Đây là những con giáp được SAO TÀI LỘC chiếu mệnh trong tháng 12, tiền vô TẤP NẬP như trúng độc đắc, đếm mỏi tay không hết…

Tử vi dự đoán rằng những ngày mai đầu tháng top 5 con giáp này sẽ có tài lộc thăng tiến không ngừng tiền vô tấp nập đếm không xuể luôn nè!

Tuổi Dần

Người tuổi Dần được cục diện Bán Hợp Dần Tuất nâng đỡ, áp lực công việc giảm đi trông thấy, làm việc lớn nhỏ gì đều thấy trôi chảy. Đây là dịp tốt để bạn triển khai những công việc quan trọng như kí kết hợp đồng, giao kèo liên quan đến lợi ích kinh tế, tỷ lệ thành công khá cao.

Ảnh minh họa

Tình hình tài chính dần đi vào quỹ đạo ổn định. Cuối năm là dịp để bản mệnh thu hoạch về thành quả xứng đáng. Người làm công ăn lương đang mong chờ vào khoản tiền lương, tiền thưởng cuối năm để chuẩn bị đón Tết Nguyên Đán. Hãy cứ nỗ lực hết mình, ắt được tập thể ghi nhận.

Ngũ hành tương khắc khiến người tuổi Dần trở nên hiếu thắng hơn, dễ bị kẻ xấu lợi dụng làm chuyện sai trái. Nhưng may cục diện Tam Hợp che chở, bản mệnh giữ được bình tĩnh, sớm tỉnh ngộ để không phạm sai lầm nghiêm trọng.

Sự nghiệp: ★★★★ Tài lộc: ★★★★ Sức khỏe: ★★★ Tình cảm: ★★★

Con số may mắn: 0, 2, 4 Giờ tốt: 21h đến 23h Màu sắc cát tường: Xanh dương, ghi Quý nhân phù trợ: Người tuổi Tuất, Hợi, Ngọ

Tuổi Mão

Ảnh minh họa

Nhờ sự nâng đỡ của Nhị Hợp Hỏa cục Mão Tuất, bản mệnh đón tin vui trong công việc. Hợp tác làm ăn thuận lợi, ký kết được hợp đồng lớn, thu về lợi nhuận đáng nể, được cấp trên đánh giá cao, đề bạt thăng chức.

Hợp tác làm ăn thuận lợi, với những ai có “máu” kinh doanh, hãy mạnh dạn chọn cho mình sản phẩm, mặt hàng yêu thích và có tiềm năng để phát triển. Trong hợp tác cầ đề cao chữ tín, khi bạn đã có được lòng tin thì mọi chuyện sẽ trở nên đơn giản và dễ dàng hơn rất nhiều.

Vận trình tình cảm đang có dấu hiệu phục hồi và khởi sắc. Nhưng dù thế nào đi nữa, nếu chưa được sự đồng thuận của gia đình, hai bạn đừng đưa ra quyết định nóng vội kẻo sau này thấy lương tâm cắn dứt.

Sự nghiệp: ★★★★★ Tài lộc: ★★★★ Sức khỏe: ★★★★ Tình cảm: ★★★

Con số may mắn: 6, 8, 9 Giờ tốt: 19h đến 21h Màu sắc cát tường: Đen, xanh dương Quý nhân phù trợ: Người tuổi Tuất, Hợi, Mùi

Tuổi Tị

Theo tử vi thứ 4 của 12 con giáp, tư duy sáng tạo của người tuổi Tị vụt sáng, làm việc đạt hiệu quả cao. Nhất là những ai làm trong lĩnh vực đòi hỏi sự tư duy cao độ như sáng tạo phần mềm, nghiên cứu khoa học… sẽ có một ngày làm việc hiệu quả.

Nếu như bản mệnh biết kết hợp ý tưởng sáng tạo của mình với đồng nghiệp, cùng nhau khai thác triệt để ý tưởng ấy, thành công mang về sẽ lớn hơn rất nhiều. Làm việc tập thể luôn tạo ra hiệu quả tối ưu, bạn cần lưu ý điều này.

