Tử vi mới nhất thứ Ba ngày 18/7/2017 của 12 con giáp

Cùng xem tử vi mới nhất của 12 con giáp thứ Ba ngày 18/7/2017 để dự đoán vận trình ngày mới.

Tuổi Tý

Tử vi hôm nay của người tuổi Tý năng động, nhanh nhẹn, thu hút được hợp đồng, mối làm ăn tốt nên vấn đề tiền bạc không phải lo nghĩ nhiều. Những người làm nghề kinh doanh tuyệt đối thắng lớn.

Bản mệnh làm việc khéo léo, tiêu tiền như nước, hành sự công bằng nên nhận được tín nhiệm rất lớn của đồng nghiệp, lãnh đạo. Sự nghiệp có bước phát triển mới, tài chính ổn định, tiêu pha dư dả.

Chuyện tình cảm vì hay giận dỗi mà không như ý lắm, bản mệnh tính khí trẻ con, khiến đối phương mệt mỏi. Cần trưởng thành hơn trong cách hành xử để có thể phát triển mối quan hệ xa hơn.

Tuổi Sửu

Tử vi hôm nay của người tuổi Sửu hứa hẹn có nhiều sóng gió. Làm việc không thuận, nảy sinh nhiều vấn đề bên lề, có rắc rối với chính quyền gây thất thoát, hao hụt tài chính.

Tuổi Sửu ngày thứ ba này có điềm phá tài nên vì công việc mà chi tiền cũng không quá bất ngờ. Theo http://skvty.com thì hôm nay không phải ngày thu về mà là ngày chi ra nên bản mệnh đành ngậm ngùi mở túi, mất tiền mà được việc thì còn hơn.

Ngày hôm nay, chuyện tình cảm của bản mệnh không được như ý, nội bộ gia đình không yên ấm. Dù bề ngoài vẫn bình thường nhưng sóng ngầm đang nổi lên, hãy điều chỉnh kịp thời.

Tuổi Dần

Người tuổi Dần có tiền nhưng không giữ được tiền trong ngày hôm nay. Tài lộc nhanh đến nhanh đi, không có tích lũy. Công việc kém may, không có quý nhân trợ lực, tự mình làm hết từ đầu đến cuối.

Bản mệnh nên cẩn trọng trong lời nói kẻo họa từ miệng, nhất là từ những câu chuyện phiếm bên lề. Bản mệnh tưởng vô hại nhưng người khác có thể lợi dụng để hạ bệ tuổi Dần trong công việc.

Người tuổi Dần muốn cưới hỏi hay cầu phúc hôm nay đều không thuận. Hơn thế nữa, bạn vẫn chưa đủ chín chắn và tự lập để gánh vác chuyện hôn nhân, nên cần có thời gian rèn luyện thêm.

Tuổi Mão

Tử vi hôm nay của người tuổi Mão ăn nên làm ra, năng động, tích cực, có nhiều mối hàng hay có cơ hội khẳng định bản thân, nâng cao vị thế. Tài lộc vì thế mà không cần lo nghĩ.

Bản mệnh có địa vị chức vụ, tốt cho các việc hành chính hoặc những người làm hành chính. Quan hệ xã hội phát triển mạnh, giúp ích rất nhiều trong công việc, được lãnh đạo trọng dụng, tin tưởng và nâng đỡ.

Ngày tình duyên tốt lành cho người độc thân nên tuổi Mão còn chưa có người thương hãy nhanh chóng diện đẹp và ra ngoài vào tối nay, đừng bỏ lỡ cơ hội kết bạn hay hẹn hò.

Ảnh minh họa

Tuổi Thìn

Xem tử vi ngày hôm nay của tuổi Thìn công việc dù có khó khăn đến đâu cũng nên tiến hành vì trong ngày hôm nay có được quý nhân giúp đỡ. Nên thay đổi tình trạng, hoàn cảnh hiện tại hoặc đi xa, dời chỗ. Sự mong cầu về tiền bạc, tài lộc còn chậm, hoặc có tin tức về tiền bạc nhưng chưa đến tay mình.

Hỏa Thổ tương sinh, tình cảm gia đình ít nhiều hòa dịu hơn. Người nhà cùng nhau ăn cơm, trò chuyện vừa yên bình lại ấm áp. Gia đình là nơi để về và gửi gắm tâm sự chính vì thế hãy trò chuyện với mọi người trong gia đình bạn về những khó khăn mà bạn đang gặp phải nhé!

Tuổi Tỵ

Ngày tuổi của bổn mạng tuổi Tý chớ nên hấp tấp vội vàng hành động hoặc ăn nói dễ bị trách oán, hiểu lầm. Sự mong cầu nhanh chóng về công danh cũng như về tài lộc không có kết quả nhưng vẫn tốt. Nên để mọi chuyện theo chiều hướng tự nhiên thì sẽ tốt hơn. Có nhiều người hoặc sự việc đến cần phải giải quyết hoặc thay đổi. Có sự họp mặt gặp gỡ hoặc có tin xa về tình cảm giao thiệp.

