Tin nóng: Tìm thấy thi thể bé trai mất tích bí ẩn ở Quảng Bình

Cháu bé mất tích ở Quảng Bình đã được tìm thấy. Rất đau lòng cháu bé đã tử vong ở khu vực bãi cát hoang cách nhà 2km.

Mới đây một tài khoản facebook có tên P.H – TL đã đăng bài viết thông tin mới về vụ bé trai mất tích bí ẩn ở Quảng Bình khiến cộng đồng mạng xôn xao.

Nguyên văn bài viết như sau:

“Thông tin từ phóng viên VTV thường trú tại Quảng Bình. Cách đây 20 phút… Đã tìm thấy cháu bé mất tích ở Quảng Bình…Rất tiếc là cháu bé đã tử vong cách nhà 2km. Lực lượng chức năng đang phong toả hiện trường và tiến hành khám nghiệm để tìm nguyên nhân tử vong của cháu…Rất buồn…thực sự rất buồn…Xin được chia sẻ nỗi mất mát quá lớn này cùng gia đính anh Ất. Có thông tin về nguyên nhân cháu tử vong, mình sẽ cập nhật sau nhé!”

Chỉ trong ít phút bài đăng đã thu hút hàng nghìn lượt chia sẻ…

Những ngày qua, dư luận tỉnh Quảng Bình đã hết sức xôn xao về việc một bé trai 6 tuổi đột nhiên bị mất tích khi đang vui chơi ở nhà. Vào khoảng 17h30 ngày 3/7, bé trai đang chơi ở đầu cổng nhà, trong khi mẹ cháu vào bếp nấu cơm, khi trở ra mẹ cháu không thấy cháu đâu. Gia đình đã ngay lập tức chia thành nhiều ngả đi tìm và báo công an.

Hình ảnh bé trai trước khi mất tích bí ẩn được cộng đồng mạng chia sẻ để tìm em

Cháu bé bị mất tích tên là Trần Trung Nghĩa, tên thường gọi ở nhà là Nô, 6 tuổi, ở phường Quảng Long, thị xã Ba Đồn, tỉnh Quảng Bình, theo nguồn tin từ VTV.

Hiện trường nơi phát hiện thi thể cháu bé đang được phong tỏa
Rất nhiều người dân vây quanh tại hiện trường
Lực lượng công an có mặt tại hiện trường
Hiện trường vụ án

Hiện lực lượng chức năng đang phong tỏa hiện trường và tiến hành khám nghiệm để tìm nguyên nhân tử vong của cháu.

*Chúng tôi sẽ tiếp tục cập nhật thông tin vụ việc!