Cụ bà neo đơn không có mắt mũi, cả ngày lủi thủi một mình, nụ cười móm mém khiến người đến thăm không khỏi chạnh lòng

Cụ bà 82 tuổi không mắt không mũi khiến khuôn mặt biến dạng đáng sợ phải sống trong cảnh cô đơn nghèo khổ đến cùng cực.

Mới đây, cộng đồng mạng đang hết sức xót xa trước hoàn cảnh của một cụ bà mang ngoại hình biến dạng đáng sợ vì khuôn mặt không có mắt, mũi, miệng như những người bình thường.

Đó là cụ bà Phạm Thị Sen, năm nay đã 82 tuổi ở thôn Cao Trung, xã Đình Phùng, huyện Kiến Xương, Thái Bình. Từ năm 20 tuổi cụ bị bệnh cam, do phát hiện muộn lại không có điều kiện chữa trị kịp thời nên cụ đã bị bệnh cam ăn mất miệng, mắt, mũi không thể nhìn thấy gì.

Ảnh Internet
Cụ bà Phạm Thị Sen, 82 tuổi bị bệnh cam phá hủy khuôn mặt, hiện phải sống khốn khó trong căn nhà lụp xụp.

Cũng vì thế mà cụ không lập gia đình, sống cô đơn trong căn nhà nhỏ lụp xụp không có vật dụng gì đáng giá, nương tựa nhờ con cháu của em gái. Tuy nhiên nhiều năm nay em gái cụ cũng mắc bệnh nghiêm trọng nên không thể chăm sóc cụ như trước, hoàn cảnh gia đình hết sức khó khăn.

Ảnh Internet
Tuy không còn mắt mũi nhưng cụ vẫn rất minh mẫn, vui vẻ khi có người đến hỏi thăm.
Ảnh Internet
Cụ bà lọ mọ trong căn nhà lụp xụp chỉ có một mình.

Ấy vậy mà, cụ vẫn rất minh mẫn mỗi khi có người đến hỏi thăm, cụ hào hứng tiếp chuyện thân mật như con cháu trong nhà. Hình ảnh cụ bà không mắt mũi, vóc người nhỏ bé lọm khọm mò từng bước trong căn nhà lụp xụp chắc chắn khiến ai gặp gỡ cũng phải quặn lòng đau xót.

Biết được hoàn cảnh khốn khó của cụ, cũng có một số nhà hảo tâm đến hỏi thăm, mong muốn giúp cụ được phần nào. Hi vọng cụ và gia đình có được một cái Tết ấm cúng, no đủ.

Theo Thethaovaxahoi