Tử vi Chủ nhật ngày 4/2/2018 của 12 con giáp: Tuổi Dậu có một ngày may mắn, đón nhiều niềm vui, Tuổi Tị gặp chuyện thị phi

Tử vi ngày 4/1/2017 cho hay, nhờ Thiên Ấn che chở, người tuổi Mão có cơ thể hiện được năng lực của mình. Mỗi người có một khả năng đặc biệt riêng và bạn cũng không ngoại lệ. Điều đó không có nghĩa là bạn có thể làm được tất cả mọi việc, việc này bạn giỏi nhưng việc khác có người xuất sắc hơn, vì thế, luôn tỏ thái độ khiêm tốn, nhún nhường mới là khôn ngoan.

Thông tin chi tiết về xem ngày tốt xấu ngày 4/2/2018:

Ngày 4/2/2018 tức ngày 19/12 âm lịch năm Đinh Dậu.
Giờ hoàng đạo trong ngày: Canh Tý (23h-1h), Nhâm Dần (3h-5h), Quý Mão (5h-7h), Bính Ngọ (11h-13h), Đinh Mùi (13h-15h), Kỷ Dậu (17h-19h)
Trực: Trừ (Tốt mọi việc)
Tuổi xung ngày: Ất Dậu, Quý Dậu, Quý Tị, Quý Hợi
Xuất hành: Hỷ thần: Hướng Nam, Tài thần: Hướng Đông, Hắc thần: Hướng Nam

1. Tử vi tuổi Tý

Ảnh minh họa

Theo Tử vi, hôm nay người tuổi Tý rất dễ bị kích động do ảnh hưởng của Thiên Quan. Những tác nhân xấu khiến bản thân có những quyết định dễ sai lầm và thiếu sót ảnh hưởng tới tới toàn bộ nỗ lực của bạn. Hãy cố gắng giữ bình tĩnh, đừng để hoàn cảnh khiến bạn đánh mất sự sáng suốt vốn có của bạn.

Tý Mão – Hình hại vô lễ xuất hiện nên nói năng không kiêng nể ai, bạn dễ nóng nảy nên dễ nói những lời không đáng nói. Lúc nhận ra lỗi lầm hãy nhún nhường với thái độ hối lỗi, đừng quá ngang ngạnh dễ làm mất lòng đồng nghiệp, người thân.

Bạn đang tự hỏi vì sao tình trạng mụn trứng cá của mình cứ trở đi trở lại, đó là do thói quen nặn mụn mỗi khi rảnh tay. Nếu là không nặn thì bạn sẽ chạm tay lên mặt sẽ vô tình mang theo vi khuẩn, bụi bẩn xâm nhập vào da và gây mụn trứng cá. Lúc rảnh tay bạn nên tuyệt đối tránh sờ, chạm hay nặn mụn trên da mặt. Thay đổi thói quen này sẽ giúp tình trạng mụn trên da cải thiện hơn.

Sự nghiệp: ★★★★★
Tiền tài: ★★★★
Sức khỏe: ★★★★★
Tình cảm: ★★★★★

Con số may mắn: 3, 4
Giờ tốt: 11h-13h
Màu sắc cát tường: Trắng, vàng
Quý nhân phù trợ: Thân, Sửu

2. Tử vi tuổi Sửu

Ảnh minh họa

Theo Tử vi ngày 4/1/2017, ngày Chủ nhật là ngày dành để nghỉ ngơi, vui chơi, người tuổi Sửu đừng vội từ chối khi ai đó mời ăn uống, tham gia tiệc tùng trong ngày có Thực Thần che chở. Hãy tận hưởng ngày nghỉ trọn vẹn, dành thời gian cho người thân, bạn bè, đồng nghiệp… có như vậy bạn mới đủ sức để chuẩn bị cho một tuần mới sắp tới.

Dù trong chuyện tình cảm thì vẫn hãy cứ là chính mình. Nếu bạn đặt tình cảm vào một ai đó nhưng không thể là bản thân và là chính mình thì bạn sẽ không bao giờ có cảm giác hạnh phúc trọn vẹn. Bạn làm thế chỉ để chiếm được tình cảm của người ấy thì đến cuối cùng, bạn cũng sẽ mệt mỏi và khổ sở khi sống cuộc sống không phải của mình.

