Xót xa: Đi cổ vũ U23 Việt Nam, một thanh niên bị cuốn vào gầm xe container thiệt mạng

Cầm cờ, đi xe máy cổ vũ sau trận thắng của U23 Việt Nam trước Qatar, một nam thanh niên bị xe container cán qua người thiệt mạng.

Thông tin ban đầu, khoảng hơn 18h ngày 23/1, trên tuyến đường Lê Lai, phường Máy Chai (Ngô Quyền, Hải Phòng), một người đàn ông đi xe SH màu trắng mang 15B-80568, phía sau chở một nam thanh niên (SN 1991), va chạm với xe container mang BKS 15C-02809 đi ngược chiều.

Vụ va chạm khiến nam thanh niên ngồi sau bị cuốn vào gầm, bánh xe sau cán qua người. Chiếc xe máy SH văng xuống đường.

Ngay lập tức, người dân cùng lực lượng Công an địa phương có mặt, kịp thời giải cứu và đưa nạn nhân đến Bệnh viện đa khoa Ngô Quyền cấp cứu. Tuy nhiên, do vết thương quá nặng, nạn nhân đã không qua khỏi.

Hiện trường vụ TNGT làm một người thiệt mạng

Một số người dân cho biết, nguyên nhân ban đầu vụ TNGT nói trên là do nạn nhân tay cầm cờ đang đi cổ vũ cho đội tuyển U23 Việt Nam sau trận đấu với đội tuyển U23 Qatar, lá cờ mắc vào thành container nên nạn nhân ngã xuống đường và cuốn vào gầm xe, bị bánh sau xe chèn qua người.

Nhận được tin báo, các lực lượng chức năng kịp thời có mặt, phong tỏa hiện trường, điều tiết giao thông, thu thập chứng cứ phục vụ công tác điều tra làm rõ nguyên nhân vụ tai nạn.

Nguồn: VTC