Mọi nỗ lực giảm cân trong mùa hè của 12 chòm sao sẽ thất bại bởi những thói quen này

Mùa hè rộn ràng đã đến. Các chòm sao đều muốn có vóc dáng thanh mảnh để có thể đi biển, mặc đồ đẹp. Tuy nhiên, công cuộc giảm cân của 12 chòm sao có thể thất bại vì những thói quen sau.

1. Bạch Dương

no-luc-giam-can
Ảnh minh họa

Nguyên nhân khiến Bạch Dương luôn trong tình trạng thừa cân là do việc lê la cùng bạn bè. Mặc dù Bạch Dương rất chăm chỉ luyện tập thể dục, thể thao nhưng việc suốt ngày bị đồng bọn rủ đi tụ tập ăn uống là bao công sức sẽ đổ xuống sông, xuống biển hết.

2. Kim Ngưu

Kim Ngưu là tín đồ của đồ ăn. Bạn có thể từ bỏ mọi thứ trừ đồ ăn và tiền bạc. Bởi vậy không có gì lạ khi Kim Ngưu không bao giờ giảm cân thành công cả. Bạn cứ cố gắng được một hai ngày ăn kiêng sẽ lập tức quay trở lại thói quen ăn uống mọi nơi, mọi lúc của mình. Đặc biệt được nằm dài ôm ti vi và ăn món ăn yêu thích chính là niềm hạnh phúc to lớn của Kim Ngưu. Cho nên với Kim Ngưu thà béo mà được hạnh phúc cũng không sao.

3. Song Tử

Song Tử có tính cách cả thèm chóng chán. Bạn luôn luôn hào hứng trong lúc bắt đầu nhưng sẽ nhanh chóng chán nản khi làm được một hai ngày. Bởi vậy mọi kế hoạch tập thể dục, hay ăn kiêng của Song Tử đều thất bại sau vài ngày vì bạn chẳng có bất cứ sự quyết tâm hay kiên trì nào cả.

4. Cự Giải

no-luc-giam-can-1
Ảnh minh họa

Cự Giải rất thích nấu ăn nên rất hay bị tăng cân. Mặc dù  Cự Giải rất buồn rầu khi bị béo nhưng càng buồn thì Cự Giải lại càng phải ăn cho bớt buồn. Cho nên cái vòng luẩn quẩn đó cứ lặp đi, lặp lại khiến Cự Giải chẳng bao giờ có thể mi nhon, thon thả được.

5. Sư Tử

Sư Tử rất thích ăn vặt. Bạn ăn vặt khi ngồi máy tính, khi làm việc, khi xem phim. Bởi vậy không có gì lạ khi Sư Tử giảm cân mãi mà chẳng thành công được. Chỉ khi bị ai đó khích bác về thân hình mũm mĩm của mình thì Sư Tử mới có động lực để tập thể dục. Tuy nhiên, nếu không bỏ được thói quen ăn vặt thì Sư Tử chẳng bao giờ gầy được cả.

6. Xử Nữ

Xử Nữ có chế độ ăn uống khá là khắt khe. Bạn thường giữ được vóc dáng cân đối, không quá gầy, cũng không quá béo. Tuy nhiên, đôi khi Xử Nữ vẫn tăng cân khi họ gặp stress. Khi đó Xử Nữ sẽ ăn uống thất thường, không điều độ. Bởi vậy để giữ thân hình cân đối, Xử Nữ cần phải tập cho tinh thần luôn thoải mái, vui vẻ.

7. Thiên Bình

no-luc-giam-can-2
Ảnh minh họa

Mỗi khi hẹn hò, yêu đương thì Thiên Bình lại tăng cân. Thiên Bình rất thích nấu các bữa ăn lãng mạn cùng người yêu. Và mỗi lần như vậy bạn thường ăn rất nhiều. Đồng thời Thiên Bình cũng rất thích kẹo chocolate nên đó cũng là một trong các lí do khiến Thiên Bình mũm mĩm.

8. Bọ Cạp

Bọ Cạp thường hay thức khuya nên hay ăn đêm cho nên cân nặng tăng vùn vụt. Dù Bọ Cạp có chăm chỉ tập thể dục thế nào thì việc ăn đêm cũng sẽ phá bỏ mọi công sức. Nếu muốn có thân hình quyến rũ thì bạn cần phải từ bỏ thói quen ăn sau 8 giờ tối.

9. Nhân Mã

Nhân Mã mê mẩn ẩm thực địa phương. Mỗi khi du lịch đến thành phố nào là họ sẽ phải ăn kì sạch hết các đặc sản của nơi đó. Cho nên không có gì lạ khi Nhân Mã lúc nào cũng trong tình trạng mập mạp.

10. Ma Kết

no-luc-giam-can-3
Ảnh minh họa

Ma Kết quá bận rộn học hành, công việc nên không có thời gian để tập thể dục thể thao. Điều này khiến cho thân hình của bạn có thể bị béo bụng do ngồi nhiều. Bởi vậy để có thân hình cân đối, khỏe mạnh, Ma Kết nhớ sắp xếp thời gian để tập luyện.

11. Bảo Bình

Bảo Bình làm mọi thứ khá ngẫu hứng. Ngay cả việc ăn uống, Bảo Bình cũng không hề có giờ giấc điều độ. Bạn có thể ăn bất cứ khi nào mình thích và ăn mọi thứ mà không cần quan tâm đến cân nặng. Điều này có thể dẫn đến tình trạng thừa cân.

12. Song Ngư

Song Ngư khá lười biếng trong rèn luyện cơ thể. Bạn thích ngủ nướng, nằm dài trên giường nghe nhạc, xem phim hơn là nhấc mình đi đến các phòng tập. Đồng thời mỗi khi buồn Song Ngư lại thường dùng đồ ăn để giải quyết nỗi u sầu. Bởi vậy nên Song Ngư chẳng bao giờ có thể giảm cân thành công.