em bé sinh vào cung Bảo Bình, Kim Ngưu và Sư Tử sẽ khiến bố/mẹ Bọ Cạp “nộ khí xung thiên” một ngày vài lần là chuyện hết sức bình thường luôn đấy ạ. Sự lì lợm của Kim Ngưu, nhanh nhảu “đoảng” của Bảo Bình và luôn muốn mình là trung tâm của Sư Tử hoàn toàn khiến cho bố/mẹ Bọ Cạp cảm thấy không hài lòng. Đây cũng là những cung Hoàng Đạo khó thay đổi quan điểm cá nhân nên việc uốn nắn con cực kì khó khăn.

Ảnh minh họa

Bố/mẹ Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Em bé thuộc các cung Bạch Dương, Sư Tử sẽ là “đồng minh” cùng bố/mẹ Nhân Mã bày trò nghịch ngợm. Bố/mẹ Nhân Mã sẽ cảm thấy gần gũi với con như những người bạn, khoảng cách sẽ được rút ngắn nên sự chia sẻ giữa bố mẹ và con cái tương đối dễ dàng. Ngược lại, các con thuộc cung Bạch Dương, Sư Tử khi có bố/mẹ Nhân Mã đều cảm thấy như mình không phải chịu áp lực gì về tinh thần từ phía gia đình, và cách bố mẹ hướng các con tự lập từ sớm sẽ thực sự phù hợp với bản tính để con dễ dàng phát triển thuận lợi.

Các bé thuộc cung Xử Nữ, Song Tử và Song Ngư sẽ khiến bạn cảm thấy như mình đang rơi vào một mớ rắc rối không thể nào thoát ra được. Xử Nữ và Nhân Mã vốn dĩ là hai cung thuộc hai cực đối nghịch trong vòng tròn Hoàng Đạo, chính vì vậy mà thường thì bố/mẹ Nhân Mã sẽ “cười ra nước mắt” với một em bé Xử Nữ trông hiền lành nhưng vô cùng sắc sảo. Sự không thành thật ở Song Tử cũng không được Nhân Mã chấp nhận, vì với Nhân Mã thì mọi chuyện đều phải lấy mấu chốt ở lòng thành. Còn với Song Ngư – một em bé nhóm Nước ngọt ngào, luôn ngây ngô hoàn toàn không phải là phong cách lấy được cảm tình từ Nhân Mã khiến mối cách ứng xử giữa bố/mẹ – con cái nhiều lúc bị gượng gạo.

Bố/mẹ Ma Kết (22/12 — 21/01)

Em Xử Nữ và Kim Ngưu tất nhiên sẽ phù hợp nhất với bạn. Các con có cùng nhóm nguyên tố Đất nên Xử Nữ và Kim Ngưu sẽ giúp cho cung thống lĩnh của Đất như được chắp thêm đôi cánh, ngoài ra bố/mẹ Ma Kết cũng sẽ là hậu phương cực kì vững chãi cho con phát triển toàn diện.

Bạn không hợp với em bé thuộc cung Thiên Bình, Cự Giải. Bố/mẹ Ma Kết không thích chuyện phải dài dòng văn tự, thế nhưng với em bé Thiên Bình và Cự Giải thì lại không có khái niệm rõ ràng mạch lạc đâu, bố mẹ chuẩn bị tinh thần nha !

Bố/mẹ Bảo Bình (22/01 – 18/02)

Song Ngư, Ma Kết, Song Tử và Thiên Bình sẽ là các cung Hoàng Đạo giúp gia đình bạn thêm nhiều điều thú vị. Bố/mẹ Bảo Bình không quá khó tính, thậm chí họ còn hướng cho con mình phát triển theo khả năng tự nhiên và luôn biết cách chiều chuộng con đúng mực, vì vậy mà em bé ở hầu hết các cung đều sẽ có độ tương hợp khá cao với bố/mẹ Bảo Bình; tuy nhiên những cung nói trên sẽ giúp khơi gợi cảm xúc yêu thương nhiều hơn hoặc cùng bố/mẹ tạo ra những kỉ niệm có một không hai.

Bé yêu thuộc cung Kim Ngưu, Sư Tử, Cự Giải không hẳn hoàn toàn làm bạn cảm thấy mệt mỏi, tuy nhiên các bé thuộc 3 cung Hoàng Đạo này sẽ khiến bạn dở khóc dở cười. Kim Ngưu quá kĩ lưỡng và luôn im lặng đưa ra nhận xét với tất cả mọi thứ rồi ghi nhớ nó khiến bạn khó nắm bắt được tư duy của con. Sư Tử lại luôn muốn tự mình làm chủ mọi thứ nên dễ phạm sai lầm nếu không có một định hướng tốt. Cự Giải lúc thì cực kì tình cảm và ngoan ngoãn, nhưng cũng có những lúc bé “ngang như cua” không lắng nghe bất cứ ý kiến nào.

Bố/mẹ Song Ngư (19/2 – 20 /3)

Em bé cung Cự Giải, Bọ Cạp cùng là nguyên tố nước với bố/mẹ Song Ngư nên gia đình sẽ tương tác với nhau nhiều nhất về mặt cảm xúc và thiên hướng nghệ thuật. Cùng yêu thích sự lãng mạn, luôn dành hết sự ngọt ngào của bản thân cho các thành viên trong gia đình và coi nghệ thuật như một lẽ tất yếu phải có trong cuộc sống, gia đình của bố/mẹ Song Ngư khi có thêm thành viên nhỏ cung Cự Giải hoặc Bọ Cạp sẽ trở nên sinh động hơn rất nhiều.

Ảnh minh họa

Em bé Xử Nữ và Nhân Mã thường thì sẽ có quan điểm riêng từ rất sớm, và quan điểm tương đối khác biệt so với bố/mẹ Song Ngư nên dễ có tranh cãi trong gia đình. Sự sắc sảo và giỏi phân tích của Xử Nữ khiến bố/mẹ Song Ngư không ít lần “há miệng mắc quai”, còn Nhân Mã sẽ làm cho Song Ngư buồn phiền vì sự ham chơi và yêu thế giới bên ngoài hơn gia đình.

Điều cần chú ý cuối cùng đó là các thông tin trên đây chỉ mang tính chất tham khảo về mặt tâm lý, còn con cái là lộc trời ban, sinh ra con đã là một niềm hạnh phúc vô bờ của bố mẹ, đừng biến những niềm tin về tâm linh trở thành mê tín dị đoan rồi ép buộc con cái vào những khuôn khổ không cần thiết, mọi thứ sẽ tự khắc được hóa giải khi tất cả các thành viên trong gia đình biết yêu thương và cùng nhau chia sẻ.

Theo WTT