Cuối năm 2017: Top con giáp cực kỳ ĐEN ĐỦI, cứ đụng đâu là hỏng đấy

Không may mắn, những con giáp này gặp khá nhiều vận đen vào những tháng cuối năm 2017. Hãy chia sẻ bài viết cho mọi người cùng đọc nhé bạn!

Tuổi Mùi

Ảnh minh họa

Thời gian 3 tháng cuối năm 2017 của người tuổi Mùi xuất hiện nhiều sao xấu nên con giáp này cần chú ý đến những tai nạn ngoài ý muốn.

Công việc cũng gặp nhiều bất trắc đến bất ngờ, may mắn là do hiền lành, ăn ở phúc đức nên được hóa giải song lại hao hút rất nhiều về tài chính.
Khoảng cuối tháng 12 tình hình sẽ có dấu hiệu khởi sắc hơn.

Tuổi Dần

Ảnh minh họa

Năm hành xung làm vận mệnh tuổi Dần năm 2017 vô cùng xấu nhất là những tháng cuối năm, mặc dù không đại hạn nhưng đủ làm Dần sứt đầu mẻ trán.

Chủ yếu là những mối họa nhỏ liên tiếp xảy ra gây rối khiến tuổi Dần phải hao tâm tổn trí, tinh thần tập trung kẻo bị người ta đánh trúng.

Không chỉ tiền bạc bản thân bị thất thoát mà cả gia đình cũng bị ảnh hưởng lây. Nếu không cẩn thận trong quản lý tài chính, con giáp này rất dễ rơi vào tình trạng “phá sản”.

Tuổi Tỵ

Ảnh minh họa

Do ảnh hưởng sao xấu, tuổi Tỵ trong những tháng cuối năm 2017 cũng gặp nhiều trắc trở nhất là khoảng thời gian tháng 10 dương lịch.

Vận đen ùn ùn kéo đến khiến cho tình hình tài chính, sự nghiệp ngày một xấu đi. May mắn sẽ kéo lại vào khoảng cuối tháng 12, hãy cẩn trọng với đồng nghiệp bên cạnh nhé.

Tuổi Tuất

Ảnh minh họa

Năm 2017, người tuổi Tuất rơi vào cục diện hại Thái Tuế, gây ra Tuế Sát, phá hoại Nhân Duyên cung, tiểu nhân được đà lấn tới, gây trắc trở tứ bề.

Nhất là 3 tháng cuối năm 2017, vận đen ùn ùn kéo đến khiến cho tình hình tài chính, sự nghiệp ngày một xấu đi.

Tốt nhất không nên đầu tư làm gì khoảng thời gian này nếu không muốn hư hao tiền bạc. Họa thị phi đeo bám nên nếu không phải chuyện của mình thì tốt nhất là nên im lặng.

– Thông tin bài viết mang tính chất chiêm nghiệm –