Chuyện tình cảm cũng có nhiều chuyển biến tích cực hơn ngày hôm qua. Thậm chí tình cảm đơn phương của bạn cũng có diễn biến kết quả tốt đẹp hơn đến lúc phải thay đổi. Đã tới thời điểm bạn cần mạnh dạn bày tỏ tình cảm của mình với người ấy rồi đấy, hãy lên kế hoạch thật kỹ càng nhé.

Tuổi Ngọ

Hôm nay có nhiều sự bận rộn về công việc do vẫn còn tồn đọng từ tuần trước và có những chuyện không mong muốn mà đến. Có tin tức ở xa về tình cảm, hôn nhân, thi cử.

Hôm nay bản mệnh có sự may mắn về tiền bạc, nhưng cũng hao về vui chơi, đình đám, giao thiệp. Mọi việc nên để tự nhiên không cần phải nêu lên ý kiến của mình vì tất cả đã có chủ định.

Chuyện tình cảm, vui chơi, giao thiệp không nên kéo dài sẽ gặp chuyện không như ý, vướng mắc vào chuyện mình không thích, lời đồn thổi bay xa ảnh hưởng cực lớn tới danh tiếng của bạn.

Tuổi Mùi

Tử vi hôm nay của người tuổi Mùi có một ngày vui vẻ, gặp nhiều may mắn, làm ăn tốt lành. Bản mệnh sinh động, tích cực và khá tự chủ trong cuộc sống.

Người tuổi Mùi chỉ gặp rắc rối về đường giấy tờ, kiện tụng, võ mồm, tranh cãi. Những người làm nghề dính tới sổ sách, pháp luật phải hết sức lưu ý vì chỉ một phút sơ sẩy, bạn có thể phải trả giá rất đắt.

Người tuổi Mùi năng đi chơi, ra đường hay gặp gỡ bạn bè để tìm nhân duyên vận cho mình. Nếu đã có cảm tình thì không nên ngần ngại, không cần chủ động qúa nhưng phải ra tín hiệu thì đối phương mới biết được.

Tuổi Thân

Hôm nay là ngày có tài lộc hoặc việc mong cầu có kết quả đối với người tuổi Thân, nhưng hơi có sự buồn phiền, gặp trắc trở đôi chút khiến cho bạn vẫn thật sự chưa cảm thấy an tâm. Không nên vì những chuyện nhỏ nhặt mà quên đi mục đích chính của mình. Đề phòng có người nói xấu mình hoặc kèn cựa trong công việc, hoặc gặp nhiều sự khó khăn trắc trở.

Trong gia đình có mâu thuẫn với nhau. Bằng mặt chứ không bằng lòng, người độc thân thì tình cảm lạnh nhạt

Tuổi Dậu

Ngày Tam hợp giúp đỡ rất nhiều cho vận trình của những người tuổi Dậu. Bản mệnh không cần phải lo lắng chuyện gì, hơn nữa nhờ có quý nhân mà bạn còn gặp được cơ hội công việc hiếm có nữa, điều này giúp cho bạn thay đổi ngành nghề mình đang làm theo hướng tích cực hơn. Chuyện tình cảm cũng có bước tiến triển tốt đẹp. Nhờ có Thực Thần làm mối nên bạn sẽ nhanh chóng xóa bỏ được những mâu thuẫn trước kia, cùng người ấy tạo dựng kỉ niệm đẹp đẽ. Bạn nên tranh thủ cơ hội này tiến thêm bước nữa nhé.

Tuổi Tuất

Tử vi thứ ba của người tuổi Tuất ghi nhận một ngày hiệu suất làm việc cực kì cao, tinh thần phấn chấn, nhiệt tình, năng nổ, có trách nhiệm với công việc, khiến cấp trên khen ngợi.

Bản mệnh nhiệt tình, biết lễ nghĩa nhưng dễ bỏ cuộc giữa chừng dù nhiệt huyết có thừa, làm việc đầu voi đuôi chuột, không theo đuổi đến cùng. Nếu bạn không kiên trì thì có thể sẽ hụt mất món lợi lớn hoặc làm không công, không thu được thành quả nào đáng kể.

Người tuổi Tuất có nhiều suy nghĩ bi quan, không thông suốt trong tình cảm. Cần tìm người tâm sự, giải tỏa mới có thể mở lòng, giải thoát bản thân và tìm ra cách giải quyết thỏa đáng.

Tuổi Hợi

Hôm nay là ngày xung của bổn mạng. Việc đang như thế nào thì bạn cứ để yên như vậy, không nên toan tính hấp tấp mọi thứ quá vội vàng, vì như thế chỉ làm cho vấn đề thêm rắc rối.

Công việc dễ bị bỏ dở hoặc ngưng ngang do các sự kiện khách quan bên ngoài đưa đến, hoặc có sự hư hại làm ảnh hưởng tới tiến độ công việc, hoặc có tin không tốt, không thuận lợi khiến cho mình không để tâm vào công việc trọn vẹn. Sự đi và ở đều khó quyết định ngay lúc này. Tài lộc không tốt.

Thông tin trong bài chỉ mang tính tham khảo!

Theo Khoevadep