Những CON GIÁP nên cẩn thận bởi có nguy cơ sẽ gặp HỌA LỚN vào nửa cuối tháng 11/2017, cần đề cao cảnh giác kẻo tai bay vạ gió, xui rủi đủ đường!

Những con giáp sau sẽ đen đủi đến mức dù không ra đường cũng gặp phải tai bay vạ gió, mất của, mất tiền oan ức.

Nếu không cẩn thận giữ mình, những con giáp sau sẽ lâm vào cảnh tiền mất tật mang, xui xẻo hết phần người khác trong nửa cuối tháng 11/2017.

Tuổi Sửu

Là con giáp xui xẻo nhất trong nửa cuối tháng 11 nên Sửu sẽ gặp khá nhiều vận hạn – Ảnh minh họa: Internet

Nửa cuối tháng 11/2017 Sửu sẽ gặp vận xui từ trên trời rơi xuống, khiến không chỉ sự nghiệp xuống dốc mà còn lâm vào cảnh tiền mất tật mang. Sửu sẽ bị đồng nghiệp ganh ghét, nói xấu gây mất uy tín với cấp trên. Áp lực công việc khiến bạn dễ nổi nóng, cáu gắt với gia đình, người thân khiến không khí gia đình luôn căng thẳng.

Hãy trấn an bản thân, mặc kệ những lời đặt điều, thêu dệt và làm tốt công việc của mình. Trời cao tự có mắt nhìn, sau khi qua khỏi vận hạn may mắn sẽ đến với bạn.

Tuổi Dần

Vận trình của Dần sẽ thụt lùi không phanh, gây nhiều trở ngại trong cuộc sống khiến Dần lao đao đủ đường. Tuy tài vận không bị ảnh hưởng, nhưng Dần sẽ phải hao tài vào những chuyện không đâu. Nếu không muốn mất của Dần đừng cho ai vay mượn, càng không nên bỏ tiền đầu tư.

Dần đừng hấp tấp, hãy cố gắng ẩn thân trong tháng 11 để được bình an – Ảnh minh họa: Internet

Hãy để dành những dự định, ấp ủ sang tháng 12 hẵng thực hiện, bởi đây mới là thời cơ vàng mang lại của tiền cho bạn.

Tuổi Thìn
Thìn sẽ gặp vận hung nhiều hơn cát trong nửa cuối tháng 11/2017, vận hung này khiến Thìn trầy trật đủ đường, mọi công việc trì trệ, vỡ lỡ. May mắn rằng, dù khó khăn, đen đủi là thế nhưng gia đình luôn bên cạnh, động viên chia sẻ và giúp Thìn vượt qua giai đoạn khốn khó này.

Sau khi trải qua sóng gió Thìn sẽ hiểu rằng, người đời có thể quay lưng khi bạn vấp ngã nhưng gia đình mãi luôn là điểm tựa vững chắc cho bạn. Thìn đừng giấu mọi nỗi niềm trong lòng, hãy mở lòng tâm sự với gia đình bạn sẽ có cho mình những lời khuyên, sự giúp đỡ hết mình.

Tuổi Mão

Mão hãy bình tĩnh hơn trong hành xử với người khác, đừng để kẻ xấu lợi dụng sự nóng nảy của bạn để thêu dệt thị phi, gây ảnh hưởng tiêu cực đến hình ảnh của bạn trong mắt những người xung quanh. Hãy nhận nhịn, im lặng vượt qua tháng ta ương này.

Mão hãy yên tâm, tháng 12 may mắn sẽ đến bên bạn, bù đắp cho những mất mát tháng 11 – Ảnh: Internet

Áp lực, mệt mỏi là thế nhưng Mão đừng quá buồn lòng. Hãy suy nghĩ tích cực, tìm niềm vui trong những chuyến du lịch hoặc tụ tập bạn bè để giải khuây, rồi những điều tốt đẹp sẽ quay về bên bạn.

Thông tin mang tính tham khảo, chiêm nghiệm.
Theo Phụ nữ sức khỏe