MẬU TUẤT 2018: Tuổi Tý có cuộc sống thảnh thơi, thoải mái đi Du Lịch nhưng Sự Nghiệp gặp họa TIỂU NHÂN và đây là cách hóa giải

Cùng xem tổng quan vận mệnh của người tuổi Tý trong năm Mậu Tuất 2018 này nhé. Xem năm nay người tuổi Tý sẽ có sự nghiệp, tiền tài, tình duyên và sức khỏe như thế nào. Sau đây là thông tin chi tiết về vận trình năm 2018 này nhé các Tý nhà mình ơi!!!

Vận trình tuổi Tý trong năm Mậu Tuất 2018:

Sự nghiệp của người tuổi Tý trong năm Mậu Tuất 2018 này tuy có phát triển nhưng bạn lại bị áp lực rất lớn hay bị đứt gánh giữa chừng. Thậm chí, năm nay còn được xem là năm khó lường với các bạn, tuổi Tý nhà mình nếu có dự định lập nghiệp thì không nên vội đầu tư lớn, nhất là với những người tuổi Tý còn trẻ. Tuy nhiên nữ mệnh tuổi Tý lại có phần thuận lợi hơn, kể cả trong công việc lẫn tình duyên đều được suôn sẻ cả. Bởi vì thế mà hãy nên chủ động nắm bắt cơ hội của mình đi nhé.

Năm Mậu Tuất với người tuổi Tý có thể xem là một năm bình ổn và an yên, do tác động của sao xấu và tốt đều ở mức tương đương. Dù có chuyện xấu xảy ra thì cũng có quý nhân giúp đỡ. Tuy nhiên, có nhiều chuyện đang diễn ra tốt đẹp thì lại bị dở dang một cách khó chấp nhận. Vì thế cần biết điểm dừng kịp thời nhé các Tý.

Ngoài ra, năm nay cũng là một năm du lịch đầy thuận lợi cho người tuổi Tý, hứa hẹn sẽ có nhiều điều thú vị và niềm vui bất ngờ từ những chuyến đi, khả năng cao là bạn sẽ đi sang các nước phương Tây đấy. Tuy đi lại thuận lợi, nhưng chỉ đúng với mục đích “du sơn thưởng ngoạn mà thôi” còn chuyển nhà hay đổi việc thì lại không thuận lợi. Nên tăng cường học tập, nâng cao trí tuệ vì khả năng được đề bạt tăng lương thăng cấp trong năm nay cũng dễ dàng hơn đấy, biết mà tranh thủ thời cơ vàng này nhé.

Sự nghiệp: đúng như kỳ vọng nhưng lại gặp tiểu nhân quấy phá

Đây là năm vất vả, nhưng lại tỷ lệ thuận với khả năng thăng tiến, cất nhắc. Năm 2018 có những đột phá là do năng lực và môi trường kết hợp lại. Tài năng dễ được phát huy, năng lực dễ được nhìn nhận, bản thân dễ được coi trọng. Song do tác động của sao xấu mà cũng có lên có xuống, thăng tiến của bản thân gây ra đố kỵ xung quanh, tiểu nhân phá đám giữa chừng. Vì vậy không nên tự đắc.

Tài vận: bất lợi, không như ý muốn

Ảnh minh họa

Tài vận năm 2018 của tuổi Tý không được như ý cho lắm, thế nên nếu có kinh doanh đầu tư ắt sẽ gặp áp lực rất lớn. Những người đầu tư hay kinh doanh tự do đều nên cẩn thận, tránh ôm một khoản tiền lớn trong tay. Mỗi quyết sách đều có khả năng tổn thất, kể cả ngồi im tránh đầu tư thì cũng có những mâu thuẫn làm mất mát tiền tài. Ngoài ra cần cẩn thận với những chi tiêu lớn, thu không đủ chi. Bạn có thể chủ động mua sắm trang thiết bị cần thiết để giảm bớt tổn thất.

Người làm công ăn lương thì ổn định hơn, thu nhập không bị tổn thất mà có khả năng tăng cùng với thăng tiến cá nhân.

Tình cảm: chậm mà chắc

Vận đào hoa trong năm nay không rõ ràng, thậm chí còn có sát khí gây ảnh hưởng xấu đến tình duyên, nhất là người tuổi Tý đã kết hôn, do công việc thuận lợi mà cũng dễ bỏ bê gia đình. Cần cân bằng sự nghiệp và tình cảm. Phụ nữ tuổi Tý đã kết hôn có thuận lợi hơn, gia đạo yên ổn.

Người tuổi Tý chưa kết hôn không nên có những quyết định lớn vào năm 2018, do có những ảnh hưởng xấu với bản thân cũng như người thân vào năm nay. Một khi vội vàng kết hôn vào năm nay thì phân nửa người tuổi Tý sẽ không thành công.

Người tuổi Tý độc thân sẽ thuận lợi hơn về tình cảm, có thể gặp người trong mộng của mình, tuy vậy cần mạnh dạn thổ lộ, tránh bỏ lỡ thời cơ.

Sức khỏe: bệnh cũ chưa dứt lại phải đón thêm bệnh mới

Ảnh minh họa

Sức khỏe năm 2018 của người tuổi Tý thực sự không tốt. Có nhiều lý do khiến sức khỏe giảm sút, đặc biệt là bệnh cũ dễ tái phát. Sức khỏe của người già trong nhà cũng cần lưu ý hơn, nhất là khi cửa nhà hay phòng ngủ ở phía Bắc trong năm 2018 thì càng ảnh hưởng lớn. Cũng có thể mua sắm, thay đổi đồ nội thất, sửa chữa dọn dẹp lại để cải thiện môi trường sống.

Sự nghiệp phát triển đi đôi cùng các mối quan hệ, tiệc tùng nên cơ thể dễ mệt mỏi hơn, nên bố trí thời gian nghỉ ngơi hợp lý, hạn chế bia rượu. Chú ý nhất là sự cố đường thủy, ao hồ hay những vật sắc nhọn. Phụ nữ tuổi Tý cần chú ý hơn trong giai đoạn mang thai và sinh nở.

– Người tuổi Tý 1972:

Gặp nhiều cản trở trong sự nghiệp, tuy có người giúp nhưng lại có tiểu nhân phá rối. Do mong muốn thúc đẩy công việc, lại thêm bản thân nôn nóng, khó có thể cân bằng và bình ổn. Không nên đầu tư nhiều, cũng hạn chế nghe người khác trong đầu tư, nếu không sẽ mất trắng. Chú ý thêm về vệ sinh ăn uống, cẩn thận bệnh dạ dày.

– Người tuổi Tý 1984:

Là một năm có nhiều biến chuyển trong gia vận, hạn chế chuyển nhà, có thể hóa giải bằng cách tu sửa, thay đổi nội thất. Có thành tích tốt trong công việc, có khả năng được tăng lương, tài vận và thu nhập thêm bên ngoài đều khả quan. Tuy vậy cần lưu ý là tập trung hơn vào công việc, đích thân làm, hạn chế nhờ vả mới có thành công.

Cách hóa giải:

Có thể dùng trang sức, ngọc phong thủy hóa giải phần nào. Người tuổi Tý nhận được sự phù hộ của Phật bản mệnh Quan âm nghìn tay. Mặc trang phục, trang sức,… sẫm màu như đeo vòng tay mã não đen, đá núi lửa, tùng thạch xám,… sẽ có lợi cho bạn.

Theo WTT