Top 3 con giáp may mắn về tiền bạc nhưng tình duyên chông gai trắc trở trong năm 2018

Trong năm 2018 sắp đến, những con giáp dưới đây tha hồ sống trong sung sướng, vật chất đầy đủ nhưng trong lòng vẫn chứa một nỗi lo canh cánh bởi con đường tình duyên gặp nhiều chông gai trắc trở, tình cảm luôn phiền muộn.

Tuổi Tý

Ảnh internet

Năm 2018 sắp đến tuổi Tý là người làm ăn phát tài, phát lộc nhất. Họ chăm chỉ trên con đường sự nghiệp của mình, với năng lực chuyên môn cao cộng với sự nhanh nhạy, thông minh sẵn có nên được nhiều người tin tưởng giao cho công việc quan trọng. Để có thể hưởng được những điều may mắn trong năm Mậu Tuất, theo tử vi con giáp những người tuổi Tý nên năng đi chùa chiền để giải xui.

Tình cảm của những người tuổi Tý trong năm nay không được tốt, khá u ám, tình duyên lận đận, thường xảy ra những mâu thuẫn không đáng có dễ dẫn đến tình trạng đường ai nấy đi. Tuy nhiên đừng quá lãng phí tâm tư vào những điều như vậy, thay vào đó hãy dành thời gian quý báu của mình cho sự nghiệp thì tốt hơn.

Tuổi Thìn

Ảnh internet

Tuổi Thìn trong năm Mậu Tuất sẽ kiếm được khá nhiều tiền, công việc vô cùng thuận lợi, nhận được nhiều dự án, hợp đồng mới, năm nay là một năm khá thuận lợi để bạn làm việc lớn, hãy chú ý xung quanh, bởi bạn sẽ gặp quý nhân phù trợ. Tuy nhiên, cũng không nên quá cố gắng, bỏ nhiều công sức mà hãy chú ý hơn đến phương diện sức khỏe.

Về tình cảm: Nếu đã kết hôn thì vợ chồng hay vướng sự cãi nhau, khó lòng hòa giải. Người tuổi Thìn nên nhớ “gia hòa vạn sự hưng”, gặp mâu thuẫn chỉ cần cùng nhau trao đổi là được, đừng “chuyện bé xé ra to” gây rạn nứt tình cảm. Đối với những người đang yêu nhau thì cố gắng dung hòa cảm xúc để tránh tình trạng đường ai nấy đi một cách dễ dàng vì người thứ ba.

Tuổi Tuất

Ảnh internet

Năm nay sẽ là một năm thuận lợi cho người tuổi Tuất, đường sự nghiệp tương đối thuận lợi. Nếu bạn muốn ra làm ăn riêng thì nên quyết định nhanh chóng vì sẽ được rất nhiều người giúp đỡ, hỗ trợ. Vì vậy, bạn nên tập trung nhiều hơn cho sự nghiệp của mình nhé.

Về tình cảm: Đối với những người chưa có gia đình thì đây là cơ hội, trong năm nay sẽ gặp được ý trung nhân, tuy nhiên cần hết sức cẩn trọng khi chọn lựa người yêu vì sẽ dễ gặp Sở Khanh lừa đảo, nửa kia không yêu mình thật lòng. Còn những người đã kết hôn thì nên tạo cho nhau những khoảng không gian riêng lãng mạn để tình cảm không bị phai nhạt.

Những thông tin trên đây chỉ mang tính chất tham khảo, thay vì lo lắng là mình sẽ phiền muộn, lo âu về tình cảm thì hãy dành thời gian đó để tận hưởng những niềm vui trong cuộc sống. Bởi tinh thần thoải mái thì chúng ta mới tươi tắn, trẻ trung và yêu đời hơn.

Theo thethaovanhoa.vn