Có thể bạn không để ý nhưng thói quen bẻ khúc tay rất có hại, việc này gây tổn thương các mô liên kết giữa ngón tay. Thói quen này cũng khiến phần đốt tay bị to và thô hơn theo thời gian. Hơn nữa, hay bẻ khúc tay có thể khiến các khớp và dây chằng bị tác động mạnh và gây chấn thương. Hãy thay đổi ngay thói quen này.

Sự nghiệp: ★★★★
Tiền tài: ★★★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★★★

Con số may mắn: 7, 8
Giờ tốt: 17h-19h
Màu sắc cát tường: Xám, nâu
Quý nhân phù trợ: Tị, Dậu

3. Tử vi tuổi Dần

Ảnh minh họa

Theo Tử vi hàng ngày, một ngày thuận lợi cho người tuổi Dần liên quan tới công việc, theo đuổi địa vị. Chính Ấn mang lại cho bạn sự thông minh, nhanh trí giải quyết những vấn đề xảy ra bất ngờ trong ngày hôm nay. Mọi người khen ngợi về tài năng cũng như khả năng vượt trội của bạn. Bạn rất vui vì thực tế bạn không cần nỗ lực nhiều, tất cả đều nằm trong tầm tay của bạn.

Ngày hôm nay là ngày vui đối với bản mệnh khi có cả Tam Hội cục nâng đỡ cho cả những mối quan hệ xung quanh bạn. Nhân ngày nghỉ, bạn và người thân, bạn bè có cơ hội tụ tập, kết nối tình cảm. Đó là chỗ dựa tinh thần tuyệt vời cho bạn trong lúc khó khăn.

Việc chi tiêu thế nào để chuẩn bị cho Tết luôn khiến bạn đau đầu. Tuy nhiên, đừng vì suy nghĩ một năm chỉ có một ngày mà mua quá nhiều đồ thừa thãi không cần thiết, ảnh hưởng tới cả khoản tiền tiết kiệm bấy lâu của bạn. Nên cân đối với thực tế và số tiền trong túi bạn để cân nhắc chi tiền cho hợp lý nhất có thể.

Sự nghiệp: ★★★★
Tiền tài: ★★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★★★★

Con số may mắn: 1, 3
Giờ tốt: 11h-13h
Màu sắc cát tường: Trắng, xanh lá
Quý nhân phù trợ: Hợi, Tuất

4. Tử vi tuổi Mão

Ảnh minh họa

Tử vi ngày 4/1/2017 cho hay, nhờ Thiên Ấn che chở, người tuổi Mão có cơ thể hiện được năng lực của mình. Mỗi người có một khả năng đặc biệt riêng và bạn cũng không ngoại lệ. Điều đó không có nghĩa là bạn có thể làm được tất cả mọi việc, việc này bạn giỏi nhưng việc khác có người xuất sắc hơn, vì thế, luôn tỏ thái độ khiêm tốn, nhún nhường mới là khôn ngoan.

Tự Hình mang đến cho bạn những lo lắng không đáng có như bao giờ lấy chồng, lấy vợ, bao giờ mình với giàu… Nên nhớ rằng mỗi người có một số mệnh riêng và mục đích chung là hạnh phúc. Vì thế, tại sao không hạnh phúc ngay bay giờ mà cứ hi vọng rằng khi có đầy đủ mình mới hạnh phúc.

Nếu bị mất ngủ hoặc kiệt sức, bạn nên xem lại chế độ ăn của mình. Nguyên nhân có thể do cơ thể không được cung cấp đủ lượng calo cần thiết bởi vậy bạn cảm thấy mệt mỏi. Thêm vào đó, nếu chế độ ăn uống của bạn không lành mạnh, bạn có thể gặp khó khăn khi ngủ vào ban đêm.

Sự nghiệp: ★★★★★
Tiền tài: ★★★★
Sức khỏe: ★★★
Tình cảm: ★★★★★

Con số may mắn: 4, 7
Giờ tốt: 17h-19h
Màu sắc cát tường: xanh dương, đen
Quý nhân phù trợ: Hợi, Mùi

5. Tử vi tuổi Thìn

Ảnh minh họa

Thương Quan xuất hiện điềm báo xấu, anh em mâu thuẫn, đồng nghiệp xích mích, hàng xóm mất lòng, bạn bè hiểu nhầm… Về cơ bản hôm nay là ngày nghỉ không mấy vui vẻ đối với người tuổi Thìn. Việc bạn thông minh, giỏi giang, xinh đẹp… không quan trọng bằng việc bạn ứng nhân xử thế. Trong hoàn cảnh khó khăn nếu bạn thể hiện được bản lĩnh của mình nhất định sẽ khiến mọi người kính nể.

