Số trời định độ tuổi giàu có của 12 con giáp: kẻ quá sớm, người quá muộn

Nếu bạn đã nỗ lực hết sức nhưng cuộc sống vẫn không khởi sắc, đừng nản lòng, đôi khi là vận giàu sang của bạn chưa đến mà thôi.

Theo tử vi tướng số, mỗi con giáp đều có vận mệnh riêng, ở mỗi thời điểm nhất định, chúng ta sẽ có những chuyển biến thay đổi trong cuộc đời mình. Từ tình duyên, sự nghiệp đến tiền tài, ai cũng phải trải qua những thăng trầm nhất định trước khi được đi trên con đường thẳng tắp.

Chính vì vậy, đừng nóng vội nếu bạn luôn nỗ lực làm giàu nhưng chẳng những không ra thêm “của” mà còn hao tiền tài. Đôi khi, đó là do chưa đến thời điểm tuổi của bạn sẽ gặp được nhiều may mắn, cơ hội và cả quý nhân phù trợ giúp mọi thứ êm xuôi tốt đẹp.

Mỗi con giáp sẽ có thời khắc định mệnh giúp bản thân phát tài, phát lộc nên hãy xem thử con giáp của bạn sẽ trở nên giàu có vào lúc nào nhé!

1. Tuổi Tý

Ảnh mịnh họa

Vận tài lộc của tuổi Tý đến khá trễ nhưng lại được những 3 lần để bứt phá làm giàu là năm 38 tuổi, 46 tuổi và 52 tuổi. Chỉ cần đúng thời điểm, mọi công sức bỏ ra của bạn sẽ được thu hoạch với thành quả khiến nhiều người đáng mơ ước. Sự nhạy bén, biết chọn lĩnh vực đầu tư giúp bạn đánh đâu trúng đó. Ít nhất là năm 46 tuổi, bạn sẽ có một số vốn nhất định trong tay nhưng thường đến 52 tuổi mới thật sự trọn vẹn về đường tài lộc.

2. Tuổi Sửu

Ảnh minh họa

Tuổi Sửu cần giữ được tính kiên nhẫn và bình tĩnh trước mọi vấn đề, nhằm hạn chế những hành động khiến bạn phải hối hận xảy ra. Trong việc làm ăn cũng vậy, bạn thuộc tuýp người không thích nợ nần, khi mượn sẽ cố gắng trả thật nhanh, nhưng đôi khi lại nóng vội đưa ra những quyết định sai lầm. Người tuổi Sửu thường khởi nghiệp tốt nhất từ năm 35 tuổi, đây là thời điểm bạn đã có vừa đủ sự chính chắn cũng như đường tài vận bắt đầu khởi sắc, cả hai yếu tố này sẽ giúp bạn phát triển tốt đẹp hơn.

3. Tuổi Dần

Ảnh minh họa

Người cầm tinh con Hổ thường có sức mạnh đặc biệt lớn, ý chí vững chãi, nhanh nhẹn và có thói quen độc lập. Tính nóng nảy chính là trở ngại lớn nhất khiến người tuổi Dần khó có thể sớm đạt được thành công. Phải từ năm 30 tuổi trở đi, khi đã có thể kiềm chế được cảm xúc của bản thân, con giáp này mới có thể gặt hái được thành công trong sự nghiệp, đạt được đỉnh cao về tiền tài.

4. Tuổi Mão

Ảnh minh họa

Người tuổi Mão khá nhanh nhạy, hoạt bát, nhưng vận tài lộc của bạn cũng không đến sớm. Những cơ hội giúp cuộc đời tuổi Mão khởi sắc chỉ gói gọn trong 5 năm từ 33 đến 38 tuổi. Thế nên, hãy nỗ lực và tích cực gấp 10 lần vào giai đoạn này để đạt được thành công nhé.

5. Tuổi Thìn

Ảnh minh họa

Tuổi Thìn là một trong số ít con giáp có số phú quý, thường được quý nhân phù trợ. Thế nên, người tuổi Thìn có thể phát tài từ khá sớm, khi chỉ mới 16 – 18 tuổi. Đặc biệt là những năm 18, 28, 30 tuổi, vận tài lộc của bạn sẽ lên như diều gặp gió. Tuy nhiên, bạn cần khiêm tốn hơn, bớt kiêu ngạo, tự tin để được sự yêu quý, giúp đỡ từ mọi người.

