5 cặp con giáp hợp mệnh, hợp tuổi, cưới nhau về sẽ giàu sang phú quý, nếu không yêu thì ‘phí duyên trời’

Không chỉ có cuộc sống hôn nhân viên mãn mà tiền tài luôn rủng rỉnh đối với những cặp con giáp này!

1. Cặp Tý – Thân

Theo các chuyên gia, Thân – Tý không chỉ là “cặp đôi hoàn hảo” cả về thể xác lẫn tinh thần mà họ còn hiểu nhau, “nằm lòng” đối phương và cực kì thông cảm cho nhau. Đương nhiên, không phải là luôn luôn hạnh phúc không tranh cãi nhưng nhìn chung bổn mạng của hai con giáp này rất hợp nhau.

Họ có cùng sở thích và đam mê, lý tưởng phấn đấu trong tương lai nên rất dễ cuốn hút nhau. Ngoài ra, cặp đôi còn hỗ trợ nhau rất nhiều trên đường công danh sự nghiệp.

Họ có cùng sở thích và đam mê, lý tưởng phấn đấu trong tương lai nên rất dễ cuốn hút nhau. Ngoài ra, cặp đôi còn hỗ trợ nhau rất nhiều trên đường công danh sự nghiệp.

2. Cặp Mão – Mùi

Khi kết hợp với nhau, cả hai sẽ làm việc thật hiệu quả và đạt được nhiều thành công, xây dựng được gia đình đầm ấm và hạnh phúc.

Mùi thuộc hành Thổ, Mão thuộc hành Mộc. Mộc kiểm soát Thổ. Vì vậy, ở đây Mão chiếm ưu thế. Điều này tốt cho mối quan hệ, bởi vì Mão sẽ phát huy hết những phẩm chất và khả năng tốt nhất của Mùi. Mặc dù bị kiểm soát, nhưng nó thật sự nhẹ nhàng, thể hiện dưới sự khôn ngoan, khéo léo điều khiển từ phía sau của Mão.

Đồng thời, người tuổi Mùi rất biết dựa dẫm, ỷ lại trong khi người tuổi Mão lại thích chăm sóc lo lắng cho người khác, nên hai bên dự đoán sẽ khá yên ổn. Khi kết hợp với nhau, cả hai sẽ làm việc thật hiệu quả và đạt được nhiều thành công, xây dựng được gia đình đầm ấm và hạnh phúc.

3. Cặp Ngọ – Mùi

Giữa Ngọ và Mùi có nhiều điểm khác biệt, nhưng thú vị là những điểm đó lại bổ sung cho nhau. Người tuổi Ngọ vui vẻ lạc quan, không coi trọng tiểu tiết, tự do tự tại, không thích trói buộc. Trong kho đó, người tuổi Mùi sống nội tâm, suy nghĩ chu toàn, luôn ao ước về tình yêu đẹp.

Một người nhu, một người cương thì kìm hãm và bù trừ cho nhau, trở thành mảnh ghép hoàn hảo cho đối phương.

Giữa Ngọ và Mùi có nhiều điểm khác biệt, nhưng thú vị là những điểm đó lại bổ sung cho nhau

4. Cặp Thìn – Dậu

Thìn và Dậu dường như đối lập nhau về bản chất. Trong khi Thìn mạnh mẽ và sôi động, có lúc bốc đồng thì Dậu rất thực tế và thậm chí bảo thủ; trong khi Thìn hành động theo cảm tính thì Dậu làm việc gì cũng dựa trên kế hoạch.

Bên cạnh đó, nếu Thìn và Dậu sống chung trong một nhà, ngôi nhà của họ sẽ rất gọn gàng và có nhiều điều thú vị, không gian sống theo phong cách cổ điển nhưng rất tiện nghi, tươi mát phù hợp với tính cách của cả hai.

Chính vì khác nhau, nên cả hai cảm thấy “bị hút” bởi đối phương, luôn muốn bù trừ và bổ sung cho nhau.

Hai mệnh chủ này đều rất linh hoạt, nếu đến được với nhau thì rất khó chia cắt, họ kề vai sát cánh vì cuộc sống hạnh phúc và lúc nào cũng muốn đối phương được dễ chịu, thoải mái nhất.

5. Cặp Tý – Sửu

Đây là cặp đôi trời sinh vừa tương hợp vừa tương hỗ. Khi Tý và Sửu gặp nhau sẽ hút nhau vì trái chiều, trong làm ăn, họ sẽ hỗ trợ rất tốt cho nhau. Sửu sẽ là nhân vật chủ chốt vì rất cần mẫn và chịu khó. Còn Tý sẽ hỗ trợ Sửu bằng cách tận dụng trí thông minh của mình. Tý đảm nhiệm rất tốt vai trò của người đàm phán hoặc gặp gỡ khách hàng.

Trong chuyện tình cảm, người tuổi Tý gai góc, luôn mong muốn được quan tâm, chăm sóc trong khi người tuổi Sửu không ngại khó nhọc, rất coi trọng chuyện tình cảm. Khi cặp đôi này bên nhau, tình cảm luôn ấm áp, ngọt ngào, không ngại bao dung lẫn nhau.

Tuy nhiên trong việc làm ăn thì cặp đôi này cần hạ thấp cái tôi của mình một chút để đối phương có thể thoải mái hoàn thành tốt nhiệm vụ mà không quá bị áp lực bởi người kia.

Theo: Thethaovanhoa.vn