Mão Thìn Tương Hại nên bạn rất khó chịu khi anh em, bạn bè không giúp đỡ được gì còn gây cản trở. Có những người vô tình hoặc cố tình, có thể là vì họ muốn tốt cho bạn nhưng lại tiến hành mọi thứ không phủ hợp nên tạo ra sự phiền toái. Khi sự đã rồi thay vì trách mắng mà nên thông cảm cho họ. Nếu là ai cố ý, bạn nên tránh xa kẻ này càng sớm càng tốt.

Việc tắm đêm, gội đầu ban đêm có thể khiến bạn sinh bệnh, hoặc những người đang có bệnh trong người thì sẽ bị nặng hơn. Để tránh hiện tượng này, bạn nên tắm gội sớm hơn, thường là khoảng thời gian 6-8h tối. Và sau khi làm xong, bạn cần nghỉ ngơi hoặc làm việc gì đó trong vòng 2 tiếng trước khi lên giường ngủ.

Sự nghiệp: ★★★★★
Tiền tài: ★★★★
Sức khỏe: ★★★★★
Tình cảm: ★★★★★

Con số may mắn: 1, 3
Giờ tốt: 17h-19h
Màu sắc cát tường: Vàng, xám
Quý nhân phù trợ: Thân, Tý

6. Tử vi tuổi Tị

Ảnh minh họa

Những nghi ngờ rồi dẫn đến những rắc rối trong các mối quan hệ liên quan là điều không thể tránh khỏi. Nhất là ngày có ảnh hưởng của Kiếp Tài nhắc nhở người tuổi Tị nên xử lý tình hình khéo kéo kẻo chuyện bé xé ra to. Nhiều khi sự việc không nghiêm trọng như bạn nghĩ nhưng có thể một lời nói vô ý cũng đủ khiến tình cảm bị sứt mẻ. Do đó nên nhớ câu “một sự nhịn chín sự lành” để nhắc nhở bản thân.

Chuyện tình cảm đôi lứa cũng không diễn ra như ý khiến bản mệnh mang trong lòng không ít muộn phiền. Nếu buồn bạn nên tìm người tâm sự, cở bỏ bớt những suy nghĩ trong lòng để cảm nhận mọi thứ dễ dàng hơn, biết đâu họ lại còn cho bạn thêm lời khuyên có ích.

Nếu chưa có kế hoạch đi đâu cho ngày nghỉ bạn thử dành thời gian yên tĩnh để đọc sách, tìm hiểu thêm kiến thức về thế giới thụ vị bao la ngoài kia mà lâu nay vì bận rộn mà bạn bỏ qua lúc nào không hay.

Sự nghiệp: ★★★★★
Tiền tài: ★★★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★★★

Con số may mắn: 8. 9
Giờ tốt: 11h-13h
Màu sắc cát tường: Cam, đỏ
Quý nhân phù trợ: Dậu, Sửu

7. Tử vi tuổi Ngọ

Ảnh minh họa

Tiếp nối Tử vi ngày 3/2/2018, hôm nay, Tỷ Kiên xuất hiện đúng vào ngày nghỉ khiến người tuổi Ngọ khi nào cũng trong tình trạng bất an, không vui vẻ thoải mái gì. Bạn nên nhớ chỉ cần bạn tìm được sự bình an trong tâm hồn là mọi việc sẽ ổn cả. Vì thế, thay vì đổ cho hoàn cảnh hãy tập trung vào suy nghĩ của bản thân, nhìn nhận lại xem nên làm gì để xua tan những cảm xúc tiêu cực đang dấy lên trong lòng mình.

Mão Ngọ Tương Phá chứng tỏ có điềm phá tài, vì thế, ngay lúc này nên nhớ quản lý tiền bạc chặt chẽ, đi lại cửa nẻo nhớ phải cẩn thận. Không nên để nhiều tiền bạc trong túi, đồ trang sức quý giá cũng phải cất kỹ, phòng kẻ gian nhìn thấy, nảy sinh lòng tham.

Có lúc bạn cho rằng chỉ là đi bộ nhẹ nhàng hoặc tập vài ba động tác đơn giản thì không cần đi tắm sau đó. Nhưng thực ra là bạn đã ra mồ hôi mà bất cứ khi nào ra mồ hôi thì cơ thể bạn cũng đều có vi khuẩn. Chính vì vậy, thay quần áo, tắm sau khi tập là điều hết sức cần thiết.