6. Tuổi Tỵ

x6
Ảnh minh họa

Người tuổi Tỵ sở hữu tài năng trí tuệ “mười phân vẹn mười”, lại rất tốt trong khả năng giao tiếp nhưng độ tuổi phát tài lại khá muộn, từ 35 – 40 tuổi. Càng về hậu vận, người cầm tinh con rắn sẽ càng đạt được những thành công đáng ngưỡng mộ và nhận được sự giúp đỡ khá nhiều trong công việc làm ăn.

7. Tuổi Ngọ

Ảnh minh họa

Phải đến năm 35 hoặc 38 tuổi, người tuổi Ngọ mới bắt đầu thấy tiền về túi, vinh hoa danh lộc vững vàng. Đặc biệt là năm 35 tuổi, đừng để vụt mất những cơ hội vàng trong thời điểm này giúp bạn chạm đến cánh cửa thành công nhanh hơn. Thậm chí, bạn còn có thể trở thành tỉ phú trẻ thành đạt nếu biết nắm bắt thời cơ đúng lúc. Sau mốc thời gian đó, bạn vẫn có khả năng làm giàu nhưng mất nhiều thời gian và công sức hơn.

8. Tuổi Mùi

Ảnh minh họa

Người tuổi Mùi thường ra tay giúp đỡ người khác nên thường tích đức làm giàu. Tuy nhiên, đừng quá dễ mủi lòng trước hoàn cảnh của người khác khiến bạn dễ bị lừa gạt. Khi làm ăn, bạn cần luôn giữ tỉnh táo và cẩn thận trong mọi quyết định, tránh xảy ra xích mích, đổ bể. Đến khoảng năm 35 tuổi, bạn mới bắt đầu thấy được thành quả của mình.

9. Tuổi Thân

Ảnh minh họa

Người cầm tinh con khỉ đa phần đều rất thông minh, nhạy bén, thuộc tuýp người giỏi giao tiếp, giỏi xoay sở để thích nghi với môi trường. Chính vì vậy, tuổi Thân đã có thể sở hữu hầu bao rủng rỉnh từ năm 21 tuổi. Tuy nhiên, bạn cần hạn chế tính buôn chuyện hóng hớt để mọi việc diễn ra suôn sẻ hơn nhé.

10. Tuổi Dậu

Ảnh minh họa

Vận mệnh người tuổi Dậu thường khá may mắn. Khi sinh ra đã có số mệnh được quý nhân phù trợ. Người cầm tinh con gà có thể đạt được sự giàu có khá sớm nhờ óc thông minh, nhanh nhạy. Khoảng năm 22 – 30 tuổi, bạn đã có thể tự làm ra được những gì mình mong muốn rồi.

11. Tuổi Tuất

Ảnh minh họa

Người tuổi Tuất sẽ vượng vận tiền tài vào những năm 26, 33, 40 tuổi. Bạn sẽ có một gia đình ấm êm, hạnh phúc viên mãn và tài chính vững vàng. Chính vì sự trách nhiệm, có nhân sinh quan tốt và tạo được lòng tin với các bậc quý nhân, nên người tuổi Tuất mới có thể thành công ở những độ tuổi trẻ như vậy. Thậm chí, đến năm 33 tuổi, bạn còn như máy hút tiền, động vào đâu sinh lời ở đó.

12. Tuổi Hợi

Ảnh minh họa

Người tuổi Hợi có tính cách khá thoải mái, dễ chịu nhưng đôi khi cũng rất thẳng thắn và bộc trực, nên bạn có nhiều bạn tốt và cũng không ít kẻ thù. Điều này khiến vận tài lộc của bạn bị cản trở khá nhiều. Chỉ cần có thể khéo léo hơn, bạn có thể sẽ thành công ở tuổi 32, 33.

“Có công mài sắt, có ngày nên kim”, những cố gắng sẽ mang thành công cho bạn vào đúng thời điểm của cuộc đời mình. Điều bạn cần làm là phải kiên trì và tuyệt đối đừng bỏ cuộc khi còn có thể cố gắng nhé!

Theo bestie.vn