Top 3 con giáp đáng ghen tỵ nhất tháng 10, có QUÝ NHÂN phù trợ, thần tài yêu thương, tình đỏ như son, hạnh phúc vẹn tròn

Dưới đây là những con giáp tình đỏ như son, đếm tiền mỏi tay trong tháng 10/2017 khiến ai cũng phải ghen tị.

Tuổi Mão

Tử vi 12 con giáp cho thấy nhờ có quý nhân phù trợ, thần tài yêu thường nên tài vận của người tuổi Mão trong tháng 10/2017 đỏ như son, tiền tự rơi và túi ầm ầm. Những người làm ăn buôn bán hay kinh doanh các dự án bất động sản, tài chính đều phát đạt, nếu đầu tư có thể trúng lớn. Thời điểm này rất thích hợp cho bạn mở rộng quy mô kinh doanh, đầu tư vào những hạng mục yêu thích nhưng làm gì cũng cần có điểm dừng, biết đủ mà dừng thì sẽ tránh được những rủi ro có thể xảy ra.

‘Cẩn tắc vô áy náy’, chỉ cần nhớ rõ câu nói này trong mọi trường hợp Mão sẽ gặt hái được vô vàn thành công, ngày trở thành đại gia của bạn sẽ không còn xa nữa.

Ảnh minh họa

Tuổi Hợi

Tuổi Hợi được quý nhân phù trợ từ tháng trước cho đến tháng này, đặc biệt, sở trường của tuổi Hợi sẽ được phát huy tối đa trong tháng 10/2017. Được đồng nghiệp thương yêu, tôn trọng và cấp trên cất nhắc nên Hợi sẽ có khá nhiều cơ hội thăng tiến. Không chỉ tăng lương, thu nhập cải thiện rõ rệt mà các mối quan hệ xung quanh Hợi cũng tốt đẹp vô cùng.

Công việc thuận lợi, quý nhân soi đường, dễ dàng gặt hái được thành công. Danh tiếng, chức vụ của tuổi Hợi ngày càng được củng cố vững vàng, con đường sự nghiệp luôn thẳng tiến về phía trước.

Tháng này những người tuổi Hợi không chỉ có vận trình tài lộc bừng sáng mà tình cảm lứa đôi cũng tốt đẹp không kém. Bạn và người ấy sẽ có những kỷ niệm khó quên trong tháng 10/2017.

Tuổi Ngọ

Bước sang tháng 10/2017, vận may sẽ tự tìm đến, mang lại tiền tài danh lợi cho những người cầm tinh con Ngựa, khiến họ dù muốn nghèo cũng không được. Công việc sẽ có những khó khăn, thử thách nhưng sau khi vượt qua bạn sẽ được đền bù với một khoản tiền tương xứng.

Đừng ngại những nhiệm vụ mới, cũng đừng ỷ lại vào ai. Chỉ cần tu chí làm ăn, cố gắng không ngừng thì sau 30 bạn chỉ việc ngồi mát ăn bát vàng.

Vận trình tình cảm tháng mới của người tuổi Ngọ hanh thông phơi phới, mâu thuẫn giảm đi trông thấy, tình yêu như bước sang trang mới, sinh động và lãng mạn vô cùng. Những người đang yêu có dịp trải nghiệm cung bậc cảm xúc thăng hoa và tính tới chuyện kết hôn. Vợ chồng lâu năm tình cảm như được hồi sinh, hạnh phúc vẹn tròn.