Tháng 5 này, Thần May Mắn luôn đi theo từng bước chân của 5 cung Hoàng đạo nào

Tháng 5 này, trong 12 cung hoàng đạo thì cung hoàng đạo nào luôn được Thần May Mắn  đi theo từng bước chân. Hãy cùng tìm hiểu luôn và ngay nào!

Ảnh minh họa

Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Bạch Dương sẽ cần dự trữ nhiều năng lượng để có thể giải quyết những vấn đề xảy ra trong một tháng đầy năng động này. Gia đình, tình cảm hay tham vọng cá nhân sẽ là những lĩnh vực đáng chú ý nhất, bạn sẽ nhận được nhiều hơn tháng trước, bạn cố gắng hoàn thành mọi mục tiêu đã đặt ra và sẽ không bao giờ bỏ cuộc khi chưa đạt được nó. Đây cũng là khoảng thời gian quan trọng để làm lành vết thương từ mối quan hệ, bạn sẽ học được cách để bỏ qua cái tôi cá nhân và tiến tới sự hòa hợp trong tình cảm.

Song Tử (21/5 – 21/6)

Tháng 5 này sẽ mang lại cho Song Tử rất nhiều cơ hội để phát triển sự nghiệp cũng như “hâm nóng” lại chuyện tình cảm của mình. Đây là thời điểm thích hợp để bạn bắt đầu hành trình phát triển sự nghiệp của bản thân, các kĩ năng xã hội được phát triển và đem lại cho bạn khá nhiều ích lợi, hãy sử dụng nó để thiết lập một nền móng quan hệ vững chắc cho tương lai. Mặt khác, đời sống tình cảm của Song Tử trong tháng này khá ổn định, nhiều vấn đề trong gia đình sẽ được giải quyết êm đẹp.

Cự Giải (22/6 – 22/7)

Tháng 5 này, Cự Giải sẽ trở nên mạnh mẽ và mong muốn tự lập hơn bao giờ hết. Bạn chán nản với việc phải cùng người khác đưa ra những quyết định ngoài ý muốn, bạn muốn tự mình bắt đầu và hoàn thành mọi chuyện.

Cung Cự Giải (Ảnh minh họa)

Đây có thể gọi là bước tiến quan trọng trên con đường trưởng thành của Cự Giải trong công việc và cả tình cảm. Bên cạnh đó, chuyện tim mạch trong tháng này cũng hứa hẹn cho bạn rất nhiều kẹo ngọt, hai bạn dành nhiều tình cảm cho nhau và sẽ luôn đồng hành cùng nhau vào khoảng thời gian này. Chúc mừng Cự Giải nhé!

Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Các mối quan hệ trong gia đình sẽ trở hên hài hòa hơn bao giờ hết. Chỉ cần bước vào nhà, bạn sẽ có thể cảm nhận được không khí ấm áp từ những ánh mắt, cử chỉ mọi người dành cho nhau. Tháng này cũng là thời gian thích hợp để Xử Nữ xây dựng các mục tiêu nghề nghiệp trong tương lại, dù khoảng thời gian ban đầu có vẻ khó khăn, tuy nhiên, cùng với sự trợ giúp từ gia đình và hỗ trợ của bạn bè, Xử Nữ sẽ sớm vượt qua mọi chuyện và vươn lên thành công. Những ngày sắp tới sẽ rất đáng nhớ, hãy trân trọng nó nhé!

Thiên Bình (23/9 – 22/10)

Cung Thiên Bình (Ảnh minh họa)

Sẽ có một chút thay đổi nhỏ trong công việc của Thiên Bình tuy nhiên đừng quá lo lắng, bạn sẽ sớm thích nghi với mọi chuyên nhanh thôi và điều này sẽ mang đến cho bạn những trải nghiệm tuyệt vời. Bên cạnh đó, Thiên Bình cũng sẽ tận hưởng những ngày mùa hè thật ngọt ngào với người thân, với một sức khỏe và tinh thần dồi dào. Sức khỏe của bạn trong tháng này cũng có những chuyển biến khá tích cực, chúc mừng Thiên Bình nhé!

Thu Nguyệt / Theo Trí Thức Trẻ