Top 5 con giáp nữ hay mắng chồng nhưng thực ra yêu thương vô điều kiện

6 con giáp nữ hay nặng lời nhưng trong tim THƯƠNG CHỒNG số 1, nhận hết phần thiệt về mình cho người thân được nhàn hạ, sung sướng

1. Tuổi Dần: dễ nổi nóng, to tiếng, mất kiểm soát nhưng rất tốt bụng

Ảnh minh họa

Phụ nữ tuổi Dần thường mang tiếng là những người nóng tiính, khó giữ được sự kiểm soát. Nếu không tiếp xúc người ngoài dễ nghĩ rằng tuổi Dần khó gần, nhưng thực tế họ lại là người có trái tim ấm áp và luôn thích giúp đỡ người khác.

Họ là những người phụ nữ yêu chồng, thương con, sẵn sàng hy sinh lợi ích bản thân để đem đến những gì tốt đẹp nhất cho gia đình của mình. Đôi lúc, do tính tình nóng nảy lên cô nàng khó kiềm chế được cảm xúc, hay gắt gỏng, lớn tiếng với chồng. Ai có vợ tuổi này hãy cảm thông cho vợ, tuy không dịu dàng nhưng trên đời khó có người phụ nữ nào yêu chồng hơn những ngày này.

2. Tuổi Dậu: cố chấp nhưng chung thủy

Ảnh minh họa

Tuổi Dậu là những người khá cố chấp, một khi đã quyết định điều gì thì chồng nên ủng hộ để không xảy ra mâu thuẫn, tranh cãi trong gia đình. Đừng bao giờ để cô nàng này “phát điên”, bởi chiến tranh lạnh sẽ xảy ra đấy. Một khi đã nghĩ mình đúng tuổi Dậu sẽ làm mọi cách để bảo vệ quan điểm của mình, dù ai có dùng lý lẽ nào để giải thích cũng vô ích.

Thế nhưng, những cô nàng tuổi Dậu không phải là người thù dai, dù mới cãi nhau hôm nay nhưng hôm sau nàng đã quên hết mọi chuyện. Nàng giáp này luôn cố gắng làm mọi điều để gia đình hạnh phúc, nuôi dạy con cái ngoan ngoãn, thành người. Đặc biệt, tuổi Dậu cực kì chung thủy, không có điều gì làm họ lung lay tình cảm với người bạn đời của mình. Có vợ tuổi Dậu chồng có thể an tâm phấn đấu cho sự nghiệp, hậu phương vững chắc đã có vợ đảm cáng đáng.

3. Tuổi Mùi: không biết kiềm chế cảm xúc

Ảnh minh họa

Trái tim của những người phụ nữ tuổi Mùi khá dịu dàng và mềm yếu. Chính vì vậy, cảm xúc của họ cũng rất bất thường khiến nửa kia không biết đâu mà lần. Những lúc như vậy, cô nàng thường nói ra những lời làm tổn thương trái tim. Nếu gia đình nào có người phụ nữ tuổi Mùi sẽ thấy được một điều, họ vốn rất hiền nhưng khi tức giận lên thì không ai có thể cản được. Nhìn chung, tuổi Mùi yêu thương và chăm sóc gia đình vô điều kiện, nên các anh chàng hãy đối xử tốt với vợ của mình nhé.

4. Tuổi Hợi: nóng tính nhưng tốt bụng

Ảnh minh họa

Tuổi Hợi được mệnh danh là nàng giáp được chồng cưng chiều nhất. Nói như vậy không phải là lúc nào cuộc sống vợ chồng cũng êm đềm, đôi khi có những mâu thuẫn, hiểu lầm khiến cô nàng nổi nóng. Đối với người ngoài, chẳng qua vì họ muốn dĩ hòa vi quý nên thường hay kiềm chế cảm xúc. Tuy nhiên, với những người thân yêu thật sự, tuổi Hợi không ngần ngại thể hiện thái độ mỗi khi không vui.

Nhiều người cho rằng, tuổi Hợi cứ như thế lại tốt, vì không phải chuyện gì giữ trong lòng cũng là điều tốt, nên giải tỏa cảm xúc để lòng nhẹ nhàng hơn. Sau những cơn nóng giận đó thì mọi thứ sẽ tốt đẹp hơn, tuổi Hợi không phải người để bụng, họ có sao nói vậy, rất thẳng thắn khi góp ý điều gì. Phụ nữ tuổi Hợi thường mang lại tài vận, phú quý cho cả gia đình đấy, nhớ giữ nàng cẩn thận nhé.

5. Tuổi Sửu: thẳng tính, thật thà nhưng nói gì cũng đúng

Ảnh minh họa

Trời sinh tuổi Sửu có tính cách thật thà, bên cạnh đó họ cũng rất thẳng tính và không sợ bị mất lòng. Nhìn chung, phụ nữ tuổi Sửu vô cùng đơn giản, đừng bắt họ phải nói những lời hoa mỹ. Khi cãi nhau, tuổi Sửu cũng không phải là dạng người dễ chịu thua. Nhưng sau khi giải tỏa được cảm xúc, thì mọi chuyện sẽ được bỏ qua nhanh chóng, họ lại yêu thương chồng con như xưa. Tuổi Sửu không bao giờ giữ trong lòng bất cứ điều gì, nếu có tức giận thì cũng tìm cách nói ra cho nhẹ lòng. Nếu các anh có vợ tuổi Sửu, đừng dại mà chọc giận họ nhé. Cơn thịnh nộ của tuổi Sửu ghê gớm lắm đấy.

Cuộc sống nhiều lo toan, bộn bề đôi lúc khiến chúng ta cảm thấy mêt mỏi và cáu gắt. Nhất là phụ nữ sau khi kết hôn sẽ có nhiều thứ phải lo toan, khiến họ đánh mất đi sự dịu dàng của mình. Họ vậy, các anh à, hãy thương yêu vợ mình nhiều hơn nữa để xứng đáng với những gì vợ đã hy sinh cho mình bạn nhé.

Theo bestie