Top sao nữ chấp nhận mình bị … lừa tình

Cùng 12 chòm sao điểm danh top các chòm sao nữ thường bị lừa dối trong tình yêu chỉ bởi vì quá ưa chân thật. Bạn có nằm trong số những chòm sao đó.

Top 1: Bảo Bình

Với quan niệm “Tình yêu chẳng bao giờ sai, nếu chẳng may yêu lầm thì là lỗi do mình” nên sẽ chẳng có gì ngạc nhiên khi xếp hạng 1 trong số này là các nàng Bảo Bình. Các cô nàng Bảo Bình luôn dấn thân vào trong cuộc yêu một cách mãnh liệt để rồi sau đó họ luôn là người phải nhận lấy những dối trá không đáng có.

chom-sao-chap-nhan-bi-lua-tinh
Ảnh minh họa

Top 2: Song Tử

Trong tình yêu thì Song Tử bỗng trở nên bị động và mù quáng đến khó tin, dù bình thường thì họ rất táo bạo trong suy nghĩ, luôn sống hết mình. Khi hai người cãi nhau thì chỉ cần đối phương nói vài lời xin lỗi ngọt ngào, tặng vài món quà thì Song Tử sẽ bị xiêu lòng ngay lập tức, bỏ qua hết như chưa từng có chuyện gì xảy ra.

Top 3: Nhân Mã

Khi đã yêu thì các cô nàng Nhân Mã sẵn sàng “đánh mất bản lĩnh”. Khi bị tổn thương vì bị người ta lừa dối trong tình cảm nhưng Nhân Mã vẫn cố biện minh rằng “Có lẽ tôi chưa tốt” để rồi sau đó tự dằn vặt bản thân bởi chính những lỗi lầm không phải của mình.

Top 4: Song Ngư

Song Ngư vốn là người lãng mạn đầy ngây thơ và cũng là con cáo già trong cuộc sống độc thân. Nhưng một khi các nàng Song Ngư đã yêu rồi thì họ lại bỗng trở nên đầy yếu đuối đến kỳ lạ. Khao khát tình yêu thương và bị chính yêu thương làm cho mù quáng, trở nên thành con người khác hẳn, biết bị lừa nhưng họ vẫn tha thứ để “được” bị lừa tiếp.