Sự nghiệp: ★★★★
Tiền tài: ★★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★★

Con số may mắn: 2, 8
Giờ tốt: 13h-15h
Màu sắc cát tường: đỏ, hồng
Quý nhân phù trợ: Dần, Sửu

8. Tử vi tuổi Mùi

Ảnh minh họa

Người tuổi Mùi may mắn nhất trong các con giáp trong ngày hôm nay khi có Thực Thần nâng đỡ. Thậm chí bạn còn được cho tiền, mời đi ăn, phúc lộc dồi dào mang đến cho bạn niềm vui khôn tả. Bạn có tính cách ôn hòa, rộng rãi nên được mọi người yêu mến, tôn trọng nhưng đừng vì thế mà tỏ ra kiêu ngạo.

Tam Hợp cục che chở cho vận trình tình duyên của bản mệnh tốt đẹp. Cho dù có những khác biệt nhưng cả hai đã nhìn ra những mặt tốt của nhau để cảm thấy yêu nhau hơn, tôn trọng người ấy hơn. Nhờ đó, tình yêu cả hai càng thêm bền nhau và hứa hẹn sẽ có tin vui bất ngờ trong tương lai.

Đường đôi khi được gọi là “chất điều tiết cảm xúc”. Một nghiên cứu cho thấy rằng lượng đường trong máu thấp có thể kiến tâm trạng tiêu cực hơn. Nó cũng gây ra tình trạng tức giận hoặc buồn bã. Điều này có nghĩa là không nên hoàn toàn loại bỏ đồ ngọt trong thực đơn hàng ngày của bạn. Bạn có thể ăn một ít, không nên ăn quá nhiều gây ảnh hưởng tới sức khỏe là được

Sự nghiệp: ★★★★
Tiền tài: ★★★★
Sức khỏe: ★★★
Tình cảm: ★★★★★

Con số may mắn: 3, 5
Giờ tốt: 17h-19h
Màu sắc cát tường: Hồng, đỏ
Quý nhân phù trợ: Ngọ, Mão

9. Tử vi tuổi Thân

Ảnh minh họa

Hôm nay người tuổi Thân có những quyết định sáng suốt liên quan tới tiền bạc, tài chính là do có Chính Tài nâng đỡ. Với bản chất là người thật thà, sống tiết kiệm và lành mạnh bạn hài lòng với những gì mình có và không đua đòi, ham mê quá vào những món đồ xa xỉ, đắt tiền. Đó là cách nghĩ của người biết lo lắng cho tương lai vì thực tế ai biết sau này mình sẽ ra sao, tốt hơn hết là nên chuẩn bị sẵn sàng phòng khi có những khó khăn xảy ra.

Bạn trải qua cảm xúc không tốt liên quan tới chuyện tình cảm. Có thể là vì một nửa của bạn vẫn liên lạc với người cũ, hoặc có thể bạn và người ấy cãi nhau vì những chuyện không đâu. Đó là những tín hiệu không tốt nhưng đừng vội vã buông bỏ, cả hai nên cùng ngồi lại để tìm ra cách giải quyết phù hợp.

Sức khỏe của bản mệnh khá ổn nhưng một nhắc nhở nhỏ là đừng để tay lên mặt vì sẽ chuyển vi khuẩn và bụi bẩn từ tay lên mặt. Quan trọng hơn, bất cứ sự tiếp xúc trực tiếp lên mặt lặp đi lặp lại nào cũng đều góp phần làm tắc nghẽn lỗ chân lông do lấp đầy dầu, bụi bẩn, tế bào chết… và cũng đóng góp vào nguyên nhân gây ra mụn trứng cá.

Sự nghiệp: ★★★★
Tiền tài: ★★★★★
Sức khỏe: ★★★
Tình cảm: ★★★★

Con số may mắn: 1, 7
Giờ tốt: 11h-13h
Màu sắc cát tường: trắng, vàng
Quý nhân phù trợ: Tị, Thìn

10. Tử vi tuổi Dậu

Ảnh minh họa

Xem Tử vi ngày 4/1/2017 cho biết, Thiên Tài che chở cho người tuổi Dậu có một ngày cuối tuần rất may mắn về vấn đề tiền bạc. Có người may mắn trúng thưởng, chơi game trúng giải, trúng lô, đề. Những khoản tiền nhỏ trúng được này vốn không phải là do công sức lao động của mình làm ra nên bạn có thể tán lộc để mang lại niềm vui cho mọi người.

