Top 3 cung Hoàng Đạo coi trọng tình yêu hơn chuyện tiền bạc

Khi mới yêu ai cũng say đắm, hứa hẹn thề thốt. Nhưng khi đứng trước lựa chọn tiền bạc và tình cảm, liệu ai đủ kiên định lựa chọn tình yêu mà không đắn đo?

Tình cảm và sự nghiệp luôn là sự lựa chọn khó khăn với nhiều người. Đã có rất nhiều mối quan hệ tan vỡ vì đối phương không chống nổi sự cám dỗ của tiền bạc. Hãy xem 3 cung Hoàng Đạo nào là người có sức chống cự mạnh mẽ nhất trước sức hút của đồng tiền nhé.

Hạng 1: Cự Giải

Cự Giải sẵn sàng làm tất cả để bảo vệ tình yêu của mình.

cung-hoang-dao-coi-trong-tinh-yeu-hon-tien-bac
Ảnh minh họa

Cự Giải nhạy cảm và mềm yếu, dễ mủi lòng nhưng với những người quan trọng của mình, Cự Giải vô cùng cứng rắn cố chấp. Họ sẽ làm mọi thứ để bảo vệ tình yêu của mình, sẵn sàng đối đầu với tất cả thử thách sóng gió mà chẳng bao giờ chùn chân nản lòng. Họ rất sợ tổn thương và phản bội trong tình yêu. Cự Giải cho rằng, tiền bạc mất đi rồi có thể tìm cách lấy lại được nhưng tình yêu một khi đã mất đi thì sẽ hối hận mãi mãi. Bởi vậy nên, họ luôn cố gắng dành nhiều thời gian cho người yêu và sẽ không bao giờ vì công việc mà xao nhãng bỏ quên người mình yêu.

Hạng 2: Sư Tử

Sư Tử tuyệt đối chẳng bao giờ chia tay người yêu vì lý do tiền bạc.
Sư Tử là người hào hiệp, phóng khoáng. Họ là người nghĩa khí vậy nên đối với họ, người nào vì tiền bạc mà hi sinh tình cảm là một hành động không đáng mặt quân tử. Họ có thể bận rộn công việc mà xao nhãng hoặc bớt quan tâm tới người yêu chứ tuyệt đối chẳng bao giờ chia tay người yêu vì lý do tiền bạc. Là một người tràn đầy sự kiêu hãnh, họ không cho phép điều đó xảy ra và sẽ luôn cố gắng xây dựng sự nghiệp để bảo vệ và tạo cho người yêu điều kiện sống tốt nhất.

Hạng 3: Bọ Cạp

cung-hoang-dao-coi-trong-tinh-yeu-hon-tien-bac-1
Ảnh minh họa

Bọ Cạp khi yêu sẽ dành hết tâm can cho đối phương.
Bọ Cạp là một cung coi trọng danh vọng tiền tài. Nhưng nếu phải lựa chọn giữa tình yêu và tiền bạc, hẳn họ sẽ chọn tình yêu. Họ là một người vô cùng kiên định trong tình cảm. Rất khó để Bọ Cạp thật lòng yêu một ai đó, nên khi đã xác định nửa kia của bản thân, cung Hoàng Đạo này sẽ dành hết tâm can cho đối phương, sẵn lòng vì người yêu mà làm mọi điều. Là một người độc lập và tự chủ, Bọ Cạp sẽ không để cho đối phương phải chịu khổ sở thiếu thốn. Họ sẽ cố gắng làm mọi thứ để có thể đem lại cuộc sống tốt đẹp cho đối phương hoặc hỗ trợ để cả hai cùng cố gắng xây dựng hạnh phúc.