Ngũ hành Hỏa sinh Thổ, nâng đỡ vận trình tình cảm khởi sắc, đôi lứa xứng đôi có thể tiến tới hôn nhân hạnh phúc. Đôi bên có to tiếng giận hờn cũng chỉ vì quá yêu đối phương. Chỉ cần bạn chủ động giảng hòa, mọi chuyện đều yên ổn.

Sự nghiệp: ★★★★★ Tài lộc: ★★★★ Sức khỏe: ★★★★ Tình cảm: ★★★★

Con số may mắn: 5, 8 Giờ tốt: 1h đến 3h Màu sắc cát tường: Xanh lá, đỏ Quý nhân phù trợ: Người tuổi Sửu, Thân, Dậu

Tuổi Ngọ

Tử vi dự đoán trong ngày có Thương Quan ngự trị, mang tới những mối làm ăn khá hời cho người tuổi Ngọ. Tuy nhiên, kèm theo đó bản mệnh phải thật tỉnh táo, phân biệt ai là bạn, ai là tiểu nhân để có phương án đề phòng, tránh bị lừa gạt hoặc lợi dụng làm điều xấu xa.

Ảnh minh họa

Tiến trình công việc diễn ra khá thuận lợi. Năng lực sáng tạo của người tuổi Ngọ được phát huy, thấy như đã “có đất dụng võ”. Bạn tha hồ phát triển khả năng, bộc lộ tài năng thiên bẩm của mình trước tập thể. Đừng ngại ngần, điều tốt đẹp hãy phô ra.

Tình cảm lứa đôi hài hòa, vận đào hoa khởi sắc, có lợi cho những ai đang đi tìm một nửa của mình. Nếu vừa trải qua một mối tình, bản mệnh cũng đừng quá đau buồn, cánh cửa này khép lại thì cánh cửa kia ắt mở ra.

Ngũ hành tương sinh sẽ giúp bạn hàn gắn vết thương lòng nhanh thôi, hãy mở rộng trái tim đón nhận những điều tốt đẹp đang chờ đợi bạn ở phía trước.

Sự nghiệp: ★★★★ Tài lộc: ★★★★ Sức khỏe: ★★★★★ Tình cảm: ★★★★

Con số may mắn: 3, 5, 8 Giờ tốt: 21h đến 23h Màu sắc cát tường: Đỏ bã trầu, tím đậm Quý nhân phù trợ: Người tuổi Mùi, Dần, Tuất

Tuổi Thân

Ảnh minh họa

Ngày có Thiên Tài ngự trị, vận trình tài lộc của người tuổi Thân vụt sáng. Làm ăn, kinh doanh có lãi, kí được hợp đồng giá trị kinh tế cao, làm tới đâu nhìn thấy lợi nhuận tới đó, phấn khởi vô cùng.

Bản mệnh lại được Tuất Thổ tàng sinh, tư duy sáng tạo linh hoạt, lối nghĩ phóng khoáng, tinh thần hồ hởi, làm việc đạt hiệu quả cao. Khi công việc thuận lợi, sự nghiệp hanh thông thì tài lộc ắt vượng theo, gánh nặng vật chất giảm đi rõ rệt.

Chuyện tình cảm cũng có những tín hiệu đáng mừng. Đôi bên có cãi vã, giận hờn đôi chút vào đầu ngày, nhưng cuối ngày lại làm lành, không ai còn hờn dỗi. Gia đình luôn là điểm tựa vững vàng về tinh thần cho bạn, người độc thân nếu cảm thấy cô đơn, hãy về bên gia đình.

Sự nghiệp: ★★★★ Tài lộc: ★★★★★ Sức khỏe: ★★★★★ Tình cảm: ★★★★

Con số may mắn: 3, 9 Giờ tốt: 23h đến 1h Màu sắc cát tường: Bạch kim, trắng Quý nhân phù trợ: Người tuổi Tý, Tỵ, Thìn

**Bài viết chỉ mang tính chất tham khảo