Bạn là người làm việc chăm chỉ, tập trung nhưng do hôm nay xuất hiện Lục Xung nên kém tập trung, dễ cáu kỉnh, gây gổ, mâu thuẫn. Vì thế, bạn nên tránh gặp gỡ nhiều người vì có khi những câu nói bông đùa của ai đó cũng dễ dàng làm bạn nổi xung.

Bạn không việc gì phải phí phạm thời gian vào một mối quan hệ không còn cho bạn cảm giác an tâm và chung thủy. Nhất là phụ nữ hay tự biện minh rằng: Như thế mới là đàn ông. Người đàn ông thật lòng yêu bạn, họ sẽ biết cách khiến cho bạn cái cảm nhận của sự trân trọng và niềm tin anh ấy khao khát bạn tin tưởng ở anh ấy.

Sự nghiệp: ★★★★★
Tiền tài: ★★★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★★★

Con số may mắn: 7, 8
Giờ tốt: 13h-15h
Màu sắc cát tường: cà phê, vàng
Quý nhân phù trợ: Thìn, Tị

11. Tử vi tuổi Tuất

Ảnh minh họa

Thương Quan gây họa khiến người tuổi Tuất nhận những tin không vui trong ngày hôm nay. Đó có thể là bị mất chức, bỏ học, thôi việc,… nhưng bạn chớ lo lắng những vận rủi sẽ đi kèm với vận may vì biết đâu đây lại là cơ hội để bạn dũng cảm bắt đầu một việc mới, nhiệm vụ mới mà bản thân trước đây không dám làm, không dám dấn thân.

Nhưng bù lại, nhờ có Lục Hợp che chở nên bản mệnh giảm bớt những điều không vui. Bạn vốn yếu đuối hơn vẻ ngoài nên trong lúc khó khăn chỉ mong có một bờ vai để nương tựa và ngay lúc này có người hỗ trợ bạn rất tốt về tinh thần xuất hiện. Dù họ là ai, bạn nhớ trân trọng sự giúp sức của người này.

Nếu như cảm thấy đau đầu, hãy xem xét đến những thực phẩm chế biến và đông lạnh, loại thực phẩm thường chứa nhiều natri mà bạn đang sử dụng hoặc để ý tới lượng nước mà bạn uống một ngày. Việc mất nước là một nguyên nhân thường gây ra nhức đầu. Đây cũng là dấu hiệu cho thấy cơ thể bạn đang cần cung cấp nước hoặc thực phẩm giàu nước như trái cây và rau tươi.

Sự nghiệp: ★★★★
Tiền tài: ★★★★
Sức khỏe: ★★★
Tình cảm: ★★★

Con số may mắn: 3, 5
Giờ tốt: 11h-13h
Màu sắc cát tường: nâu, đỏ
Quý nhân phù trợ: Mão, Ngọ

12. Tử vi tuổi Hợi

Ảnh minh họa

Người tuổi Hợi cảm thấy tự tin hơn với những gì mình làm và theo đuổi mục tiêu khi có Chính Quan nâng đỡ. Bạn luôn làm việc bằng trách nhiệm và thái độ cầu tiến nhưng đôi lúc vẫn thấy e dè, may mắn đây là thời điểm bạn nhận ra cần phải tăng tốc thì kết quả sẽ tốt hơn vì bạn muốn được nỗ lực cho chính mình chứ không vì sự ghi nhận từ ai cả.

Công thêm Tam Hợp cục xuất hiện mang lại cho bạn một ngày như ý cả về công việc lẫn tình cảm. Hai người tâm đầu ý hợp đến nỗi dường như người này chưa nói nhưng người kia đã đoán được ý của đối phương. Điều này thực sự là liệu pháp tinh thần tuyệt vời cho bạn.

Vào mùa đông, muốn sạch sẽ thì mọi người tắm nước nóng nhưng tắm nước quá nóng lại không hề có lợi cho da của bạn. Nước nóng sẽ mở ra các lỗ chân lông, giúp giảm nước và rửa sạch các chất làm mềm da, làm tăng thêm sự mất nước. Kết quả là có thể dẫn đến da khô, ngứa. Vì vậy, tốt nhất bạn chỉ nên tắm nước ấm.

Sự nghiệp: ★★★★
Tiền tài: ★★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★★★

Con số may mắn: 3, 5
Giờ tốt: 13h-15h
Màu sắc cát tường: Đen, ánh kim
Quý nhân phù trợ: Dần, Mùi

Theo lichngaytot.com