Trong những ngày còn lại của năm, những con giáp này bất ngờ đón ‘luồng vượng khí’, vận đen đến mấy cũng biến thành đỏ, tiền bỏ đầy két sắt

Ba con giáp sau là những con giáp may mắn nhất, nhận được nhiều tin vui bất ngờ nhất trong những ngày cuối năm này.

Mặc dù trước đó ba con giáp này bị ảnh hưởng hạn xui không ít, làm gì cũng đổ bể. Nhưng chỉ cần bước qua móc này thì sẽ đỏ hơn son

Tuổi Hợi

Thời gian trước vận thế của người tuổi Hợi có nhiều biến động, có thể nói vận may trong thời gian qua chưa đến với con giáp này.

Ảnh minh họa

Dù có nhiều cố gắng nhưng tuổi Hợi vẫn cứ ở mức tàn tàn đủ ăn chứ không phất hẳn lên vì vậy có đôi khi thấy nản. Nhưng mọi chuyện sẽ thay đổi trong thời gian tới để không phụ công sức “cày” của tuổi hợi đâu.

Trong thời gian tới, do được cát tinh “Địa Giải” soi chiếu, người tuổi Hợi làm bất cứ việc gì đều thuận buồm xuôi gió, hơn nữa lại nhận được vô số tin vui bất ngờ về sự nghiệp, tiền bạc và tình cảm.

Tuổi Mùi

Người tuổi Mùi thời gian gần đây gặp nhiều phiền phức trong cuộc sống, dường như thần may mắn đã không ưu ái con giáp này.

Tuổi mùi thường gặp phải một số chuyện “không tên” gây phiền toái trong thời gian qua. Về chuyện tình cảm cũng không được như ý, bạn và người yêu mặc dù rất yêu nhau nhưng lại bất đồng nhiều quan điểm. Tuy nhiên đừng vì vậy mà nản lòng, chuyện gì cũng sẽ có hướng giải quyết.

Ảnh minh họa

Thời gian tới tuổi mùi được tin tưởng giao nhiều nhiệm vụ quan trọng nên chỉ cần cố gắng làm tốt chắc chắn sẽ lấy được lòng tin của cấp trên. Trong tình yêu cũng chỉ cần mềm mỏng, giải thích rõ ràng chắc chắn đối phương sẽ hiểu.

Nhưng trong ngày cuối năm, do có cát tinh “Lộc Hỷ” soi chiếu nên người tuổi Mùi sẽ liên tiếp gặp may trong mọi chuyện, đặc biệt là về tài vận. Các khoản thu lớn nhỏ thi nhau chảy vào túi con giáp này khiến cho người tuổi Mùi luôn có tâm trạng vui tươi, phấn khởi.

Tuổi Thân

Người tuổi Thân thời gian trước đây gặp nhiều xui xẻo trong mọi mặt cuộc sống.

Tuổi thân là con giáp gặp nhiều chuyện xui nhất trong thời gian qua, dường như làm việc gì cũng gặp trục trặc cả. Nhiều khi việc từ trên trời rơi xuống khiến ai nhìn vào cũng thấy tội nghiệp cho tuổi thân chứ đừng nói đến chính bản thân trong cuộc.

Ảnh minh họa

Tuy nhiên, trời không phụ lòng người trong thời gian tới đây người tuổi thân chắc chắn sẽ thoát khỏi kiếp đen đủi này, một bước lên mây.

Trong những ngày cuối năm, con giáp này do được thần phật phù hộ, lại thêm cát tinh “Thiên Hỷ” xuất hiện trong cung mệnh nên tài vận hanh thông, sự nghiệp thăng tiến, mọi việc đều đại cát đại lợi.

Tuổi Tuất

Tuổi tuất mặc dù ít khi gặp xui nhưng một khi đã gặp thì dường như hạn xui kéo dài lại toàn là hạn nặng.

Ảnh minh họa

Trong thời gian đầu năm vừa rồi tuổi tuất gặp kha khá mệt mỏi vì hạn đen liên miên từ gia đình đến công việc.

Nhưng trong những ngày cuối năm “luồng vượng khí” sẽ thổi đến tuổi tuất, tuổi tuất sẽ sớm quay về thời kì thịnh vượng vàng son thôi. Thăng chức, buôn bán làm ăn đều phát đạt chuyện gia đình con cái cũng có tin vui trọn vẹn.

Bài viết chỉ mang tính tham khảo

Theo:Bloom.vn